สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดไทยงานแต่งแบบไหนที่เมื่อผู้หญิงเลือกใส่แล้วดูดีไม่ตกกระแสและไม่เชยในยุคนี้  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34,570
    • ดูรายละเอียด
การแต่งตัวไปงานสมรสหรือออกงานเลี้ยงด้วยชุดไทยงานแต่งตอนนี้กำลังเป็นที่ชื่นชอบเยอะขึ้นเรื่อยๆในตอนนี้ของคู่แต่งงานหันมาจัดงานแต่งงานแบบไทยกันมากเพิ่มขึ้น การหาเสื้อผ้าใส่ไปร่วมงาน ก็เลยเป็นโจทย์ยากของผู้หญิงในคราวนี้เราก็เลยหยิบเอาแบบชุดสำหรับแต่งตัวไปงานมงคลสมรสในธีมชุดไทยงานสมรสแบบไหนที่เมื่อสาวๆเลือกใส่แล้วดูดีไม่ตกกระแสและไม่เชยในรูปแบบที่น่าดึงดูดมาแนะนำทุกคนกันดังนี้จ้ะ
1.เสื้อสากลกับผ้าสไบแบบไทย เสื้อไหล่เฉียง จะเป็นผ้าลูกไม้หรือผ้าไหมก็ได้ จับเดรฟเพิ่มรายละเอียดน้อย เป็นเสื้อที่มีลักษณะคล้ายการคลุมสไบ เอามาจับคู่กับกระโปรงแบบผ้าป้าย ก็แมตซ์กันไม่น้อย เป็นชุดที่ได้ทั้งความเป็นสากล-ไทยอย่างลงตัว
2.ผ้าไทยกับเล่ห์เหลี่ยม ชุดที่เข้ากันกับธีมงานแต่งแบบไทยๆเยอะที่สุด จะเป็นเสื้อลูกไม้มาเข้าคู่กับกระโปรงผ้าป้ายสีแจ่มใส หรือเดรสกลอุบายแบบสั้นแบบยาว ก็มองสวยแอบหวานได้กลิ่นอายความเป็นเอกราชย
3.กระโปรงงานไทยใช้ผ้าทอ อย่างผ้าซิ่นทอลาย ผ้าฝ้ายถัก หรือผ้าไหมที่ถักทอเห็นความวาวของเนื้อผ้า ก็มองสวยเข้ากับธีมงานแบบไทย หรือจะเลือกเป็นผ้าทอทางอีสาน ที่ทอชึ้นลายเลขาคณิตหรือลายดอกไม้ตามแฟชั่นของเขตแดนนั้นๆก็ได้เช่นกัน เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นผ้าทอของภาคไหนก็สามารถนำมาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นกระโปรงตัวงามได้ทั้งนั้น และเมื่อนำผ้าทอมาจับคู่กับเสื้อเล่ห์เหลี่ยม ก็งามอลังไม่แพ้ชุดแบรนด์เนมจากเมืองนอก
 และก็สิ่งที่จำเป็นเมื่อสวมชุดไทย นั่นก็คือเครื่องประดับอย่าง เข็มขัดทองคำกับเข็มขัดเงิน จับมาคาดเอวสักเส้น หรือสวมสร้อยมุกสีขาวบริสุทธิ์ ก็ช่วยเพิ่มความปังให้กับชุดมากขึ้น แล้วก็หากใครกำลังมองหาชุดสำหรับแต่งตัวไปงานสมรสหรือใส่ออกเลี้ยง ซึ่งแน่ๆว่างานแบบงี้เป็นงานสำคัญมากเพราะเหตุว่าเป็นงานที่ผู้หญิงเองก็อาจจะมีได้เพียงแค่ไม่กี่ครั้งซึ่งผู้ที่มาร่วมงานเองก็ต่างมาร่วมแสดงความยินดีซึ่งแน่ๆว่าพวกเราจำเป็นต้องหาชุดที่เหมาะสมกับตัวเองและเหมาะกับงานดังที่กล่าวถึงมาแล้วซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกนั้นเราควรที่จะทำการเลือกชุดที่เข้ากับธีมของงานพื้นที่เจ้าของงานได้ระบุเอาไว้ซึ่งในการเลือกชื้อชุดสำหรับออกงานเลี้ยงนั้นก็สามารถหาชื้อได้ทั่วๆไปแต่ว่าหากไม่สบายออกมาจากบ้านหรือเปล่ามีเวลาพวกเราเองก็แนะนำให้ทดลองหาตามร้านค้าออนไลน์ก็มีให้เลือกชุดไทยงานมงคลสมรสหลายแบบและหลายราคาดังที่พวกเราอยากได้ซึ่งในตอนนี้เองก็มีระบบคิดเงินที่หมายซึ่งสะดวกและก็ปลอดภัยมากกว่าเดิมจึงทำให้การซ้อปปิ้งบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้รวมทั้งที่สำคัญยังมีบริการจัดส่งถึงบ้านเลยซึ่งสะดวกสะบายเหมาะกับสาวๆในยุคนี้อย่างดีเยี่ยมเลยเจ้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดไทยแต่งงานประยุกต์

Tags : ชุดไทยแต่งงานประยุกต์