ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Thopen Hosting! โฮสติ้งคุณภาพ ไม่จำกัดโดเมนและพื้นที่การใช้งาน ติดตั้งพร้อมใช้ใน  (อ่าน 1448 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ othpiik

  • New Member
  • *
  • กระทู้: 8
    • ดูรายละเอียด
    • Thopen.com

Thopen Hosting! เปิดบริการโฮสติ้งคุณภาพ ไม่จำกัดโดเมน พื้นที่การใช้งานและอัตราการรับส่งข้อมูล. ไม่ใช่แค่นั้นด้วยแนวคิดในการพัฒนาสินค้าและบริการ โฮสคุณภาพสูงพร้อมด้วยความสามารถในการใช้งาน และช่องทางการติดต่อสื่อสารรวดเร็วพร้อมบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ช่องทางการชำระเงินที่ง่ายและรวดเร็ว ระบบจะทำการติดตั้งเว็บไซต์ใช้กับคุณภายใน 1 นาที หลังจากชำระค่าบริการ

Thopen Hosting ยังใช้บริการจดโดเมนเมน .com , .net, .org , .info , .biz , .us พร้อมรับฟรีบริการ Private Privacy เพียงแค่ 340 บาทต่อปี เท่านั้น!

ข้อมูล Thopen Server
ดูแลเครื่อง Server โดย SoftLayer Technologies, Inc.
ที่ตั้ง 6400 International Parkway Suite 2000 Plano, TX 75093
เว็บไซต์ : http://www.softlayer.com

บริการด้วย Xeon Harpertown
Intel(R) Xeon(R) CPU   E5430
Dual Quad Core   2.66GHz  8 Cores CPU
Ram DDR2 8 GB
SATA HDD 3 x 750 GB

ข้อมูลโฮสติ้ง
-> ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
-> ไม่จำกัดการโอนถ่ายข้อมูล (Bandwidth)
-> ไม่จำกัดโดเมน
-> ฟรีโดเมนเนม เมื่อชำระรายปี
-> ไม่จำกัด POP3/SMTP/IMAP/Webmail
-> ใช้ cPanel contol panel เหมือนผู้ใช้บริการรายใหญ่ในต่างประเทศ
-> Fantastico Scripts Installer เป็นระบบติดตั้งเว็บไซต์สำเร็จรูปเพียงแค่คลิกเดียว Fantastico Scripts Installer ไม่ต้องมานั่งอัพโหลดและตั้งค่าเองอีกต่อไป สามารถเลือกติด

ตั้งได้มากกว่า 50 สคริป
-> Free Site Builder สร้างเว็บไซต์ออนไลน์ใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการทำเว็บไซต์
-> สนับสนุน PHP, MySQL, Ruby On Rails, Perl, CGI, Cron Jobs, FrontPage Extensions และอื่นๆ
-> ไม่มีการเก็บค่าบริการเพิ่ม
-> ฟรีค่าติดตั้ง
-> รับประกัน Uptime 99.9%
-> รับประกันไม่พอใจยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน
-> Support 24 ชั่วโมง แบบไม่มีวันหยุด
-> ชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิต Paypal และ โอนเงินผ่านธนาคารในประเทศไทย
-> ระบบติดตั้งเว้บไซตืแบบอัตโนมัติภายใน 1 นาทีหลังจากชำระค่าบริการผ่าน Paypal หรือยืนยันทางโทรศัพท์สำหรับลูกค้าที่โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารในประเทศไทย

ทั้งหมดนี้เพียงแค่ 305 บาท ต่อเดือน หรือจะชำระเป็นรายปีพร้อมรับฟรีโดเมนเพียงแค่ 2,835 บาท/ปี ( เฉลี่ยแค่  237 บาท/เดือน )

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อและชำระค่าบริการก่อนวันที่ 25 ตุลาคม 2009 รับส่วนลด 30% สำหรับครั้งแรกที่ซื้อ ใช้คูปอง ThM30 ราคาหลังใช้คูปอลส่วนลดเหลือเพียง  213.50 บาท สำหรับลูกค้าที่ชำระเป็นรายเดือน ( เฉพาะเดือนแรกเท่านั้น ) และ 1,984.50 บาท สำหรับลูกค้าที่ชำระเป็นรายปี ( เฉพาะปีแรกเท่านั้น )

-----------------------------------------------------------------------
เพิ่มเติมจาก Thopen Hosting Opportunity

1. รับสมัคร Affiliate Partners รายได้ 10%
- สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ และอยากหารายได้ด้วยการโฆษณาบริการของเรา สามารถสมัครเข้าร่วมเป็น Affiliate partners เพื่อรับค่าแนะนำลูกค้า 10% ทุกเดือน ตลอดเท่าที่ลูกค้ายังคง

ใช้บริการของ Thopen Hosting ไม่มีการจ่ายค่าคอมมิชชันรายเดือนหรือรายสัปดาห์ Thopen Hosting เป็นโฮสเดียวที่จ่ายคอมมิชชันทุกวัน จ่ายผ่าน PayPal และโอนเงินเข้า

บัญชีธนาคารของไทย
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ http://www.thopen.com/th/affiliate.php

2. รับสมัคร Reseller Partners รายได้ 30%
- สำหรับผู้ที่มีความรู้ในการใช้งานโฮสติ้ง และสามารถหาลูกค้ารวมทั้งสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือลูกค้า อยากมีธุรกิจโฮสติ้งแต่ไม่ต้องการลงทุน  Thopen Hosting

Opportunity ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจโฮสติ้งโดยไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว เพียงและมีความสามารถและความตั้งใจในการให้บริการลูกค้า ก็สามารถรับส่วนลดในการขายสูงถึง 30% Reseller จะไม่มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่น แต่จะมีรายได้จากส่วนลดค่าบริการ
สามารถติดต่อโทร  08-5278-8611 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

3. รับสมัคร Domain Reseller Program รายได้ไม่จำกัด
- สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจรับจดโดเมนเนม Thopen Hosting Opportunity ให้คุณเริ่มธุรกิจรับจดโดเมน .com , .net, .org , .info , .biz , .us พร้อมรับฟรีบริการ Private Privacy ทุกโดเมน ด้วยต้นทุนเพียงแค่ 270 ต่อโดเมน/ปี สามารถจัดการบริหารโดเมนได้เอง 100% สมัครเริ่มธุรกิจโดเมนเพียงแค่ 350 บาท ไม่มีขั้นตำสำหรับเติมเงินเพื่อใช้จดโดเมน สามารถติดต่อโทร  08-5278-8611 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง-----------------------------------------------------------------------

ช่องทางการติดต่อสื่อสารกับ Thopen Hosting, โทร 08-5278-8611 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์ของ http://www.thopen.com บริการอย่างน้อย 12-24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด หรือผ่านทางอีเมล [email protected] , [email protected]