ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 9 เรื่องสุดเจ๋ง! ที่มีเพียงแค่หลังคา metal sheet แค่นั้นที่ทำได้!  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 54,935
    • ดูรายละเอียด


 
     ถ้าเกิดบอกกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักนึกถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาโดยทันที ซึ่งในปัจจุบัน เพื่อตอบโจทย์กับคงทนถาวรของหลังคาบ้านเยอะขึ้น ก็เลยกำเนิดเป็นวัสดุมุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet มีเหตุที่เกิดจาก Metal ที่แสดงว่า เหล็ก รวมทั้ง Sheet ที่มีความหมายว่า แผ่น จึงแปลงเป็นแผ่นเหล็ก ฟังแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ จึงไม่น่าแปลกใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทจึงเป็นที่โด่งดังเป็นพลุแตกในหมู่แวดวงก่อสร้าง

     เพราะว่าไม่เพียงแค่เอามาทำเป็นหลังคาบ้านได้แค่นั้นนะ คุณค่ารอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังหยิบจับมาทำเป็นฝ้าและก็ผนังก็ยังได้เลย ถ้าหากผู้ใดรู้สึกว่า อ๋อ! มีดีเพียงนี้ใช่มั้ย? ยัง! เนื่องจากว่าพวกเราจะพาทุกคนไปดูจุดเด่นอีกทั้ง 9 ประการที่หาที่อื่นมิได้ แม้กระนั้นหาได้อย่างไม่ยากเย็นกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะรู้เลยว่า เพราะเหตุไรเมทัลชีทถึงเปลี่ยนเป็นลูกรักในกลุ่มช่างก่อสร้าง จัดว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่ามากแค่ไหนก็ไม่มีวันตายแน่ๆ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ เมทัลชีท http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งของสำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านของเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดีกว่าหลังคากระเบื้องในช่วงกลางคืนซึ่งเป็นตอนที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดดูดซับความร้อนในกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน มิได้เป็นเพียงแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กฉาบคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนและก็มีให้เลือกสรรทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมินัม สังกะสีและซิลิคอน) และก็ Clean Colorbond ทำให้มีคงทนถาวรรวมทั้งทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังดีไซน์มาเพื่อความคงทนต่อแดดเมืองร้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วโลกสำหรับในการเอามามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ และก็องค์ประกอบหลังคา
3. มีความยาวตลอดทั้งยังแผ่น
แผ่นเมทัลชีทมีต้นเหตุจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน จึงช่วยแก้ปัญหาจุกจิกที่เจ้าของบ้านไม่ได้อยากพบเจออย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทปกป้องความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่หุ้มด้วยอลูมินัมฟอยล์ ก็เลยคุ้มครองปกป้องการหลุดร่อนและรังสี UV ทั้งยังฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยเห็นช่างซ่อมหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าจำเป็นต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันทีละแผ่นเลยนะ ทำให้เสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังถ้าหาก แม้กระนั้นหากใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน เพียงแต่เอามาวางแล้วก็ติดตั้งก็เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งถ้าเกิดอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนใจ TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกรูปแบบด้วยกลุ่มช่างมืออาชีพที่ช่ำชองการทางข้างหลังค้างเหล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกเหมือนกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนกินขาดไปได้ก็เนื่องจากมันสามารถรองรับความชันเพียงแค่ 4-5 องศาได้ด้วย และรับได้สูงถึง 2 องศาอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ขณะที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ เพราะไม่แบบนั้นจะมีผลให้กำเนิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นผนังห้องหรือฝ้าก็ได้
ในปัจจุบันพวกเราอาจจะได้เห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการต่อว่าดตั้งเมทัลชีทกับฝาผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่เกิดเสียงดังรำคาญ
หลายๆบ้านรำคาญใจเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงหัวใจกันไป แม้กระนั้นกับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ เนื่องจากว่าผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงแล้วก็คุ้มครองความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักเบา
ทิ้งท้ายไปด้วยอีกหนึ่งคุณงามความดีความสวยของ Metal Sheet เนื่องจากมีน้ำหนักค่อยจึงช่วยอดออมในเรื่องของโครงสร้างหลังคาได้ และก็ที่สำคัญเลยก็คือพวกเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อให้เข้ากับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีแบบลาดไหลลงสู่ผนัง ก็เลยมีความชันไหลเอียงไม่เท่ากัน โดยเหตุนั้น แผ่นเมทัลชีทก็เลยตอบปัญหาแบบสุดๆทุกหัวข้อ metal sheet
     สำหรับการสร้างบ้านหนึ่งข้างหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อนพ้องๆผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะนึกไม่ถึงกันว่า วัสดุมุงหลังคาเป็นเรื่องจำเป็นที่เราจำต้องคิดถึงกันเป็นอันดับแรก เพราะหลังคาบ้านเปรียบได้ดั่งท่อนหัวหลักที่คอยป้องกันทุกรูปร่างของบ้านไม่ให้เกิดความเสียหาย และนี่ก็คือทั้ง 9 ประการความดีความชอบความงดงามของเมทัลชีทที่ครองใจคนอีกทั้งบางด้วยคุณประโยชน์ต่างๆนาๆ metal sheet

     ซึ่งถ้าหากว่าใครพอใจ กำลังอยากปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดี แต่ว่าลังเลงวยงงไม่รู้จักจะเหมารถยนต์ไปขนแผ่นเมทัลชีทยังไงดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมรูปแบบ One Stop Steel Service บริการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีความทันสมัย ผ่านการคอกรั้วเพื่อคุ้มครองปกป้องผลิตภัณฑ์เสียหายทุกระเบียดนิ้ว ก็เลยเชื่อมั่นหายห่วงและทำให้เกิดความรู้สึกคุ้มกับทุกบาทแล้วก็ทุกสตางค์ที่จะต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
Source: บทความแผ่นเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : แผ่นเมทัลชีท