สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดจึงควรไปเรียนออสเตรเลีย  สาเหตุคืออะไรตามไปดูกันเลย  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24,269
    • ดูรายละเอียด
  เรียนภาษาออสเตรเลีย
คำถามยอดฮิตของนักศึกษาที่ตั้งใจไปศึกษาเล่าเรียนต่อเมืองนอก “ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ???” พี่ๆ OEC มีคำตอบให้กับนักเรียนทุกคนค่ะ

  • สาเหตุที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เหตุผลที่หนึ่งเลยก็คือ เมืองออสเตรเลียมีการใช้ภาษาอังกฤษเป็นสำคัญ นักศึกษาไม่ต้องเรียนภาษาอื่นๆ เพิ่ม ช่วยให้นักเรียนนักศึกษาสามารถเข้าใจในสิ่งที่ศึกษาเล่าเรียนได้ทันที จึงทำให้นักศึกษาใช้เวลาไม่นานในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษจนชำนาญได้ เรียนภาษาออสเตรเลีย ทั้งการพูด และการเขียน
  • คุณภาพการศึกษาในชาติออสเตรเลียมีมาตรฐานที่เป็นที่นับถือในระดับโลก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เช่น เรียนภาษาออสเตรเลีย
  • ค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่าประเทศต่างๆ ตัวอย่างเช่น ประเทศอังกฤษ หรือประเทศสหรัฐอเมริกา ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย
  • และอีกหนึ่งสาเหตุว่าทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย นั่นคือ มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลียอย่างน้อยหนึ่งโรงเรียนติดลำดับห้าสิบมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก ในสายวิชาการเรียน อาทิ สาขาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ , สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ และเกษตรศาสตร์ , สายวิชาแพทยศาสตร์ และเภสัชกรรม และฟิสิกส์ แถมยังได้ภาษา อังกฤษเมื่อเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย
  • อีกสาเหตุที่สำคัญที่สุดทำไมควรไปเรียนออสเตรเลีย เรียนภาษาออสเตรเลีย ก็คือ นักเรียนนักศึกษาสามารถที่จะทำการทำงานไปด้วย และศึกษาเล่าเรียนไปด้วย กับโครงการทำงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ออสเตรเลีย ( ออแพร์ออสเตรเลีย , Au Pair At Australia )
โครงการออแพร์ออสเตรเลีย
นักเรียนนักศึกษาที่ร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลียจะได้รับเงินค่าจ้างอยู่ที่อาทิตย์ละ 120 - 150 $AUS โดยปฏิบัติงานอาทิตย์ละ 20 ชั่วโมง และศึกษาภาษาฟรีที่โรงเรียนอีก 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นักศึกษาผู้ต้องการจะเข้าร่วมโครงการออแพร์ออสเตรเลีย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูล และสมัครร่วมโครงการ ได้ที่พี่ๆ OEC เท่านั้น ซึ่งโฮสแฟมิลี่ที่นักศึกษาจะได้ร่วมทำงานกับแผนงานออแพร์ออสเตรเลีย จะเป็นโฮสแฟมิลี่ที่ได้ผ่านการเลือกเฟ้นจากพี่ๆ OEC มาแล้วทั้งชีวิตความเป็นอยู่ , สิ่งแวดล้อม และฐานะ           
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียน ภาษา ออสเตรเลีย

เครดิต : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags : มหาวิทยาลัยที่ออสเตรเลีย ,เรียนภาษาออสเตรเลีย