สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33,977
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องซื้อมาใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นเครื่องมือที่ใช้งานเพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่มันเป็นเครื่องหมายซึ่งแสดงถึงสถานภาพรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจเคยถูกใช้งานในประเทศจีนและอินเดียมายาวนานนับพันปี จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่เองคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดในโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งและคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความลำบากให้กับการใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยการรังสรรค์ร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถพับให้มีไซน์กะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps เวลาพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถนำมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแรง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co เห็นโอกาสในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้ไซน์ ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มกันฝนแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จนกระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดเล็กรวมทั้งเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากยี่ห้อ Knirps เป็นร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เนื่องจากแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อให้สามารถน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลานาน ส่วนมีการใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างดี ตระหนักดีเทลในการผลิตรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟไซน์ใหญ่ ซึ่งต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มถูกลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำเสื้อกันฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps เป็นความลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, adidas และ Nivea ถ้าหากท่านอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ [email protected] และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น