ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เซรั่มหน้าใส ดีเฮิร์บ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29,868
    • ดูรายละเอียด
เซรั่มหน้าใส ดีเฮิร์บ
« เมื่อ: 5/01/19, 10:54:14 »
วิธีการใช้เซรั่มให้ความชุ่มชื่น


น้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของชีวิต  จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ผิวแข็งแร็งจำเป็นต้องได้รับการฟื้นบำรุงให้ชุ่มชื่นจากภายในเภสัชกรทั้งสองยืนยันว่า “เมื่อเริ่มใช้เซรั่มให้ความชุ่มชื่นแล้ว
คุณจะไม่สามารถหยุดใช้มันได้เลย!” โดยทั่วไปแล้วเซรั่มเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
แต่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของน้ำแร่ ซึ่งอ่อนโยนสำหรับผิวบอบบางเซรั่มให้ความชุ่มชื่นสามารถใช้เป็นทรีตเม้นต์สูตรเร่งรัดเฉพาะช่วงเวลาหรือใช้บำรุงประจำวัน สามารถใช้บำรุงบนผิวหลังทำความสะอาดได้ทั้งตอนเช้าและเย็น
โดยเริ่มจากสเปรย์น้ำสปาเธอมอลลงบนใบหน้าเพื่อเตรียมพร้อมก่อนบำรุงผิวด้วยซีรั่ม
เพื่อการซึมซาบที่ดีขึ้นในขั้นตอนต่อไปเซรั่มสามารถใช้เป็นเบสสำหรับแต่งหน้าหรือนำมาผสมกับ BB หรือ CC ครีม หากต้องการความชุ่มชื่นและปกป้องผิวเป็นพิเศษให้ทาครีมกันแดดหรือครีมบำรุงกลางวันทับบนซีรั่ม
เพื่อปกป้องกลไกการดูแลผิวตามธรรมชาติ ดังที่ Jean-Marc Vernet แนะนำไว้ว่า“จงจำไว้ว่าเซรั่มให้ความชุ่มชื่นไม่มีส่วนประกอบที่ป้องกันความร่วงโรยจากแสงUV”เซรั่มราคาแพง – คุ้มค่าจริงหรือ?เซรั่มให้ความชุ่มชื่นเป็นเพียงผลิตภัณฑ์เลิศหรูราคาแพงที่ทำให้เสพย์ติดเท่านั้นหรือ? ShirleyChemouny ยอมรับว่า“เซรั่มทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งหากผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เป็นประโยชน์แก่ผิวแล้วคุณอาจเกิดความลังเลได้
แต่ความจริงแล้วเซรั่มมีส่วนประกอบของสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้นสูงมาก
แต่ละครั้งจึงใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
ทำให้คุ้มค่ากับผลการฟื้นบำรุงผิวอันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับอย่างแน่นอน”#เซรั่มหน้าใส #เซรั่มลดกระฝ้า #เซรั่มลดสิว #เซรั่มผิวขาว #ครีมลดสิว #ครีมผิวขาว #ครีมลดกระฝ้า #ครีมกันแดด#เซรั่มใช้ตอนไหน#เซรั่มทํามาจากอะไร#เซรั่มหมายถึง#เซรั่มใช้ยังไง#ทาเซรั่มแล้วต้องทาครีมไหม#เซรั่มลดริ้วรอย #ยี่ห้อไหนดี#ทาเซรั่มอย่างเดียว#เซรั่มบํารุงผิวหน้าถูกและดี

สอบถามรายละเอียด https://www.facebook.com/DHerbThailand/  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.dherbthailand.com