ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24,319
    • ดูรายละเอียด
นํ้าตาลมะพร้าวแท้ รับรอง! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว เคี่ยวน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีสารฟอกขาวหรือสารกันบูด ผลิตจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ผลิตจากนํ้าตาลสดต้มจนถึงเดือดเปลี่ยนมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำมาจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีขึ้นชื่อลือชาอำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะสำหรับทุกคน ทั้งยังผู้ป่วยเบาหวาน ผู้รักสุขภาพแล้วก็คนทั่วๆไป เนื่องมาจากน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆไม่สะสมเหมือนน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อร่างกาย แคลลอรี่ต่ำ เหมาะกับผู้รักและก็ดูแลสุขภาพ
 
 คนส่วนใหญ่รู้จักเพียงแต่น้ำตาลทราย น้ำตาลทั่วๆไป เมื่อถามหาน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีปัญหาว่า น้ำตาลมะพร้าว คือ อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความพิถีพิถันมากมาย น้ำตาลมะพร้าวแท้ผลิตมาจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งควรต้องคัดเลือกเฉพาะงวงตาลที่กำลังพอดี เพื่อได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุด มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำได้วันละ 2 รอบ ยามเช้าและก็เย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อได้น้ำตาลสดที่เพียงพอต่อการสร้างน้ำตาลมะพร้ว จำเป็นต้องทำการเฉือนงวงตาลรวมทั้งรอคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลเบาๆหยดออกมาทีละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีรวมทั้งอร่อยจะต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ จึงทำให้เหมาะสำหรับคนทั่วๆไปและคนไข้เบาหวาน เนื่องด้วย GI ต่ำ ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงมากขึ้นเร็วเกินไปรวมทั้งร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากเพื่อกำจัดน้ำตาลออกมาจากกระแสโลหิต เพราะฉะนั้น การเลือกรับประทานน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดได้ดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกหนทางหนึ่งสำหรับผู้ที่อยากรับประทานน้ำตาลในปริมาณที่พอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานแล้วก็อร่อยต่างจากน้ำตาลทั่วๆไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับครัวไทยมายาวนานตั้งแต่สมัยก่อน เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเพื่อการทำของหวานและการปรุงอาหาร หนึ่งในส่วนผสมที่จำเป็นเลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านกรรมวิธีการเคี้ยวจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่ยอดเยี่ยม คุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเพราะเหตุว่าทำมาจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่ใช้สารเคมีใดๆก็ตามผลิตเองส่งตรงถึงลูกค้า
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลมะพร้าวแท้,นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว