ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,888
    • ดูรายละเอียด
เคยไหมเพียงแค่จับหนังสือชีวประวัติดีๆสักเล่มนึง ตอนที่คิดอะไรไม่ออก ต้องการหาแรงดลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดและไอเดียบันเจิดขึ้นมาทันที หนังสือที่คนที่ใครๆก็รู้จักๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวคิด มุมมองที่ผิดแผกออกไป อาจสร้างแรงจูงใจรวมทั้งเติมพลังในชีวิตให้ท่านได้ แค่เพียงคุณเปิดใจที่จะอ่านซึมถ้อยคำจากตัวหนังสือของพวกเค้า
 
 คนมีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการคิด และจินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวคิด นำมาชี้แจงให้เราได้อ่าน ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องการบรรลุเป้าหมายคุณจงเลือกเดินตามผู้ที่ประสบผลสำเร็จแล้ว เดี๋ยวนี้อาจจะปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเดี๋ยวนี้คนอยากร่ำรวยมากเพิ่มขึ้นบางคนปฏิบัติงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังรวยทางลัดด้วยการซื้อสลากกินแบ่ง รวมทั้งบางคนหวังมีเงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดิบขายดีในร้านนายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นอันดับ 1 เพราะเหตุว่าการลงทุนอาจมีความเสียงพวกเราควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลก่อนจะมีการลงทุน คนที่ลงทุนแล้วประสบความสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเคล็ดลับอะไรที่เราจำเป็นต้องเรียนรู้ เราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้มั่งคั่งมั่งคั่งแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำอย่างไร นี่คือหนึ่งทางที่พวกเราจะประสบผลสำเร็จเพียงแต่เราเดินตามคนที่บรรลุเป้าหมายแล้ว หรือถ้าเกิดคุณอยากเป็นคนเฉลี่ยวฉลาด อยากเป็นอัจฉริยะอาจไม่มีใครไม่เคยทราบคนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความคิดไปได้จนถึงประสบความสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้ท่านได้ หนังสือสำหรับคนอยากมั่งมีอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่อยากชี้แนะ ต้นแบบคนมั่งคั่งอเมริกัน เส้นทางการเป็นคนมั่งมี ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติรวมทั้งเศรษฐกิจอเมริกันในยุคบุกเบิก เพราะเหตุใดแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน เพียงแต่ความมั่งมีนั้นมันน้อยเกินไปสำหรับมนุษย์ ความดีเลิศต่างหากที่โลกจะจำได้นาน เมื่อเค้าประสบความสำเร็จอย่างล้นเหลือและนำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกทำการบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่ทรงคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง และได้ให้แนวความคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “คนที่ตายแบบมีเงินมีทอง ตายด้วยความเสื่อมเสีย”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆจากหนังสือชีวประวัติของคนที่ใครๆก็รู้จัก ยังมีคนมีชื่อเสียงอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่รู้จักจัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวความคิดให้คุณแล้วอยากเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแต่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะทราบดีว่าเรื่องราวที่คุณว่าเข้าใจดีแล้ว อาจจะยังไม่เพียงพอ ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่ข้างเคียงและก็สร้างแรงจูงใจให้กับสหายผู้อ่าน สามารถเข้าไปหาแรงบันดาลใจของคุณถึงที่เหมาะ WWW.NAIIN.COM เราได้เก็บรวบรวมวรรณกรรมดี ที่สำเร็จงงานคนมีชื่อเสียงต่างๆไว้ให้คุณเลือกแล้ว
 

สนใจ อัตชีวประวัติ ได้ที่นี่
Website วรรณกรรม https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  นายอินทร์, ร้านนายอินทร์, บ้านและสวน