ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: มุ่งใช้เครื่องซักผ้า Samsung นานมาก ๆ สับหลีกไว้ก็ดี เพราะทำแบบอย่างนี้พังทันทีร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30,215
    • ดูรายละเอียด
ใคร่ใช้เครื่องซักผ้า Samsung ช้านาน ๆ หลบเลี่ยงไว้ก็ดี เพราะว่าทำประเภทนี้พังขวับขึ้นไปแน่ๆ ๆ !
มาดูข้อควรระวังงานชำระคืนเครื่องซักผ้า เพื่อพิทักษ์ไม่ให้เครื่องซักผ้ามีปริศนาจนจำต้องส่งถักสม่ำเสมอ ครบครันทั้งยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องให้นานมากขึ้น ถ้าไม่เรียกร้องส่งเครื่องซักผ้าไปซ่อม ทั้ง ๆ ที่ซื้อมาได้ไม่นาน มาดูข้อควรระวังการใช้เครื่องซักผ้าที่ควรจะเบี่ยงบ่าย เครื่องซักผ้า Samsung เนื่องจากจะทำเอาเครื่องซักผ้าหัตถีรวดเร็วขึ้น พร้อมด้วยกรรมวิธีเฝ้ายามเครื่องซักผ้าให้ใช้งานได้ช้า ๆ เช่นกันกรรมวิธีกินเครื่องซักผ้าที่แม่นยำ ใคร่รู้ว่าที่ลงมืออยู่เป็นประจำการ ยังไม่ตายการเป็นเหตุให้เครื่องซักผ้าพังตื๋อรุ่งโรจน์หรือไม่ว้าเหว่ มาดูข้อควรระวังที่ไม่สมควรทำกับเครื่องซักผ้ากันขา
1. เปล่าคุ้นชินทำลายถังซักเพื่อน้ำร้อน : เพราะว่าน้ำอุ่นหรือน้ำประปาไม่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกพร้อมกับกลิ่นออกได้หมดอย่างที่พึงประสงค์ ถ้าอยากให้ถังซักใสสะอาดควรปั่นด้วยน้ำร้อนโดยมิจงใส่ผงซักฟอกหรือส่วนรวมอื่น ๆ แค่นี้ก็ช่วยปราบปรามสิ่งสกปรกพร้อมทั้งกลิ่นอุดอู้ได้จากนั้น

2. เปล่าเจนซักฟอกช่องใส่แฟ้บ : แม้ว่าจะคือแง่มุมที่น้ำไหลผ่านชั่วโมงซัก ก็ถูกต้องทำให้หมดจดส่วนนี้เช่นกัน เพื่อเข่นฆ่าผงซักฟอกใช่ไหมน้ำยาเก่า ๆ เครื่องซักผ้า Samsung จากตัวเครื่องให้สิ้นสุดเดิมซักผ้ารอบต่อไป เพราะว่าถอดล้างด้วยน้ำอุ่นตราบเท่าที่จะไม่เกินสิ่งตกค้าง

3. เปล่าเคยซักถุงกรองฝุ่น : ผิไม่เคยนำถุงกรองฝุ่นมาชำระล้างเลย ก็จะทำให้สมรรถนะในการกำดักจับฝุ่น เชื้อไวรัส และคราบมอซอต่าง ๆ ข้าวของเครื่องซักผ้าลดน้อยลงหลังจากนั้น พร้อมกับทำเอาอาภรณ์ยังเปรอะแม้จะซักล้างไปหลังจากนั้นก็ติดตาม
4. ไม่ชินปรับโหมดเดิมซักผ้า : แม้นเครื่องซักผ้าจะมีโหมดการซักอัตโนมัติให้ออกเสียง แต่ก็ไม่ไหวได้ที่กับการซักเสื้อผ้าทุกชั้นเป็นนิตย์ เติมให้ยังทำเอาสมภพปริศนาอื่น ๆ ตามมา เครื่องซักผ้า Samsung ทางที่ดีควรปรับโหมดการสืบสาวให้พอที่ ซึ่งจะสนับสนุนเก็บทั้งเครื่องแต่งกายกับตัวเครื่องมือให้เปลืองไปได้อีกนานเพราะ

5. ขาตั้งเครื่อซักผ้ามิเท่ากัน : จุดเล็ก ๆ ที่จะเป็นเหตุให้เกิดโจทย์เลิศ ดังที่สมมุติขาตั้งเครื่องซักผ้าไมเทียบเท่าห้ามปราม จะทำให้ตัวเครื่องลงมือรากเลือดรุ่งโรจน์ ก่อนจะเวิกปุ่มกระทำเช็กอุปการะชัวร์ก่อนจะเหนือชั้นกว่าว่าขาตั้งเครื่องซักผ้าเสมอกันหรือไม่ก็ว้างเวิ้ง ?

6. เปล่าเคยเปิดฝาสิ่งของละไว้ : เนื่องจากการบดบังฝาเครื่องเร่งด่วนหลังการซัก เครื่องซักผ้า Samsung ความชื้นที่ยังอยู่ด้านในจะเป็นเหตุให้เกิดก่อดำ ๆ หรือไม่ก็เชื้อราเกาะเสด็จตามขอบยางฝาปิดกับส่วนอื่น ๆ ข้าวของตัวเครื่องที่มองไม่เห็น แถมพกยังทำให้เกิดกลิ่นอับอีกทั้ง โดยเหตุนั้นควรเปิดฝาทิ้้งไว้เพรงจะปั่นผ้าครั้งถัดจากได้เปรียบ

7. ซักผ้าถมเกินไป : ถังซักผ้าทุกสิ่งของจะขีดคั่นส่วนแบ่งพัสตร์ที่เหมาะสำหรับถังคาดคั้นมาให้จากนั้น หากใส่ภูษณพาสหนักเกินผลรวมเขตบ่งชี้ จะทำเอาตัวเครื่องทำงานมากและมีอายุงานใช้งานด้วนยอม

8. ไขเครื่องซักเป็นวรรคเป็นเวร : ผิต้องต้องซักผ้ายิ่งกว่า 2 กาลในวันเดียวกัน มิควรซักต่อกันบัดนั้น เพราะจะเป็นเหตุให้ระเบียบไฟฟ้าด้านในช็อต เครื่องซักผ้า Samsung ขาดตอนทำชั่วช่วง เหรอมีตัวปัญหาอื่น ๆ จากความร้อนที่บ่อยเกิน หลังซักการเริ่มต้นถูกต้องยับยั้งพักเครื่องไว้เดี๋ยวเดียว ก่อนเริ่มซักถังรองลงไปเป็นต่อ
ช่วงนี้ก็รู้แล้วนะคะว่าข้อควรระแวดระวังการกินเครื่องซักผ้ามีสิ่งไรบ้าง จะได้หลบฉากซะตั้งแต่เนิ่น ๆ ระแวดระวังการพังพร้อมกันหยัดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้าให้จำเนียรขึ้น ด้วยซ้ำอุบายใช้และพิทักษ์ประเภทถูกวิธี
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า samsung

ขอบคุณบทความจาก : http://www.yingthai.net/webboard/index.php?topic=323431.new#new

Tags : samsung เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้า