สนใจลงโฆษณา คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 33,993
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วย ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง โรงงานผลิตของชำร่วย ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุซึ่งควรเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดควรตัดสินใจเลือกร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ สร้างความประทับใจในงานพิธี โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายท่านเชียวซึ่งสอบถามถึงร่มตอนเดียวโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพและเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจคนรับ แม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับพิธีศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรจะเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันกับงานศพ

ถึงแม้ว่างานศพจะเป็นงานที่เศร้า อย่างไรก็ตามเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ น้อยๆ ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกจ่ายร่มแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่มิได้จัดจ้านเกินไป โทนสีพื้นๆ หรือสีเข้ม อย่าง สีน้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็ลงตัวอย่างมาก

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งสามารถช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวได้สะดวกสบาย นอกจากนี้ร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากรูปแบบ หลากหลายประเภทให้ผู้จัดงานสั่งซื้อหยิบมามอบ ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็มีความยินดีด้วยเช่นเดียวกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนข้อความนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้พกพาเสมอๆ  เนื่องจากหลายๆ งานมักจะแจกร่มทรงคลาสสิค โดยมีลักษณะที่พกพายุ่งยาก ดูล้าสมัย ไร้สีสันที่สร้างความเด่น นอกจากนี้โดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนทีเดียวรู้สึกเหนียมอายไม่กล้าถือ หรือใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลกับตนเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกซื้อแจก ร่มแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายดูดี ไม่มีตัวอักษรพิมพ์ ช่วยทำให้คนรับนำไปใช้ได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่แสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามนับว่าเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่มีส่วนช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้นำมาเป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของกำนัลอันท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปจะมอบให้ รวมทั้งเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีในการใช้ชีวิต ไม่ต้องเศร้าโศกเสียใจยามจากไป ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตซึ่งผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงนับว่ามันเป็นของมอบให้ตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นหนท้ายสุดของชีวิตที่สร้างความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าคุณลูกค้าอยากได้ร่มแฟชั่น หรือว่าร่มตอนเดียวสีสุภาพ พวกเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายหลากเชียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนมอบกัน ถือว่าใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ