ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ลวดลายไม้เทียม ลายไม้มีหลายแบบหลายลายขึ้นอยู่กับชนิดของต้นไม้นั้น ๆ ว่ามีโครงสร  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19,271
    • ดูรายละเอียด
http://www.dragonwood.in.th
ลวดลายไม้เทียม
    ลายไม้มีหลายแบบหลายลายขึ้นอยู่กับชนิดของต้นไม้นั้น ๆ ว่ามีโครงสร้างแบบไหน ลายเสี้ยนไม้ก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป ยิ่งลายเลี้ยนไม้ที่มีความโดดเด่นชัดเจนยิ่งมีราคาที่สูงมากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าไม้เทียมwpcที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นมานั้นจะมีการใส่ลายไม้ลงไปได้แต่ก็อาจจะยังไม่สวยเท่าลายไม้ตามธรรมชาติแต่ก็พอจะมีกลิ่นไอของลวดลายที่สื่อได้ถึงความเป็นไม้ได้อยู่มากเลยทีเดียว
    โดยปกติแล้วลายไม้ที่ปรากฏบนพื้นผิวของไม้เทียมนั้นเกิดจากการทาสีของช่างฝีมือเพื่อรังสรรค์ให้เกิดลวดลายเสี้ยนไม้เพื่อเลียนแบบลายไม้ตามธรรมชาติให้ได้มากที่สุด หากบริษัทไหนมีช่างทาสีฝีมือขั้นเทพลายเสี้ยนไม้อาจเทียบชั้นได้กับลายตามธรรมชาติเลยก็ว่าได้ ในการเลือกซื้อไม้เทียมที่จะนำมาใช้ประดับในบ้านหรือตามสถานที่ต่าง ๆ นั้นนอกจากจะดูเรื่องลายไม้ ควรที่จะพิจารณาถึงลีกษณะพื้นผิวของไม้เทียม สีสันบนไม้เทียมwpcด้วยเพื่อให้สามารถเข้ารับได้กับบรรยากาศของสถานที่นั้นได้อย่างเหมาะสม
    ตามท้องตลาดไม้เทียมชนิดไฟเบอร์ซีเมนต์จะมีสีให้เลือกไม่มากนักแต่ถ้าเกิดเจ้าของบ้านสนใจและอยากได้สีสันที่ไม่เหมือนใคร ดูแปลกตาออกจากกรอบที่เคยเป็นอยู่ก็ควรจะเลือกซื้อไม้เทียมที่มีสีแบบธรรมดาแล้วก็จัดละเลงทาสี DIY ลวดลายได้เองตามใจชอบเพื่อสร้างไม้ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจนบางทีเพื่อนบ้านของคุณก็อาจจะสงสัยเลยว่า “นี้มันไม้จากพืชชนิดใดกันแน่”
DIY ลวดลายระเเนงไม้เทียมไม่ใช่เลือกยากที่ใครหลายคนจะทำไม่ได้ จะดีแค่ไหนที่เราจะสร้างบ้านที่มีลายไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเพื่อบ่งบอกถึงการเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้อย่างแท้จริง
http://www.dragonwood.in.th