ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โรงเรียนมัธยมที่ ประเทศ นิวซีแลนด์ ปลอดภัย คุณภาพดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29,970
    • ดูรายละเอียด
ประเทศนิวซีแลนด์เป็นอีกชาติหนึ่งที่นักเรียนให้ความนิยมในการมาศึกษาภาษาอังกฤษ ด้วยว่านิวซีแลนด์ได้มีการพัฒนาจนมีผลทำให้ประเทศนิวซีแลนด์เปลี่ยนเป็นโลกใหม่ของการเรียนรู้
 
สำหรับผู้เรียนที่เข้ามาเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ และด้วยความใจดีของคนนิวซีแลนด์ รวมทั้งการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักเรียนที่เข้ามาศึกษา และการดูแลด้านสุขภาพอนามัย จึงทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะเข้าไปเรียนระดับมัธยมที่นิวซีแลนด์
 
 
นครที่อบอุ่นน่าไปลิ้มลอง นอกจากนั้นการศึกษาเล่าเรียนของชาตินิวซีแลนด์ยังมีรูปแบบพื้นฐานมาจากระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ที่ได้การเชื่อถือในระดับสากล ผู้เรียนที่เลือกเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์จะได้รับการสอนในภาวะแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การศึกษาที่มีประสิทธิภาพระดับสูง จึงช่วยเหลือให้นักเรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษ เรื่องอิสระทางข้อคิดเพื่อท่านเอง และเรื่องในการตระหนักในศักยภาพของตัวเอง รวมทั้งมีความปลอดภัย และ ได้คุณภาพการศึกษาที่ ดีเลิศ
 
 
เมืองนิวซีแลนด์มีโรงเรียนที่เปิด ไม่น้อยกว่า 2000 แห่ง เพราะแต่ละไฮสคูลจำต้องทำการลงทะเบียนกับ NZQA และสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ให้นักเรียนเชื่อมั่นได้ว่าไฮสคูลที่กำลังศึกษาเล่าเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้ประสิทธิภาพ และหลักเกณฑ์ นักศึกษาผู้ที่สนใจ นิวซีแลนด์ สามารถสอบถาม รวมทั้งลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการศึกษาต่อที่นิวซีแลนด์
โดยนักศึกษาที่มีเป้าหมายที่จะเข้าเรียนไฮสคูลที่นิวซีแลนด์ทุกท่าน จักต้องผ่าน พิจารณาผลการเรียนก่อนหน้า เพื่อความมั่นใจในการเรียนจนจบการศึกษาที่  สถาบันที่จะเข้าศึกษา 
ทางโรงเรียนจะได้ตระเตรียมหลักสูตรที่เหมาะให้กับผู้เรียนได้อย่างแม่นยำ เพราะว่าในแต่ละไฮสคูลจะมีคลาสเรียนที่เป็นขนาดเล็ก กว่าเมืองไทย เฉลี่ย 20-30 คน ต่อห้อง
คุณครูผู้สอนจึงสามารถสอดส่องดูแลผู้เรียนได้อย่างครอบคลุม ผู้เรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างเต็มที่ ซึ่งคอร์สของแต่ละสถาบันที่เปิดรับนักเรียนที่มีความมุ่งหวังในเรื่องการเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์ จักเป็นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นแบบก้าวหน้าแค่นั้น ทั้งในห้องเรียน  การ ห้องปฏิบัติการด้านต่างๆ เช่น ช่างไม้ ห้องศิลปะ ห้องทำอาหาร ห้อง คอมพิวเตอร์   ช่วยให้การเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์  เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนมากเพิ่มขึ้น
สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 7206844
 Bangkok Line ID: oec_adbkk
 Chiangmai Line ID: oec_cm5
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนมัธยมนิวซีแลนด์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://oecglobal.com/NZ/H_High_School_NZ_01.html