ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ก็อยู่ท้อง ช้อป เพลิดเพลิน  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30,352
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู ก็อิ่ม ช้อป เพลิดเพลินเจริญใจ
เว้นแต่ว่าสมาชิกทรูจักได้รับสุขจากบริการต่างๆ ที่ทรูนำไปให้ให้แล้ว รู้เหรอไม่ว่าความสำราญอีกหมู่ที่ทาง True จะมอบให้กับคุณลูกค้าคนพิเศษอีกคือโปรโมชั่นทรู ที่คุณจะได้จากทุก 25 บาทที่ชำระคืนบริการทรู จะกลายเป็นมีชีวิต 1 แต้มสุขให้คุณเก็บคะแนนความสุข เพียงคุณจดทะเบียนกับ TrueYou ผ่านโอกาส เพราะว่า TruePoint ของคุณจะมีชนมพรรษา 2 ปี นับตั้งแต่ปีที่บริษัทคำนวณคะแนนให้ โปรโมชั่นทรูที่คุณได้รับสมรรถแลกยังไม่ตายส่วนลดของซื้อของขายและบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะสดส่วนลดและสิทธิ์แลกซื้อของซื้อของขายลูกจากทรูคอฟฟี่
ยิ่งไปกว่านั้นโปรโมชั่นทรูยังคือส่วนลดให้พร้อมทั้งแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ แห่งทุกๆ 10 แต้ม เปลี่ยนเป็นส่วนลดณบิลคุณค่าบริการทรูวิชั่นส์ ผลรวม 1 บาท ขนาดนั้นยังไม่พอ โปรโมชั่นทรูยังแลกเป็นส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรระยะไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช กับรับคะแนนสั่งสม 2 พอๆ กันแคมเปญ 006 อภิสิทธิ์สำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ทั้งในหมู่รายเดือนด้วยกันกบิลเติมเงินขนาดนั้น
โปรโมชั่นทรูที่คุณสั่งสมไว้ ไม่พางแต่จะได้รับสารภาพส่วนลด สิทธิแลกควักกระเป๋าสินค้าพร้อมกับบริการจากเครือทรูอย่างเดียว คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ ละของซื้อของขายชั้นนำ ไม่ว่าจะคือเรื่องเที่ยว กิน ช้อป โปรโมชั่นทรูก็จัดให้คุณได้อย่างเลอะเทอะ เรียกได้ว่าไม่อั้นเลยทีเดียว และโปรโมชั่นทรูยังมอบความบันเทิงให้กับลูกค้าคนสำคัญ เชี่ยวชาญนำคะแนนมาแลกทั้งเป็นบัตรชมภาพยนตร์ บัตรการแสดงดนตรีของคนเด่นทั้งในและไพรัช และสิทธิอรรถประโยชน์อื่นๆ อีกนานาเนกรวมกว่า 200 ระเบียน ยกขบวนผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคทั้งเว็บ มาให้คุณเสาะหา ไม่ว่าจะเป็นของในหมวดสมัยนิยมและความงามยิ่งเอาใจสาวๆ สิ่งของประดับรถยนต์เอาใจหนุ่มนักซิ่ง เครื่องครัวพร้อมทั้งอุปกรณ์ทำความสะอาดเอาใจแม่บ้าน ของซื้อของขายสำหรับแม่พร้อมด้วยเด็กโอ้โลมคุณแม่พร้อมทั้งคุณหนูๆ ตัวน้อย แทบนำทรูพ้อยมาแลกผลิตภัณฑ์ใช้แทนเงินสด คุณก็จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งสกุล
    อิ่มท้องอิ่มพระราชหฤทัยไปและเรื่องกิน เที่ยวเตร่ ช้อป สุขใจไปกับสิ่งบันเทิง และได้สินค้าเอาใจคนทั้งบ้านไปกับทรูพ้อยแล้ว อย่าเข้าหม้อทำความดี หมั่นเติมบุญใส่ตัว ซึ่งโปรโมชั่นทรูก็จัดให้ แค่แลกเปลี่ยนโปรโมชั่นทรูหมายถึงเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เพียงแค่นี้คุณก็ได้สะสมบุญเหมือนกับรวบรวมความเบิกบานไปกับโปรโมชั่นทรู ประเด็นคะแนนเก็บความสุขย่อมมีวันขาดอายุ โดยโปรโมชั่นทรูจะมีรุ่น 2 ปี นับจากวันที่ลูกค้าได้รับ ตีสิ้นสุดในวันที่ 31 เดือนธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ใช้บริการเชี่ยวชาญตรวจสอบเสริมเพิ่ม ผ่านการกดเลขหมายจากขอบข่ายทรูมูฟเอช ประคบโทรออก (ไม่มีค่าบริการ) กับสำหรับลูกค้าที่ทรูที่ใช้โทรศัพท์ต่างเครือข่าย ทำได้ตรวจทานเพิ่มปริมาณได้จากทาง กมลดีมีแต่ให้ จัดรากเลือดจัดเต็มมอบความตรึงใจให้กับผู้ซื้อทรูใครก็ตาม เหตุด้วยให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการพร้อมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ มากักตุนความสุขและร่วมสร้างชั่วโมงบินดีๆ ประสานกันพร้อมกับโปรโมชั่นทรูนะคะ

ที่มา : http://surfabc.com/index.php?topic=615024.new#new

Tags : โปรโมชั่นทรู