ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Pre-Order กล้องกันสั่น:mm  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,330
    • ดูรายละเอียด
Pre-Order กล้องกันสั่น:mm
« เมื่อ: 10/01/19, 19:07:40 »
เอเย่่นต์mega888 เนื้อหาผลิตภัณฑ์

ชนิดผลิตภัณฑ์:OSMO

สี:ดำ

สำหรับใส่:ใช้ถ่ายรูป แล้วก็วิดีโอ

อุปกรณ์หนใช้:PLASTIC ABS

ค้ำประกันตัวเครื่อง(ปี):1

น้ำหนัก(กรัม):116

ถ่ายรูปนิ่ง 12 ล้านพิเซล/ วิดีโอ 4K

SINGLE SHOT, PANORAMA

TIMELAPSE, MOTIONLAPSE

DJI OSMO Pocket เพราะเหตุว่าชีวิตนั้นยิ่งใหญ่

คุณถ่ายภาพตอนที่ควรจะเก็บรักษาไว้ได้ยังไง? ด้วยกล้องถ่ายภาพนำพาที่มีเสถียรภาพ 3 แกนที่มีขนาดเล็กที่สุด DJI ได้วางแบบมาให้ Osmo Pocket มีขนาดกระชับแล้วก็ฉลาดหลักแหลม แปลงระยะเวลาอะไรก็แล้วแต่ลงในหน่วยความจำรวมทั้งเปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ให้ท่านได้เพียงแค่ไม่กี่วินาที ช่วยทำให้คุณแบ่งปันชีวิตของคุณได้ทุกที่ที่ต้องการ

ความสวยงาม เรียบง่าย อย่างแท้จริง

Pocket Osmo ใช้มือจับมายากลขนาด 3 แกนที่มีขนาดเล็กที่สุดของ DJI ในแบบเรียลไทม์จะเปลี่ยนแปลงการเคลื่อนไหวของคุณได้อย่างเที่ยงตรง ทำให้วิดีโอบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเบิกบานใจมากยิ่งกว่าที่เคย

อุปกรณ์อันทรงประสิทธิภาพสำหรับจินตนาการไร้ขีดจำกัด

Pocket Osmo แปลงช่วงชีวิตทั้งปวงของคุณให้เป็นภาพที่สุดยอด ถ่ายรูปในเนื้อหาที่น่าทึ่งโดยใช้เซ็นเซอร์ 1 / 2.3 นิ้ว, 80 ° FOV แล้วก็ช่องรับแสงสว่าง f / 2.0 นอกเหนือจากนี้ยังสามารถถ่ายรูปวิดีโอขนาด 4K / 60fps ที่ความเร็ว 100 Mbps แล้วก็รูปถ่ายขนาด 12 MP ที่มีขนาด pixel 1.55 μm สำหรับวิดีโอที่คุ้มการแชร์ทุกหน

การออกแบบด้วยมือเดียว

ด้ามหินทรายกันลื่นรวมทั้งเหงื่อเจริญ จอสัมผัสรวมทั้งปุ่มในตัวช่วยทำให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างเร็วด้วยการใช้แรงงานแบบมือเดียวทำให้ท่านสามารถเลือกโหมดแล้วก็ปรับการตั้งค่าได้เพียงแค่ไม่จำนวนกี่ครั้งเพียงแค่นั้น

ดีไซน์มากับ Intelligence in Mind

Osmo ไม่เพียงแต่ช่วยทำให้คุณสามารถถ่ายรูปได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเข้าถึงฟังก์ชั่นอัจฉริยะหลายชนิดตัวอย่างเช่น ActiveTrack, Motionlapse แล้วก็ 3x3 Panorama Osmo Pocket จะปล่อยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของคุณด้วยเอฟเฟกต์ที่น่าประทับใจซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ด้วยสมาร์ทโฟน

Mimo: ระยะเวลาของฉัน

Osmo มีไว้สำหรับทุกคนที่มีเรื่องมีราวราวที่ต้องการถ่ายทอดออกมา ซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเราปรับปรุง DJI Mimo แอปนี้ทุ่มเทให้กับจินตนาการของคุณฟรี ด้วยเครื่องมือที่ใช้ในการปรับปรุงแก้ไขแบบอย่างและก็การเข้าถึงโซเชียลเน็ตเวิร์คแบ่งปันรายละเอียดที่สร้างแรงผลักดันสำหรับเพื่อการเล่าด้วยภาพของคุณเอง 3