ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Printing-01  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ svksolo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 841
    • ดูรายละเอียด
Printing-01
« เมื่อ: 13/12/18, 15:40:57 »

พิมพ์กล่องสบู่ ผลักดันสินค้า
ธุรกิจเรื่องความสวยความงาม เป็นธุรกิจที่สะดุดตามากมายในช่วง 3-4 ปีให้หลัง เนื่องมาจากมันเป็นเยี่ยมในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีปริมาณการ
เติบโตอย่างต่อเนื่องในลำดับที่สูงได้ แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เกิดเรื่องที่พวกเราๆก็เข้าใจกันอยู่ !) ปัจจัยที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ใน
เวลาที่ธุรกิจด้านอื่นๆมีภาวะลดน้อยก็เนื่องมาจาก ปัจจุบันนี้ผู้คนสนใจในเรื่องรูปพรรณสัณฐานแล้วก็สุขภาพมากมายเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็มาพร้อมกับความ
นิยมสำหรับการแชร์รูปภาพของตนในสื่อสังคมออนไลน์ ที่เป็นเสมือสื่อส่วนตัวที่พวกเราสามารถแสดงตนให้คนทั้งโลกได้เห็น ! แล้วคนไหนล่ะ จะไม่อยากดูงาม
ดูหล่อ ! เมื่อเผยตัวต่อสายตาบุคคลอื่นมากมายแบบนี้  ! การหาวิธีให้ตนเองดูดีก็เลยเกิดขึ้นสารพัด ตั้งแต่แบบเล่นๆเลียนแบบๆเช่น โปรแกรมหรือ
แอพแต่งภาพ ไปจนถึงการ ออกกำลังกาย แล้วก็การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสุขภาพต่างๆแล้วก็ถ้าหากคนไหนอยากเกาะกระแสความนิยมนี้แล้วก็อยาก ทำธุรกิจ
ที่น่าสนใจกลุ่มนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนสูงเกินความจำเป็น การผลิตสบู่สมุนไพรออกวางขายเป็นช่องทางที่น่าสนใจมากมาย ! สูตรดีๆเหมาะๆมีมากมายก่ายกองแล้วก็พวกเรา
ยังสามารถว่าจ้างโรงงานผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ของพวกเราได้ตามปริมาณที่พวกเราอยากได้แล้วก็งบประมาณที่พวกเรามีอีกด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะช่วยให้สินค้าของ
พวกเราเป็นที่พึงพอใจแล้วก็ขายออก ก็คือ เรื่องของ “พิมพ์กล่อง” ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอก ด้วยเหตุนี้สิ่งที่พวกเราควรสนใจมากมายเป็นพิเศษก็คือ หัวข้อการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ! ด้วยเหตุว่าการสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ มีผลต่อการสร้างยอดจำหน่าย ไม่ใช่เพียงแค่ พิมพ์กล่องสบู่ มาเอาไว้ใส่เพียงแค่สิ่งเดียว
สิ่งที่พวกเราควรไตร่ตรองก่อนสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ เช่น...
1.รูปทรงของกล่อง ที่พวกเราจะ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องมีเอกลักษณ์ผลักดันสินค้าของพวกเราอย่างเหมาะควร กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการจดนึกออกง่ายเมื่อมันมีคุณลักษณะเด่นที่แตก
ไม่เหมือนกับของเจ้าอื่นๆ
2.ภาพแล้วก็ใจความที่พวกเราจะใส่ลงไปสำหรับการ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องพอดีและถูกต้อง อย่าลืมว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องได้รับการรับรองก่อนขาย 
พวกเราต้องไม่ลืมข้อมูลส่วนนี้แล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ด้วยเนื้อหานี้ แม้กระนั้นในขณะที่จะ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องดูว่าเมื่อใส่ลงไปบนกล่อง จะไม่ทำให้ความสวยสดงดงามน่า
พึงพอใจของกล่องสบู่ของพวกเราลดลง โน่นก็เลยจะเป็นการดีไซน์แล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ที่ดี
3.รูปภาพแล้วก็สีที่พวกเราจะใส่ลงไปในตอน พิมพ์กล่องสบู่ ต้องสามารถชี้แจงถึงคุณลักษณะเด่น โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องสีสำหรับการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ต้องดูให้ดี นอกจากสื่อความหมายมันต้องสะดุดตาเวลาอยู่บนชั้นวางด้วย !
4.ต้นทุนไม่สูงเกินความจำเป็น เรื่องนี้สำคัญมาก มีผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่ไม่น้อยที่ทำผิดพลาดในเรื่องราคาของบรรจุภัณฑ์ หรือการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ทำให้ต้น
ทุนสูง การ พิมพ์กล่องสบู่ ไม่ต้องเน้นความครึ้มหรือแข็งแรงเกินความจำเป็น ด้วยเหตุว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกแกะทิ้งเมื่อจะใช้งาน
นี่เกิดเรื่องที่พวกเราควรไตร่ตรองให้ดีก่อนจะมีการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ซึ่งพวกเราจะมีความเห็นว่ามันมีความสำคัญแล้วก็มีผลต่อธุรกิจของพวกเราอย่างเห็นได้ชัด

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง