สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการร่ำรวยเร็ว สำหรับคนอยากร่ำรวย  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39,633
    • ดูรายละเอียด
มีแหล่งข้อมูลจำนวนไม่น้อย ในตลาดที่จะสอนวิธีมั่งมี ให้เร็วสำหรับคนต้องการมั่งมี คนจำนวนมากกำลังทำให้ผู้ขายสินค้า ที่มั่งมี ในเวลาที่คนอื่นกำลังแปลงเป็นผู้อนาถาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงเวลาที่พวกเรายังคงใช้เงินของพวกเขา ในพวกนี้ได้รับโอกาสที่มั่งมีอย่างรวดเร็ว
คนส่วนมากเริ่มร่ำรวยรวมทั้ง ได้รับเงินมากไม่น้อยเลยทีเดียวขึ้นการมีเงินจำนวนไม่ใช่น้อยไม่ทำให้ท่านมั่งมี
ความนึกคิดและก็นิสัยของคุณทำให้คุณร่ำรวย ซึ่งพูดได้ว่า คุณจะมั่งคั่งก่อนที่จะคุณจะได้รับเงิน เยอะมากๆ เร็วขึ้นคุณตระหนักถึงนี้ได้รวดเร็วทันใจเพิ่มขึ้นคุณจะรวย
พวกเราทุกคนได้ยินเรื่องราวซ้ำซ้อน เกี่ยวกับนักกีฬา ผู้บริจาคความบันเทิงรวมทั้งผู้ชนะ การจับสลาก ผู้ซึ่งทำเงินหรือได้รับเงินจำนวนหลายชิ้น แต่ในที่สุดก็เลิกร้าง คนพวกนี้ไม่มั่งมี แม้กระนั้นคนพวกนี้เคยมีเงินเป็นจำนวนมาก
คุณสามารถแปลงเป็นคนมั่งคั่งได้ อย่างรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนความคิดของคุณ และการเอาชนะปัญหา ทางด้านการเงินของตัวเองที่ทำให้คุณยากแค้นนั้นเอง
คุณรู้สึกตัวหรือไม่ ว่าคุณอาจมีความคิดที่รวยแล้ว คุณสามารถอ่านหนังสือ การพัฒนาตัวเองและก็หนังสือที่เกี่ยวโยงกับ"คนร่ำรวย" ทั้งปวงได้เพื่อสร้างเสริม แล้วก็ปรับปรุงทัศนะคติของคุณให้ไปในทิศทางของผู้ที่มั่งคั่งได้เช่นกัน
คุณอาจกำลังฟังไฟล์เสียง ที่ถูกไปที่การประชุมสัมมนาและก็คุณอาจมีความคิดของคนมั่งมี แต่ว่านิสัยของคุณบอกคุณยังไง
ตอนแรกต้องการให้ทดลองตั้งข้อซักถามกับตัวคุณเองว่า:
- มีกระแสเงินสด ส่วนบุคคลเป็นลบหรือไม่? เป็นที่แน่ๆว่า มีกระแสการเงินติดลบ ชอบมีเยอะแยะกว่า รายรับออกไปเข้าบัญชีการคลังของเขา ซึ่งแน่ๆว่าจะไม่รวย
- คุณมานะ ที่จะทำทุกอย่างโดยตัวคุณเองหรือไม่? คุณอยากความช่วยเหลือ จากระบบที่ดีและคนดีที่จะร่ำรวย แม้คุณยังคง ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างด้วยตัวเอง คุณอาจจะไม่ร่ำรวย แม้กระนั้นคุณอาจจะต้องพากเพียรให้มากเพิ่มขึ้นคือเรื่องธรรดา
- คุณเป็นนิสัยที่กลายเป็นเหยื่อของความละโมบ รวมทั้งความทรหดอดทน โดยการใช้จ่ายเงิน ในสิ่งต่างๆที่ทำให้คุณพึงใจ ในทุกๆข้างในชีวิตของคุณหรือไม่? ถ้าเกิดคุณอยากได้ที่จะรวยอย่างเร็ว คุณจำต้องเรียนรู้ ถึงค่าของการเสียสละเล็กๆและก็ความพึงพอใจที่ชักช้า
คุณจะไม่ร่ำรวยด้วย การใช้จ่ายเงินทั้งหมดทั้งปวง ของคุณใน ยามที่คุณอดอยาก และก็ทุกคนได้รับแผนการที่อุดมไปด้วยที่มาพร้อม คุณสามารถหารายได้ได้บ้าง คุณอาจทำเงินจำนวนไม่ใช่น้อย แต่คุณจะไม่มั่งคั่ง แทนที่จะมองเข้าไปในตัวคุณเอง เพื่อหาคำตอบแล้วก็ตระหนักดีว่านี่เป็นนิสัยด้านการเงินของตัวคุณเองที่ทำให้ท่านยากไร้หรือชนชั้นกลาง คุณมีสิ่งที่จำเป็นต้องใช้เพียงปลายนิ้วเพื่อจะทำให้ท่านรวยอย่าง "รวยเร็ว"
เปลี่ยนแปลงความคิด รวมทั้งนิสัยการใช้จ่ายของคุณ และคุณจะร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว มันจะเป็นเรื่องของเวลา ก่อนที่เงินของคุณจะหลุดลอยออกไปจากตัวของคุณ การทำงานอย่างตั้งใจมักจะทำให้คนโดยมากไปถึงเป้าหมายเสมอ แต่ว่าระยะเวลาสำหรับในการที่คุณจะไปถึงเป้าหมายนั้น อาจจะเจาะจงแน่ๆไม่ได้ เพราะมันมีเหตุหลากหลาย ที่จะทำให้คนที่ อยากรวย หรือต้องการมีฐานะ รวยเยอะขึ้น ได้อย่างเร็วนั้นเอง
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากรวยต้องทำไง

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/อยากรวย/

Tags : อยากรวย,อยากรวยเร็ว