ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23,933
    • ดูรายละเอียด
เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงยังทายใจกันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา สินค้าพื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีโครงสร้างสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมือถือได้มากมายก่ายกอง ดังเช่น เคสมือถือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงสินค้าบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คืออุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยป้องกันอันตรายที่บางทีอาจเกิดกับมือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบร่วมกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณดูสวยงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถปกป้องอันตรายได้ ทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ และก็มลภาวะจากภายนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกมาก รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือจำเป็นต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ต่อไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงที่หน้าบ้าน โดยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำได้ทั้งยังปกป้อง และอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. อุปกรณ์ชาร์จ สำหรับเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่านานาประการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก อาทิเช่น wireless charger และเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 ประเภทนี้เป็น เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่ออุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่อาจจะถือโทรศัพท์มือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับเครื่องไม้เครื่องมือตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จมากเกินความจำเป็นจนไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากกว่า เทียบง่ายๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สบายมากยิ่งขึ้นจริงๆผู้ใดกันที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ สำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรระวังดังนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังนี้
1. ควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น ดังเช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็บนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนมากชอบเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมกระทั่งไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ในราคาสมเหตุสมผล ผิดเกินไป เนื่องจากเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป ประเดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์มือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจสอบภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร หากเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอแนะนำว่าควรมีการนัดหมายมองผลิตภัณฑ์ และจ่ายเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อคุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย และสำหรับในการจำหน่ายทุกหน ควรจะเก็บใบรับเงินไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แท่นชาร์จไร้สาย

Tags : bezalel,แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger