สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

โพลล์

0000

0
0 (0%)
0
0 (0%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 0

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้ Code ของ astv อ่ะครับจะเอาไปวางที่เว็บครับ  (อ่าน 6610 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mooaudaud

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
อยากได้ Code ของ astv online จะเอาไปวางที่เว็บครับ

และก็ขอวิธีเขียนโค๊ทด้วยนะครับจะเอาไปศึกษาครับ

ออฟไลน์ montree

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 43
    • ดูรายละเอียด
นี่เลยครับ astv 1  mms://broadcast.manager.co.th/11news1/?wmcontentbitrate=256000
astv 5  mms://203.146.251.218/airport


อันนี้โค้ด window media
<object classid='CLSID:6BF52A52-394A-11D3-B153-00C04F79FAA6' codebase='http://activex.microsoft.com/activex/controls/mplayer/en/nsmp2inf.cab#Version=6,4,05,0809' type='application/x-oleobject' width="350" height="350" standby='Loading Microsoft Windows Media Player components...' id='moviePlayer'>
            <param name='ShowControls'   value='1' />
            <param name='ShowStatusBar' value='1' />
            <param name="autoStart" value="1" />
            <param name='AnimationAtStart' value='0' />
            <param name='URL' value='URL' />
            <embed src=""showcontrols="true" showstatusbar="true" playcount="10" autostart="True"  enablecontextmenu="true" height="220" width="220" type="application/x-mplayer2"></embed>
          </object>

ต้องการรายละเอียดส่วนไหนโพสถามได้นะครับช่วยกัน