ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียกผิวสวยให้เป๊ะปัง โดยใช้ Concealer  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30,345
    • ดูรายละเอียด
โอมมม!!!! แม่มดจะร่ายมนต์เสกผิวสวยกันแล้วนะคะ ผู้หญิงซึ่งเวทมนตร์คาถานี้ เป็นความลับนะคะ อย่าไปบอกใคร เนื่องจากเราจะบอกคุณเท่านั้น ซึ่งผู้หญิงคนใดกันที่อยากปกปิดริ้วรอยบนบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รอยแดง รอยสิว หรือรอยคล้ำรอบดวงตา ซึ่ง Concealer ช่วยได้ ซึ่งวันนี้พวกเราจะบอกกรรมวิธีการเลือกใช้ Concealer สำหรับในการปกปิดริ้วรอยต่างๆหากพร้อมแล้วไปมองกันเลยค่ะ
 


 - การเลือกคอนซีลเลอร์ใต้ตา
ควรที่จะเลือกใช้ Concealerที่มีคุณภาพดี เนื่องจากบริเวณนี้เป็นจุดที่อ่อนโยนแล้วก็เปราะบาง ฉะนั้นจำเป็นต้องเลือกที่มีคุณภาพเพื่อไม่ส่งผลให้เกิดการแพ้หรือเคืองนั่นเอง ประเภทของคอนซีลเลอร์ใต้ตา มีดังนี้

 - เนื้อลิควิด ทาได้เรียบเนียน ดูบางเบา และไม่ทำให้ผิวใต้ดวงตาเป็นรอย ความชื้นสูง เพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาให้เปียกชื้นอยู่ตลอดเวลา และเกลี่ยง่าย ควรเลือกConcealerที่มีสีที่สว่างกว่าสีผิว 1 เฉด เพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างมิดชิด และมีความเป็นธรรมชาติ โทนสีของคอนซีลเลอร์จะต้องเป็นสีกึ่งกลางจึงจะเหมาะสม ซึ่งทางแบรนด์ Lancôme มีคอนสิลเลอร์ใต้ตาที่ช่วยในการปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังไม่ทำให้ใต้ตาเป็นรอยเปื้อนอีกด้วย

 - การเลือกคอนซีลเลอร์ปิดรอยสิวคอนซีลเลอร์ไม่สมควรเป็นโทนสีแดง เพราะเหตุว่าจะยิ่งไปย้ำรอยสิวให้แจ่มชัดขึ้นอีก ซึ่งConcealerที่สมควรนั้นจะต้องเป็นแบบเม็ดสีเหลืองมากยิ่งกว่า รวมทั้งควรเป็นประเภทแท่งหรือแบบเนื้อครีม ด้วยเหตุว่าจะปกปิดได้ดียิ่งไปกว่ากัน นอกจากนั้นยังส่งผลให้สิวยุบลงอีกด้วยนะคะ

 - การเลือกคอนซีลเลอร์ปิดรอยกระ ฝ้า
ควรเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีโทนสีแดง เพราะว่าจะมีผลให้รอยฝ้ากระดูจางลง และควรที่จะทำการเลือกคอนซีลเลอร์ที่มีเฉดสีสว่างกว่าสีผิว 1 เฉด
 


สำหรับในการเลือกConcealerนั้น สิ่งที่จำเป็นเยอะที่สุดก็คือ ควรต้องเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ เพื่อการแต่งหน้าของสาวๆนั้นสวยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆมีประสิทธิภาพทำให้เรียบเนียนกลมกลืนกับผิวของคุณ ซึ่งทางบรนด์ Lancôme ก็ได้มีการสร้างสรรค์รวมทั้งพัฒนาConcealerสูตรใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ยังมีประสทธิภาพสำหรับในการปกปิดอย่างดีเยี่ยม และไม่ครึ้ม รวมถึงไม่เป็นคราบอีกด้วย สำหรับสาวๆผู้ใดที่อยากมีผิวสวยแบบไร้ที่ติเตียน พวกเราขอเสนอแนะConcealerจากแบรนด์ Lancôme เลยค่ะ ซึ่งขอบอกเลยจ้ะว่าใช้แล้วชอบใจอย่างแน่นอน สามารถสอบถามเนื้อหาแล้วก็สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่  https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/Concealer.html แล้วก็ Concealer[/b].htmlและhttps://www.lancome.co.th]https://www.lancome.co.th ซึ่งเรามีคอนซิลเลอร์รวมทั้งเครื่องแต่งตัวมากมายก่ายกองให้ท่านผู้หญิงได้คัดเลือกอย่างเพลิดเพลินใจเลยล่ะค่ะ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความคอนซีลเลอร์ใต้ตา https://www.lancome.co.th/th/make-up/face/concealer.html

Tags : คอนซีลเลอร์ใต้ตา,คอนซีลเลอร์ใต้ตา