ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทำให้กระทู้ไปอยู่หน้าแรกเว็บครับ ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร  (อ่าน 3830 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ virun

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
 ??? คือแบบว่าผมเพิ่งใช้ SMF 1.1 RC3 ภาษาไทย ครับ
และผมอยากจะให้กระทู้ที่โพสใน SMF 1.1 RC3 ภาษาไทย ไปอยู่ที่หน้าเว็บไชต์น่ะครับ
รบกวนพี่ช่วยบอกวิธีทำให้มันไปอยู่หน้าเว็บได้ไหมครับ
จะขอขอบพนะคุณเป็นอย่างยิ่งเลยครับ
 :)

ออฟไลน์ NUTKABPOM

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
    • NUTKABPOM's Blog
ดูใน ht tp://--Board URL--/ssi_examples.php น่ะครับ

------

สมมุติว่า ต้องการให้แสดงผลที่หน้าแรกแบบ Recent Topics Function (แสดงแต่กระทู้ใหม่ ไม่แสดงโพสตอบใหม่)

เอา <?php require("/--Board Path--/SSI.php"); ?> ไปวางไว้บนสุดของเว็บ (หรือไม่ต้องบนก็ได้ แล้วแต่ - -")
เช่น

โค้ด: [เลือก]
<?php require("/--Board Path--/SSI.php"); ?>
<html>
<head>
....
</head>
<body>
....
</body>
</html>

เอา <?php ssi_recentTopics(); ?> ไปวางไว้ตรงที่จะให้เว็บบอร์ดแสดง

เช่น
โค้ด: [เลือก]
....
<body>
....
<table><tr><td>
<?php ssi_recentTopics(); ?>
</td></tr></table>
....
</body>
....

ครับ
ลองค้นหาหนทางด้วยตัวเอง เมื่อสำเร็จแล้วความภาคภูมิใจก็จะเป็นของคุณ

.....เล่นเกม คิดเองลองเองหรือให้เค้าใบ้แล้วคิดต่อ สนุกกว่า ดูเฉลย จริงมั้ย?

ออฟไลน์ virun

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
ขอบพระคุณมากเลยครับพี่ :)

ออฟไลน์ nong011

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
ดูใน ht tp://--Board URL--/ssi_examples.php น่ะครับ

------

สมมุติว่า ต้องการให้แสดงผลที่หน้าแรกแบบ Recent Topics Function (แสดงแต่กระทู้ใหม่ ไม่แสดงโพสตอบใหม่)

เอา <?php require("/--Board Path--/SSI.php"); ?> ไปวางไว้บนสุดของเว็บ (หรือไม่ต้องบนก็ได้ แล้วแต่ - -")
เช่น

โค้ด: [เลือก]
<?php require("/--Board Path--/SSI.php"); ?>
<html>
<head>
....
</head>
<body>
....
</body>
</html>

เอา <?php ssi_recentTopics(); ?> ไปวางไว้ตรงที่จะให้เว็บบอร์ดแสดง

เช่น
โค้ด: [เลือก]
....
<body>
....
<table><tr><td>
<?php ssi_recentTopics(); ?>
</td></tr></table>
....
</body>
....

ครับ

แล้วสมมติว่า ผมจะเอา 5 กระทู้ล่าสุดของแต่ละบอร์ด ไปไว้ในหน้าแรกจะทำงัยเหรอครับ
พอดีเคยใช้ yabb se ตอนนั้นมีคนบอกไว้ แต่พออับเป็นsmf แล้วมันใช้ด้วยกันไม่ได้ พยายามลอกมาแล้ว แต่ก็ไม่ได้ผลครับ

ออฟไลน์ NUTKABPOM

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 88
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
    • NUTKABPOM's Blog
ลองค้นหาหนทางด้วยตัวเอง เมื่อสำเร็จแล้วความภาคภูมิใจก็จะเป็นของคุณ

.....เล่นเกม คิดเองลองเองหรือให้เค้าใบ้แล้วคิดต่อ สนุกกว่า ดูเฉลย จริงมั้ย?

ออฟไลน์ virun

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
พี่ครับรบกวนอีกทีหนึ่งครับ
คือแบบว่ามันไม่เป็นภาษาไทยครับพี่
ช่วยไปดูและแนะนำด้วยครับ
จะขอบพระคุณเป็ฯอย่างสูงเลยครับ
E-mail : [email protected]
และอีกอย่างครับถ้าผมจะเจาะจงเอาบอร์ดนั้นขึ้นมาเลยจะต้องทำไงครับ
และสุดท้ายช่วยไปดูให้ด้วยครับพี่ทำไมมันเป็นภาษาต่างด้าว
ที่  http://www.csptv.org
ตรงช่องที่ว่า  คำร้องเรียนต่างๆ
ขอขอบพระคุณอีกที่แล้วกันน่ะครับ :-* :-* :-\
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19/01/07, 19:55:59 โดย virun »

ออฟไลน์ ว๊าว...ยอดมาก

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
แล้วถ้าเราต้องการกระทู้ล่าสุด เฉพาะบอร์ดล่ะครับ จะกำหนดยังไง คือว่าในเว็บผมแบ่ง ไว้หลายบอร์ด ถ้าต้องการ 10 กระทู้ เฉพาะบอร์ดใดบอร์ดหนึ่ง จะเขียนแบบใหนครับ รบกวนผู้รู้ช่วยหน่อยครับ

ออฟไลน์ mckie

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 23
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บผมเอง
หน้าเว็บผมมันเป็น HTML อ่ะคับ ต้องแปลงยังไงเหรอคับ ขอสคริปก็ได้ ขอบคุณครับ
the club of music remix

ออฟไลน์ mckie

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 23
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บผมเอง
the club of music remix