ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24,849
    • ดูรายละเอียด
นํ้าตาลมะพร้าวแท้ ยืนยัน! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว ต้มน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีสารฟอกขาวหรือสารกันเสีย ผลิตมาจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว สร้างมาจากนํ้าตาลสดเคี่ยวจนถึงเดือดกลายมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำมาจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีขึ้นชื่อลือนามอำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะกับทุกคน อีกทั้งคนเจ็บเบาหวาน ผู้รักสุขภาพรวมทั้งคนทั่วๆไป เนื่องมาจากน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆไม่สะสมราวกับน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อร่างกาย แคลลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้รักแล้วก็ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย
 
 คนส่วนมากรู้จักเพียงน้ำตาล น้ำตาลทั่วไป เมื่อถามหาน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีคำถามว่า น้ำตาลมะพร้าว คือ อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความพิถีพิถันมาก น้ำตาลมะพร้าวแท้สร้างมาจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งจำเป็นต้องคัดเลือกเฉพาะงวงตาลที่กำลังพอดี เพื่อให้ได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำเป็นวันละ 2 รอบ เช้าตรู่รวมทั้งเย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อให้ได้น้ำตาลสดที่เพียงพอต่อการผลิตน้ำตาลมะพร้ว ต้องกระทำเฉือนงวงตาลรวมทั้งคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลค่อยๆหยดออกมาทีละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีและอร่อยต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ จึงทำให้เหมาะสำหรับคนทั่วๆไปแล้วก็ผู้เจ็บป่วยโรคเบาหวาน เพราะว่า GI ต่ำ ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นเร็วเกินความจำเป็นและก็ร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากมายเพื่อกำจัดน้ำตาลออกจากกระแสโลหิต เพราะฉะนั้น การเลือกรับประทานน้ำตาลที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานรวมทั้งสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดได้ดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ปรารถนากินน้ำตาลในจำนวนที่พอดิบพอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานแล้วก็อร่อยต่างจากน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับครัวไทยมายาวนานตั้งแต่อดีต เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับในการทำขนมรวมทั้งการปรุงอาหาร หนึ่งในส่วนประกอบที่จำเป็นมากเลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านกระบวนการบดจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่เหมาะสมที่สุด คุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเนื่องจากว่าทำมาจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่ใช้สารเคมีอะไรก็แล้วแต่ผลิตเองส่งตรงถึงผู้บริโภค
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว