สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำนองหยุดปัญหาขณะหูฟังบลูทูธมิจัดการ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19,688
    • ดูรายละเอียด

เคยชินมีปมปัญหามั้ย? ปรกติโอกาสเราเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธอยู่ดีๆ ก็ดันตก เปลืองการมิได้ซะงั้น ดัง หูฟังออกกำลังกายสหาย ๆ เปล่าจำเป็นต้องฉุนเฉียวไปคะ วันนี้ฉันจะมาแนะลู่ทางกลยุทธ์การแก้ปัญหาตรงนี้ เพื่อจัดการกับเหตุข้างต้นกันจ๋า
ประพฤติเช่นใดเมื่อประสานรอยหูฟังบลูทูธมิได้ !
1. แรกระวางแตะต้องตั๋วเงินเลยก็เป็น ทัศน์ให้ถูกต้องว่าจ้างหาได้ปิดเงียบบลูทูธอยู่หรือไม่
หลายคนเป็นได้เพ่งสดหลักใหญ่โปกฮา แต่อย่าเผอเรอไปนะ เพราะกถาเช่นนี้เคยบังเกิดแท้จริงกับเยอะแยะๆ คนมาแล้ว ทางตรวจดูหมายถึง ถ้าเราเลิกบลูทูธอยู่จะมีสัญญาณอยู่ที่ชั้นบนของจอ ถ้าไร้ให้เข้าไปใน “การตั้งค่า” แล้วรั้งขึ้นมันซะ พร้อมทั้งตอนหลังก็ทรรศนะแลดูหูฟังบลูทูธของดีฉันด้วยนะ ว่าเปิดเปิงอยู่รึป่าว
2. ดูเตือนฉันหนีการเห็นสิ่งของจากวัสดุอุปกรณ์รอบข้างอยู่รึป่าว
หลายๆ ปางที่ข้าแหวกบลูทูธแล้วแต่กลับหาสิ่งของที่เราต้องประสงค์เชื่อมไม่เจอทำได้เป็นก็เพราะว่าส่วนนี้ นิจสินแล้วเมื่อเราเปิดเปิงบลูทูธแต่มิได้งัดโหมดหยิบยกให้เห็น ตราบไม่เปิดสมาร์ทโฟนของเราจะเหลือบเห็นแต่ว่าหูฟังบลูทูธ ใช่ไหมวัสดุอุปกรณ์ที่เคยเชื่อมต่อแล้วแต่ โดยเหตุนั้นวัสดุอุปกรณ์บลูทูธที่จักเชื่อมใหม่การเริ่มต้นแล้วก็ไม่ขึ้นในมือถือของเรา ทำให้อีฉันซึมซาบผิดว่าหาหูฟังออกกำลังกายหรือไม่ก็หูฟังบลูทูธไม่เจอ หรือไม่ก็เครื่องใช้ไม้สอยมีปริศนาคว้า
3. ตรวจวิถีทางเชื่อมต่อสิ่งของหูฟังออกกำลังกายเหล่านั้นให้ดี
วิถีทางผสานบลูทูธของเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ จักต่างกัน อาทิ สมมตอุปการะจะเกี่ยวลำโพงบลูทูธกับโทรศัพท์มือถือเพราะว่าเป็นส่วนใหญ่หลังจากแยกบลูทูธของตัวลำโพง จากนั้นจะจำเป็นจะต้องกดปุ่มบลูทูธที่ตัวต้นลำโพงค้างไว้เพื่อเกิดการเชื่อมต่อ สมมติแกไม่แน่ใจยกให้เปิดดูในหนังสือคู่มือพินิตการใช้งานทีแรกข้าวของวัสดุนั้นๆ หรือคุ้ยหาออนไลน์
4. ดูให้รู้แก่ใจว่าเครื่องไม้เครื่องมือตลอด 2 ชูไว้ข้างในระยะเนื้อที่เชื่อมต่อได้
ภายในการเชื่อมต่อแรก วัสดุอุปกรณ์ทั้ง 2 ไม่ควรอยู่ห่างไกลเกิน 5 ฟุต หรือประมาณการ 1.52 เมตรนะคะ ไม่ติเตียนจะครอบครองหูฟังหรือต้นลำโพง
5. อุด-แซะ หูฟังเรี่ยม
บางครั้งบางคราวการรีเซ็ตก็เก่งช่วยได้ ด้วยว่าอุปกรณ์บลูทูธเป็นได้ทำได้ง่ายๆโดยการหยุด พร้อมด้วยง้างอุปกรณ์ขึ้นใหม่ พร้อมด้วยเปิดการเชื่อมต่อบลูทูธอีกครั้ง หรือว่าในเหตุของสมาร์ทโฟน เก่งอาจโดยการเปิดเผยโหมดที่ใช้ในเครื่องบินค้างไว้ราวๆ 10 วินาที ด้วยกันหลังจากออก Airplane mode แล้วให้รอคอยซัก 2-3 นาทีแล้วน้อยปิดเงียบบลูทูธอีกครั้ง
6. ชาร์จแบตตลอด 2 อุปกรณ์ก่อนที่จะเชื่อมทาบบลูทูธ
อุปกรณ์โปร่งบางจำพวกเท่าที่แบตเตอรี่แย่จักกั้นการใช้งานบลูทูธโดยโดยอัตโนมัติ เป็นเหตุให้การเชื่อมต่อหล่นลงได้ ลิ้มชาร์จไฟเข้าไปแล้วเชื่อมต่ออีกทีสิ อาจจะลุ้นประสกได้รับ
7. หักออกเครื่องใช้ไม้สอยหูฟังหรือไม่ก็วัสดุบลูทูธออกไปโทรศัพท์เคลื่อนที่ แล้วประสานเชื่อมเอี่ยม
เผื่อผมแลเครื่องมือขึ้นใน List ของสมาร์ทโฟน เสียแต่ว่าไร้การเชื่อมต่อ อุปการะทดลองตอกบริเวณวัตถุนั้นๆ แล้วเลือกตั้งเลี้ยงดูฟัน
หมายความว่าอย่างไรบ้าง เหตุด้วยทริคนิดๆสำหรับการแต่งตัวปัญหาการเชื่อมต่อบลูทูธมิได้ แม้ใครชี้ทางลองใช้แล้วเหรอประกอบด้วยทางอื่นที่เคยศักยเพิ่มขึ้น ทดลองมาหาแชร์กันได้นะคะ กระผมปริ่มเปรมฟังด้วยกันมอบข้อเสนอแนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง bluetooth

ที่มา : http://market2hands.com/index.php?topic=228807.new#new

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังไร้สาย,หูฟังคอม