สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,513
    • ดูรายละเอียด
เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นมากมาย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นดังเช่นว่าความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนกตกใจ รวมทั้งคิดว่าคุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นความไม่สบายใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต สตรีมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิจารณาอย่างเอาจริงเอาจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นตอนในตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนวัยและมีสุขภาพดีเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการตั้งครรภ์ที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็ผู้หญิงที่ไม่สามารถท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสในการมีครรภ์ 31 คนลดลงอย่างน้อย 3% ต่อปี รวมทั้งถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีหากเธอไม่สามารถมีครรภ์ได้ได้แก่ทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างกันนิดหน่อย ครั้งคราวหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีครรภ์ดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์ตั้งครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี