ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: aviance มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% สินค้าได้รับความนิยมสูงสุด  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,186
    • ดูรายละเอียด
     ในขณะนี้คนเราหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้นเรื่อยๆทั้งในเรื่องของการทานอาหาร เครื่องดื่มและการบริหารร่างกาย ซึ่งแน่ๆว่าเพื่อตอบสนองในเรื่องของความต้องการสำหรับการดูแลสุขภาพจึงทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจำนวนไม่ใช่น้อยออกมาวางจำหน่ายทั้งยังในลักษณะของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายและแบบที่เป็นเม็ด เพื่อจะให้คนรักสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตัวเองตามสิ่งที่มีความต้องการ นอกเหนือจากนั้นยังรวมถึงสินค้าการดูแลผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนรักสุขภาพซึ่งก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก อาวียอง https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ แล้วก็ บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ และสุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จะต้องยอมรับว่าในขณะนี้ไม่มีผู้ใดไม่รู้จักอาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยงามและก็สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่เป็นผลจากเครือข่ายศูนย์วิจัยแล้วก็ปรับปรุงระดับโลกของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวที่มีคุณภาพสูงเพิ่มเติมกับวิทยาการปัจจุบันและก็ผลการทดสอบทางคลินิกที่ได้ทำพิสูจน์ความสามารถได้จริง ภายใต้ 3 แนวความคิดสำคัญเป็น Customization สินค้าท้่สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง, Innovation ความเป็นยอดทางด้านของใหม่และวิทยาการความสวยงามแล้วก็ Professionalism ความเชี่ยวชาญทางด้านความสวยสดงดงามรวมทั้งการบริการระดับพรีเมี่ยมที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีคุณโผลงเพียงพอปิ้งแน่ๆ ซึ่งหนึ่งนผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ ที่จะมาเสนอแนะแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินแบบเป็นน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากผลไม้และก็เบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 จำพวก จาก 9 ประเทศทั่วโลก อย่างเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี อื่นๆอีกมากมาย ดังนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์รี่ (maqui berry) เป็นผลไม้เครือญาติเบอร์รี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกประเทศชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องของการดำเนินงานของตับอันเป็นแหล่งกำเนิดแห่งสุขภาพแบบองค์รวม และก็ยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาที่สามารถเอามาบริโภคสดหรือปรุงเป็นของกินก็ได้ ที่จัดว่าเป็นเมนูสำคัญของงานสังสรรค์ทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกของกินของชาวภาษากรีกโบราณรวมทั้งจักรวรรดิโรมัน โดยธรรมดานั้นนิยมที่จะเอาดอกมาทำกับข้าวประกอบด้วยกลุ่มของกลีบดอกไม้จำนวนหลายชิ้นเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่ชอบมีดอกในตอนเม.ย.-พ.ค. โเยข้างในดอกจะมีสารที่ช่วยสำหรับการกำจัดพิษ ปกป้องรักษาตับ ถุงน้ำดีแล้วก็มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย
 

 
     -    โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกนำมาใช้ในตำรับของกินรวมทั้งยาจีนมาเป็นระยะเวลานาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเยอะแยะ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นต้นว่า เบต้าแคโรทีน ไลวัวปินและก็โพลีแซคค้างไรด์ ที่มีเฉพาะแต่ในโกจิเบอร์รี่เพียงแค่นั้น ยิ่งกว่านั้นปล้วแล้วจากการวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดความเสี่ยงของโรคตับ และก็ส่งเสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเนื้อเยื่อตับได้, ช่วยสำหรับในการเสริมการทำงานกรรมวิธีการกำจัดพิษในตับ, เสริมสร้างแนวทางการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, สร้างเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ยั้งการรับเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการรอกรรมวิธีการอักเสบ ลดโอกาสเกิดโรคเรื้อรัง, ช่วยสนับสนุนสุขภาพตา ลดช่องทางโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยสำหรับในการบำรุงระบบประสาทและก็ลดความเหนื่อยล้า, ช่วยสำหรับเพื่อการลดจังหวะไขมันในเลือดสูง ลดการเสี่ยงโรคเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และที่สำคัญช่วยสำหรับในการยั้งการเจริญก้าวหน้าของเซลล์ของโรคมะเร็ง ได้แก่ เซลล์ของมะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง แล้วก็สารสกัดจากเม็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" รวมทั้งในเม็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า ก็เลยทำให้เม็ดองุ่นมักถูกประยุกต์ใช้ในสินค้าอาหารเสริมสุขภาพ งานวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องของการลดความดันเลือดสูง, ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันไปสู่ร่างกาย ก็เลยช่วยทำใหสามารถลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องของการรักษาสมดุลน้ำตาลเดกซ์โทรสในกระแสโลหิต และก็ช่วยลดความเสื่อมโทรมสำหรับในการกำเนิดโรคหัวใจในกลุ่มของคนป่วยเบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เข้าใจดีอยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง คือผลไม้ที่นิยมนำมากินกันทั่วไปมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ให้คุณค่าในเรื่องของวิตามิน ธาตุรวมทั้งใยอาหาร การทานเชอร์รี่เสมอๆ จากผลงานการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ นอกจากนี้แล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ลำดับที่สามรถทำให้การนอนดียิ่งขึ้น ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมถอยของโรคมะเร็งและความเสื่อมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์รี่อาซาอิ เป็นพืชเครือญาติปาล์มที่ให้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีถิ่นเกิดในแถบอเมริกาใต้ ส่วนมากแล้วนั้นชอบพบมากในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุสูดดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในหลายด้าน เป็นต้นว่า ช่วยสำหรับในการลดการจับกุมของเลือด, ช่วยให้ระบบเวียนเลือกในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับในการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดลักษณะของโรคไขมันและเส้นเลือด อาทิเช่น ลดคอเลสเตอร์รอคอยล ลดไขมันไม่ดีประเภทแอลดีแอล(LDL) รวมทั้งช่วยสำหรับการควบคุมจำนวนน้ำตาลในกระแสเลือด, ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการต้านทานอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดช่องทางในการกำเนิดโรคเรื้อรังต่างๆรวมทั้งช่วยปกป้องรักษาเซลล์จากอนุมูลอิสระแล้วก็กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ คือผลไม้ผลเล็กๆที่โดยมากแล้วนั่นจะพบได้ทั่วไปในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย แล้วก็อเมริกาใต้ เมื่อผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง และก็ยังประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และแอนโทไซยานิน ที่มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ อีกทั้งช่วยในเรื่องของการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับในการยั้งเชื้อแบคทีเรียรวมทั้งทำลายเซลล์ไม่ปกติ, ช่วยสำหรับในการควบคุมการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระนายสิบงใส และก็ ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการประยุกต์ใช้สำหรับในการบำรุงตับ รักษาโรคท้องร่วง บำบัดรักษาอาการ ไอ แล้วก็ หวัด

     -    Apple ผลแอปเปิ้ล จะต้องกล่าวว่าเป็นผลไม้โปรดของใครกันแน่หบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยผลแอปเปิ้ลคือผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุและใยอาหารเยอะมากๆ รวมทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานแอปเปิ้ลเป็นประจำสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลแล้วก็ช่วยลดช่องทางเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอรอว์เบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่รู้พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่จะต้องบอกว่าคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ รวมทั้งใยอาหาร มีรายงานว่า สำหรับเพื่อการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดเหตุหรือโอกาสเสี่ยงในกาเกิดโรคเส้นเลือดหัวใจและอาจมีผลช่วยสำหรับในการยับยั้งการก้าวหน้าของเซลล์มะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์ปรี่ เป็นผลไม้ที่พบได้บ่อยในประเทศแถบอเมริกาเหนือ คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย.มีสรรพคุณช่วยใสเรื่องเกี่ยวกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล และก็ช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์ปรี่ โดยราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่แล้วก็ใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ ตัวอย่างเช่น แอนโทไซยานิน ลูทีนแล้วก็ยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาหมอโบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถนำมาใช้ในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยสำหรับในการยั้งเชื้อจุลินทรีย์ และก็รักษาโรคโรคเบาหวาน แล้วก็จากหารทำการศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์รี่คือผลไม้ซึ่งสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ แล้วก็โรคจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์ปรี่ คือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนไม่ใช่น้อย ฉะนั้นก็เลยทำให้ช่วยสำหรับในการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล แล้วก็ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจแล้วก็มะเร็ง ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสรรพคุณช่วยสำหรับในการคุ้มครองการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งปวงนี้คือ องค์ประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่ต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อสุขภาพของคนที่ดื่มโดยยิ่งไปกว่านั้น โดยเหตุนี้ก็เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ มากิ พลัส จะเปลี่ยนเป็ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ อาวียอง ปละยึดหัวใจคนที่รักสุขภาพ แต่อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นที่ช่วยมนการดูแลรักษาสุขภาพ เนื่องจากว่าการดื่มมากิ พลัส สิ่งเดียวอาจน้อยเกินไป จึงควรกินอาหารให้ครบห้าหมู่แล้วก็ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย เว้นแต่ มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆจัดจำหน่ายทั้งยังผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลรักษาผิว รวมทั้งสุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากว่า 10 ประเภทปละบำรุงผิวกายมากยิ่งกว่า 40 รายการ ที่ต้แงๆบอกว่าชื่นชอบสำหรับคนที่รักสุขภาพปละเราปลตนเองอย่างแน่แท้ สำหรับคนใดกันแน่ที่สนใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามามองสินค้าของพวกเราได้ที่ https://www.fastorder4u.com ปละหากสนใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางตัวแทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์ทันที นอกจากนั้นแล้วในเดือนต่างทางเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกเยอะมากทั้งยังการลดราคาและก็ของแจกฟรีหลายชิ้น หรือผู้ใดสนใจต้องการจะลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางข้าราชการหรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะติดต่อสอบถามในเรื่องผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อสกางถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
เครดิตบทความ บทความอาวียอง https://www.fastorder4u.com/

Tags : อาวียอง,มากิพลัส