สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: รถตู้ให้เช่า ขับรถรับส่งจากโรงแรม-ท่าอากาศยาน บริการรถตู้, รับส่งพนักงาน สบาย วี  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 19,247
  • ดูรายละเอียด
รถตู้ให้เช่า รับส่งจากโรงแรม-ท่าอากาศยาน บริการรถตู้, รับส่งบุคลากร สะดวกสบาย ธุรกิจเช่ารถ เช่ารถตู้ท่องเที่ยวเช่ารถตู้ไปไหว้พระ ชนิด VIP  ทั่วประเทศไทย เหนือ-ใต้-ตะวันออก-อีสาน ให้เช่ารถตู้
การกระทำการขับขี่ที่ทำร้ายรถให้ผุพัง แล้วก็เสียหายอยู่เป็นประจำโดยที่คุณไม่รู้ตัว
 
 จริงอยู่ว่ารถยนต์ที่พวกเราซื้อมาใช้งานย่อมจะต้องสึกกร่อนและหมดสภาพไปตามอายุการใช้งาน ซึ่งแน่ๆว่ายังไงก็ควรจะมีการบำรุงรักษาหรือเปลี่ยนแปลงคันใหม่เมื่อถึงเวลาอันควร แม้กระนั้นจะดียิ่งกว่าไหมถ้าเกิดพวกเราจะช่วยต่ออายุการใช้แรงงานให้นานออกไปด้วยการเลิกความประพฤติการขับขี่ที่เสมอเหมือนเป็นการค่อยๆรังควานรถตัวเองอยู่ตลอด

- ไม่ยอมใช้เบรกมือขณะหยุดรถยนต์บนทางลาด
 
 เมื่อจอดรถบนทางลาดควรที่จะใช้เบรกมือก่อนเข้าเกียร์ P ทุกคราว เนื่องจากถ้าคุณไม่ดึงเบรกมือก่อนเข้าเกียร์ P สลักเกียร์หรือตัวล็อกเฟืองขับหลัก (Parking Pawl) ซึ่งมีขนาดใหญ่ราวนิ้วโป้งต้องรับภาระน้ำหนักรถอีกทั้งคันเอาไว้ ก็เลยไม่เป็นผลดีกับระบบเกียร์ และนำมาซึ่งการทำให้เครื่องมือเสียหายต้องชำระเงินซ่อมเร็วขึ้น

- ปลดปล่อยให้น้ำมันในถังอยู่ระดับที่ค่อนข้างต่ำอยู่เสมอ
 
 การปล่อยให้น้ำมันในถังอยู่ในระดับต่ำกระทั่งเกือบจะหมดอยู่เป็นประจำก่อนที่จะแวะเข้าปั๊มอาจเป็นความประพฤติปฏิบัติที่คนจำนวนไม่น้อยน่าจะทำบ่อยครั้งเพราะว่าดูอย่างกับว่าไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย แต่ว่าที่จริงแล้วเป็นผลเสียกับปั๊มน้ำมันเบนซินที่อยู่ในถังเชื้อเพลิงซึ่งจะต้องมีน้ำมันท่วมเครื่องไม้เครื่องมือตัวนี้อยู่ตลอด มันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าหากไม่คอยให้น้ำมันใกล้หมดเพื่อยืดอายุการใช้แรงงานปั๊มน้ำมันเบนซินที่แพงแพงโดยไม่จำเป็นเนื่องจากถึงยังไงคุณก็จำเป็นต้องเติมน้ำมันอยู่ดี
 
- การเปลี่ยนเกียร์ถอยหลัง-เดินหน้าทันทีโดยไม่คอยให้รถหยุดสนิท
 
 สำหรับพฤติกรรมแย่ๆรังแกรถยนต์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นกับเกียร์ธรรมดาได้มากกว่าเกียร์อัตโนมัติ โดยการเร่งร้อนเปลี่ยนเกียร์ถอยหลังเพื่อเดินหน้า หรือจากเดินหน้าเพื่อถอยหลังโดยไม่รอให้หยุดสนิทเสียก่อนเป็นการกระทำที่แน่ชัดว่าทำลายระบบขับเคลื่อนรวมทั้งส่งกำลังโดยตรง แม้ไม่ได้อยากเปลี่ยนเกียร์หรือจำเป็นต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมชุดเกียร์ ซึ่งอาจลามไปเครื่องจักรกลรวมถึงเพลาขับ รีบขนาดไหนควรจะคอยให้รถหยุดสนิทก่อนทุกครั้ง
- ไม่อุ่นเครื่องยนต์ก่อนขับขี่
 
 รถยนต์ทุกคันจำต้องฝึกซ้อมทุกครั้งเมื่อเครื่องเย็น เป็นต้นว่า หยุดข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ เพียงแต่เดี๋ยวนี้บางทีอาจลดช่วงเวลาให้สั้นลงและสามารถขับออกไปได้เลยแม้กระนั้นชอบเจาะจงในคู่มือว่าระยะแรกควรจะขับขี่อย่างนุ่มนวลเพื่อเป็นการวอร์มให้เครื่องจักรรวมทั้งน้ำมันเครื่องอยู่ในอุณหภูมิดำเนินงานเพื่อยืดอายุการใช้แรงงานลดการสึกกร่อน
 
- ออกตัวอย่างหนัก
 
 การออกแบบอย่างรุนแรงหรือรวดเร็วทันใจนั้นบางทีอาจมองเร้าใจก็จริง ซึ่งนอกเหนือจากที่จะสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแล้วยังสร้างภาระหนักให้กับชุดระบบส่งกำลังทั้งผอง แล้วก็ยิ่งรีบไปได้ไม่ไกลแล้วจะต้องเบรกก็จะมีผลให้ระบบเบรก ดังเช่น ผ้าเบรก รวมทั้งโรเตอร์ทำงานหนักอีก ดังนี้ถ้าไม่อยากจ่ายค่าซ่อมหรือรักษาเร็วกว่าระบุควรขับรถอย่างนุ่มนวลจะเหมาะสมที่สุด
- ใช้เกียร์ (ธรรมดา) เป็นที่พักมือ

 ถ้าหากผู้ใดยังชอบหรือควรต้องขับขี่รถยนต์เกียร์ปกติอยู่ แล้วก็มักพักมือค้างไว้บนหัวเกียร์เพื่อรอคอยจะเข้าเกียร์ต่อไปเสียเป็นส่วนใหญ่แทนที่จะวางบนพวงมาลัย บอกเลยว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเนื่องจากว่าอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้บูช และก็ชุดซิงโครไนซ์ของระบบเกียร์สึกได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรวางมือทั้งสองข้างบนพวงดอกไม้ภายหลังจากเปลี่ยนเกียร์เพื่อรักษาอายุการใช้งานของเกียร์อีกทั้งยังสามารถควบคุมรถได้อย่างทันเวลาด้วย
 
- แช่คลัตช์
 
 อันนี้ยังคงเป็นเรื่องของรถยนต์ที่ใช้เกียร์ปกติอยู่ โดยคนขับที่ชอบเหยียบคลัตช์แช่ไว้ขณะจอดรถรอคอยไฟแดงเพื่อจะได้ออกตัวเมื่อไฟเขียวอยู่เป็นประจำ การกระทำต่างๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเหล่านี้ควรจะหลบหลีกเนื่องจากอาจจะส่งผลให้ชุดเกียร์สึกกร่อน และก็เสียหายได้เร็วกว่าปกติ ดังเช่นว่า กระสุนคลัตช์ รวมทั้งชุดกดคลัตช์ ทางที่ดีควรจะปล่อยเท้าออกมาจากคลัตช์เข้าเกียร์ว่างเมื่อรถยนต์อยู่กับที่ รวมทั้งเหยียบอีกทีเมื่ออยากออกตัว

- บรรทุกของหนักมากจนเกินไป
 
 การบรรทุกของหนักมากเกินความจำเป็นหรือบ่อยย่อมส่งผลให้ทั้งยังเครื่องยนต์กลไก, ระบบส่งกำลัง, ระบบกันกระเทือนแล้วก็เบรกทำงานหนักรวมไปถึงสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากกว่าธรรมดา ด้วยเหตุนั้นควรทำรถของคุณให้แบกน้ำหนักน้อยที่สุด โดยหลบหลีกการขนย้ายหนักเป็นประจำหรือทดลองดูว่าสัมภาระอะไรที่ไม่สำคัญก็ควรจะคัดออกจากรถยนต์ไปบ้าง ซึ่งนอกจากจะทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้นแล้วยังส่งผลให้รถยนต์ใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วย
 
- ไม่ใช้เกียร์ต่ำขณะลงจากเขา/ทางลาดชัน
 
 สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เกียร์อัตโนมัติบางทีอาจไม่ต้องกังวลมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าถ้าหากคนไหนที่ยังใช้รถเกียร์ปกติอยู่รวมทั้งต้องลงจากเขาหรือทางลาดชันบ่อยๆถ้าหากใช้เบรกในการรักษาความเร็วเป็นหลักเพียงอย่างเดียวย่อมทำให้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านั้นเกิดความร้อนสูงแล้วก็เสียรูปได้ ทั้งนี้คนขับขี่ควรจะเลือกใช้เกียร์ต่ำให้เหมาะสมเพื่อรักษาความเร็วรถยนต์ รวมทั้งใช้เบรกเมื่อจำเป็นต้องเบรกจะดีกว่า
- ไม่ให้ความสนใจสัญญาณเตือน แล้วก็อาการต่างๆของรถ

 เมื่อเริ่มเกิดมีอาการบางอย่างขึ้นกับรถยนต์ของคุณ เช่น สั่นไม่ดีเหมือนปกติ มีเสียงแปลกๆเครื่องยนต์กลไกจุดระเบิดไม่สมบูรณ์เป็นบางครั้ง หรืออาการอื่นที่แปลกไปจากเดิม นั่นบางทีอาจเป็นสัญญาณเตือนให้รีบนำรถไปตรวจทานอย่างรวดเร็วที่สุด อย่าปลดปล่อยไว้จนกระทั่งเนิ่นนานซึ่งอาจจะส่งผลให้ปัญหาเล็กๆแผ่ขยายใหญ่มหึมาหรือจะต้องหยุดเสียข้างทางทานข้าวลิงให้เสียอีกทั้งเงิน เวลารวมทั้งเป็นอันตรายอีกด้วย
คำแนะนำและข้อพึงระวังในการเช่ารถและการรับส่งรถ

 • สำหรับผู้รับบริการเช่ารถเป็นครั้งแรก ขอชี้แนะให้ทดลองเช่ารถขับภายในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่ขับง่าย ไม่เปลี่ยวหรือเปล่าไกลชุมชนกระทั่งเกินไป อาทิ หัวหิน พัทยา จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเชียงราย จังหวัดภูเก็ต
 • สำหรับคนที่มีประสบการณ์รวมทั้งอยากได้เช่ารถยนต์ขับในต่างแดน ขอเสนอแนะให้ทำใบขับขี่สากลหรือใบขับขี่สมาร์ทการ์ด โปรดตรวจทานรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้จากข้างล่างนี้ ใบขับขี่สากล การขอรับใบขับขี่ระหว่างชาติ ใบอนุญาตขับขี่สมาร์ทการ์ดกับพาสปอร์ต
  เก็บหลักฐานการจ่ายเงินรวมทั้งลำดับที่โทรศัพท์ผู้ให้บริการไว้กับตัว ซึ่งคุณอาจทำถ่ายรูปเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือคุณก็ได้ นอกจากนี้ควรจะจัดเตรียมสำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่ารถ และใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ไปด้วย
 • โทรแจ้งผู้ให้บริการเช่ารถให้รู้ถึงชื่อและก็ลำดับที่ติดต่อของคุณล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง รวมถึงเที่ยวบินและก็ในตอนที่คุณจะไปถึงสถานที่รับรถยนต์ แล้วกระทำนัดเวลาแล้วก็นัดหมายสถานที่รับรถ รวมทั้งถามชื่อบุคลากรที่จะมามอบรถ
 • เมื่อคุณไปถึงสถานที่รับรถ โปรดโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการรู้ ที่สำคัญคุณผู้หญิงไม่ควรเดินไปรับรถเองคนเดียว ต้องมีสหายไปด้วยหรือไปพร้อมกันทั้งหมดทั้งปวงยิ่งดี
  พนักงานมอบรถกระจ่างให้คุณทราบถึงภาวะรถแล้วก็ต่อว่าของรถก่อนมอบรถยนต์ให้ท่าน คุณควรถ่ายรูปว่ากล่าวบนรถเป็นหลักฐานไว้ในโทรศัพท์มือถือ จุดที่คนชอบละเลยเป็นรอบๆกระจกมองข้างทั้งคู่ฝั่งของรถ ซึ่งมักจะมีตำหนิ แล้วก็โปรดวิเคราะห์ความสะอาดปลอดภัยภายในห้องโดยสาร ภาวะเครื่องปรับอากาศ และก็ช่องบรรทุกสัมภาระก่อนรับมอบรถด้วย
 • บุคลากรจะทำให้เห็นว่าน้ำมันในรถเต็มถังเมื่อส่งรถให้ท่าน และก็คุณจำต้องเติมน้ำมันให้เต็มถังเมื่อถึงเวลาจำต้องคืนรถ อย่าลืมถามเพราะว่ารถที่เช่าเติมน้ำมันประเภทอะไร แล้วก็สถานีบริการน้ำมันที่อยู่ใกล้จุดคืนรถยนต์อยู่ที่แห่งไหน
 • ทำพิจารณาเอกสารและลงลายมือชื่อใบสัญญาเช่า (โปรดอ่านเนื้อหาใบสัญญาเช่ารถ) หรือบางกรณีอาจจะต้องจ่ายเงินเพิ่มหรือเงินมัดจำ (ถ้าหากมี ขอความปรานีขอหลักฐานการจ่ายค่าเงินมัดจำ) แล้วหลังจากนั้น พนักงานจะส่งกุที่แจรถพร้อมใบเสร็จแล้วก็สำเนาใบสัญญาเช่ารถกับคุณ ซึ่งจากนั้นคุณสามารถใช้รถได้ทันที
  ทดสอบขับและออกตัวรถช้าๆรวมทั้งสังเกตุว่ารถเช่านั้นวิ่งได้ในสภาพดี ถ้าเกิดมีปัญหาสำหรับเพื่อการขับรถให้รีบโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการในทันที
 • ขอความกรุณาขับขี่รถด้วยความไม่ประมาทแล้วก็เคารพกฎจราจร ถ้าเกิดเหตุให้โทรแจ้งผู้ให้บริการรู้ในทันทีเหมือนกัน
 • ได้โปรดทำตรวจดูล็อครถทุกครั้งที่คุณหยุดรถยนต์ แล้วก็ลงจากไม่ว่าจะอยู่ที่แห่งใด
 • เมื่อใกล้ถึงเวลามอบรถ โปรดโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการเพื่อทำนัดเวลาแล้วก็สถานที่ส่งรถยนต์ อย่าลืมถามชื่อพนักงานที่จะมารับมอบรถคืน แล้วหลังจากนั้นทำการเติมน้ำมันให้เต็มถัง นอกเหนือจากนี้ควรเผื่อเวลาสำหรับเพื่อการเดินทางไปยังจุดคืนรถยนต์และก็เผื่อเวลารถติดด้วย
 • เมื่อแน่ใจว่าคุณพบบุคลากรจากผู้ให้บริการที่ถูกแล้ว บุคลากรจะทำพิจารณาสภาพรถยนต์เมื่อคุณส่งมอบคืน หากรถยนต์มีตำหนิใหม่นอกจากรอยติเตียนเดิม พนักงานอาจขอเรียกเก็บค่าซ่อม รวมถึงถ้าห้องโดยสารหรือตัวรถยนต์สกปรก บุคลากรบางทีอาจขอเรียกเก็บค่าทำความสะอาดได้
 • เมื่อทุกสิ่งเป็นระเบียบเรียบร้อย โปรดเรียกรับเอกสารหรือเงินมัดจำคืน (หากมี) แล้วก็โปรดตรวจดูสัมภาระรวมทั้งข้าวของมีค่าของคุณข้างในตัวรถยนต์ ก่อนส่งรถยนต์คืนพร้อมกุญแจรถ
การดูแลรถยนต์ในฤดูร้อนที่คนรักรถควรรู้
หากแม้รถยนต์จะถูกทำให้แข็งแรงแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าขาดการดูแลก็ยากที่รถยนต์จะใช้งานได้อย่างสบายเสมอ โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ ยิ่งฤดูร้อนของบ้านเราที่อุณหภูมิพุ่งสูงสุดขั้ว ส่งผลต่อทุกส่วนของรถยนต์จนกระทั่งต้องตรวจทานดูแลมากยิ่งกว่าเดิม แต่ถ้าหากต้องการรู้ว่าต้องตรวจตราอะไรรวมทั้งอย่างไรบ้างนั้น ก็จะต้อง
สำรวจลมยางรถยนต์
อากาศ ร้อนมีผลต่อภาวะของยางอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ โดยจะทำให้ความดันข้างในยางเพิ่มขึ้น ทำให้พื้นสัมผัสของยางต่อถนนหนทางน้อยลงทำให้เมื่อพบผิวถนนเปียกลื­่นก็จะ หยุดยากกว่าธรรมดา มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบสภาพและลมยางให้ได้อย่างต่ำเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อคุ้มครองเหตุดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว รวมทั้งอย่าลืมตรวจทานยางอะไหล่ด้วยครับผม
ตรวจระบบปรับอากาศ
อาจไม่มีผู้ใดอยากใช้รถยนต์ที่ไม่มีระบบปรับอากาศในฤดูร้อนแน่นอน คุณจึงควรตรวจตราระบบปรับอากาศอย่างระดับของน้ำยาเครื่องปรับอากาศซึ่งหากเห­ลือน้อยก็อาจก่อเรื่องกับระบบสร้างความเย็นของรถได้ขั้นต่ำครั้งล­ะ 3 ปี คนใดที่ทราบว่าห่างหายจากการตรวจมานานกว่านั้นก็รีบนำรถไปตรวจก็ด­ีนะ
แบตเตอรี่รถยนต์
อากาศร้อนสุดขีดของบ้านเราส่งผลต่อระบบไฟฟ้าทั้งหมดทั้งปวงรวมถึงกางตเ­ตอรี่รถยนต์ด้วย คุณควรหมั่นพิจารณาระบบทั้งสิ้นเดือนละครั้ง ประกอบด้วยสายไฟและขั้วต่างๆให้อยู่ในสภาพดีเสมอ รวมทั้งระดับของน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ก็ควรจะเพิ่มเติมอย่าให้พร่อง
ระบบเบรก
เบรก เป็นระบบความปลอดภัยที่สาวใช้รถไม่ควรมองข้าม ซึ่งหากสังเกตว่ากำเนิดความเปลี่ยนไปจากปกติขณะเบรก ไม่ว่าจะเป็นการสั่นมากกว่าปกติ มีเสียงดัง หรือมีระยะการหยุดยาวกว่าธรรมดา ก็ควรที่จะนำรถยนต์เข้าศูนย์เพื่อตรวจทานความธรรมดาได้เลย อย่ารอให้มันผิดปกติจนอาจเกิดเหตุไม่คิดได้
น้ำมันเครื่อง
อากาศร้อนอาจส่งผลให้เครื่องจักรกลต้องทำงานมากขึ้น ดังนั้น การเลือกน้ำมันเครื่องที่สมควรจะช่วยทุเลาภาระของเครื่องยนต­์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนั้น การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องอย่างสม่ำเสมอ ดังที่คู่มือได้เสนอแนะก็จำเป็นต้องเหมือนกัน ทั้งปวงนี้จะช่วยรักษาภาวะของเครื่องจักรให้ดำเนินการให้ใช้งานได้อ­ีกนานเลย
ระบบหล่อเย็นเครื่องจักรกล
นอกเหนือจากน้ำมันเครื่องที่ดีแล้ว ระบบหล่อเย็นก็ควรทำงานได้อย่างปกติด้วย คุณควรหมั่นตรวจสภาพของหม้อน้ำแล้วก็ระบบต่างๆให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยขาดหรือชำรุดเสียหาย รวมถึงชำระล้างหม้อน้ำ เมื่อเจอสิ่งสกปรกมากกว่าธรรมดาขอรับ
สายยางและก็สายพานต่างๆ
สายยางรวมทั้งสายพานเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระบบต่างๆของรถยนต์เข้าด้วยกัน ซึ่งแม้ว่าจะมีความคงทนสูง แม้กระนั้นถ้าหากมีรอยชำรุดเพียงแค่เล็กๆน้อยๆก็อาจจะก่อให้ระบบของรถกำเนิดความผิดป­กตำหนิได้ ควรต้องตรวจทานอยุ่เป็นประจำ โดยยิ่งไปกว่านั้นในฤดูร้อนที่ระบบภายในต่างๆบางทีอาจเสียหายได้ง่ายเป็นพิเศษนะครับ
จอดรถยนต์ในที่ร่ม
ถ้าจำต้องหยุดรถยนต์นาน ควรเลี่ยงการจอดรถในที่ที่โล่งแจ้งเป็นระยะเวลานาน เพราะว่านอกเหนือจากแดดจะทำให้ห้องโดยสารร้อนกระทั่งอยู่ไมได้แล้ว ยังมีผลต่อสีตัวถังที่ซีดรวมทั้งเสียคุณลักษณะการคุ้มครองไปเร็วนี้ๆ­ แม้กระนั้นแม้หลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆก็ควรหาผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมตัวถังเอาไว้เพื่อเลี่ยงการพบเจอกับแดดโดยตรง­ขอรับ
เปิดกระจกก่อนรีบเครื่องปรับอากาศ
คนจำนวนไม่น้อยเมื่อก้าวขึ้นรถก็ต้องการจะสัมผัสความเย็นจากระบบปรับอากาศท­ัแม่น้ำ ไม่ว่ารถจะร้อนขนาดไหนก็ตาม ซึ่งทำให้รถทำงานหนักกว่าธรรมดาและก็เปลืองน้ำมันมากกว่า ฉะนั้น ก่อนจะเปิดแอร์ ควรเปิดกระจกและพัดลมเครื่องปรับอากาศให้แรงสักหน่อยเพื่อไล่ความร้อนออกไป ทำแบบงี้เพียงแต่ 1-2 นาที รับประกันว่าเครื่องปรับอากาศในรถยนต์จะเย็นเร็วกว่าเดิมมากมาย แถมอดออมน้ำมันมากกว่าด้วย

ทัวร์ กทม. กลางคืน 2500 /รวม8 ที่นั่ง/2000 /บาท
แสงสีครบ
7 ที่นั่ง วีไอพี
 
คุณจะจ่ายแพงกว่าเพราะเหตุไร !
“เรามีรถตู้ให้เช่า ระดับรถตู้ VIP แม้กระนั้นราคาแบบธรรมดา”
โทร. 094 -5528836
E-mail : [email protected]


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,เช่ารถตู้ กรุงเทพ,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ