ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,740
    • ดูรายละเอียด
นํ้าตาลมะพร้าวแท้ ประกัน! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว ต้มน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาลทราย ไม่มีสารฟอกขาวหรือยากันบูด ผลิตมาจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ผลิตขึ้นจากนํ้าตาลสดต้มกระทั่งเดือดกลายมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำมาจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีขึ้นชื่อลือนามอำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะกับทุกคน อีกทั้งผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้รักสุขภาพรวมทั้งบุคคลทั่วไป เหตุเพราะน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆไม่สะสมเหมือนน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อสุขภาพ แคลลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้รักและดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย
 
 คนส่วนใหญ่รู้จักเพียงแค่น้ำตาล น้ำตาลทั่วไป เมื่อถามหาน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีคำถามว่า น้ำตาลมะพร้าว คือ อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความละเอียดลออมากมาย น้ำตาลมะพร้าวแท้ผลิตขึ้นมาจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งจำเป็นต้องเลือกสรรเฉพาะงวงตาลที่กำลังพอดี เพื่อให้ได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำเป็นวันละ 2 รอบ ตอนเช้าแล้วก็เย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อให้ได้น้ำตาลสดที่พอเพียงต่อการสร้างน้ำตาลมะพร้ว จำเป็นต้องทำการปาดงวงตาลและก็รอคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลเบาๆหยดออกมาทีละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีรวมทั้งอร่อยจะต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมยวนใจเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ จึงทำให้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปแล้วก็คนไข้เบาหวาน เนื่องจากว่า GI ต่ำ ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงมากขึ้นเร็วเกินไปแล้วก็ร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากเพื่อกำจัดน้ำตาลออกมาจากกระแสเลือด ด้วยเหตุผลดังกล่าว การเลือกกินน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดช่องทางเสี่ยงต่อการเกิดโรคโรคเบาหวานและสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดเจริญ น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่อยากกินน้ำตาลในจำนวนที่พอดิบพอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานและก็อร่อยต่างจากน้ำตาลทั่วๆไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับห้องครัวไทยมายาวนานตั้งแต่สมัยก่อน เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเพื่อการทำขนมรวมทั้งการประกอบอาหาร หนึ่งในส่วนผสมที่จำเป็นเลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านขั้นตอนเคี้ยวจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมยวนใจเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่ดีที่สุด คุณภาพดี สินค้าดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานด้วยเหตุว่าทำจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สารเคมีอะไรก็ตามผลิตเองส่งตรงถึงลูกค้า
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว,นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว