สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ปัจจัยซึ่งควรเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมสมควรเลือกร่ม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,518
    • ดูรายละเอียด
4 สาเหตุที่คุณควรจะซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เพราะอะไรสมควรเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เรามีคำตอบ
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ตั้งใจจัดทำร่มกันฝนที่มีมาตรฐานที่ดีที่สุดเพื่อที่จะสร้างความตรึงใจสำหรับแขกเหรื่อซึ่งเดินทางมาในงาน แม้กระนั้นการสั่งทำร่มเฉพาะเจาะจงขึ้นมามักจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ด้าน ซึ่งต่อไปนี้เป็น 5 เหตุผลที่บอกว่าคุณต้องเลือกซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งผลิตร่มส่วนมากเสียเวลามักจะนานและมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลายสเตป นับตั้งแต่สั่งทำอาร์ทเวิร์ค พิจารณาประเภทร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาต้นแบบร่มของชำร่วยต่อจากนั้นเริ่มต้นดำเนินการทำจริง ถึงกระนั้นกับร่มสต็อกนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จที่ถูกเก็บไว้ภายในคลังสินค้า เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเจ้าของงานสามารถซื้อนำไปใช้งานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรงตามที่ตั้งใจ

แม้ร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกรูปแบบ จำนวนก้าน ลวดลาย การสลับสีผ้าร่มได้ วางสกรีนLogoได้ตามใจชอบ นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมเพื่องานโฆษณาซึ่งมีคุณภาพ แต่จุดดีในการเลือกซื้อร่มสต็อก เพื่อนๆสามารถที่จะขับรถมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวคุณเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มพร้อมทั้งจับต้องกับวัสดุของแท้ มิใช่เพียงดูจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.คละโทนสี

ในงบประมาณซึ่งพอๆ กัน ถ้าหากเลือกร่มสั่งทำ คุณจะได้สีสันของร่มกันฝนเพียงธีมสีเดียว เพราะจำเป็นต้องสร้างบล็อกและผลิตจำนวนมากเพื่อที่จะให้ได้ค่าใช้จ่ายซึ่งถูกลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ เพื่อนๆสามารถได้สีสันและลายประณีตสวยงามต่างกันไป ซึ่งเหมาะกับการจ่ายแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน แม้กระนั้นมีความจำกัดอยู่ที่คุณไม่สามารถที่จะคัดเลือกโทนสีได้ เพราะว่าทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มคละสีสวมใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเรียบร้อยแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต่ำของการเลือกซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงจำนวนขั้นต้นในการซื้อร่มของชำร่วยไว้ที่ 60 คัน ในราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งทำร่มนั้นตามโรงงานทั่วๆ ไปมีเกณฑ์จำนวนขั้นต่ำไว้ซึ่ง 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งผลิตในไทย ค่าแรงและต้นทุนวัสดุค่อนข้างแพง มากกว่าร่มกันฝนนำเข้าจากประเทศจีน ถึงได้ทำให้ราคาเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างสูงอย่างสูงจริงๆ


แม้กระนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีข้อดี ตรงที่คุณสามารถได้ร่มตามชนิดที่ต้องการ มีคุณสมบัติเฉพาะสามารถเลือกวัสดุได้เอง สามารถที่จะควบคุมคุณภาพได้ เป็นเหตุให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium ก่อให้เกิด royality ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มสต็อกของชำร่วยงานศพ ถ้าหากท่านเลือกร้านรวงที่เชื่อใจได้พร้อมทั้งมีชื่อเสียง ตัวอย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานที่ดีในระดับราคาที่ไม่สูงเช่นเดียวกัน และยิ่งในเดือน เม.ย. ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อถึง 300 ชิ้น ทางร้านจะแถมปลอกถุงแก้วประณีตสวยงามไปเลยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น ลดราคาเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจติดต่อ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ