ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30,334
    • ดูรายละเอียด 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกเบาะ กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องใส่อาหาร
กล่อง Snack Box ผลิตถุงกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายสินค้าฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ล้ำสมัยแล้วก็ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทตามกฤหมายแพ่งรวมทั้งการค้าขาย เมื่อวันที่ 3 เดือนมีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากมายว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 เราผลิตรวมทั้งจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับในการผลิตทุกชนิด เว้นแต่งานผลิตแล้วก็จำหน่ายแล้วนั้น พวกเรายังมีทีมนักออกแบบคอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับเพื่อการออกแบบผลงานดังเช่น โลโก้สินค้า ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การกำหนดตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ เป็นต้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น พวกเรามีทีมช่างชำนาญการเฉพาะด้านรอให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการติดตั้ง รักษาเครื่อง รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เนื่องจากว่าที่นี่พวกเราคิดถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คนะครับ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้โอกาสได้เจอกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแก้ขึ้นมาของบริษัท
นับจากปี พ.ศ. 2542 เราได้ดำเนินธุรกิจขายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ นั่นคือ การให้สิ่งที่ดีที่สุด รวมทั้งการให้ความรู้ในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อผลดีสูงสุดต่อผู้ประกอบกิจการตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทมาตลอจนถึงปัจจุบัน พวกเรามีความตั้งอกตั้งใจในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีเป็นประโยชน์ออกสู่ตลาด ที่จะตอบสนองความอยากให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
พวกเราให้คำมั่นคำสัญญาว่าพวกเราจะตั้งใจจริงสำหรับในการรักษาคุณภาพ การพัฒนาสินค้า และก็การให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างยอดเยี่ยมที่สุด
 
ขอขอบคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของพวกเรา ทั้งยังให้ความสนใจแล้วก็เกื้อหนุนสินค้ารวมทั้งผลิตภัณฑ์ โดยตลอด แล้วก็หวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
แบบอย่างงานมอบผลิตภัณฑ์ ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งห้างร้านทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆยกตัวอย่างเช่น การค้าขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์ผลักดันอุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับเพื่อการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบกิจการ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาผลิตภัณฑ์
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น