ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: คลิปใหม่ 20th ISSUE Anniversary USA LOVE VER ลุค Hip Hop - ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66,370
    • ดูรายละเอียด
คลิปใหม่ 20th ISSUE Anniversary USA LOVE VER ลุค Hip Hop - ขวัญ อุษามณี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:30:57 »
     เจอกันอีกแล้ว สำหรับผู้ที่เป็นแฟนๆ หรือเป็นผู้ที่มีความชื่นชอบและติดตาม คุณขวัญเช้าตรู่มณี อย่งที่พวกเรา รู้ กันดีว่าคุณขวัญ รุ่งเช้ามณีนั้นได้มีการสร้างช่องยูทูปขึ้นมาซึ่งถือว่าเป็นได้รับการตอบกลับจากแฟนคลับแล้วก็ผู้ที่ต้องการทำการติดตามชีวิตของคุณขวัญอย่างมาก วีดีโอที่คุณขวัญแนะนำมาลงนั้น ก็เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลและก็การต่อว่าดตามชีวิตส่วนตัวของคุณขวัญ ซึ่งจัดว่าเป็นที่นิยมและเป็นที่เรียกร้องของการติดตามรับชมของผู้ที่มีความชื่นชอบถูกใจแต่งหน้า ชอบการดูแลตัวเองแล้วก็ชอบการถ่ายละคร ที่ได้มีการพรีเซ็นท์ ลง ก็นับว่าเป็นช่องซึ่งสามารถแสดงความสนิทสนมกับคุณขวัญได้อย่างมาก สำหรับชื่อช่อง นั้น มีชื่อว่าเช้าตรู่ Lovever ถ้าคนไหนกันแน่ที่อยากติดตามคุณขวัญแบบใกล้ชิดหรืออยากได้รับคำแนะนำหรือการแนะนำสรับประทานสนใจต่างๆสำหรับเพื่อการดูแลตนเองแล้วก็แต่งหน้าทาปากก็สามารถกระทำกด Subscribe และกดกระดิ่งติดตามคุณขวัญเช้าตรู่มณีได้
 
     
 
คลิ๊กชมคลิปเต็มได้ที่ Youtube ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA
 
     เมื่อมีวีดีโอลงมาใหม่ก็จะได้เห็นเป็นคนแรก และสำหรับวีดีโอได้ทำการพรีเซนเทชั่นในวันนี้ก็เป็นวีดีโอของงานที่คุณขวัญ ในงาน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ซึ่งการแต่งตัวและก็การแต่งหน้าทาปากของคุณขวัญในวันนี้จะเป็นใน ลุค ขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop การแต่งหน้าในวันนี้จะเป็นการแต่งหน้าทาปากแบบสายฝ หรือออกแนวฝรั่งนั่นเอง สำหรับเส้นผมที่คุณขวัญได้ดำเนินงานก็คือจะเป็นการถักเปียรอบศีรษะถักเปีย เก็บผมตั้งแต่ข้างหน้าไปถึงท้ายทอย ซึ่งการแต่งตัวของคุณขวัญนั้นจะเป็นลักษณะของชุดสีแดงเป็นแถวฮิปฮอปนั่นเอง ซึ่งภายในงาน 20th ISSUE Anniversary ก็จะมีดาราที่ได้รับชวนมาและ ก็จะมีพี่ๆนัก ข่าวสำนักงานติดตาม แล้วก็คอยออยู่หน้างานเพื่อกระทำถ่ายรูปรวมทั้งทำข่าวต่างๆแล้วก็ ทำการ สัมภาษณ์คุณขวัญ เช้าตรู่มณี ภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าศิลปินคนดัง ที่ได้เข้ามาร่วมรวมทั้งเป็นแขกรับเชิญด้านในงาน ภายในงานก็จะมีการจัดเดินแฟชั่นโชว์ ซึ่งเหล่าดาราภายในงานก็จะลงการแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็ม ตาม Concept ของงาน แต่คุณขวัญก็มีความโดดเด่นไม่น้อย ดูจากลุคการเสริมสวยและการแต่งตัวที่ค่อนข้างมีความเด่นสวมชุดสีแดง ก็เลยทำให้ท่านขวัญนั้นงามและกับ Concept ภายในงานได้อย่างใหญ่โต
 
     
 
     ถ้าหากผู้ใดกันอยากรับดูวีดีโอเพิ่ม อยากเห็นบรรยากาศภายในงานการเดินแฟชั่นโชว์รวมทั้งการแต่งตัวของคุณขวัญอุษามณีภายใน งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND ก็สามารถเข้าไปรับดูแบบเต็มๆได้ในช่องอุตส่าห์ Lover บอกได้เลยว่าคนไหนกันที่เป็นแฟนคลับตัวยงถูกใจดูการแต่งตัวการแต่งหน้าการใช้สรับประทานสนใจหรือการดูแลตนเองและก็ต่างๆกดติดตามและกด Subscribe ไว้แล้วท่านจะไม่พลาดข้อมูลดีแล้วก็วีดีโอดีๆที่ คุณขวัญนั้นได้เอามาเสนออย่างแน่นอน
 
     
 
Source: บทความขวัญ อุษามณี ลุค Hip Hop https://www.youtube.com/watch?v=RvmjYWQ1FNA

Tags : งานครบรอบ 20 ปี ISSUETHAILAND