สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,513
    • ดูรายละเอียด
7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่แตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรทราบ
ร่มกันฝนเป็นของใช้คู่บุญของมนุษย์เรา พร้อมทั้งมีวิวัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีต พร้อมทั้งปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ หน้าตางดงามและสร้างความง่ายดายในการใช้งานเพิ่มขึ้นซึ่งต่อไปนี้เป็น 7 ร่มกันฝนสุดทันสมัยที่ท่านควรรู้จัก

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มที่ถูกออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายคลึงเมฆ สามารถที่จะพองตัวได้ ซึ่งเวลาเปิดกางคุณต้องจับด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มปุยเมฆพองตัวขึ้น จนกลายเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือหัว ถึงแม้ว่าร่มกันฝนตัวนี้จะไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีสำหรับในด้านความคิดต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ที่สร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง ซึ่งบริเวณปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหมุดสำหรับปักแทงเข้าไปในพื้นได้ เพื่อค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งมือจับถูกดีไซน์ให้แผ่ออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าเพื่อนๆต้องการฝึกพัตลูกกอล์ฟ ถึงกระนั้นดันลืมหยิบไม้พัตติดตัวมาด้วย ไม่จำต้องกังวล เพียงแค่คุณถือพกติดตัวร่มกันฝนไม้กอล์ฟอันนี้ ก็สามารถสนุกสนานกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้แทบทุกที่ เนื่องจากพวกมันถูกออกแบบให้มีทรวดทรงเป็นไม้พัต  ตอนหุบเก็บ ร่มขายส่ง คุณก็สามารถที่จะนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสบายใจ

4.ร่ม Nubrella

คือร่มกันฝนที่มีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปและค่อนข้างจะนำสมัยอย่างมาก  เนื่องจากหน้าตามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดบริเวณบ่า เพราะฉะนี้ มันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถที่จะป้องกันแรงลม น้ำฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้ตำแหน่งศีรษะ ไปจนกระทั่งหัวไหล่ของคุณ รับประกันเลยว่าไม่มีการเปียกจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากเม็ดฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดนับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งมีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงช่วงล่าง เหมือนกับผ้าม่านพลาสติกยังไงอย่างนั้น โดยจะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวเพื่อนๆและเครื่องแต่งกายจากเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิภาพเชียว

6.ร่มติดหลัง

ลักษณะเป็นร่มซึ่งจะติดตั้งบริเวณแผ่นหลังของคุณ ซึ่งคันร่มจะเสียบติดกับช่องใส่บริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านบริเวณบ่า ซ้ายขวา และมีสายรัดเอวเพื่อยึดร่มกันฝนให้อิงแอบกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แค่นั้น ช่วยป้องกันแสงแดดและน้ำฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้สองมือของเพื่อนๆมีอิสระในการหยิบจับหรือว่าถือข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ได้สะดวก

7.ร่มตั้งได้

เป็น ร่มขายส่ง ที่ถูกดีไซน์โดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ โดยร่มถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาบาง แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยบริเวณส่วนปลายของร่มจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงมีส่วนช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะสมกับการใช้งานนานๆ ด้วย

อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆอยากได้ ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อที่จะเลือกใช้งานป้องกันแสงแดด รวมทั้งฝนประจำวัน หรือนำมาแจกเป็นของที่ระลึก ทำโปรโมชั่น แวะมาสั่งซื้อที่ร้าน ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นมีความสวยงามรวมทั้งมีคุณภาพแข็งแรงทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

นัมเบอร์โทร 0891246230  นัมเบอร์โทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
หลักแหล่ง 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ที่มา : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,ของพรีเมี่ยมราคาถูก