ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51,094
    • ดูรายละเอียด
เคยไหมเพียงแต่จับหนังสืออัตชีวประวัติดีๆสักเล่มนึง เวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงผลักดันไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดแล้วก็ไอเดียบันเจิดขึ้นมาโดยทันที หนังสือที่คนมีชื่อเสียงๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต แทรกสอดแนวคิด มุมมองที่แตกต่างออกไป อาจสร้างแรงจูงใจรวมทั้งเพิ่มเติมพลังในชีวิตให้ท่านได้ แค่เพียงคุณเปิดใจที่จะอ่านซึมซับถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนที่ใครๆก็รู้จักที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการคิด แล้วก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด นำมาเล่าให้พวกเราได้อ่าน ถ้าหากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่ต้องการบรรลุผลสำเร็จคุณควรเลือกเดินตามผู้ที่ไปถึงเป้าหมายแล้ว เดี๋ยวนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเวลานี้คนอยากมั่งมีมากยิ่งขึ้นบางคนดำเนินการอย่างมากเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังมั่งมีทางลัดด้วยการซื้อหวย แล้วก็บางบุคคลหวังมีเงินมากยิ่งขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดีในร้านนายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดขายดีเป็นอันดับ 1 เพราะการลงทุนอาจมีความเสียงพวกเราควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลก่อนการลงทุน ผู้ที่ลงทุนแล้วไปถึงเป้าหมายอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเทคนิคอะไรที่เราจำเป็นต้องเรียนรู้ เราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้มั่งคั่งมั่งคั่งแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำอย่างไร นี่คือหนึ่งทางที่เราจะประสบผลสำเร็จแค่เพียงเราเดินตามผู้ที่บรรลุผลสำเร็จแล้ว หรือถ้าหากคุณต้องการเป็นคนฉลาด ต้องการเป็นอัจฉริยะคงไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้คนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้จนถึงประสบผลสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้คุณได้ หนังสือสำหรับคนต้องการรวยอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีที่ต้องการชี้แนะ ต้นแบบคนมั่งคั่งอเมริกัน เส้นทางการเป็นคนรวย ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้ผลิตชาติแล้วก็เศรษฐกิจอเมริกันในสมัยบุกเบิก เพราะเหตุไรแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนมั่งคั่งอเมริกัน เพียงความมั่งคั่งนั้นมันน้อยเกินไปสำหรับมนุษย์ ความดีต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าประสบผลสำเร็จอย่างล้นเหลือแล้วก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกทำการกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่ทรงคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง แล้วก็ได้ให้แนวความคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “ผู้ที่ตายแบบมีเงินมีทอง ตายด้วยความอัปยศอดสู”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใด เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสืออัตชีวประวัติของคนดัง ยังมีคนที่ใครๆก็รู้จักอีกเยอะแยะที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้จัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวความคิดให้คุณแล้วอยากเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแต่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะทราบดีว่าเรื่องราวที่คุณว่ารู้แล้ว บางครั้งก็อาจจะยังไม่พอ ร้านค้านายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างแล้วก็สร้างแรงผลักดันให้กับเพื่อนพ้องคนอ่าน สามารถเข้าไปหาแรงผลักดันของคุณถึงที่เหมาะ WWW.NAIIN.COM เราได้เก็บรวบรวมวรรณกรรมดี ที่เป็นผลงงานคนที่ใครๆก็รู้จักต่างๆไว้ให้ท่านเลือกแล้ว
 

สนใจ อัตชีวประวัติ ได้ที่นี่
Website อัตชีวประวัติ https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  ซื้อหนังสือออนไลน์, ร้านหนังสือออนไลน์, NationalGeographic