ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มของกระผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีการห  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 46,485
    • ดูรายละเอียด
ขายร่มส่งราคาถูก ตราธนาค้าร่มรวย ร่มของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชั้นเยี่ยมการหลีกแข็งแรงมีความ เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ลวดลายและสีสันสวยงามมีหลายชนิดหลายสไตล์ให้คุณลูกค้าได้เลือกพร้อม มีสต๊อกสินค้าให้คุณผู้ซื้อทันทีคุณผู้ใช้ต้องการ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีสินค้าให้คุณผู้ซื้อทันทีพร้อมจัดส่งได้ทั่วไทย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย มียูวีขนาดพกพาไม่ยาก กางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย พกไว้ข้างตัวก็ไม่เกะกะ รุ่นนี้คละสี สีสันแพรวพราวเหมาะทุกเพศทุกวัย สามารถซื้อแจกเป็นของที่ระลึกงานมิ่งขวัญต่างๆได้เป็นเป็นอันดีเพราะความหมายร่มนั้นคือร่มเย็นเป็นสุข

ร่มพับสามตอนซองผ้า สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีเงิน ร่มกันแสงแดดกันฝนได้เป็นอย่างดีพกพาง่ายและสามารถสกรีนโลโก้ promote ร้านได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมค่าสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด 10 บาท และมีค่า Box 500 บาท สามารถสกรีนโลโก้ตามตัวอย่างที่คุณผู้ซื้อต้องการได้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อห้างร้านหรือโลโก้หน่วยงานราชการต่างๆพร้อมสกรีนวันที่ตามแบบที่คุณผู้ซื้อต้องการได้

ร่มพับสามตอนซองกระเป๋า รุ่นนี้มีซองกระเป๋าเก็บเป็นอันดี ไม่ต้องกลัวเลอะเถอะในกระเป๋าของคุณผู้บริโภคเลยเนื่องจากจะมีกระเป๋าอีกใบหนึ่งเอาไว้ใส่ร่มกันร่ม ตอนเปียกสายฝนจะได้ ไม่เลอะเถอะกระเป๋าของคุณลูกค้าก็สามารถที่จะใส่กระเป๋าที่เราใส่ไปให้กับร่มได้ทันที หนึ่งกล่องมี 100 คันขายส่งคันละ 50 บาทสามารถซื้อแจกเพิ่มให้เป็นของกำนัลมงคลสมรสงานบวชงานฌาปนกิจศพได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
  
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม