ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24,196
    • ดูรายละเอียด
นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว ต้มน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาลทราย ไม่มีสารฟอกขาวหรือสารกันเสีย ผลิตมาจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว สร้างจากนํ้าตาลสดเคี่ยวกระทั่งเดือดเปลี่ยนมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีลือชื่ออำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะสำหรับทุกคน ทั้งผู้ป่วยเบาหวาน ผู้รักสุขภาพแล้วก็บุคคลทั่วไป เพราะว่าน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสโลหิตอย่างช้าๆไม่สะสมเหมือนน้ำตาลทั่วๆไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อสุขภาพ แคลลอปรี่ต่ำ เหมาะกับผู้รักแล้วก็ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย
 
 คนโดยมากรู้จักเพียงน้ำตาล น้ำตาลทั่วๆไป เมื่อถามถึงน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีคำถามว่า น้ำตาลมะพร้าว คือ อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความละเอียดลออมาก น้ำตาลมะพร้าวแท้สร้างมาจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งจำเป็นจะต้องเลือกเฟ้นเฉพาะงวงตาลที่กำลังดี เพื่อให้ได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพดีที่สุด มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำเป็นวันละ 2 รอบ รุ่งเช้าแล้วก็เย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อให้ได้น้ำตาลสดที่พอเพียงต่อการผลิตน้ำตาลมะพร้ว ต้องกระทำการเฉือนงวงตาลและคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลค่อยๆหยดออกมาทีละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีและอร่อยจำเป็นต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำ จึงทำให้เหมาะกับคนทั่วๆไปและก็ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เหตุเพราะ GI ต่ำ จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงมากขึ้นเร็วเกินความจำเป็นรวมทั้งร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากเพื่อกำจัดน้ำตาลออกจากกระแสเลือด ด้วยเหตุดังกล่าว การเลือกกินน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดช่องทางเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวานรวมทั้งสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดได้ดิบได้ดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่อยากได้กินน้ำตาลในจำนวนที่พอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานและก็อร่อยแตกต่างจากน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับห้องครัวไทยมายาวนานตั้งแต่อดีตกาล เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับในการทำขนมและก็การประกอบอาหาร หนึ่งในส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้เลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านขั้นตอนบดจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมยวนใจเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่เยี่ยมที่สุด คุณภาพดี สินค้าดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเพราะเหตุว่าทำมาจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีอะไรก็ตามผลิตเองส่งตรงถึงผู้ใช้
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลมะพร้าวแท้,นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว,นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว