ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: กล่องบรรจุภัณฑ์ นั้นนับว่าจุดสำคัญกับแบรนด์ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล่องสบู่ เพ  (อ่าน 89 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61,351
    • ดูรายละเอียด

 
สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นฝึกแต่งหน้า วัสดุอุปกรณ์เสริมสวย รากฐาน หลายๆคนอาจจะเริ่มผิดว่าควรจะซื้ออะไรบ้าง อะไรจำเป็นต้องที่สุดสำหรับการเสริมสวยเบื้องต้น

1. วัสดุอุปกรณ์สำหรับผิวหน้า
ภาวะผิวหน้าของแต่ละคนจะแตกต่างกัน เลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสีผิวและก็สภาพผิวของแต่ละคน สำหรับผู้มีผิวแพ้ง่ายควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวเปราะบาง ชอบเขียนว่า Hypoallergenic หรือ sensitive skin
– รองพื้น ในส่วนครีม/ของเหลว ถ้าเกิดผิวดี ไม่อยากการปิดบังมาก เพียงแค่ BB ก็น่าจะพอเพียงค่ะ
– เครื่องไม้เครื่องมือแต่งหน้าทาปาก ชนิด แปรง หรือฟองน้ำสำหรับลงรองพื้น หรือใช้นิ้วมือของพวกเราไปก่อน ถ้ามีความรู้สึกว่ายังไม่เนียนพอให้ทดลองซื้อแปรงรองพื้นสักด้าม แปรงทารองพื้นหรือฟองน้ำตามสบายจ้ะ
– แป้งทาตัว สำหรับปกปิดเป็นขั้นตอนสุดท้าย

2. ดวงตา
– อายแชโดว์ สำหรับคนเริ่มต้น สีธรรมชาติจะใช้ง่ายแต่งง่ายที่สุด เน้นย้ำ สีน้ำตาล สีครีม เลือกที่เค้าจัดชุดสีเป็นตลับเล็กๆก็ได้จ้ะ เค้าคิดมาให้แล้วว่าสีไหนที่ทาร่วมกันได้
– เครื่องมือ แปรงแต่งตา บางทีเราก็ใช้นิ้วปาดๆเอา (แน่นอนว่ามันไม่เป๊ะเท่าใช้แปรง)
– อายไลน์เนอร์ แล้วแต่ถูกใจค่ะ ต้องทดลองฝึกหัดใช้ดูว่าเราเหมาะกับอะไร หรือถนัดใช้อะไร ที่ใช้ง่ายสุดคือแบบดินสอ แม้กระนั้นมีโอกาสเลอะมากกว่าแบบเจลหรือแบบน้ำ และไม่เส้นไม่คนชัดเท่าแบบอื่นๆ

3. ขนตา
– วัสดุอุปกรณ์ ที่ดัดขนตา แนะนำว่า หากมีโอกาสทดลองได้ ควรจะลองก่อนซื้อค่ะ เลือกที่ความโค้งเข้ากับตาพวกเรา เพราะหากความโค้งงอไม่รับกัน บางทีก็อาจจะคีบหนังตาหรือดัดได้ไม่ชิดโคนขนตา
– มาสคาร่า ดัดขนตาก่อนแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยปัดมาสคาร่า อย่างสั่งสอนจากปัดมาสคาร่าแล้วจะก่อให้ขนตาหักงอ มาสคาร่าเปรอะขอบตา
-ขนตาเลียนแบบ ติดขนตาปลอมไม่ใช่เรื่องยาก จำเป็นต้องใช้เวลา ฝึกหัด เลือกซื้อแบบไม่แพงมากสำหรับทดลองติด เริ่มจากตัดขนตาให้มีความยาว

4. คิ้ว จำไว้ว่าเขียนบางๆหลายๆรอบดีมากยิ่งกว่าเขียนครึ้มหรือเข้มเกินไป
– ดินสอเขียนขนคิ้ว เป็นไอเทมแรกๆที่มือใหม่ควรฝึกหัดใช้ คิ้วเป็นหัวใจสำคัญของใบหน้า คิ้วสวยมีชัยไปกว่าครึ่ง
– แปรงเขียนขนคิ้ว สำหรับหนเขียนคิ้วแบบครีม ใช้ตกแต่งรูปทรงขนคิ้วได้โดยง่ายดุจมือโปรควรจะเลือกแปรงขนแข็งหัวตัดทิ้งแบบขึ้นเพื่อลงสีได้อย่างแม่นยำ

5. แก้ม
– บลัชออน เลือกซื้อสีธรรมชาติ สีส้ม สีชมพูอ่อน เป็นสีกลางๆไม่เข้มจนเกินความจำเป็น ควรจะเลือกสีอ่อนก่อนปัดจางหลายรอบง่ายดายกว่าปัด สีแก่จะปัดเสียง่าย
– เครื่องมือเสริมสวย แปรงปัดแก้มควรเลือกเป็นขนสัตว์แท้จะให้สีชัดติดทนเป็นเวลานานกว่ากว่าขนสังเคราะห์ อย่าลืมล้างทำความสะอาดขั้นต่ำสัปดาห์ละครั้ง จะช่วยคุ้มครองการสั่งสมของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว

6. ปาก
– ลิปสติก เลือกสีธรรมชาติจะเข้ากับสีตา สีแก้มได้ง่าย ถ้าเกิดชอบลิปเนื้อแมท ใช้ลิปมัน ลิปปาล์มเพื่อบำรุงลิมฝีปากก่อนทาลิปสติกด้วยนะคะ ปากจะได้ไม่แห้ง
– เครื่องมือ แปรงทาลิปสติก ต้องการความเยี่ยมรูปปากที่เด่นชัดเจน ให้ใช้ แปรงทาปาก
 รับทำกล่องไม้ ไม้สน ไม้ทุกชนิด
การใช้แรงงานของฉลากฟิล์มหดนั้นจะมีอยู่ดังนี้
1. ฉลากฟิล์มรัดคอขวด (แคปซีล) รัดรอบๆคอขวดด้านบน มีสีสันผ่องใส มัธยัสถ์เนื้อที่มองเห็นเนื้อหาสินค้าด้านในได้แจ่มชัด ขวดอาจมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ได้
2. ฉลากฟิล์มถ่ายรูปรัดตัวขวด เพิ่มความงดงามชราผลิตภัณฑ์ สีสันผ่องใส ต้นแบบสวย แสดงเนื้อหาเกี่ยวกับตัวสินค้าได้อย่างชัดเจน เสริมคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นสากล
3. ฉลากฟิล์มหดรัดทั้งตัวขวด ครอบคลุมตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งผอง แสดงเนื้อหาเกี่ยว กับตัวสินค้าได้อย่างแจ่มแจ้ง แสดงข้อดีของสินค้าด้วยโลโก้และก็ใช้สีสันสดใส ยั่วยวนใจความพึงพอใจ ใช้การวางแบบกราฟฟิคเพื่อเพิ่มความสวย
4. ฟิล์มถ่ายรูปหดสำหรับมัลติแพค คือมีสิ้นค้าจำนวนมากในหนึ่งหน่วยใหญ่ ส่วนใหญ่ฉลากฟิล์มหดจำพวกนี้จะใสทำให้เห็นผลิตภัณฑ์ภายในได้ รวมทั้งย้ายที่สบาย
 
โรงพิมพ์รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ กล่องบรรจุภัณฑ์ นั้นนับว่าจุดสำคัญกับแบรนด์ไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล่องสบู่ เนื่องจากอย่างแรกที่ผู้บริโภคจะมีความสนใจก็คือ ตัวกล่องสบู่ที่เป็นด่านด่านแรก ด้วยเหตุนี้ก็เลยจึงควรว่าจ้างโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้กล่องที่มีความสวยโดดเด่น และก็มีความแข็งแรงทนทานมากพอที่จะปกป้องรักษาสินค้าด้านในกล่องได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก่อนที่จะจ้างโรงพิมพ์กล่องนั้น ผู้ครอบครองแบรนด์จำเป็นจะต้องวางแบบตัวกล่องสบู่ก่อน และก็จำเป็นต้องมีไอเดียโดยประมาณเพื่อแจ้งแก่ทีมงานของสำนักพิมพ์ เพื่อเข้าสู่แนวทางการผลิตต่อไป

1.ขนาดของกล่องที่ต้องการ
ขั้นแรกก็ควรจะหารือกับผู้ที่ออกแบบกล่องก่อน ควรจะคำนวณตัวกล่องสบู่จากสบู่ขนาดจริง จะได้วัดตัวกล่องต้องมีความกว้าง x ยาว x สูง ที่เท่าไร เพื่อที่ผู้ผลิตกล่องจะได้เห็นขนาดที่แจ่มแจ้งและก็สามารถผลิตกล่องตัวจริงออกมาได้รูปทรงแล้วก็มีมิติตามแบบที่ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ต้องการ

2.รูปแบบของกล่อง
ถ้าหากอยากได้กล่องสบู่ก็ควรจะมีขนาดเล็กกว่ากล่องครีมแล้วก็เนื้อกระดาษไม่หนามากเท่ากล่องครีมหรือกล่องเครื่องแต่งหน้า ที่จำเป็นต้องใช้กระดาษดกกว่า เพื่อไม่ให้ตัวเครื่องแต่งหน้าแตกหรือเสียหาย ดังนั้นควรแจ้งเรื่องแบบกล่องให้กับผู้รับผลิตกล่องสบู่, กล่องเครื่องแต่งตัว หรือกล่องที่มีความพิเศษให้กระจ่างแจ้ง เพื่อได้รูปแบบและเนื้อกล่องที่ตรงต่อตัวผลิตภัณฑ์รวมทั้งราคาก็ตรงจิตใจอีกด้วย

3.ดีไซน์บนกล่อง
ก่อนจะสั่งผลิตกล่อง นายจ้างจำเป็นที่จะต้องหาผู้ออกแบบโลโก้หรือรูปลักษณ์ของฉลากให้เป็นระเบียบเสียก่อน และหลังจากนั้นก็ค่อยนำอย่างงั้นมามอบให้กับคนรับผลิตกล่องกระดาษ เพื่อให้สามารถพิมพ์โลโก้หรือข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับสินค้าลงไปได้อย่างตรงจุดพอดิบพอดี ทำให้กล่องมีความน่าสนใจและก็งามมากเพิ่มขึ้น ไม่ควรจะดีไซน์ที่มันมองธรรมดากระทั่งเกินความจำเป็น ไม่สมควรสร้างเลียนแบบคู่แข่งให้เช่นกันเลย เพราะเหตุว่าอาจจะส่งผลให้ลูกค้างงมากได้ นอกเหนือจากนี้ การเลือกโทนสีมาใช้ในแบรนด์และก็การออกแบบต่างๆนั้นก็จะต้องมีวิธีการสำหรับการเลือกใช้สี ไม่ได้แสดงว่าเพียงแค่ถูกใจแล้วจะใช้สีที่ชอบ หากแต่ว่าต้องทราบว่าสีอะไรกับกล่องสบู่ เข้ากับแบรนด์ของเรา ทั้งยังจะต้องคล้ายคลึงไปกับส่วนผสมหลัก ที่เป็นตัวชูโรง ของสบู่สูตรนั้นๆด้วย ซึ่งสีต่างๆบอกความหมายไม่เหมือนกันดังต่อไปนี้…

สีขาว – ความบริสุทธิ์ ความเงียบสงบ ความเรียบง่าย

สีเหลือง – ความอบอุ่น มิตรภาพ ความสนุกสนาน

สีส้ม – ความคิดริเริ่ม เบิกบานสนุก

สีแดง – ความร้อนแรง ตื่นเต้น ท้าทาย

สีชมพู – ความละมุนละไม นุ่มนวล

สีม่วง – ความเลิศหรู สง่างาม ลึกลับ

สีฟ้า – ความสว่าง สงบสุขุม ความน่านับถือ

สีเขียว – เป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวา

สีน้ำตาล – มีความมั่นคงยั่งยืนอ่อนโยน เรียบง่าย

สีเทา – ความสมดุล ความเป็นกลาง

สีดำ – ความแข็งแกร่ง ลึกลับ ท้า

4.ออกแบบให้ถี่ถ้วน
จะวางแบบให้ดี น่าใช้ มิได้เป็นการวางแบบที่ย้ำไปที่ความงามเพียงอย่างเดียว บางคนบางทีอาจจะใส่เนื้อหาที่แสดงตัวตนออกไปจนถึงมากเกิน จากนั้นก็นำไปขายรวมกับแบรนด์ที่ทำตลาดอยู่ก่อนแล้ว รวมทั้งกระหน่ำโฆษณาเพื่อเพียงหวังให้คนหันมาพึงพอใจ

5.แสดงความเป็นแบรนด์
เพื่อนำเสนองานสินค้าที่มีอยู่ โดยควรจะสร้างให้ดูน่าดึงดูด แล้วก็ควรให้เหมาะกับสินค้า เพื่อการผลิตคุณประโยชน์ใช้สอยให้ได้มากที่สุด แล้วก็ควรจะแสดงความความรู้สึกที่เป็นด้านบวก ซึ่งก็จะมีผลให้เกิดผลดีต่อการตลาด

6.ให้ความเอาใจใส่กับการวางจำหน่ายสินค้า
การนำไปขายรวมกับแบรนด์ใหญ่ นี่ก็เป็นจุดหนึ่งที่ใครอีกหลายๆคนไม่ได้เอาใจใส่ เนื่องจากการนำไปขายกับแบรนด์ใหญ่ๆจะสนใจได้เพียงเล็กน้อยเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่าผู้ที่เคยซื้ออะไรประจำ ก็จะซื้อแบบนั้นประจำ เคล็ดลับคือ เมื่อเริ่มขายสินค้าให้วางขายผสมไปกับแบรนด์เล็กๆที่เพียงพอขายได้เนื่องจากวิธีการทำตลาดที่ดี ควรเริ่มกับคู่แข่งขันที่เสมอภาคก่อน

7.โปรโมทผลิตภัณฑ์
หลายๆเจ้าไม่ศึกษาเล่าเรียนหาข้อมูลไว้ก่อนพอเพียงทำไม่ถูกแนวทาง รู้สึกตัวอีกครั้งก็เสียค่าโฆษณาไปมากแล้ว บางแบรนด์ใช้การตลาดแนวบังคับ เป็นตอนแรกให้โปรโมชั่นที่ถูก พอเพียงมีคนพอใจก็ค่อยอัพราค้างขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้จะใช้ได้แค่กับกรุ๊ปที่จำเป็นต้องใช้แค่นั้น ทำให้ผู้สร้างสามารถทำตลาดได้เฉพาะกับกรุ๊ปเล็กๆเท่านั้น ไม่สามารถตีตลาดคนจำนวนมากได้ ก็เลยมีหลายบริษัทที่ปิดตัวลง โดยเหตุนี้ต้องระวังให้ดี

แนวทางการทำกล่องจำเป็นอย่างมากที่จะจำต้องเลือกโรงงานรับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้กล่องที่มีคุณภาพ เนื้อกระดาษมีความหนาและก็แข็งแรง หรือมีความเหนียวมากพอที่จะทนต่อสภาพการณ์อากาศต่างๆได้ดี และก็สามารถรักษาสินค้าที่อยู่ข้างในกล่องให้สมบูรณ์ก่อนถึงมือลูกค้า หรือหากอุบัติเหตุตกหล่นในช่วงขนส่งสินค้า ก็สามารถที่จะลดความเสื่อมโทรมของตัวผลิตภัณฑ์ได้มากที่สุด หากแม้จะป้องกันได้ไม่เต็มที่ก็ตาม แต่ก็ช่วยลดอันตรายที่จะกำเนิดกับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างนี้กล่องสบู่ ไม่เพียงแค่จะมีประโยชน์ในด้านการใช้สอย ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณอีกด้วย
 
 
รับพิมพ์กล่อง พิมพ์ด้วยระบบ offset คุณภาพชัดเจน สีสันงามสดใส
เหมาะกับลูกค้ามือใหม่ที่อยากทดลองตลาด และไม่อยากได้
เก็บสต็อกกล่องเยอะแยะ รวมทั้งราคากล่องก็ไม่สูงจนกระทั่งเกินไป

ที่มา : http://suphannahongpackaging.com/

Tags : รับผลิตกล่องสบู่ ,รับผลิตกล่องสินค้า, รับทำกล่องยา

ออฟไลน์ thaniya

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
3minutesfood Catering
« ตอบ #1 เมื่อ: 9/08/19, 11:30:05 »
110.-/ท่าน รับจัดบุฟเฟ่ต์นอกสถานที่ ถูกและดีที่สุด บริการครบวงจร อาหารพร้อม บริการเยี่ยม อุปกรณ์ครบ สะอาด ปลอดภัย โทรเลย 088-222-5442
https://www.3minutesfood.co.th/