ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 30,511
  • ดูรายละเอียด
   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันรวมทั้งมุ่งหมายต้องการที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานัปการแบรนด์ที่ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้สึกชื่นชอบ และก็วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเช่นไร ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งเจ็บใจทีหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งผู้หญิงที่ชอบพอกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าหากพร้อมแล้ว ไปดูกันดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้
   ตอนแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ รวมทั้งนอกจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำเงินให้กับคนที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  อีกทั้งคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามตลาดทั่วๆไป ซึ่งแม้กระเป๋าทั่วไปนั้น จะแพงถูกหาซื้อง่าย แต่หากเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว ต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยจ้ะ เนื่องจากใช้ไปครู่หนึ่งก็ทรุดโทรม ขาด เสียหายแล้ว หากเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่า และคุ้มราคาแล้ว จะต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน ทั้งได้กำไร อีกทั้งใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมและก็รักษาจนกระทั่งสามารถใช้งานได้ยาวนานมากกว่า 10 ปี อย่างยิ่งจริงๆนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยได้รับความนิยมอยู่เสมอกาล จนกระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้ถือได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ ด้วยความที่ กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านรวงว่าเป็นของแท้ ถ้าหากว่าไม่มี ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางทีก็อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนี้สาวๆต้องตรวจทานสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งแม้สั่งซื้อทางออนไลน์ต้องมองภาพถ่ายของทางร้านอย่างละเอียดลออทุกมุม เพราะจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปไหม เนื่องจากถ้าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการพิถีพิถันมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเหลือเกินให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆควรต้องเช็คเพราะ ราคากับสืนค้านั้นมีความเป็นไปได้หรือเปล่า ถ้าหากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้ใคร่ครวญอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากอาจจะก่อให้สาวๆได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   มองเห็นไหมละคะว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น มิได้ยากเลย เพียงแต่สาวๆเรียนให้รอบคอบ รวมทั้งเลือกซื้อจากร้านที่เชื่อใจได้ ก็พอๆกับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาครอบครองแล้วล่ะค่ะ รวมทั้งมีข้อแนะนำเพิ่มเติมอีก ซึ่งก็คือ ควรหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้ง รวมทั้งอีกประการที่ควรพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในด้านในกระเป๋าแสนงามขอเราควรจะอย่าให้หนักมากจนเกินไป เนื่องจากว่าจะทำให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและอายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือพังได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรรู้ ถ้าหากอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆหลายๆคนชอบพอ และก็ใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้กระเป๋านเจ้าของและครอง รวมทั้งเมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจำต้องดีอกดีใจและก็ตื่นเต้นอย่างแน่นอน เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงจนเกินความจำเป็น
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก สำหรับสาวๆกำลังอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง และยังไม่มีงบพอเพียง รวมทั้งพึ่งจะซื้อใบแรก แนะนำว่า ควรเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆแล้วก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกเหนือจากราคาไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็นแล้ว ยังสวยแล้วก็วางแบบเก๋ อย่างแน่นอนจ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตามคนใด
   แน่นอนว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตมากมายก่ายกองหลายรุ่น อย่างเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมากมาย แต่ว่าสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีก็อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดฮิต แต่ว่าดีไซน์มีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เพราะการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำเป็นต้องนึกถึงอนาคตเพราะว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปทีหลัง เพียงแต่เพราะเป้นรุ่นที่เป็นที่นิยม แล้วก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยรวมทั้งเข้ากับคุณแม้กระนั้นราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้ตรงเวลายาวนานหลายปี เนื่องจากว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปปฏิบัติงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี แล้วก็ใช้งานได้วันแล้ววันเล่าอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น คุณประโยชน์หลักคือ การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่เครื่องแต่งหน้า และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะคิดถึงการใช้งานเป็นหลัก และก็ต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือเปล่า ตัวอย่างเช่นบางคนของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่ง ควรที่จะเลือกกระเป๋าที่จุของได้มากมาย หรือถ้าคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะหลายคน ก็บางครั้งก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและมองไม่เยอะจนถึงเกินไป
   5. สุขสบายสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ต้องไม่ลำบากตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรจะซื้อแบบไม่เดือดร้อนตนเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีจำนวนมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทองคำ หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างนาน เพราะว่าก่อให้เกิดความสวยสดงดงามสำหรับในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถทำเงินเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การขายของแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มผู้หญิงที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้กระทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าวิธีขายสูงที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าแนวทางการขายมากที่สุด เพราะแบรนด์กลุ่มนี้ ไม่ได้มีการลดราคา Saleเลย เนื่องจากว่าการลดราคานั้นอาจส่งผลให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดราคาลงได้นั่นเอง ฉะนั้น ในเรื่องของการลงทุน ผู้หญิงโดยมากก็เลยมุ่งความพอใจไปที่ Chanelและ Hermès เพราะเหตุว่า 2แบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น พูดได้ว่ามีมูลค่าสูงมากขึ้นอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ •  ควรลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด และทำเงินได้ตลอดไป นั่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยความที่รุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย และยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แม้กระนั้นสำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจส่งผลให้ราคาตกได้ ดังนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยชนะใจผู้คนตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะชี้แนะสำหรับในการลงทุนนั่นก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากได้มาครอบครองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ ชี้แนะว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างมาก เนื่องจากว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง