ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Printing-01  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ispeed9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 855
    • ดูรายละเอียด
Printing-01
« เมื่อ: 10/12/18, 04:30:59 »

พิมพ์กล่องสบู่ ผลักดันสินค้า
ธุรกิจเรื่องความสวยสดงดงาม เป็นธุรกิจที่เด่นมากในช่วง 3-4 ปีที่ล่วงเลยไป เพราะมันเป็นหนึ่งในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีปริมาณการ
เติบโตอย่างสม่ำเสมอในลำดับที่สูงได้ แม้ว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เกิดเรื่องที่พวกเราๆก็เข้าใจดี !) สาเหตุที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ใน
ในตอนที่ธุรกิจด้านอื่นๆมีภาวะถดถอยก็เพราะว่า ปัจจุบันนี้ผู้คนให้ความสนใจในเรื่องรูปพรรณสัณฐานแล้วก็สุขภาพมากเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็มากับความ
นิยมสำหรับการแชร์รูปภาพของตัวเองในสื่อสังคมออนไลน์ ที่เป็นเสมือสื่อส่วนตัวที่พวกเราสามารถแสดงตนให้คนทั่วโลกได้เห็น ! แล้วผู้ใดกันแน่ล่ะ จะไม่ต้องการที่จะอยากดูสวย
ดูหล่อ ! เมื่อแสดงตัวต่อสายตาคนอื่นเป็นจำนวนมากแบบนี้  ! การหาวิธีให้ตัวเองดูดีจึงเกิดขึ้นสารพัด ตั้งแต่แบบหลอกๆปลอมๆยกตัวอย่างเช่น โปรแกรมหรือ
แอพแต่งภาพ ไปจนกระทั่งการ ออกกำลังกาย แล้วก็การใช้สินค้าเพื่อเสริมสุขภาพต่างๆแล้วก็ถ้าผู้ใดกันแน่อยากเกาะกระแสความนิยมนี้แล้วก็อยาก ทำธุรกิจ
ที่น่าสนใจกลุ่มนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนสูงเกินไป การผลิตสบู่สมุนไพรออกวางขายเป็นลู่ทางที่น่าสนใจมาก ! สูตรดีๆเหมาะสมๆมีมากมายก่ายกองแล้วก็พวกเรา
ยังสามารถจ้างโรงงานผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ของพวกเราได้ตามปริมาณที่พวกเราต้องการแล้วก็งบประมาณที่พวกเรามีอีกด้วย แต่สิ่งที่จะช่วยให้สินค้าของ
พวกเราเป็นที่พึงพอใจแล้วก็ขายออก ก็คือ เรื่องของ “พิมพ์กล่อง” ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอก ฉะนั้นสิ่งที่พวกเราควรให้ความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือ ประเด็นการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ! ด้วยเหตุว่าการสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ มีผลต่อการสร้างยอดจำหน่าย ไม่ใช่เพียงแค่ พิมพ์กล่องสบู่ มาเอาไว้ใส่แค่สิ่งเดียว
สิ่งที่พวกเราควรพิจารณาก่อนสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ อาทิเช่น...
1.ทรงของกล่อง ที่พวกเราจะ พิมพ์กล่องสบู่ ควรจะมีเอกลักษณ์ผลักดันสินค้าของพวกเราอย่างเหมาะควร นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการจดจำได้ง่ายเมื่อมันมีจุดเด่นที่แตก
ต่างจากของเจ้าอื่นๆ
2.ภาพแล้วก็เนื้อความที่พวกเราจะใส่ลงไปสำหรับการ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องพอดีและก็|แล้วก็ถูก อย่าลืมว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องได้รับการรับรองก่อนจัดจำหน่าย 
พวกเราจะต้องไม่ลืมเลือนข้อมูลส่วนนี้แล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ด้วยเนื้อหานี้ แต่เวลาที่จะ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องดูว่าเมื่อใส่ลงไปบนกล่อง จะไม่ทำให้ความงามน่า
พึงพอใจของกล่องสบู่ของพวกเราน้อยลง โน่นจึงจะเป็นการวางแบบแล้วก็ พิมพ์กล่องสบู่ ที่ดี
3.รูปภาพแล้วก็สีที่พวกเราจะใส่ลงไปในตอน พิมพ์กล่องสบู่ ต้องสามารถบรรยายถึงของสินค้าของพวกเราได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสีสำหรับการ 
พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องดูให้ดี นอกเหนือจากสื่อความหมายมันจะต้องเด่นเวลาอยู่บนชั้นวางด้วย !
4.เงินลงทุนไม่สูงเกินไป หัวข้อนี้สำคัญมาก มีผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่ไม่น้อยที่ทำผิดพลาดในเรื่องราคาของบรรจุภัณฑ์ หรือการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ทำให้ต้น
ทุนสูง การ พิมพ์กล่องสบู่ ไม่ต้องเน้นความดกหรือแข็งแรงเกินไป ด้วยเหตุว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกแกะทิ้งเมื่อจะใช้งาน
นี่เกิดเรื่องที่พวกเราควรพิจารณาให้ดีก่อนที่จะมีการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ซึ่งพวกเราจะมีความคิดเห็นว่ามันมีความสำคัญแล้วก็ส่งผลต่อธุรกิจของพวกเราอย่างเห็นได้ชัด

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง