ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เคยไหมเพียงแค่หยิบหนังสืออัตชีวประวัติดี ๆ สักเล่มนึง ในเวลาที่คิดอะไรไม่ออก อยา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29,977
    • ดูรายละเอียด
เคยไหมเพียงแต่จับหนังสือชีวประวัติดีๆสักเล่มนึง ตอนที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงจูงใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวความคิดและไอเดียบันเจิดขึ้นมาทันที หนังสือที่คนมีชื่อเสียงๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวความคิด มุมมองที่ต่างกันออกไป อาจสร้างแรงดลใจและก็เพิ่มพลังในชีวิตให้คุณได้ เพียงแต่คุณเปิดใจที่จะอ่านซับถ้อยคำจากตัวอักษรของพวกเค้า
 
 คนมีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันเกิดขึ้นจากการคิด แล้วก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวคิด นำมาเล่าให้พวกเราได้อ่าน ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากประสบความสำเร็จคุณควรเลือกเดินตามผู้ที่บรรลุความสำเร็จแล้ว ปัจจุบันนี้อาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าสังคมเดี๋ยวนี้คนอยากมั่งมีเยอะขึ้นบางคนดำเนินการอย่างหนักเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังรวยทางลัดด้วยการซื้อสลากกินแบ่ง แล้วก็บางคนหวังมีเงินมากยิ่งขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดิบขายดีในร้านค้านายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นอันดับ 1 เนื่องจากการลงทุนอาจมีความเสียงเราควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลก่อนจะมีการลงทุน ผู้ที่ลงทุนแล้วไปถึงเป้าหมายอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเคล็ดลับอะไรที่เราจำเป็นต้องทำความเข้าใจ พวกเราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้ร่ำรวยร่ำรวยแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำเช่นไร นี่คือหนึ่งทางที่เราจะบรรลุความสำเร็จเพียงเราเดินตามผู้ที่ประสบผลสำเร็จแล้ว หรือถ้าคุณอยากเป็นคนฉลาด อยากเป็นอัจฉริยะคงไม่มีใครไม่รู้คนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากว่าแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความนึกคิดไปได้จนถึงประสบความสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้คุณได้ หนังสือสำหรับคนต้องการรวยอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดิบขายดีที่อยากเสนอแนะ ต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน ทางการเป็นคนมั่งมี ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติและก็เศรษฐกิจอเมริกันในสมัยเริ่ม เพราะอะไรแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนรวยอเมริกัน เพียงแต่ความมั่งคั่งนั้นมันไม่พอสำหรับมนุษย์ ความดีเลิศต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าบรรลุเป้าหมายอย่างล้นเหลือรวมทั้งนำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกกระทำการกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่ทรงคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง และได้ให้แนวคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “ผู้ที่ตายแบบรวย ตายด้วยความเสื่อมเสีย”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใด เกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆจากหนังสืออัตประวัติของคนมีชื่อเสียง ยังมีคนที่ใครๆก็รู้จักอีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้จัก พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวความคิดให้คุณแล้วอยากเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแค่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะรู้ว่าเรื่องราวที่คุณว่าเข้าใจดีแล้ว บางทีอาจจะยังน้อยเกินไป ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่เคียงคู่รวมทั้งสร้างแรงผลักดันให้กับเพื่อนผู้อ่าน สามารถเข้าไปหาแรงจูงใจของคุณถึงที่เหมาะ WWW.NAIIN.COM เราได้รวบรวมวรรณกรรมดี ที่เป็นผลงงานคนดังต่างๆไว้ให้คุณเลือกแล้ว
 

สนใจ อัตชีวประวัติ ได้ที่นี่
Website อัตชีวประวัติ https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  นิยายรัก