ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สาเหตุที่ทำให้เมื่อรับประทานถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพละไม่อ่อนล้าง่าย นั  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29,976
    • ดูรายละเอียด

 
 
ถั่งเช่าสีทองราชาที่สมุนไพร
ถั่งเช่าสีทอง เป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่งที่หายาก บางบุคคลจึงเรียกว่า หญ้าหนอน เพระมีลักษณะเหมือนตัวหนอน ถั่งเช่ามีสาเหตุจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อช่วงเวลากลางคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในฤดูหนาว และก็จะเจริญเติบโตในตัวหนอนกระทั่งเมื่อถึงหน้าร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนแตกหน่อออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางคนก็เลยเรียกถั่งเช่าว่าหน้าหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของยอดเยี่ยมสมุนไพรของประเทศจีน เป็น โสม แล้วก็เขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในตำราแพทย์จีนโบราณตั้งแต่ปีพุทธศักราช 1757 รสของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมหวนอ่อนๆการดูแลรักษาโรคที่มีได้ประสิทธิภาพที่ดีรวมทั้งได้รับการยอมรับสูงที่สุดของถั่งเช่า เป็น โรคที่เกี่ยวกับไต รวมทั้งปอด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการทำงานภายในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการขาดตกบกพร่องของปอดแล้วก็ไต แม้ในผู้ป่วยที่มีสภาวะไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การทำงานของไตดียิ่งขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด ยับยั้งอาการไอ ระบบการขับถ่ายปกติ 
สรรพคุณถั่งเช่ากับหลอดเลือด คือ ช่วยขยายหลอดเลือดรักษาและคุ้มครองปกป้องโรคหัวใจ คุ้มครองป้องกันเส้นเลือดในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดและช่วยปกป้องเส้นโลหิต แล้วก็ยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDรวมทั้งลดจำนวนของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองคำช่วยเพิ่มความฟิตได้ยังไง
ต้นเหตุที่ทำให้เมื่อกินถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพลังไม่เหน็ดเหนื่อยง่าย โน่นเพราะว่าตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกสิเจนในร่างกายของเราเมื่อร่างกายมีออกซิเจนในจำนวนที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดมากเพิ่มขึ้น ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมาก
 

คุณประโยชน์ของถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- คุ้มครองปกป้องโรคเกี่ยวกับปอด อย่างเช่น โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง คุ้มครองไม่ให้ร่างกายติดเชื้อโรคแบคทีเรียแล้วก็เชื้อไวรัส
- สร้างเสริมกระดูก สร้างความสมดุลในร่างกาย
- บรรเทาอาการไอ ละลายเสลด แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด แล้วก็ระบบฟุตบาทหายใจต่างๆ
- รักษาอาการหมดแรงจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยให้ไตมีประสิทธิภาพสำหรับการปฏิบัติงาน
 
ข้อควรระวัง
ในคนไข้โรคเบาหวานถ้าเกิดอยากได้รับประทานถั่งเช่าควรจะ ปรึกษาแพทย์ที่กำลังทำการรักษาก่อน เนื่องด้วยถั่งเช่ามีคุณประโยชน์สำหรับการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งถ้าผู้ป่วยเบาหวานกินเข้าไปอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่หมอจัดให้ อาจจะทำให้เกิดผลใกล้กันได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง