สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ถอนขนคุดด้วยแหนบทำอย่างไร ขั้นตอนสำหรับเพื่อการถอนขนคุดด้วนแหนบนั้นสามารถทำเป็นด  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,513
    • ดูรายละเอียด
ถอนขนคุดด้วยแหนบทำเช่นไร
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่กำลังประสบเจอกับปัญหาขนคุดต่างพากันกลุ้มใจอย่างยิ่งว่าจะจัดการกับขนคุดเช่นไรดีให้กลับมามีผิวสวยเรียบเนียนอีกทีเพราะเหตุว่าขนคุดนั้นสามารถเกิดขึ้นได้รอบๆจั๊กกะแร้บริเวณต้นแขนต้นขาข้างนอกรวมถึงบริเวณใบหน้าก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกันและก็เมื่อเกิดขึ้นแล้วแม้โชคร้ายกำเนิดอาการอักเสบและก็รอยแดงยิ่งทำให้การกำจัดยากมากขึ้นไปอีก
สำหรับการจัดการกับขนคุดนั้นมีหลายแนวทางแต่ละวิธีมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันซึ่งแนวทางที่ถือว่าเป็นวิธีฐานรากรวมทั้งหลายท่านนิยมใช้จัดแจงกับขนคุดนั่นเป็นการถอนขนคุดด้วยแหนบด้วยแบบและขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากทำให้หลายท่านเลือกใช้เมื่อพบว่ามีขนคุดขึ้นตุ่มนูนโดยขั้นตอนสำหรับการถนขนคุดด้วนแหนบนั้นสามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ใช้แอลกอฮอล์ขัดที่ปลายแหนบเพื่อปกป้องเชื้อโรคและก็การตำหนิดเชื้อ
2. หลังจากนั้นบีบตุ่มขนคุดให้นูนขึ้นมาแล้วใช้แหนบสะกิดที่ปลายตุ่มเพื่อให้หัวตุ่มเปิดออก
3. ใช้แหนบดึงขนคุดออกมาเป็นอันเสร็จ
ถึงวิธีการนี้จะง่ายและไม่ยุ่งยากแต่ว่าจุดอ่อนของวิธีการนี้เป็นสามารถกำจัดได้
เฉพาะขนคุดที่มีตุ่มนูนกระจ่างแจ้งเท่านั้นถ้าหากเป็นตุ่มที่มีขนคุดฝังลึกบางทีอาจจำต้องใช้เวลาสำหรับในการสะกิดและก็ถอนออกมากกว่า 1 ครั้งแล้วก็ถ้าหากไม่สามารถที่จะถอนออกได้เมื่อสะกิดไปแล้วอาจก่อให้กำเนิดอาการอักเสบได้อีกด้วยดังนั้นคนใดกันที่จะเลือกใช้วิธีการนี้ในการจัดแจงขนคุดก็สามารถทำเป็นแต่ว่าบางทีอาจจำต้องดูแลในเรื่องของความสะอาดให้มากขึ้นเท่านั้น...


เครดิต : http://kpcare.lnwshop.com/

Tags : โรคขนคุด,ครีมทาขนคุด