สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้หน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19,696
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน สุดยอดไอเดียซึ่งท่านจำเป็นต้องรู้ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่คุณต้องร้องว้าว ร่มกันแดดกันฝนร่ม ร่มขายส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยซึ่งไม่ว่าผู้ใดก็อยากได้

ไอเดียและจินตนาการเปรียบเสมือนแรงลมที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกของเราพัฒนาไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละเชื่อว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างคิดไม่ถึง สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นเดียวกันมีการปรับปรุงสไตล์ให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายกับคนเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นที่โดนใจคุณอย่างยิ่ง ใน นับว่าเป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้เหมือนที่จับดาบ Lightsaber เช่นเดียวกับในหนังเลยทีเดียว ขณะที่แสงเลือกใช้ถ่านไซส์ AA 2 ก้อน ใครเป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะเลือกซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาตกคันละ 99.99 US

2.ร่ม NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเลือกใช้เทคโนโลยีนาโนสำหรับทำเนื้อผ้า ทั้งนี้มีสรรพคุณสามารถที่จะยับยั้งป้องกันน้ำและสะบัดความชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว และด้ามจับทำจากไม้คุณภาพค่อนข้างดีสีน้ำตาลให้อารมณ์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง มีราคาขายราว 98 เหรียญ

3.ร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ เวลาเพื่อนๆออกจากที่อยู่อาศัยไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้ฉวย ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ อย่างไรก็ตามถ้าท่านมีร่มทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะสามารถช่วยท่านพยากรณ์สภาพภูมิอากาศในทุกวันได้อย่างสะดวก ทั้งนี้เพราะพวกมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนซึ่งคุณจะเดินทางไปได้ พร้อมทั้งถ้ามีความเป็นไปได้ 100% ซึ่งน้ำฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้นับว่าเป็นการส่งสัญญาณเตือนให้คุณฉวยร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ดีถ้าหากหนทางที่ฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีจังหวะการแสดงสัญญาณที่ลดน้อยลงตาม ทั้งนี้เนื่องจากร่มพยากรณ์ทำงานโดยอาศัยพลังงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่ในปัจจุบันมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มกันฝนอยู่ที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถซึ่งจะแสดงรูปภาพด้านใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 ประเภทตามลักษณะอารมณ์ของท่าน รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปภาพพวกนั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนภาพด้วยการหมุนด้ามร่มไปตามอารมณ์ขณะนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นแค่เพียงแนวคิดคราวๆ อยู่ แต่กระนั้นจินตนาการก็สามารถกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่มกันฝน Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนที่กางถือ ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือว่าเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน แต่เรื่องปวดหัวที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ไขได้โดยคอนเซปต์ร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้งานเพื่อนๆจะจำเป็นต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งกลายเป็นรูปร่าง รวมทั้งสามารถที่จะมองลอดผ่านได้เสมือนร่มใส ทั้งนี้ช่วยให้สามารถแลเห็นถนนหนทางข้างหน้าหรือว่าผู้คนรอบตัวได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่พวกมันยังมีไฟ LEDs ทำให้คนอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นเพื่อนๆได้ในตอนตอนมืด ขณะเดียวกันหากคุณหมุนที่จับย้อนกลับ ร่มก็จะยุบตัวเก็บได้โดยง่ายดาย

แม้กระนั้นถ้าหากว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีมาตรฐาน เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้สั่งซื้อหลายหลายชนิดทีเดียว สนใจโทรศัพท์พูดคุย ส่งข้อความไถ่ถามหรือว่าเดินทางเข้ามารับชมตัวอย่างร่มได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ใช้สั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ใช้ต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,