Marketplace > ประกาศซื้อขายทั่วไป

10 โลเคชั่นpre wedding สุดฮอต บอกเลย Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว

(1/1)

Cloudsupachai111:
ในตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นจารีตที่คู่รักทุกคู่จะต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่บ่าวสาวจำต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควรเพื่อเสาะหาช่างถายภาพที่ชื่นชอบ และก็สิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายไหนถึงจะงามชอบใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วทั้งโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อคนไหนกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยราวกับใคร บอกเลยว่าทุกที่สวยสมใจอยากแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia คืออะไร ตามมาดูกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะเอ่ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าต้องทำเช่นไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ที่จริงแล้วก็บางครั้งก็อาจจะมิได้ยากมากมาย หากเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีต้นแบบราวๆนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอพักไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนใดไปคนไหนกันมาก็จำต้องแวะมาเยี่ยมเยือนหอคอยที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสแห่งนี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางจากทั้งโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. ประเทศไทย -
บ้านพวกเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักชาวต่างประเทศรวมทั้งคนประเทศไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะๆ ซึ่งรอบๆนี้เหมาะสมกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งยังวัดรวมทั้งวังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่งามและไม่เหมือนคนไหนกันอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นเว้นแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. สิงคโปร์ -
ประเทศบ้านเรือนใกล้กันอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่แต่งงานชาวไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะมีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละที่เป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนคนใดกันแน่อย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมเลย

     - 5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งเป้าหมายที่ใครหลายคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งโลก ด้วยชายทะเลที่สวยงามแล้วก็ท้องฟ้าผ่องใส ทำให้เหมาะมากกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นเช้าตรู่หรือช่วงเวลาค่ำคืนจะได้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่เช่นกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสรวงสวรรค์ของผู้เดินทาง และเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นลำดับที่หนึ่งของโลก ทำให้คนรักหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่เยอะมาก ใครล่ะจะรังเกียจฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆและก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองแห่งทะเลทรายอันสวยสดงดงามที่ใครหลายคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกเรียกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งยังมีความทันสมัย น่าอยู่ รวมทั้งมีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายที่ ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่ควงที่มาทั้งพักรวมทั้งถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่เที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นชั้นขาด ความสวยของตรงนี้อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายคนจะต้องเก็บภาพจับใจไว้ในความจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่รักเยอะๆต้องการไปเก็บความทรงจำที่งามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าคนไหนเคยไปเยี่ยมนิวซีแลนด์จะรู้ดีว่าประเทศที่นี้ยังคงความชอบธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทือกเขาที่นิวซีแลนด์ที่ต้องบอกว่ามีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ทำให้คู่ชีวิตหลายคู่อยากฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่รักชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนเองลงบนโลกออนไลน์ และก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายท่านที่ต้องการไปเยี่ยมประเทศทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความเงียบสงบของประเทศทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นสถานที่สุดฮอตของคนรักไปแล้ว

สถานที่อาจจะสำคัญก็จริง แต่ว่าเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความชื่นชอบของคนทั้งสองคนไว้ร่วมกันก็ดูเหมือนจะสื่อความหมายมากกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ออสเตรเลีย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม