ติดต่อลงโฆษณา r[email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - xcepter2016

หน้า: [1] 2 3 ... 93
1
ไม่ใด้เข้ามาโพสนาน ส่วนตัวศัทธาไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์มากๆ ขอใด้ ใหว้รับ ใด้มาบูชา คนเขาร่ำลือมาว่าไอ้ไข่ ขออะไรก็ใด้เราเลยจัดไป เผื่อเป็นแนวทางนำไปซื้อล๊อตเตอรี่งวดวันที่ 1 มีนาคม  2563   หากแม่นจริงเราจะทำมาให้ทุกๆงวดเลย สาธุโชคดีจงเป็นของทุกท่าน  https://bit.ly/32zubnM

2
รับโปรโมทเว็บบอลเว็บ คา สิ โนรายเดือน,รับโพสลงกลุ่มบ อ ลกลุ่มคา สิ โน,รับหาลูกค้าสมัครเล่นคา สิ โน,
รับโพสลงกลุ่มบ อ ลคา สิ โนรายเดือน
รับโปรโมทเว็บบ อ ลเว็บ คา สิ โนรายเดือน,รับโพสลงกลุ่มบอลกลุ่ม คา  สิ  โน,รับหาลูกค้าสมัครเล่นคา  สิ  โน,
รับโพสลงกลุ่มบอลคา  สิ  โนรายเดือน

บริการสำหรับผู้ที่ทำเว็บสายดำเปิดเว็บ แนว U F A, FI FA , S B O ,หรือเว็บเอเย่นต์ที่เปิดภายใต้แบรนด์ใหม่และต้องการให้ผู้คน "รู้จักเว็บคุณและสมัครเล่นกับเว็บคุณ"
[/b][/size]

เราขอแนะนำบริการรับทำการตลาด รับโปรโมทเว็บ บ อ ลเว็บ คา สิ โนรายเดือน,รับโพสลงกลุ่มบ อ ลกลุ่ม คา สิ โน,รับหาลูกค้าสมัครเล่น คา  สิ  โน,รับโพสลงกลุ่มบ อ ล คา สิ โนรายเดือน
ของเรา  ไม่ว่าคุณจะทำเว็บใหม่   แบรนด์ใหม่  หรือ มีเว็บเก่าแต่อยากสร้างแบรนด์ใหม่เว็บใหม่ เว็บ บ อ ล เว็บ ค า สิ โนใหม่ๆ  ใช้บริการโปรโมทของเราให้คนเห็นโปรโมชั่นของคุณสิ! # หลักการทำงานของเราคือ 


1. บริการของเรารับโพสลงกลุ่ม เฟสเป้าหมายตรงกลุ่ม  กลุ่มแนวบ อ ล และ คา สิ โน  โดยเรามีทีมงานทั้งหมด 300 คน  หรือ 300 เฟสในการโพส ในกรณีที่อยากจะเพิ่ม สามารถสั่งเพิ่ม ได้ในเดือนต่อๆไป

2. ทางเรามีรีพอตร์ ให้ทุกวัน สร้างกลุ่มไลน์ @ ให้คุณดูรีพอตร์ได้ทุกวันว่าทีมงาน เราโพสและทำงานกันจริง

3. ทางเรารับเงินก่อนเริ่มงาน #เต็มจำนวน   #ดูผลงานได้ #ทำงาน8ปีไม่มีโกง   #มีหลักฐานรับเงินจากหลายเจ้า

4. งดต่อลองราคา   ราคานี้คุ้มค่าที่จะลอง  ระยะเวลาเห็นผล 
แนะนำทำต่อเนื่อง 3 - 5 เดือนได้ลูกค้าประจำ  1 - 2 เดือนลูกค้าหน้าใหม่   ยังไม่ได้ประจำเท่าไหร่หนัก   

5.  คนเข้าถึงมากน้อยขึ้นอยู่กับ การซัพพอตร์ ตอบเร็วไหม ไม่ใช่ถามเวลานี้ อีก 2 ชั่วโมงตอบ
คนหนีไปเว็บอื่นแล้วว  , เกมมีครบไหม, ระบบใช้ง่ายไหม , ฝากถอนเร็วไหม ,
โปรโมชั่นคุณสู้เว็บอื่นได้ไหม? 


6. โปรโมชั่นเราไม่รับประกันว่าจะได้ การเข้าถึง ต่อวันหรือสมัครมากน้อยแค่ไหน  ขึ้นอยู่กับโปรล้วนๆ แต่ มีการทักไลน์@เข้าไปสอบถาม และบางเจ้าต้องการสมัครแน่นอนอยู่ที่คุณต้องนำเสนอลูกค้าคุณต่อเองเราทำหน้าที่แค่หาคนเข้าไลน์@ไป สมัครไปสอบถาม   ฝากไม่ฝากฝากเท่าไหร่  สนใจมากน้อยแค่ไหน คุณต้องปิดการขายเองนะคะ!
 

7. ทางเรามีบริการทำพวกแคปชั่นให้พร้อมทำภาพกราฟฟิคโปรโมชั่นของคุณ+ ปรับแต่งแคปชั่นคิดแคปชั่น + ทำภาพกราฟฟิคสำหรับโปรโมทจะใช้ภาพของคุณร่วมกับภาพที่เราทำขึ้น 

8.กลุ่มที่โพสไม่ซ้ำกัน   เต็มที่  500 - 1000 กลุ่ม   แต่ หากโพสครบแล้ว จะวนกลับมาโพสกลุ่มเก่าๆใหม่อีกครั้งเพื่อให้ทุกคนในกลุ่มเห็นบ่อยขึ้น  การโพสซ้ำกลุุ่มเก่าทำให้คนที่เห็นโปรเราไม่ทันได้เห็นบ่อยขึ้น
แบรนด์จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น และคนทักสมัครเยอะขึ้น! #ราคาค่าบริการดังนี้!!!! 

บริการ โพสลงกลุ่ม เฟสเป้าหมายเว็บ คา สิ  โนกลุ่มบ  อ ล  เดือนละ 58000 บาท/ เดือน
โดยจะโพสวันละ 120 กลุ่มเดือนละ3600+ กลุ่ม ค่ะ  ทีมงานโพส 20 คน 20 เฟส
มีรีพอตร์งานทุกวันดึงเข้าไลน์@ กลุ่ม 
เห็นการทำงานทุกวัน  คนเข้าวันละ 1 - 10 คนเดือนละ 100 + หรืออาจจะมากกว่านี้ #ถ้ามีโปรแจกเครดิต หรือโบนัสที่น่าสนใจ  


โปร โพส 1เดือน  58000  บาท / เดือน 

โปร 2 เดือน ลดเหลือ110000  จากราคาปกติ  116,000   (ราคานี้ชำระยอดเต็มเพื่อรับโปรเท่านั้นหากแบ่งรายเดือนจะได้ราคา 58,000/ เดือน)

โปร 3 เดือน ลดเหลือ 165000 จากราคาปกติ  174,000   (ราคานี้ชำระยอดเต็มเพื่อรับโปรเท่านั้นหากแบ่งรายเดือนจะได้ราคา 58,000/ เดือน)#ทีมงานเรามี 300 คน 300 เฟส   กรณีอยาก ให้โพสวันละ 240 กลุ่ม / วัน  หรือ 6600 กลุ่ม / เดือน หรือ มากกว่านี้ เป็นหมื่นกลุ่ม  สอบถามราคาเพิ่มเติมได้  

............................

ติดต่อเรา  081-355-9481 ค่ะ คุณแพรค่ะ 24 ชั่วโมง 
E-mail : [email protected]  
ไลน์ไอดี : pearlukpee  สะดวกทางไลน์มากที่สุดค่ะหรือเบอร์โทร  ทักไลน์ตอบ 24 ชั่วโมง
ติดต่องานผ่านทางเฟสเรา : https://www.facebook.com/imonlines
** ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ได้ค่ะ  ยินดีส่งผลงานอื่นๆเพิ่มเติมให้ค่ะ *** 
............................

3
     ถ้าเอ๋ยถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิวพรรณหน้าที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าชื่อของ การ์นิเย่ คือชื่ออันดับแรกๆที่คนไม่ใช่น้อยคิดถึง พร้อมทั้งยังมั่นใจที่จะใช้งานเนื่องจากมีส่วนผสมของธรรมชาติ ลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการแก้ผลข้างเคียงได้นั่นเอง ลองมองว่าส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติของแบรนด์นี้มีอะไรน่าสนใจแล้วก็ได้ผลลัพธ์กับผิวหน้าของผู้ใช้งานอย่างไร
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก การ์นิเย่ https://www.garnier.co.th/

   1. ยูซุเลมอน
ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ยืนยันว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงแห่งการดูแลผิวหน้า ผลไม้ประเภทนี้ถูกจัดให้อยู่ในเชื้อสายไซตรัส มีสารแอนตี้-ออกซิดินแดนท์ เมื่อไปสู่ผิวจะช่วยทำให้กำเนิดความเปล่งปลั่ง นุ่มนวล ขาวอมชมพู พร้อมเปิดเผยผิวกระจ่างใสอยางเป็นธรรมชาติสุดๆ

   2. ดอกซากุระ
คนญี่ปุ่นเคยดอกซากุระสำหรับการดูแลผิวพรรณมาอย่างนาน การ์นิเย่ ก็เลยได้มีการนำส่วนผสมนี้มาใส่เอาไว้กับนานาประการสินค้า คุณลักษณะเด่นมาๆคือ ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีอันนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความหมองคล้ำบนผิวหนัง หยุดปัญหาสิ่งสกปรกจนทำให้หมองคล้ำออกไป สร้างความเนียนนุ่มให้กับผิว รวมถึงยังเป็นตัวกระตุ้นทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

   3. เม็ดองุ่น
มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนไม่น้อย ก็เลยช่วยขจัดริ้วรอยต่างๆออกไปจากผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม ปัญหาความหมองคล้ำที่เคยมีมองดูลดเลือนลงอย่างชัดเจน เสริมความสวยสดงดงามและสร้างความมีชีวิตชีวากระทั่งทำให้มีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้อีกรอบ
 
     

   4. น้ำมะพร้าว
อีกหนึ่งส่วนประกอบที่มีในสินค้า การ์นิเย่ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องการคุ้มครองผิวไมให้เกิดความทรุดโทรมจากสิ่งแวดล้อมภายนอก จัดการกับปัญหาคนมีริ้วรอยให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงเป็นกรดไขมันแบบอิ่มตัวที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวผ่องแผ้ว เปล่งปลั่ง ดูชุ่มชื้นมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม

   5. ชาเขียวมัทฉะ
โดดเด่นด้วยสารแอนตี้-แบคทีเรียที่มาพร้อมสารแอนตี้-ออกสิแดนท์ที่สูงมากๆก็เลยช่วยขจัดความหมองคล้ำที่ฝังลึกบนผิวให้หลุดลอกออกไป ลดความมันที่เกิดขึ้นก็เลยทำให้สิวกำเนิดยาก

   6. ชาร์โคล
เป็นสารที่คล้ายกับการทำความดีท็อกซ์ให้ร่างกาย มีคุณสมบัติสำหรับในการดูดเอาสิ่งสกปรกออกมาจากผิวหนัง รูขุมขน ช่วยปรับผิวแลดูใสสะอาด จากข้างในสู่ภายนอกได้อย่างล้ำลึก

   7. วาซาบิ
ถือเป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ การ์นิเย่ เลือกประยุกต์ใช้แบบไม่เหมือนใคร เพราะสะดุดตาด้านการลดแบคทีเรียที่สะสมอยู่ให้หลุดออก ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเกิดสิว มีความอ่อนโยนกับผิวจนถึงสาวๆต้องพึงใจ
 


     การมีส่วนผสมจากธรรมชาติของสินค้า การ์นิเย่ ทำให้ผู้ใช้งานทุกๆคนมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าความเสี่ยงที่จะกำเนิดปัญหาระคายเคือง มีลักษณะแพ้จะน้อยมากๆแถมยังได้ประสิทธิภาพเกินคุ้มอีกด้วย
 
Website: บทความ การ์นิเย่ https://www.garnier.co.th/

Tags : การ์นิเย่

4
บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าและบริการ 

โทรหานะคะ 081-374-5428    06-4629-9266
1.สายคล้องคอ, สายคล้องบัตร, สายคล้อง,สายคล้องบัตรพนักงาน,สายคล้องคอพนักงาน  สายคล้องกล้อง, สายคล้องโทรศัพท์, สายคล้องมือถือ, สายคล้องคอภาษาอังกฤษ2.อุปกรณ์ เสริมสายคล้องบัตร เช่น  กรอบบัตร กรอบพลาสติกใส่บัตร, ซอง, ซองหนังพียู ,ซองพลาสติก, ซองพลาสติกใส, ซองพลาสติกใสใส่บัตร, ซองซิลิโคน แบบซองราคาถูก, 3.บัตรต่างๆ บัตรพนักงาน,บัตรประจำตัว,บัตรพลาสติก,บัตรพนักงานราชการ,บัตรพนักงานส่วนตำบล,บัตรPVC,บัตรทอง,บัตรสมาร์ทการ์ดป้ายเข็มกลัด,คลิป,คลิปติดบัตร, คลิปเหล็ก,คลิปพลาสติก,เข็มกลัดติดหลังบัตร,เข็ม,เข็มกลัด,เข็มกลัดกาวติดหลังบัตร, Lanyard, Strap,Yoyo, Badge Holderสายห้อยคอ สายห้อยบัตรพนักงาน สายคล้องมือถือ สายคล้องโทรศัพท์  แบบสายสกรีนนูน  Silk Screen สายพิมพ์ลายสอดสี (Sublimation) ด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ Lanyard พร้อมพิมพ์บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อขนาดของสายเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มม 20 มมและ 25มมประเภท สายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.3. สายคล้องเปล่าโย่โย่ โลโก้ เรซิน..กรอบบัตรพลาสติก ซองบัตรพลาสติก ในราคาถูกรับสั่งผลิตออเดอร์ ตามแบบของลูกค้า เน้นประสิทธิภาพในราคาประทับใจงานเร่งด่วน รวดเร็ว คิดถึงเรา งานประณีตเอาใจใส่ทุกชิ้นงาน และเราส่งของเร็วมากต้องการทำสายคล้อง 06-4629-9266  081-374-5428  06-1424-4451 
081-374-5418 

https://www.xn--42caakc8f8a8cdooe1df6bce8eei19bja.com/

5บ๊วย อรวรรณประกันภัย
โทร0890975218
คลิกลิ้งค์เพิ่มเพื่อนที่นี่
http://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

วันนี้จะมาแนะนำวิธีการเมื่อพบเห็นหรือวิธีการปฏิบัติตัวเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากรถ
1.ให้ถ่ายภาพ หรือจดทะเบียนรถคันที่เกิดอุบัติเหตุ
2.นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด
3.โทรแจ้งบริษัทประกันภัยของรถคันที่เกิดเหตุ หรือโทรแจ้งบริษัทกลาง1791และโทรแจ้งตำรวจ
4.หากรักษาตัวที่โรงพยาบาลให้แสดงบัตรประชาชนและข้อมูลทะเบียนรถคันที่เกิดเกตุให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
5.สิทธิของผู้ประสบเหตุสามารถเบิกเคลมจาก พรบ ได้โดยไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล
6.สอบถามปรึกษาการเคลมได้ที่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบเหตุที่โทร 1791 หรือตัวแทนประกันวินาศภัยของท่าน
ติดต่อเรา
#บ๊วยอรวรรณ #บ๊วยอรวรรณประกัน #เคลมประกันภัย #ประกันป1 #ประกันพรบรถยนต์ #รับสมัครตัวแทนประกันพรบ #สอนขายประกันรถ, #ประกันมอเตอร์ไซค์, #บ๊วยอรวรรณประกันภัย, #บ๊วยอรวรรณ, #บ๊วยประกันภัย, #บ๊วย, #ประกันภัย, #BSKSmartgroup, #บีเอสเคสมาร์ทกรุ๊ป, #ประกันวินาศภัย
Tel : 02-039-7520
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCqlueqLTKK3cUzqTayNLREg?sub_confirmation=1
[email protected]https://line.me/R/ti/p/%40bouyorawan 
Facebook : https://www.facebook.com/บ๊วย-อรวรรณประกันภัย-456922588098340/
เส้นทางมา สนง.บีเอสเค อินชัวร์ 
https://goo.gl/maps/dcHqTzBgMJ92
Web : http://www.SrikrungOK.com

6

สวัสดีค่ะ ทุก ๆ ท่านคงมีรถยนต์กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า
รถยนต์ 1 คัน ต้องทำอะไรบ้าง  วันนี้เราจะมาแนะนำกันเลย

รถยนต์ 1 คัน ต้องทำทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน
1. ต้องต่อประกันภัยภาคบังคับ หรือ เรียกว่า พ.ร.บ
2. ต้องต่อภาษีรถยนต์ประจำปี
3. ทำประกันภัย หรือเรียกว่าประกันภัยภาคสมัครใจ

       ประเภท 1, 2, 3,ประเภท 5 (2+, 3+) หรือแบบประกันที่ท่านเลือกตามความเหมาะสมต่อการใช้รถ รถยนต์ 1 คัน ต้องมี พ.ร.บ. หรือที่เราเรียกว่า ประกันภัยภาคบังคับ หากท่านหยิบเอกสารในรถขึ้นมา และเปิดดู จะเขียนว่า..
       “ ตารางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์ ” กรณีการเกิดเหตุ มีผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต สามารถเบิกจ่ายค่ารักษา ค่าชดเชย จาก พ.ร.บ. ได้  และส่วนเกินค่ารักษา สามารถเบิกได้จากประกันภัยภาคสมัครใจได้ค่ะ ที่สำคัญอย่าลืมต่อ พ.ร.บ. เพราะใช้ในการต่อภาษี หากไม่มี พ.ร.บ. ท่านจะถูกปรับในวงเงิน สูงสุดถึง 10,000 บาท เลยทีเดียว
       เมื่อท่านมี พ.ร.บ. แล้ว ท่านสามารถนำ พ.ร.บ. ไปใช้ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ค่ะ ซึ่งสามารถไปต่อได้ที่กรมขนส่งทางบกจังหวัดได้ทั่วประเทศไทย เอกสารที่ใช้ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี ได้แก่ ส่วนท้ายหรือหาง พ.ร.บ. ตัวจริง หรือ สำเนา พ.ร.บ และ รายการจดทะเบียนรถยนต์ (สำเนาทะเบียนรถยนต์หรือเล่มจริง)
       แต่สำหรับรถเก๋ง, กระบะ, รถตู้ ที่อายุเกิน 7 ปี และรถจักรยานยนต์ที่อายุเกิน 5 ปี รวมถึง รถยนต์และรถจักรยานยนต์ส่วนบุคคล ที่ขาดต่อภาษีนานเกิน 1 ปี ท่านจะต้อง ได้รับการตรวจสภาพรถ ที่สถานตรวจสภาพรถเอกชน (ตรอ.)
       สุดท้าย ที่รถทุกคันควรจะต้องมี นั่นคือ ประกันภัยภาคสมัครใจ ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1  ประกันชั้น 2, 2+  ประกันชั้น 3, 3+ ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อแบบประกันที่มีความคุ้มครอง ในเรื่องของการมีค่าซ่อมรถ หรือไม่มีก็ได้ค่ะ ที่สำคัญในส่วนเกินจากค่ารักษา ของ พ.ร.บ. ท่านสามารถเบิกเพิ่มเติมได้จากประกันภัยภาคสมัครใจค่ะ
       อย่าลืมนะคะ จ่ายเบี้ยเพียงน้อยนิด แต่สามารถคุ้มครองได้วงเงินหลักแสนถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ
“ประกันมีไว้ไม่ได้ใช้ ดีกว่าเวลาใช้แล้วไม่มีนะคะ”

โดย คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย หจก.บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรี
มีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-097-5218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

7
ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ อลูมิเนียมฝ้ากระจก ราคาถูกรับประกันคุณภาพ
*** รับเหมาก่อสร้างต่อเติม ***
รับติดตั้งงานหลังคาโครงสร้างเหล็กกล่อง ประตูกระจกบานเฟี้ยม

■ งานต่อเติม โครงการ หมู่บ้านลัดดารมย์ เมกะบางนา
■ แผ่นหลังคา ไวนิล ท้องเรียบ
■ ฝ้าเพดานฉาบเรียบ ไฟดาวน์ไลท์
■ ห้องกระจก ประตูบานเฟี้ยม
■ บริการ ออกแบบเบื้องต้น ฟรี
ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท / ตารางเมตรครับ (แผ่นไวนิลท้องเรียบ)

--------------------------------
สนใจติดต่อเรา Build&Design
Tel : 09 5761 4565, 09 2226 3997
Line Id: @xkt4737i หรือ https://lin.ee/4v6L7Ke
https://www.facebook.com/nkhomegroup
www.nkhomegroup.com
--------------------------------
* หมายเหตุ 1.ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่     2.รับประกันน้ำรั่วซึมเป็นเวลา1ปีเต็ม
#ต่อเติมครัว #ต่อเติมห้องน้ำ #ต่อเติมโรงจอดรถ #ต่อเติมหลังคา #เมทัลชีท #หลังคาไวนิล #โครงเหล็ก #กันสาด #รั้วระแนงไม้ #ประเวศ #ระแนงบังตา #พื้นไม้เทียม #คอนกรีตพิมพ์ลาย #ต่อเติมหลังคาโรงจอดรถ #ต่อเติมบ้าน #ประตูบานเฟี้ยม #metalsheet #มุ้งจีบ
ผลงานที่ผ่านมา #โกลเด้นทาวน์ #เศรณีคาซ่า #Pleno #พฤกษา #บ้านกลางเมือง #เดอะพราวน์ #มัณฑนา #ชวนชื่น #ศุภาลัย #พฤกษ์ลดา #ลัดดารมย์

8
Caravan Rally Hug Pang Thai-Laos  คาราวานแรนลี่ ฮักแพง ไทย-ลาวท่องเที่ยว ทำบุญ ไหว้พระ รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยาม รายได้ส่วนหนึ่งซื้อเครื่องกีฬาและเครื่องกันหนาวให้เด็กๆยากไร้ใน สปป.ลาวกราบสรีระหลวงปู่สรวง..เทวดาเดินดินแห่งดินแดนอีสานใต้
สักการะขอพรพระธาตุหนองบัวและพญาพญานาคฉัพยาปุตตะ
ชมมรดกโลกปราสาทหินวัดภูที่ศักดิ์สิทธิ์
ขึ้นภูส่าเหล้าไหว้พระชมวิวตัวเมืองปากเซยามเย็น
สืบสานประเพณีใส่บาตรข้าวเหนียวพระสง์กว่า 60รูป
พิชิต4ตาด ตาดเซป้องไล ตาดเซพระ ตาดเยือง ตาดฟาน
ท้าลมหนาวสุดยอดดอยภูเทวดา กลางไร่ชากาแฟแห่งเมืองปากซอง
ชมความงามอันวิจิตร์ของวัดสิรินธรวราราม(วัดเรืองแสง)และเมืองเรืองแสง
รับตะวันแรกของปีใหม่ก่อนใครในสยามที่อุทยานแห่งชาติผาแต้ม พร้อมชมภาพเขียนโบราณอายุกว่า3,000ปี ชมประติมากรรมธรรมชาติเสาเฉลียง

         
 พิเศษ!!ร่วมเล่นเกมลุ้นรับของรางวัลต่างๆมากมาย 

 โปรแกรมทัวร์อีสาน -ลาวใต้ 5 วัน 4 คืน

วันที่ 28 ธ.ค.62 : กรุงเทพฯ-วัดหลวงปู่สรวง-จ.อุบลราชธานี          
06.00น.    คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย.....
07.00น.    ล้อหมุนออกเดินทาง สู่ จ.อุบลราชธานี
12.00น.    รับประทานอาหารเที่ยง(1) ณ ร้านอาหาร ส.ขอนแก่น
บ่าย          ออกเดินทางต่อ นำคณะเข้าไหว้พระที่ วัดไพรพัฒนา เดิมทีเป็นที่พำนักของหลวงปู่สรวง นักบุญแห่งดินแดนอีสานใต้ พระผู้บำเพ็ญเพียรตามแนวเขตชายแดนไทย-กัมพูชา อันมีเมตตาบารมีช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากจนเป็นที่รักและศรัทธาของผู้คน รวมไปถึงลูกศิษย์ลูกหาทั่วไป จนเป็นที่เรียกขานกันว่า “เทวดา เดินดิน” ภายหลังจากที่หลวงปู่ละสังขารเมื่อปี 2542 สรีระสังขารของหลวงปู่ไม่เปื่อยไม่เนา จนลูกศิษย์ได้นำไปบรรจุไว้ในโลงแก้วเพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาและนักท่อนักท่องเที่ยวได้มากราบไหว้ขอพรและลอดใต้โลงแก้วเพื่อความเป็นสิริมงคล
จากนั้น     ออกเดินทางต่อ สู่ จ.อุบลราชธานี
ค่ำ            รับประทานอาหารค่ำ(2) ณ บ้านสวนคุณตา บรรยากาศริมสระน้ำ กับดนตรีโฟล์คซอง หลังอาหาร นำท่านเข้าที่พัก โรงแรมบ้านสวนคุณตากอล์ฟ พักผ่อนตามอัธยาศัย
 วันที่ 29 ธ.ค.62 : จ. อุบลราชธานี –วัดพระธาตุหนองบัว-ด่านช่องเม็ก-ปราสาทหินวัดภู-วัดพูสะเหล่า
07.00น.    อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า(3) ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำคณะเดินทางเข้ากราบสักการะ วัดพระธาตุหนองบัว เป็นวัดราษฎร์ นิกายธรรมยุต เป็น วัดสำคัญวัดหนึ่ง ของจังหวัดอุบลราชธานี ภายในวัดมีสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ คือพระธาตุเจดีย์ศรีมหาโพธิ์ ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์ครบรอบ 25 ศตวรรษของพุทธศาสนาในปี พ.ศ. 2500 พระธาตุเจดีย์ศรีมหาโพธิ์นั้น ได้จำลองแบบมาจากเจดีย์ที่พุทธคยา ประเทศอินเดีย เป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ รอบองค์พระธาตุเป็นกำแพงแก้ว พระบรมธาตุที่เห็นในปัจจุบัน มีขนาดใหญ่มาก ฐานสี่เหลี่ยมกว้างด้านละ 17 เมตร สูง 56 เมตร เสร็จสมบูรณ์ในปี 2512 ด้านหลังของพระบรมธาตุ
จากนั้น      เดินทาง สู่ ด่านพรหมแดนช่องเม็ก ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองท่องเที่ยวไทย – ลาว  ออกเดินทาง สู่ เมืองปากเซ ข้าม สะพานมิตรภาพ ลาว – ญี่ปุ่น ข้ามแม่น้ำโขงสู่ เมืองปากเซ เมืองหลวงของแขวงจำปาสัก ซึ่ง มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของลาว สมัยนั้นฝรั่งเศสตั้งเมืองจำปาสัก ขึ้นมา เพื่อคานอำนาจกับเมืองจำปาสักซึ่งมีประวัติความเป็นมาเก่าแก่ย้อนขึ้นไปถึงยุคก่อนเข้ามาตั้งรกรากของขอม โบราณ เมืองปากเซไม่มีอารยธรรมเก่าแก่เหมือน กับเมืองจำปาสัก  แต่กลับมีความหลากหลายของเชื้อชาติ ประเพณีและวัฒนธรรม  นอกจากชาวลาวแล้วยังมีชาวจีนและเวียดนาม เข้ามา อาศัยและตั้งรกรากทำมาหากินจำนวนมาก  บรรยากาศโดยทั่วไปในเมืองปากเซ  เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ชาวบ้านมีวิถีชีวิตที่เรียบง่าย  นั่งรถชม เมืองปากเซ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของสี่แขวงภาคใต้ ลาว ผ่านตึกเก่าฝรั่งเศส วังเจ้าบุญอุ้ม วัดหลวง วัดเก่าแก่คู่นครจำปาสัก ด้านหลังวัดติดสะพานเหล็กฝรั่งเศส ข้าม แม่น้ำเซโดน สามารถชม แม่น้ำสองสี มีแม่น้ำโขงและแม่น้ำเซโดนไหลมาบรรจบกัน จึงเป็นที่มาของคำว่า ปากเซ
12.00 น.   รับประทานอาหารเที่ยง(4)ที่ ร้านอาหารริเวอร์วิว ออกเดินทาง สู่ เมืองจำปาสัก อดีตนครหลวงลาวใต้ เพื่อไปชมมรดกโลก ปราสาทหินวัดพู จุดเริ่มต้นของอาณาจักรขอมโบราณ เป็นปราสาทขอมแห่งแรก ลักษณะของปราสาทเป็นเทวสถานขอม คล้ายกับเขาพระวิหาร สร้างในราวพุทธศตวรรษที่ 12 ในสมัยของพระเจ้ามเหนทรวรมัน ถือว่าเป็นปราสาทหินที่มีอายุเก่าแก่ที่สุด มีอารยะธรรมโบราณถึง 3 สมัยด้วยกัน คือ อาณาจักรเจนละในช่วงศตวรรษที่ 6 – 8 อาณาจักรขอมสมัยก่อนเมืองพระนคร และสุดท้ายอาณาจักรล้านช้าง ซึ่งต่อมาก็คือประเทศลาวในปัจจุบัน ปราสาทหินวัดพู หรือ วัดพู นครจำปาสัก ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ในอดีตที่ตั้งของวัดพู เคยเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และแห่งอารยะธรรมโบราณถึง 3 สมัยด้วยกัน คือ อาณาจักรเจนละในช่วงศตวรรษที่ 6 – 8 ค้นพบจารึกกล่าวถึงการฆ่าคนเพื่อบูชาแด่เทพเจ้า ต่อมาเป็นยุคของอาณาจักรขอมสมัยก่อนเมืองพระนคร เป็นที่สร้างปราสาทหินในราวศตวรรษที่ 9 และสุดท้ายอาณาจักรล้านช้างได้เปลี่ยนเทวาลัยในศาสนาฮินดูให้เป็นวัดในพุทธ ศาสนานิกายเถรวาท ทำเลที่ตั้งสวยงามมาก มี ศยัมภูวลงคศิวลึงค์ ธรรมชาติ หรือ ศยัมภูวลงค์ โดดเด่นบนยอดเขาลิงคบรรบต ชาวลาวเรียกว่า ภูเก้า ตำนานจีนเรียก ภัทเรศวร เก็บภาพแห่งความภาคภูมิใจ
จากนั้น      นำท่านขึ้นไหว้พระที่ วัดพูสะเหล่า เป็นที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง และจุดนี้ยังเป็นจุดที่เราสามรถชมวิวเมืองปากเซได้ทั้งเมืองอีกด้วย
18.00 น.     รับประทานอาหารค่ำ(5)ที่ ณ ห้องอาหารเอราวัณ พร้อมบายศรีสู่ขวัญตามประเพณีลาวเพื่อเป็นศิริมงคล หลังอาหรชมนาฎศิลป์การแสดงของลาวจากทีมนักศึกษาฝั่งลาว เข้าที่พัก โรงแรมเอราวัณ (หรือเทียบเท่า)  พักผ่อนตามอัธยาศัย
 วันที่ 30 ธ.ค.62 :  ตักบาตรข้าวเหนียว-แขวงอัตตะปือ-น้ำตกเซพระ-น้ำตกแซป่องไล
05.00 น.    อรุณสวัสดิ์ยามเช้า ร่วมสืบทอดประเพณี ทำบุญตักบาตรข้าวเหนียวแด่พระสงฆ์ (ประมาณ60รูป)  แล้ว รับประทานอาหารเช้า(6) ณ ห้องอาหารของโรงแรม
จากนั้น        ออกเดินทาง สู่ แขวงอัตตะปือ
เที่ยง           รับประทานอาหารเที่ยง(7) เมนูข้าวเหนียวหมูทอด+แจ่ว
จากนั้น        นำท่านชมน้ำตกแห่งใหม่ของประเทศลาว ที่มีความสวยงามมหัศจรรย์ เกินคำบรรยาย ที่เมืองอัตตะปือ ประเทศลาว ที่นี่มีน้ำตก 2 แห่งที่ซุกซ่อนธรรมชาติอันสวยงามเอาไว้อยู่ นั่นคือ น้ำตกแซป่องไล กับ น้ำตกแซพระ นั่นเอง ห่างจากตัวเมืองอัตตะปือประมาณ 60 กิโลเมตร  แล้วคุณจะรู้ว่าในอาเซียนประเทศเพื่อนบ้านเราเอง มีสถานที่ที่สวยงามขนาดนี้ซ่อนอยู่ด้วย เก็บภาพแห่งความประทับใจจาก แล้วออกเดินทางกลับ สู่ เมืองปากซอง สวิสเซอร์แลนด์เมืองลาว เมืองที่มีอากาศหนาวทั้งปี จนได้ขนานนามว่าสวิสเซอร์แลนด์เมืองลาวร่วมบริจาคเครื่องกีฬา เครื่องนุ่งห่มกันหนาวให้กับเด็กๆ(ลูกค้าจะเตรียมมาด้วยก็ได้ครับ)
ค่ำ            รับประทานอาหารค่ำ(8) ณ ห้องอาหารโรงแรมภูเทวดา
จากนั้น        เข้าที่พัก โรงแรมภูเทวดา พักผ่อนตามอัธยาศัยหรือร่วมกิจกรรมรอบกองไฟแบบบ้านๆ
 วันที่ 31 ธ.ค.62 : เมืองปากซอง-ปากซองไอแลนด์-น้ำตกตาดเยือง-น้ำตกตาดฟาน-ตลาดดาวเรือง-บ้านเรืองแสง-วัดสิรินธรวราราม
เช้า            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า รับประทานอาหารเช้า(9) ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทาง สู่  ที่ราบสูงบอละเวน เมืองที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี เมืองแห่งพืชเศรษฐกิจต่าง ที่ขึ้นชื่อ ชา กาแฟ หรือที่เรียกกัน สวิสเซอร์แลนด์เมืองลาว เมืองที่มีอากาศเย็นสบาย จิบกาแฟสดๆจากไร่ ปากซองไอแลนด์ ไร่กาแฟนับพันไร่ มองไกลสุดลูกหูลูกตาเก็บภาพบรรยากาศอันเขียวชอุ่มของไร่กาแฟ
จากนั้น      เข้าชม น้ำตกคู่แฝด เป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในแขวงจำปาสัก  เรียกอีกชื่อว่า  น้ำตกดงหัวสาว   จุดเดินอยู่ตรงสายน้ำ  2  สาย ที่ไหลลงจากหน้าผาสูงราว 220 เมตร โดยสายน้ำทางซ้ายมือไหลมาจากห้วยผักกูด และทางขวามือเป็น สายน้ำที่ไหลมาจากเขตอุทยานแห่งชาติดงหัวสาว  มีจุดชมวิวที่ตั้งอยู่คนละฟากเขากับตัวน้ำตกในระดับความสูงเท่าๆกัน  จากตรงนี้สามารถชมวิวตัวน้ำตกในมุมสูง ได้อย่างชัดเจน  เป็นน้ำตกที่ตกจากยอดเขาของอุทยานแห่งชาติ ดงหัวสาว ระทึกใจกับความงามที่ได้เพียงยืนมอง ยากจะหาที่ใดเปรียบของ น้ำตกตาดฟาน ที่น้ำตกจะมีบริการ Zip line ข้ามน้ำตกตาดฟาน ระยะทางประมาณ 450 เมตร ซึ่งสูงจากพื้นดินราว ๆ 220 เมตรเลยทีเดียว และต้องสนุกสุด ๆ กับการเล่น Zipline ที่มีทั้งหมดราว ๆ 4 ฐาน ข้ามไปมาระหว่างหุบเขาสูงใหญ่ บอกเลยว่ามันฟินและหวาดเสียวสุดๆ(ค่าบริการ zip line ไม่รวมในค่าทัวร์) 
12.00 น.   รับประทานอาหารเที่ยง (10) ที่ภัตตาคารริมน้ำตกตาดเยือง และเข้าชมชม น้ำตกตาดเยือง เป็นน้ำตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของแขวงจำปาสัก สายน้ำสีขาวที่ไหลอาบมาตามหน้าผากระทบโขดหินแตกเป็นละอองสีขาวจัดกับสีดำเข้มของโขดหิน  สายน้ำจากภูเขาเทวดาใสสะอาด  ตกจากหน้าผาสูงชัน ลดหลั่นประดับด้วยกล้วยไม้ป่าห้อยระย้าเกาะตามหน้าผา ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น สวยงามมาก  เก็บภาพแห่งความประทับใจได้เวลาออกเดินทาง สู่ เมืองปากเซ แวะช็อปปิ้งที่ ตลาดดาวเรือง เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ มีสินค้ามากมาย อาทิ เช่น เครื่องเงิน ผ้าถุง ผ้าไหมเมืองลาว กระเป๋า ฯลฯ ได้เวลาพอสมควร
15.00 น.   ออกเดินทางกลับ ถึง ด่านพรมแดนช่องเม็ก ซื้อของฝาก สินค้าอินโดจีน สินค้าปลอดภาษี มากมาย ได้เวลา ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง เรียบร้อยแล้ว เข้าชม เมืองเรืองแสง Chongmek Renovate จุดจำหน่ายสินค้าชุมชนสินค้าเรืองแสง งานศิลป์และมุมถ่ายรูปมากมาย ต้อนรับด้วยความอบอุ่นจากกลุ่มอารบิกและกลุ่มสตรีช่องเม็ก แวะชมความงดงามตระการตาไว้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่ วัดสิรินธรวราราม (ภูพร้าว) Unseen Thailand "ศิลปกรรมต้นไม้เรืองแสง" คือภาพเรืองแสงของประติมากรรมต้นกัลปพฤกษ์ที่ติดอยู่ผนังหลังโบสถ์ หรือต้นไม้สารพัดนึก อยู่ด้านหลังอุโบสถของวัดความมหัศจรรย์ของภาพต้นไม้ที่ค่อยๆ เปล่งแสงสว่างขึ้นสวนทางกับท้องฟ้าที่ค่อยๆ มืดลงยามพลบค่ำ มันเป็นภาพที่ประทับใจจนต้องนำมาบอกต่อ ตัวภาพต้นไม้จะคล้ายกับที่เคยเห็นในวัดเชียงทองที่หลวงพระบาง เก็บภาพแห่งความประทับใจ  นำท่านเข้าที่พัก โรงแรมอารยาโขงเจียม ริเวอร์ไซด์ พร้อมรับประทานอาหารค่ำ(11)พร้อมงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พร้อมประกาศผลรางวัลต่างๆและมอบของรางวัล พักผ่อนตามอัธยาศัย
 วันที่ 1 ม.ค.63 : อุทยานแห่งชาติผาแต้ม เสาเฉลียง
เช้า          อรุณสวัสดิตอนเช้า รับตะวันใหม่ก่อนใครในสยาม ที่ผาแต้ม ชม อุทยานแห่งชาติผาแต้ม เชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งประวัติศาสตร์ ซึ่งมีภาพเขียนสีที่มีอายุกว่า 3000 ปี เป็นภาพเขียนกลุ่มใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะสะท้อนถึงวิถีชีวิต และอารยะธรรมของคนโบราณ ในดินแดนที่ชื่อว่าภาคอีสาน สามารถมอง เห็นความงามของสองฝากฝั่งไทย – ลาว ที่มีพียงแม่น้ำโขงขวางกั้น
ก่อนกลับแวะถ่ายรูปคู่กับ เสาเฉลียง เป็นแท่งหินขนาดใหญ่ มีรูปร่างคล้ายดอกเห็ด ที่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้นมา เก็บภาพที่ระลึก กลับลงมา รับประทานอาหารเช้า(12) ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังจากนั้น ส่งคณะเดินทางกลับ ที่หมาย โดยสวัสดิ์ภาพ จบทริปพร้อมความประทับใจ

....................................................


*โปรแกรมอาจปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมของเวลา เราจะถือเอาผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ

*การไม่รับประทานอาหารบางมื้อไม่เที่ยวตามรายการ หรือถูกปฏิเสธการเข้าเมืองไม่ว่าจะเป็นกรณีใดๆทั้งสิ้นลูกค้าไม่สามารถขอหักค่าบริการคืนได้ เพราะการชำระค่าทัวร์เป็นไปในลักษณะเหมาจ่าย

สิ่งที่ควรเตรียมไป - สัมภาระส่วนตัว เช่น เสื้อแขนยาว,ร่ม,หมวก,ครีมกันแดด, ยารักษาโรคประจำตัว,ของใช้ส่วนตัว,รองเท้าสวมใส่สบาย,รวมทั้งคนรู้ใจ
  อัตราค่าบริการ      
รถส่วนตัว1คัน2ท่าน รวมคนขับ คันละ14,900 บาท เพิ่มผู้ติดตามท่านละ 6,900 บาท
พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 3,000 บาท
*เด็กอายุ 3-5 ปี ไม่มีเตียง พักกับผู้ปกครอง ลด 50% ของราคาผู้ใหญ่
*เด็กอายุ 6-10 ปี ไม่มีเตียง พักกับผู้ปกครอง ลด 20% ของราคาผู้ใหญ่
คลิ๊ก!เพื่อชมเว็ปไซด์

9
รับซื้อตั๋วจำนำเครื่องประดับทุกชนิด ตั๋วจำนำเพชร ตั๋วจำนำทอง ตั๋วจำนำนาฬิกา ตั๋วจำนำเครื่องประดับ อัญมณี จิวเวลรี่ ไพลิน ทับทิม มรกต ฯลฯ ให้ราคาสูง

** มีใบอนุญาตค้า ใบทะเบียนพาณิชย์ ถูกต้อง **

มีหน้าร้านรับซื้อขาย ให้บริการรับซื้อถึงที่บ้าน หรือนัดเจอตามสถานที่สะดวก ซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นกันเอง สะดวก ปลอดภัย จ่ายเงินสด ให้ราคาสูง มีเครื่องมือทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี

โทรศัพท์ 091-8816000, 089-9238456 คุณ ลัก Line id : @petchtong และ luck0008 (สามารถสแกน QR Code ด้านล่าง)นอกจากนี้เรายังมีบริการ รับซื้อเพชร สร้อยเพชร แหวนเพชร จี้เพชร กำไลเพชร ต่างหูเพชร เพชรร่วง เครื่องประดับเพชร รับซื้อทองคำ ทองเค ทองคำขาว ทองขาว ทองเมืองนอก ทองรูปพรรณ เศษทอง ทองชำรุด รับซื้อเงิน เครื่องเงิน เงินเม็ด เงินแท่ง นาค เครื่องประดับมีค่าทุกชนิด รับซื้อนาฬิกา Rolex Omega Patek Philippe Audemars Piguet (AP) Franck Muller Chopard Panerai Breitling Cartier และนาฬิกาแบรนด์ดังอื่นๆ รับซื้อแพลตตินั่ม รับซื้อพาลาเดียม มีหน้าร้านซื้อขายไว้ใจได้ บริการรับซื้อถึงที่ สะดวก ปลอดภัย ให้ราคาสูง จ่ายเงินสด ประเมินราคาก่อนฟรี ส่งรูปมาที่ไลน์ได้เลยครับ

10
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อนสำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม

==ราคาฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน ==
1.ราคาส่งก้อนละ 45 บาท
2.ให้ร้านจัดส่งให้ มีขั้นต่ำ 200 ก้อนนะครับ
***รับเองหน้าโรงงานไม่มีขั้นต่ำ***
==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นส่วนที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือภายหลัง จากการเก็บเกี่ยว และนําเมล็ดข้าวออกแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งเป็น 3 ประเภท ยกตัวอย่างเช่น ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ แล้วก็นวดด้วยรถยนต์นวด รวมทั้งฟางข้าวจากรถเกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวเหล่านี้ ถือว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการกสิกรรมจากนาข้าวที่มีคุณประโยชน์ในหลายด้าน รวม ทั้งใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับในการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆอาทิเช่น

ฟางข้าวอัดก้อนจากการเกี่ยวมือ และก็นวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว รวมทั้งนําเมล็ดข้าวออก บางที่อาจทํากาาใช้ กระบวนการเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกผูกให้เป็นระเบียบด้วยตอก แล้วจะนํา เม็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ บางครังก็อาจจะไม่มีระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเมล็ด หรือทําโดยรถสีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเรียบร้อย แล้วก็ฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้นเหตุเพราะใช้แรงงานคน ซึ่งวิธีนี้ เป็นแนวทางโบราณที่พบในบางท้อง ที่เท่านั้น เนื่องจากมีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้ออม  สบาย รวมทังเร็วทันใจกว่ามากมาย ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ และก็นวดด้วยรถยนต์นวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะทําการปันที่ทําให้ฟางข้าว รวมทังเม็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกจากทางด้านบนของเครือง  รวมทังกองรวมกัน ส่วนที่เป็นเม็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ด้านล่างของเครืองปันรวมกัน รูปแบบของฟางที่ได้จากการนวดเมล็ดด้วยวิธีการนี้จะมีผลให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่เรียบร้อยอย่างกับวิธีแรก วิธีนี้จะพบได้บ่อยในพืนที่ภาคอีสาน แต่ปัจจุบันนี้เริมสุดที่รักจะตําลง ด้วยเหตุว่าเกษตรหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถยนต์อัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดขึ้น จากการตัดเก็บโคนซัง แล้วก็อัดฟางข้าวที่กองในแปลงท้อง นาภายหลังจากการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างโคนซัง แล้วก็ฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ ตกในแปลงนาภายหลังจากการเกี่ยวข้าวด้วยรถเกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นเช่นเดียวกับฟางข้าวที่แยกเม็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟาง จําพวกนี้จะถูก ไม่ให้ความสนใจตามแปลงที่นา จําต้องใช้มือโกนเพื่อนํารวมกันเป็นกองหรือใช้รถเก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงวิธีหลังจะก่อให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับตอซังหรือลําต้นด้านล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว เป็นต้นว่า ใช้เป็นของกินหยาบสําหรับในการเลี้ยงโค ควาย,นําไปใช้ทําปุ๋ย ธรรมชาติ,นําไปใช้ในการทํา เป็นสิงของปกคลุมดินภายหลังการหว่านเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นอุปกรณ์ในการหุ้มดินสําหรับใช้ในลัษณะของการรักษาความชุ่มชืนของดิน แล้วก็ใช้หุ้มดินแก้ปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นอุปกรณ์สําหรับเพื่อ การเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,ประยุกต์ใช้ทําเป็นเชือเพลิงก่อไฟ ช่วยทําให้จุดไฟง่าย,.ใช้เป็นอุปกรณ์ผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แม้กระนั้นจะต้อง เอามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม และก็คุ้มครองปกป้องในเรืองเกี่ยวกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นสิงของสําหรับในการปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ  แล้วก็ใช้เพื่อสําหรับในการแยกสกัดสารแทนนิน ทังผองนี้เป็นประโยชน์ซึงมา จากฟางข้าว

ส่วนวิธีการจัดเก็บฟางข้าว แบ่งได้เป็น 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่แจ้ง สําหรับการกองฟางในที่โล่งแจ้งจัดว่าเป็นแนวทางการเก็บรักษาฟางข้าวแนวทาง เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่สมัยก่อนด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือรอบๆที่สูง เพื่อจะไม่มีความเสียงต่อนําหลากได้ง่าย รูปแบบของกองฟางมีรูปร่างเหมือนรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง  แล้วก็ค่อยๆเรียวลดขนาดลงจนถึงส่วนปลายสุด ซึงผู้ กระทําองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ แล้วก็กองสูงได้ ดีมากว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถนวด เนื่องจากฟางจะมี ลักษณะคงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถกระทํา การเรียงได้ง่าย ซึงในตอนนี้การการกองด้วยวิธีนี้ยังมักพบตามพืนที่ต่าง จังหวัดหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย ดังเช่นว่า ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นของกินโคเพียงแค่ไม่กีตัว ก็เลยได้กระทํารวบรวม และจัดเก็บในโรงเรือน แล้วก็

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นแนวทางการเก็บรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายแค่นั้น  โดยเฉพาะอย่างยิงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวจํานวนมาก และก็สามารถมี เงินทุนสําหรับในการสร้างโรงเรือนเก็บได้ เป็นต้นว่า เกษตรที่มีอาชีพสําหรับเพื่อการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่ต้องใช้ฟางเพื่อที่จะหุ้มแปลงเกษตร และเกษตรผู้เลียงวัวจํานวนมาก เป็นต้นในส่วนของวิธีการเก็บรักษาฟางวิธีการแบบนี้ สามารถที่จกระทําเก็บรักษาฟางข้าวได้นานยาวนานหลายปี เพราะเหตุว่ามีหลังคาที่ใช้ในการคุ้มครองป้องกันฝนได้ แม้ กระนัhนก็จะต้องเห็นด้วยว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับการกองในที่แจ้ง

==วิธีจัดส่ง ==
 1.รับเองหน้าร้านที่ลำลูกกา คลอง 13 ไม่มีขั้นต่ำ ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง(ตรงข้ามโลตัสExpress) หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
 2.บริการจัดส่งด้วยรถบรรทุก 6 ล้อ มีขั้นต่ำ 200 ก้อน ภายใน จ.ปทุมธานี และกรงเทพ-ปริมณฑล
 
 ==สั่งซื้อได้ที่ ==
 1.โทร 065-561-5614 คุณใหม่
 2.ID Line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)

ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ขายฟางอัดก้อน

11
ผ้าห่มนาโน คือ ผ้าอเนกประสงค์ ที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ขนาดนาโน ทำให้ผ้าห่มนาโนที่ได้มีลักษณะที่มีผิวเนียนเรียบและละเอียด สามารถให้ความอบอุ่นแต่บางเบา เมื่อผ้าห่มนาโนเปียกแล้ว ผ้าห่มนาโนจะสามารถแห้งเร็วกว่าผ้าปกติ ไม่เกิดเชื้อราและกลิ่นอับขึ้น รวมทั้งลักษณะผ้าห่มนาโนจะไม่ขึ้นเป็นขน
      โดยที่ผ้าห่มนาโนจะได้รับการรับรองว่าสามารถใช้ได้ในคนที่มีอาการภูมิแพ้ เนื่องจากไม่มีการเก็บฝุ่นไว้บนผ้านาโน และไม่มีการหลุดเป็นขุยเมื่อใช้นานไปนอกจากนี้ผ้าห่มนาโนนั้นมีลักษณะผ้าที่เรียบและมีความนุ่มลื่นมือมาก อีกทั้งเมื่อห่มผ้าห่มนาโนแล้วยังให้ความอุ่นสบายเทียบเท่ากับผ้าห่มอื่นๆในขนาดที่บางกว่าอีกด้วย ผ้าห่มนาโนเหมาะสำหรับคนที่มักนอนห้องปรับอากาศหรือผู้ที่หนาวง่ายกว่าปกติ  สามารถใช้งานได้หลากหลายเพราะผ้าห่มนาโนมีหลากหลายขนาด สามารถใช้ห่มนอนในห้องนอนได้หรือจะเอาไว้ห่มในรถยนต์ก็ได้อีกเหมือนกัน มีขนาดที่พกพาง่ายสามารถพกพาไปท่องเที่ยวได้
 
       สำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้นั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องโรคปอดบวมได้หากใช้ผ้าห่มที่มีขุยหรือเก็บฝุ่น ซึ่งเกิดโรคขึ้นแล้วมีการติดเชื้ออื่นๆ อีกด้วยการรักษาก็จะยากตามมาเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ มีโอกาสเสี่ยงในการเป็นปอดบวมมากกว่าคนทั่วไป เพราะว่าภูมิคุ้มกันยังต่ำนัก ดังนั้นการใช้ผ้าห่มนาโนแทนผ้าห่มทั่วไปสามารถลดการเกิดปัญหานี้ลงได้ด้วยคุณสมบัติที่ได้กล่าวมาก่อนข้างต้นแล้ว
 
จากแนวคิด นาโนเทคโนโลยี ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆขึ้นมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสิ่งของเครื่องใช้   อาหาร   ยารักษาโรค   และเครื่องนุ่งห่ม  โดยเฉพาะ ผ้าห่มนาโน ที่ถือเป็นเทคโนโลยีนาโนชิ้นแรกๆที่เข้าถึงประชาชนทุกชนชั้น และทำให้คำว่า นาโน เป็นที่รู้จักมากขึ้น ผ้าห่มนาโน มักจะได้รับคำโฆษณาจากผู้ขาย ถึงสรรพคุณต่างๆนานา เช่น ผ้าห่มนาโนนี้ช่วยดูดซับความร้อนได้นานกว่าผ้าห่มปกติ  ป้องกันเชื้อโรคได้ดี แถมยังกันน้ำได้ด้วยนะครับ ซึ่งบางครั้งผู้ขายเองก็ทราบเพียงเท่านี้ โดยไม่ทราบที่มาของการผลิตผ้าห่มนาโน จนทำให้บางครั้งผ้าห่มนาโนมีคุณบัติผิดเพี้ยนจากความเป็นจริง ในมุมมองของผู้บริภคอย่างเราๆ  ถ้าหวังผลดังกล่าว  ถ้าเป็นไปได้หรือมีโอกาสก็ควรไต่ถาม ผู้ผลิตผ้าห่มนาโน ถึงสรรพคุณด้วยว่าผ้าห่มมีความเป็นนาโนอย่างไร ใช้วิธีการหรือเทคนิคอะไรที่ทำให้ผ้าห่มเก็บความร้อนได้นานขึ้น ใส่นาโนแบบใดที่ทำให้เกิดสรรพคุณนั้นๆ จากหลายๆผลิตภัณฑ์ที่อ้างว่าเป็นสิ่งทอนาโน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนาโน หรือผ้าขนหนูนาโน ส่วนใหญ่จะมีสมบัติกันน้ำ หรือ กันแบคทีเรียอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่น เสื้อนาโนกันน้ำ ผู้บริโภคสามารถทดสอบได้ด้วยตนเองโดยการหยดน้ำไปที่เสื้อ หากเห็นว่าน้ำกลิ้งไปกลิ้งมา น้ำไม่ซึมลงบนเนื้อผ้าทันทีแสดงว่ามีคุณสมบัติกันน้ำ ส่วนสมบัติกันแบคทีเรียหากอ้างสรรพคุณว่า “ฆ่าเชื้อโรค” ขึ้นมาลอยๆ นั่นอาจบ่งบอกถึงความไม่น่าเชื่อถือ


เทคโนโลยีของผ้าห่มนาโน

————-สำหรับที่มาของ“ผ้ากันน้ำจากกรรมวิธีนาโนเทคโนโลยี”นั้น เป็นแนวคิดจาก ดร.อรุณี   คงดี   อาจารย์ภาควิชาเคมี   คณะวิทยาศาสตร์   มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยจะนำเส้นใยผ้า ไม่ว่าจะเป็น  ผ้าฝ้าย  ผ้าไหม  ผ้าใยสังเคราะห์     เคลือบสารที่เรียกว่า  “เทฟลอน”  ซึ่งมีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำ  ให้มีโครงร่างตาข่ายพรุนขนาดนาโนเมตร (มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น)   ดังนั้นหยดน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่จึงไม่สามารถเคลื่อนที่ผ่านรูพรุนของเทฟลอนได้  ในขณะที่เหงื่อหรือไอน้ำที่มีขนาด 0.0004 ไมครอนจะสามารถเคลื่อนที่ผ่านรูขนาดเล็กนี้ได้   น้ำจึงไม่ทำให้ผ้านาโนเปียก   แต่จะกลิ้งไปมาเหมือนน้ำกลิ้งบนใบบอน    ผ้านาโนนี้จึงไม่เปียกน้ำแต่ระบายเหงื่อได้  นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคนิคที่พิเศษอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อผ้า  เช่น ถ้าต้องการให้เส้นใยป้องกันรังสียูวี จะต้องใส่อนุภาคเล็ก ๆ(นาโน) ของทิเทเนียมไดออกไซด์ลงไป และถ้าต้องการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์  ทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นเหงื่อ    ทำได้ด้วยการใส่อนุภาคซิลเวอร์นาโน ซึ่งเหมาะสำหรับภูมิอากาศของบ้านเราที่บางพื้นที่มีลักษณะอากาศเย็นในตอนเช้าโดยเฉพาะบนดอยสูง   แต่อากาศร้อนในช่วงบ่าย    นอกจากนี้ยังมีนาโนเทคโนโลยีอื่นๆ ที่น่าสนใจในการนำผลิตผ้าห่มนาโน  เช่น  การบรรจุน้ำหอมไว้ภายในไมโครแคปซูล   ซึ่งทำให้น้ำหอมติดผ้าได้ทนนานก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน อันที่จริงนอกจากนำเทคนิคดังกล่าวมาผลิตผ้าห่มแล้ว ยังสามารถนำมาผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย   อาทิ  การเย็บตัดผ้านาโนเป็นชุดกีฬา   เสื้อกันฝนเสื้อกันแดด   ร่ม   หมวก   ผ้าปูโต๊ะ  เสื้อผ้าทั่ว ๆ ไป   รวมถึงชุดสำหรับใส่ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคนที่ต้องทำงานอยู่ในสภาพแวดล้อมของฝุ่น   คราบสกปรก  หรืออาหาร ก็ย่อมได้เช่นเดียวกัน
ผ้าห่มนาโน
การดูแลรักษาผ้าห่มนาโนทำได้ไม่ยาก เนื่องจากคุณสมบัตินานับประการที่ได้อธิบายไว้เบื้องต้น ทำให้เราไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนผ้าทั่วไป เพียงใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดหรือฉีดน้ำล้าง   น้ำจะกลิ้งไปมาพร้อมกับละลายสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวผ้าได้ หรือจะนำไปแช่น้ำสักประมาณ 30-40 นาที แล้วนำไปซักมือหรือซักเครื่องได้ตามปกติ แต่ถ้าจะให้ดี เมื่อซักเสร็จนำมารีดด้วยเตารีดเพื่อเก็บรักษาเทฟล่อนที่เคลือบไว้ ก็จะเป็นการถนอมผ้ามากขึ้น
 
 
www.apkstoreshop.com
www.facebook.com/apkstoreshop
 

เครดิต : www.apkstoreshop.com

Tags : ผ้าห่มนาโน,www.apkstoreshop.com,www.facebook.com/apkstoreshop

12
     วิปโฟมเป็นผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิวที่ดียอด เพราะเป็นตัวช่วยล้างผิวจากมลพิษรวมทั้งความเลอะเทอะต่างๆได้เป็นอย่างดี พร้อมเป็นการทำให้ผิวได้รับความสะอาดอย่างสะอาดและก็ในเวลาเดียวกันก็ยังคงความชื้นไว้ได้เป็นอย่างดีด้วยเหมือนกัน ทำให้ผิวสว่างและกระจ่างขาวใสอย่างรวดเร็ว อีกทั้งเป็นตัวช่วยทำให้ผิวรับสารบำรุงต่างๆได้ดีมากขึ้นอีกด้วย ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบโฟมเนื้อวิป ลองมามองว่าต้องมีสารสกัดใดบ้างที่จะสามารถช่วยเพิ่มความสะอาดแล้วก็ความสดใสให้กับผิวของคุณ
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ วิปโฟม https://www.garnier.co.th/about-our-brands/sakura-white/cleansers/pinkish-poreless-whip-foam

     1. สารสกัดจากดอกซากุระ
สินค้า วิปโฟม จากสารสกัดจากดอกซากุระจะช่วยเติมเต็มผิวและก็เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งถ้าประสมประสานกับไฮยาลูรอนิค เซรั่มด้วยแล้วจะยิ่งช่วยปรับให้ผิวเกิดความยืดหยุ่นเจริญ ขึ้นรถสกัดของดอกซากุระนั้นนอกจากจะทำความสะอาดผิวได้อย่างลึกล้ำแล้ว ยังคงนำไปสู่ความสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวดีขึ้น พร้อมทำให้ผิวฉายแสง มองร่างกายแข็งแรง กลายเป็นผิวใสอมชมพูและก็เนียนนุ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ

     2. สารสกัดจากส้มยูสุ
สารสกัดจากส้มยูสุนั้นจะอุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและก็มีความบริสุทธิ์สูง ก็เลยช่วยปรับผิวพรรณมีความเด่นชัดใส พร้อมกำจัดทุกปัญหาผิว ความหมองคล้ำ และความเลอะเทอะได้เป็นอย่างดี โดยที่ผิวยังคงความสุภาพไว้ได้ พร้อมทำให้น้ำหล่อเลี้ยงผิวยังคงมีความสมดุลอยู่ตลอด ที่สำคัญคือจะย้ำเรื่องความแน่ชัดใสอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นความกระจ่างขาวสวยใสที่รวดเร็วทันใจ พร้อมให้ผิวที่เนียนเรียบและก็นุ่มลื่นราวกับผิวเด็กอีกด้วย

     3.สารสกัดจากดอกวิช ฮาเซล
สารสกัดของดอกวิชฮาเซลจะเป็นตัวช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงให้กับผิว จึงทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้นแต่ไม่มีน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันและก็ลดสิวต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยสามารถลดอาการผิวแพ้ง่ายแล้วก็เป็นสิว จึงทำให้ท่านสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ
 
     

     สินค้าจาก วิปโฟม เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะชำระล้างผิวได้อย่างล้ำลึก โดยที่ผิวหน้าไม่แห้งตึง ยกตัวอย่างเช่นการ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ ไวท์ อิงคิช โกลว์ วิปโฟม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระรวมทั้งไฮยาลูโรนิค เซรั่ม ที่จะเป็นตัวเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวรวมทั้งทำให้ผิวกำเนิดความชุ่มชื้น ผิวก็เลยเกิดความสะอาดอย่างล้ำลึกรวมทั้งมีความส่งประกาย เป็นผิวสุขภาพแข็งแรง มองโกลวใสอมชมพู ผิวก็เลยเนียนนุ่มดุจผิวเด็กภายในเวลาแค่ 3 วันเท่านั้น ถ้าคนไหนกันยังไม่เคยจะต้องทดลองสัมผัสด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าสำเร็จจริง คุณภาพสูง
 
แหล่งที่มา บทความวิปโฟม https://www.garnier.co.th/about-our-brands/sakura-white/cleansers/pinkish-poreless-whip-foam

Tags : วิปโฟม,วิปโฟม

14
                                             

บริษัทดอคคิวเมนท์ พาร์เซล เอ็กซ์เพรส จำกัด เป็นผู้บริการขนส่งด่วน และ โลจิสติกส์ มานานกว่า 25 ปี เรามีความเชี่ยวชาญในการขนส่งด่วนทางอากาศ,การนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศทางอากาศ,การเคลียร์สินค้าและเดินพิธีการศุลกากร การให้บริการ fulfillment center
สำหรับธุรกิจ e-commerce และขนส่งสินค้าด่วนทั่วประเทศไทย เราส่งสินค้าไปต่างประเทศ
ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ส่งของไปต่างประเทศ โดยผ่านตัวแทนขนส่งมาตรฐานระดับโลก เช่น DHL, TNT, Toll Global Express และ DPEX Worldwide ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว นอกจากนั้นบริษัทได้รับมาตรฐาน ISO 9001 และเป็นผู้ประกอบการระดับมาตรฐาน AEO No. THCB560011

ติดต่อเรา
บริษัทดอคคิวเมนท์ พาร์เซล เอ็กซ์เพรส จำกัด
60 ซอยอารีย์ 5 เหนือ ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
โทร : +662-278-2900
แฟกซ์ : +662-278-2600
อีเมล์ : [email protected]
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dpxlogistics.com/

15
  - เรารับซื้อตั๋วจำนำทองคำไม่กดพวกเราค้างไม่เอาเปรียบ -

     ด้วยสภาวะเศรษฐกิจในขณะนี้ ทำให้คนจำนวนไม่น้อยตกลงใจนำสินทรัพย์ที่มีค่า นั่นก็คือ “ทองคำ” ไป"จำนำ" เพื่อนำเงินมาใช้จ่าย โดยต้องจ่ายดอกให้กับโรงจำนำ หรือ ร้านทองทุกเดือนจนกว่าจะมีการไถ่คืน... แม้กระนั้นหลายๆคนที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเป็นเวลานาน จนถึงทำให้มีความรู้สึกท้อใจว่าอาจขาดเงินไถ่คืนทองที่จำนองไว้ได้ แต่หากจะปลดปล่อยหลุดไปก็รู้สึกเสียดาย
 
 
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com

     วิธีขายตั๋วจำนำทอง จึงเป็นอีกหนึ่งหนทางยอดนิยมสำหรับคนที่ไม่มีเงินไปไถ่ถอนทองที่จำนำไว้ หรือไม่ต้องการส่งดอกอีกต่อไป.. โดยวิธีขายตั๋วจำนำทองคำนั้น เป็นการขายสิทธิ์ของการจำนองให้แก่ผู้รับซื้อ ผู้ขายสิทธิ์ก็จะได้รับส่วนต่างเป็นเงินสดติดไม้ติดมือกลับไปอยู่ที่บ้านไปด้วย แนวทางตีราคาเป็นนำยอดซื้อทองคำรูปพรรณในเวลานี้ หักด้วยยอดจำนองทอง แล้วก็ดอกเบี้ยค้างชำระ หักด้วยค่าไถ่ถอน ก็จะเหลือเป็นส่วนต่างที่ผู้ขายสิทธิ์จะได้รับเป็นค่าตั๋วจำนำนั่นเอง มองเห็นไหมว่า? อย่างน้อยๆลูกค้าก็ยังเหลือเงินจากวิธีขายตั๋วจำนำ ซึ่งดียิ่งกว่าจะปลดปล่อยหลุดจำนำ โดยไม่ได้อะไรเลย

     แต่การจะเลือกร้านหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำทอง ก็จำเป็นอย่างยิ่งว่า จำเป็นต้องเลือกที่เชื่อถือได้ ไม่เอารัดเอารัดเอาเปรียบหรือให้ราคาที่ต่ำจนถึงเกินไป ... โดยทางพวกเราให้บริการ "รับซื้อตั๋วจำนำ" อย่างเป็นธรรม ไม่กดราคา ไม่เอาเทียบลูกค้า ตีราคาให้สูง และก็ที่สำคัญคือ ไม่หักราคาตามระยะทางว่าจะใกล้หรือไกล โดยเฉพาะถ้าลูกค้าไม่สะดวกเดินทาง ทางเรามีบริการรับซื้อถึงที่บ้าน หรือ สถานที่นัดแนะที่ลูกค้าสะดวก ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาพูดคุยซักถามได้ตลอดระยะเวลา แต่ก็อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปนานนัก เพราะถ้าหากว่าไม่มีเงินต่อดอกแล้ว อาจจำเป็นต้องปลดปล่อยทองคำให้หลุดจำนำไปอย่างน่าเสียดาย ถ้าเกิดตัดสินใจขายตั๋วจำนำเร็วเยอะแค่ไหน ก็จะส่งผลดีมากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากจะไม่เสียเวลาหารายได้มาต่อดอกแล้ว ยังได้เงินสดติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีกด้วย

  - ขายตั๋วจำนำดีมากยิ่งกว่า ต่อดอกไปเรื่อย -

     สิ่งที่น่าอ่อนใจสำหรับคนที่นำทองไปจำนองกับโรงรับจำนำ หรือ ร้านทองคำ มันก็คือ การไถ่ถอน เนื่องจากว่าเมื่อถึงเวลา อาจมีสิ่งที่ต้องการจำต้องใช้จ่ายอย่างอื่น ไหมมีเงินสดเป็นก้อนเพื่อไปไถ่ถอนทองคำที่จำนองไว้ ทำให้ผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องปล่อยทองคำให้หลุดไปอย่างโชคร้าย แต่ว่าหากจะต่อดอกไปเรื่อยๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน โดยที่ไม่รู้จักว่าวันไหนจะได้ไถ่คืนทองคืนไป ก็อาจจะยิ่งเสียเวล่ำเวลาและก็เสียดายเงินที่ต้องต่อดอกไปมากกว่าเดิม
 
 

     แต่ว่าจะดีมากยิ่งกว่าไหม? ถ้าเกิดคุณตัดสินใจนำตั๋วจำนำทองคำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงิน?! โดยการขายสิทธิ์ไถ่คืนทองคำให้กับทางพวกเรา ก็พอๆกับนำกระดาษมาเปลี่ยนเป็นเงินแค่นั้น ก็จะมีผลให้คุณได้เงินรับเงินส่วนต่างอันมีต้นเหตุจากการขายตั๋วจำนำทองไปไว้ใช้จ่าย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ไม่มีเงินต่อดอก ก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องตกลงใจขายตั๋วจำนำทองคำโดยด่วน ดีกว่าปล่อยให้หลุดไปเฉยๆ ซึ่งแน่นอนว่า สำหรับผู้ที่เคยขายตั๋วจำนำคงตกลงใจได้อย่างง่ายๆ

     แม้กระนั้นผู้ที่ไม่เคยขายตั๋วจำนำมาก่อน ก็บางทีอาจยังไม่แน่ใจว่าจะได้รับเงินจริงหรือไม่? จำเป็นจะต้องตรวจสอบและก็ศึกษาเนื้อหาให้ดี แล้วก็การเลือกร้านหรือบุคคลที่รับซื้อตั๋วจำนำว่ามีความน่านับถือมากน้อยแค่ไหน ซึ่งทางเรายินดีให้บริการรับซื้อตั๋วจำนำทองคำในราคาที่สูง พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การตอบปัญหาต่างๆที่จะทำให้ลูกค้ากำเนิดความเชื่อมั่นรวมทั้งไว้วางใจจนขายตั๋วจำนำทองให้กับทางเราโดยไม่มีเรื่องที่น่าสงสัยอะไรก็ตาม ด้วยเหตุว่าพวกเราทราบดีว่าแม้ลูกค้าขายตั๋วจำนำให้เราเร็วมากแค่ไหน ผลตอบแทนก็จะตกกับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ส่วนถ้าคนไหนกันแน่ที่ยังลังเล ก็ควรเปรียบมองว่า ระหว่างที่ต่อดอกไปเรื่อยๆกับรีบขายตั๋วจำนำ แบบไหนที่จะทำให้เสียตังค์น้อยกว่ากัน?!

 - เอากระดาษมาแลกเป็นเป็นเงินดีมากกว่า -

     วิธีขายตั๋วจำนำทองคำเป็นโอกาสยอดฮิต ของผู้เผชิญกับปัญหาทางด้านการเงิน ที่นำทองไปจำนองไว้แล้ว ไม่มีเงินไปไถ่ถอน และไม่ต้องการส่งดอกอีกต่อไป แม้คุณจะมิได้ทองคืนมาดังเดิม เพราะว่าสิทธิ์การไถ่ถอนทองเป็นของผู้ซื้อตั๋วจำนำและตาม แม้กระนั้นก็ยังได้เงินสดติดมือไว้ใช้จ่าย แถมยังไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่าทองจะหลุดจำนำโดยที่ตนเองไม่ได้อะไรเลย

 

    "ตั๋วจำนำทอง" ที่เห็นเป็นกระดาษเปล่าๆรวมทั้งมีเพียงแค่ลายเซ็นของผู้จำนำ จึงมีมูลค่าสำหรับคนที่คิดว่าขาดเงินไถ่ถอนทอง หรือ ขาดเงินต่อดอก ทำให้ตกลงใจได้ค่อนข้างจะง่ายว่าจะขายตั๋วจำนำทอง เพื่อให้ได้ส่วนต่างเป็นเงินสดไว้ติดกระเป๋า ซึ่งทางพวกเรายินดีให้บริการรับซื้อตั๋วจำนำทองคำ โดยให้ราคาที่สูง มีความชอบธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า โปร่งใสในทุกขั้นตอน ที่สำคัญ คือมีการบริการถึงที่หมาย ทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าโดยสาร ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับการเดินทางให้ยุ่งยาก เพียงนัดแนะแล้วก็แจ้งเวลา ทางเราก็พร้อมอำนวยความสะดวกอย่างเต็มเปี่ยม เรียกว่า ให้บริการที่เดียวจบทุกขั้นตอน ไม่ต้องถามที่แหน่งใดให้อ่อนแรงไม่ แต่ว่าถ้าหากคุณไม่แน่ใจ ก็สามารถสำรวจเปรียบเทียบราคาและการบริการกับร้านค้าอื่นๆได้ เนื่องจากว่าเมื่อหักยอดจำนำทองคำ ดอกที่ติด รวมทั้งค่าไถ่ถอนแล้ว จะพบว่าทางเราให้ราคาส่วนต่างของแนวทางการขายตั๋วจำนำทองคำที่ค่อนข้างจะสูง ไม่มีกดราคาอย่างแน่แท้ ยืนยันว่าลูกค้าจะมีเงินติดมือไว้ใช้จ่ายโดยไม่รู้สึกเสียดาย

     แนวทางการขายตั๋วจำนำทองคำ จึงเป็นการเอากระดาษมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินอย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาหาเงินเพื่อมาส่งดอกอีกต่อไป ในขณะที่ไม่เคยทราบว่าอีกนานมากแค่ไหนกว่าจะได้เงินก้อนมาไถ่ถอน จึงต้องควรรีบตัดสินใจอย่างรวดเร็ว.. หรือถ้ายังลังเล สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา ทางเรายินดีตอบทุกปัญหาเกี่ยวกับการรับซื้อตั๋วจำนำทองคำ ที่จะทำให้คุณเชื่อถือ จนกระทั่งกล้าตัดสินใจขายตั๋วจำนำได้อย่างง่ายดาย
 
 
 
แหล่งที่มา บทความ ตั๋วจำนำ https://www.rinyaratgold.com

Tags : ตั๋วจำนำ,รับซื้อตั๋วจำนำ,ตั๋วจำนำ

16
     ปัญหาผิวอย่างสิวคือปัญหาที่ผู้หญิงแก้ไม่ตกสักครั้ง ทั้งยังสิวเสี้ยน สิวผด หรือ สิวอักเสบ สิวเม็ดใหญ่ สิวเม็ดเล็ก ต้นสายปลายเหตุก็มาจากหลายๆเหตุ เช่น ฝุ่นผง สิ่งสกปรกจากการล้างหน้าล้างตาไม่สะอาดพอเพียง เรื่องของสุขภาพกาย การทานอาหาร การพักผ่อนที่น้อยเกินไปแล้วก็อื่นๆแล้วก็เมื่อกำเนิดสิว ผิวของเราก็จะอ่อนแอเป็นเท่าตัว แพ้ง่าย พลอยจะเป็นสิวอักเสบ เพิ่มจำนวนสิวขึ้นเรื่อยๆโดยเหตุนั้นการรักษาสิวจำเป็นต้องให้สิ่งที่มาจากธรรมชาติ ที่เป็นมิตรกับผิวจริงๆหรือควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกมาเพื่อไขปัญหาสิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าง L’oreal-paris แผ่นมาสก์หน้า โปร-ยูธ เฟส มาส์ก และก็ เพียว เคลย์ มาส์ก เป็นมาส์กโคลน ที่จะสามารถช่วยลดสิว ชำระล้างและก็บำรุงผิวในตัวได้ เหมาะสมกับสาวเป็นสิวที่ปรารถนาความสบายรวดเร็วทันใจ แล้วก็ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถทำ มาร์คหน้าลดสิว จากสิ่งของจากธรรมชาติแท้ๆดังต่อไปนี้ ได้อีกด้วย

   
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า มาร์คหน้าลดสิว https://www.loreal-paris.co.th/products/skin-care/clay-mask

มาร์คหน้าลดสิว จากสมุนไพรรักษาสิวเป็นมิตรต่อผิว ยกตัวอย่างเช่น ขมิ้น ไพล น้ำมะนาว

   ขมิ้น ธรรมดาเราจะมีความเห็นว่าขมิ้นช่วยทำให้ผิวพรรณดูออร่าดูมำน้ำมีนวลเนียนขึ้นมาทันตาเห็น แต่ความเป็นจริงแล้วขมิ้น ยังสามารถช่วยให้สิวยุบหายไปได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้ขมิ้นสดบางส่วน ดินสอพอง รวมทั้งมะนาว 1 ลูก นำไปปั่นรวมกับดินสอพอง รวมทั้งน้ำมะนาว เมื่อเสร็จและก็เอามาพอกหน้าทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก สิวและจุดด่างดำก็จะเบาๆยุบหายไป หรืออยากแค่เพียงแต้มไว้ยังจุดที่เป็นสิว ก็สามารถทำเป็น แต้มแล้วทิ้งเอาไว้ตลอดทั้งคืนค่อยล้างออก ทำบ่อยเป็นประจำติดต่อกันโดยประมาณ 3 สัปดาห์ ผิวหน้าจะกลับมาเรียบเนียนได้ในไม่ช้า
   
   ไพล มีคุณประโยชน์ช่วยฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย ลดปัญหาสิวใหม่ได้ โดยจะใช้ไพลรวมทั้งดินสอพองนำไปตำอย่างถี่ถ้วน แล้วผสมดินสอพองลงไปบางส่วน คนให้เป็นเนื้อเดียวกัน เสร็จแล้วนำมาพอกหน้าให้ทั่ว ทิ้งเอาไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออก สิวอักเสบก็จะค่อยยุบตัวลง แบบปลอดภัยต่อผิว เนื่องจากว่าเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติล้วนๆเป็น มาร์คหน้าลดสิว ที่เหมาะสมกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอย่างยิ่งๆ

   น้ำมะนาว เนื่องจากว่าในน้ำมะนาวมีวิตามินซี ซึ่งจะทำให้สิวเป็นอยู่แล้วแห้งลง รวมทั้งจางไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการใช้น้ำมะนาวเป็น มาร์คหน้าลดสิว ก็มีอยู่หลายสูตรมากมายๆแต่ว่าจะขอแนะนำได้แก่การใช้น้ำมะนาวเพียวๆก่อน โดยให้ใช้มะนาวสด บีบน้ำมะนาวสดใส่ถ้วยเล็กๆที่เตรียมไว้ เอามาทายังจุดที่เป็นสิว ทิ้งเอาไว้ราวๆ45 นาที ทำแบบนี้เสมอๆตลอด 1 - 2 สัปดาห์ ก็จะมีความเห็นว่าสิวที่เป็นจะค่อยๆจางลงกระทั่งเห็นได้ชัด เป็นอีกวิธีที่ทำได้อย่างปลอดถัยเนื่องจากว่าแบบธรรมชาติจริงๆ
 
   
 
เครดิตบทความ บทความมาร์คหน้าลดสิว https://www.loreal-paris.co.th/products/skin-care/clay-mask

Tags : มาร์คหน้าลดสิว,มาร์คหน้าลดสิว

17
บ๊วย อรวรรณประกันภัย ขายประกันรถยนต์รายได้ดีมั้ย?
รับชมได้ทาง youtube ได้เลยค่ะ
https://www.youtube.com/watch?v=Zq1QwPSbLA0?sub_confirmation=1


มีคำถามเข้ามาเยอะเลยค่ะว่าขายประกันพรบ รถยนต์ รายได้ดีมั้ย ตอนแรกบ๊วยสมัครเป็นสมาชิก ซื้อประกันรถยนต์เพื่อรับส่วนลดเบี้ยประกันภัย
ให้ตัวเอง ครอบครัว และเพื่อนๆ เมื่อรับส่วนลด
จึงเริ่มต้นศึกษาธุรกิจ ด้วยการขายประกันรถ เป็นงานเสริม และหาลูกค้าจากคนใกล้ตัว
จนมีรายได้เข้ามาจากการ ขายและแนะนำคนมาเป็นสมาชิกเพื่อรับส่วนลดเช่นกัน 
ทำให้เริ่มศึกษาธุรกิจประกันภัยพรบรถยนต์ อย่างจริงจัง จนมีรายได้แซงงานประจำค่ะ การทำงานไม่ยุ่งยากหากท่านไหนสนใจ ลองติดต่อบ๊วยเข้ามาได้นะคะ

#บ๊วยอรวรรณประกันภัย, #บ๊วยอรวรรณ, #บ๊วยประกันภัย, #บ๊วย, #ประกันภัย, #BSKSmartgroup, #บีเอสเคสมาร์ทกรุ๊ป
Tel : 02-039-7520
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCqlueqLTKK3cUzqTayNLREg?sub_confirmation=1
[email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40bouyorawan
Facebook : https://www.facebook.com/บ๊วย-อรวรรณประกันภัย-456922588098340/
Web : http://www.freeprakun.com

18
สำหรับที่พักอาศัย สิ่งหนึ่งที่ อาจปฏิเสธไม่ได้ว่า โคมไฟ ที่ให้แสงในที่อยู่อาศัยเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยให้บ้านเรือนดูน่าอาศัยเพิ่มขึ้น โดยสามารถทำให้ที่พักอาศัยดูสงบ โรแมนติก หรือสนุกสนานก็ได้แล้วแต่แสงสว่างที่เราเลือก ซึ่งโคมไฟแต่ละสไตล์มาพร้อมกับแสงไฟและคุณสมบัติเฉพาะตัว ที่นอกจากต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แสงสว่างในที่พักอาศัยแล้ว ยังสะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านเรือนด้วย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกโคมไฟ ให้ตอบปัญหาการใช้งาน ดังนี้
สปอตไลท์
สำหรับท่านที่มีความประสงค์ ใคร่อยากแต่งคฤหาสน์ให้ดูโมเดิร์น สปอตไลต์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าจดจ่อ โดยสามารถให้สีในจุดที่ต้องการเน้น มีทั้งลำแสงแบบกว้างไปจนถึงลำแสงแบบแคบเล็ก โดยทั่วไปมักติดตั้งที่เพดานแต่สามารถนำมาติดกำแพงได้ จะใช้ดวงเดียวหรือหลายๆ ดวงเรียงกันเป็นรางก็ได้เช่นกัน

โคมไฟห้อย
สำหรับ โคมไฟห้อยสนับสนุนทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้นได้ แต่ต้องดูเกรดเพดานของที่พักอาศัยด้วย เนื่องจากไม่ควรติดบนเพดานที่เตี้ยจะทำให้รู้สึกอึดอัด ที่เด่นต้องเลือกทรวดทรงของโคมไฟห้องให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์หรือการประดับบ้านด้วย เช่น โคมไฟสไตล์อินดัสเทรียลสามารถเข้ากับโต๊ะอาหารสไตล์โมเดิร์นได้ เป็นต้น หรืออาจเติมให้โคมไฟที่มีสีเพื่อเนรมิตลูกเล่นหรือความรื้นเริงให้กับทั้งห้องได้ แต่อย่าใช้ในห้องที่ใช้อ่านคู่มือหรือใช้คอมพิวเตอร์ เพราะสีอาจก่อกวนการอ่านหรือการปฏิบัติการได้
โคมไฟสำหรับตั้งโต๊ะ/ตั้งพื้น
โคมไฟ ชนิดนี้เป็นส่วนใหญ่มักใช้ให้แสงในการปฏิบัติหน้าที่ เช่น ใช้อ่านคู่มือ เขียนหนังสือ หรือทำงาน หรือตั้งไว้ข้างเตียง ซึ่งการเลือกควรเลือกตามขนาดของห้องและเครื่องเรือนที่อยู่ใกล้ๆ เพราะมีผลกระทบต่อความสว่าง
โคมไฟแบบดาวน์ไลท์ติดเพดาน
จำนวนมากโคมไฟดาวน์ไลท์ติดเพดานชนิด มักติดเพื่อให้แสงสว่างเท่ากันทั้งบริเวณ และควรใช้พร้อมกันกับโคมชนิดอื่นๆ คงจะเพิ่มมิติด้วยการใช้หลอดไฟที่มีมุมแคบกว้างต่างกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโคมแบบอัพไลท์ที่คล้ายๆ กับดาวน์ไลท์ แต่เป็นโคมที่ตั้งบนพื้นแล้วเปล่งแสงขึ้นไป ช่วยรังสรรค์ความน่าสนใจได้แต่จุดด้อยคือแสงสว่างแยงตา จึงมักไม่ค่อยเอามาใช้ในที่พักอาศัยมากนัก
โคมไฟกิ่ง
โคมไฟชนิดนี้ไม่นิยมใช้แต่งเติมภายในที่พักอาศัย นิยมติดไว้บริเวณทางเดินมากกว่า สามารถใช้เป็นของประดับผนังได้ มีให้เลือกหลายแบบและรูปร่าง ยิ่งไปกว่านี้ยังนิยมใช้ที่แดนเคาน์เตอร์ห้องน้ำที่มีการแต่งหน้า เพราะให้แสงสว่างโดยไม่เกิดเงาบนใบหน้า
เมื่อรู้จักมักจี่โคมไฟจำพวกต่างๆ แล้ว เราหวังว่าการเลือกซื้อโคมไฟเพื่ออลงกตบ้านจะไม่ใช่เรื่องหนักอกอีกต่อไป ก็เพราะว่านอกจากจะได้แสงไฟที่เหมาะเจาะกับวรรณะการใข้งานแล้ว ยังได้ของอลงกตบ้านที่ช่วยปรับลุคให้ทั้งบ้านดูน่าสนใจและสะท้อนไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของเจ้าของนิวาสสถานอีกด้วย
Tags: ไฟ LED
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โคมไฟ แขวน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://accelerate2012.com/index.php?topic=352006.new#new

Tags : โคมไฟ,โคมไฟ แขวน,โคมไฟ ระย้า

19


อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เป็นเหตุการณ์ที่ทุกท่านไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้ว แนะนำให้ปฏิบัติตัวดังนี้ค่ะ
1. กรณีมีผู้บาดเจ็บให้รีบนำส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดโดยเร็ว
2. ติดต่อบริษัทที่ท่านทำประกันภัยไว้ทันที เพื่อแจ้งอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดที่ใช้สำหรับการแจ้งเหตุเบื้อง
    ต้นมีดังนี้ ทะเบียนรถ หมายเลขกรมธรรม์ สถานที่เกิดเหตุ ลักษณะการเกิดเหตุ หลังจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ .     
    สำรวจภัยมายังจุดเกิดเหตุ
3. เปิดสัญญาณไฟฉุกเฉินเพื่อให้เป็นที่สังเกต
 • กรณีสถานที่เกิดเหตุเป็นช่องจราจรคับขันหรือเร่งด่วนให้เคลื่อนย้ายรถไปรอเจ้าหน้าที่ในจุดที่ปลอดภัย[/*]
 • กรณีมีการเคลื่อนย้ายรถจากจุดเกิดเหตุ กรุณาโทรแจ้งบริษัทประกันภัยให้ทราบอีกครั้ง พร้อมถ่ายรูปรถก่อนทำการเคลื่อนย้าย[/*]
 • กรณีรถประกันเป็นฝ่ายถูกและทำประกันชั้น 1 ให้จดทะเบียนรถ ชื่อที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อของคู่กรณีและพยาน (ถ้ามี) บริษัทจะส่งเจ้าหน้าที่สำรวจภัยไปให้บริการ[/*]
 • กรณีรถประกันเป็นฝ่ายผิด – แจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อให้คู่กรณี และแยกรถเข้าไปอยู่ในบริเวณที่ไม่กีดขวางการจราจร ไม่ควรลงนามเอกสารใดๆ ให้คู่กรณีจนกว่าเจ้าหน้าที่สำรวจภัยจะไปถึง[/*]
 • กรณีไม่แน่ใจว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด – อย่าทำการเคลื่อนย้ายรถจากจุดเกิดเหตุ นอกจากได้รับคำสั่งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เคลื่อนย้ายรถได้[/*]
4. หากรถถูกชนแล้วหนีทำยังไงดี ?
    ให้จดทะเบียน ยี่ห้อรถ สี คลิปกล้องหน้ารถ (ถ้ามี) เพื่อแจ้งความดำเนินคดี
5. ถ้ารถถูกร้อยเวรยึดทำอย่างไร?
    ตรวจสอบและเก็บของมีค่าออกจากรถและให้ร้อยเวรลงบันทึกประจำวันรับรถไว้ด้วย
การทำประกันชั้น 1 ย่อมอุ่นใจกว่าเมื่อเกิดเหตุ เพราะจะมีเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยมาช่วยเจรจา และชดใช้ค่าเสียหายแทนท่าน ที่สำคัญให้ระมัดระวังการยืนบนท้องถนน เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนกันด้วยนะคะ

บทความโดย
คุณบ๊วย อรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
ตัวแทนและนายหน้าผู้ให้คำปรึกษางานประกันวินาศภัย ผู้มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี
และผู้บริหาร หจก. บีเอสเค สมาร์ท กรุ๊ป

[/size][/color][/b]รับสมัครตัวแทน สมาชิกสร้างรายได้ด้วยประกัน พรบ รถยนต์ลงทุน200บาท
สร้างรายได้หลักหมื่นบาท-แสนบาท/เดือน
ส่งงานได้มากกว่า35บริษัทมีระบบฝึกอบรมฟรีเว็บไซต์ใช้งานฟรีระบบบริหารจัดการออนไลน์ ฟรีมีคู่มือ สินค้า ฟรีไฟล์รูปภาพโปรโมทการตลาดออนไลน์ฟรีเรียนรู้งานออนไลน์ไม่ต้องเดินทาง


สอบถามเพิ่มเติม
โทร : 089-0975218
Line id : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n

เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com

20
*บริการรับทำการตลาดโพสบทความ
รับโพสบทความลงเว็บบอร์ด ช่วยโปรโมทให้มีคนสนใจมากขึ้น
- 6,500 บาทต่อเดือน
สามารถเพื่มยอดการรับชม/ยอดวิว
คนที่เข้ามาเป็นคนจริงๆไม่ใช่บอท เป็นคนไทย คละเพศ,อายุ
  งานเสร็จไว ไม่ดองงาน
มีLogให้คุณลูกค้าดูได้แบบทุกๆ 7 วัน
  มีส่วนช่วยในการเพิ่มยอดขายสินค้า
  เพิ่มความน่าสนใจของ content
  เพิ่มการเข้าถึงได้มากถึงหลักพัน-หมื่น ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
  ช่วยในเรื่องของ seo - Search Engine Optimization

ช่องทางการติดต่อ/ข้อมูลผู้ขาย
ชื่อFacebook : อดิเทพ เทศเทียน (ออย)
 - Facebook : fb.com/100009252824872

#####รูปภาพในการทำงาน#####
 
 
#####รูปภาพLog#####
 


รับโพสบทความลงเว็บบอร์ด
SEO , รับโพสบทความลงเว็บบอร์ดสายดำ , รับโพสบทความลงเว็บบอร์ดสายเทา , รับโพสบทความลงเว็บบอร์ดสายขาว , Search Engine Optimization , รับทำSEO , รับทำเว็บติดอันดับ
Tags : รับโพสบทความลงเว็บบอร์ด,รับโพสบทความลงเว็บบอร์ดสายเทา

21


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ …สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "

สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี
ID Line : Lung_p 
Tel : 089-163-3970

เว็บไซต์ : www.Srikrungsmart.com

22
บริษัท เคจีเอส จำกัด
จำหน่าย
ลูกปืนตุ๊กตา UCF207-20 รูเพลา 1-1/4 ราคา 150 บาท
น้ำหนักต่อตัว ประมาณ 1,310 กรัม
ลูกปืนตุ๊กตา ตัวเสื้อผลิตจากเหล็กหล่อ ตลับลูกปืนเป็นลักษณะเม็ดกลม แถวเดียว
มีฝาเหล็กปิดกันฝุ่นทั้งสองด้าน ตัวตลับลูกปืนระบุไซส์ที่ชัดเจน
ลูกปืนตุ๊กตา ยี่ห้อ JOBU (โจบุ) แข็งแรง ทนทาน แพจเกจสวยงาม ระบุไซส์ และ ขนาดเพลาที่ชัดเจน

****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ

ติดต่อสอบถาม โทร 081-901-1448
ไลน์ 0819011448

#สินค้าพร้อมส่ง
#ลูกปืนตุ๊กตา
#๊UCF
#JOBU
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ucf207

เครดิตบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b8%b8%e0%b9%8a%e0%b8%81%e0%b8%95%e0%b8%b2-ucf-207-20-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2-1-1-4/

Tags : UCF1-1/4,ตุ๊กตาลูกปืน

23
ข่าวคราวดีกันบ้าง! กับเบียดินี บอกกล่าวหายเจ็บไข้จากโควิด-19 แล้ว
 

 
มาโนโล พร้อม เบียดินี หัวหอก "ลา ซามพ์" ซามพ์โดเรีย ในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมาเผยว่าตอนนี้ตนหายจากติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แล้ว หลังผลตรวจล่าสุดเป็นลบ ทว่าก็ต้องรอคอนเฟิร์มอีกครั้งด้วยให้รู้แก่ใจ
 
"ลีลาไข้ของผมมันค่อนข้างเบา ผมมีไข้หนึ่งวัน และไอหนักอยู่ราวๆ 5-6 วัน ผมอยู่ที่บ้านตลอด แต่ติดต่อกับแพทย์ทุกวัน ตอนนี้ผลตรวจของผมเป็นลบแล้ว แต่เหมือนทุกวันคือผมยังต้องรออีก 24 ชั่วโมงเพื่อตรวจซ้ำครั้งที่สอง ให้แน่ใจว่าผมเอาชนะไวรัสได้แล้วจริงๆ"
 
ทั้งนี้ ดาวเตะวัย 28 ปี ติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม นับเป็นแข้งลีกสูงสุดอิตาลีรายที่ 2 ต่อจาก ดานิเอเล รูกานี แนวรับของยูเวนตุส ที่ถูกยืนยันว่าติดเชื้อ โดยกับเบียดินีย้ายจากเซาธ์แฮมป์ตัน มาอยู่กับซามพ์โดเรีย เมื่อเดือนมกราคม 2019 หลังไม่ค่อยประสบความสำเร็จนักกับช่วงเวลา 2 ปีครึ่งในอังกฤษ
 
ที่มา: มาโนโล หายป่วยโควิด-19
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลบอล

Tags : ข่าวฟุตบอล

24
     ถ้าเกิดเอ๋ยถึงแบรนด์สินค้าบำรุงรักษาผิวพรรณหน้าที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าชื่อของ การ์นิเย่ คือชื่อลำดับต้นๆที่คนจำนวนมากรำลึกถึง และยังเชื่อมั่นที่จะใช้งานเนื่องด้วยมีส่วนผสมของธรรมชาติ ลดความเสี่ยงสำหรับการแก้ผลข้างเคียงได้นั่นเอง ลองมามองว่าส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติของแบรนด์นี้มีอะไรน่าดึงดูดรวมทั้งให้ผลลัพธ์กับผิวหน้าของผู้ใช้งานเช่นไร
 
     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ https://www.garnier.co.th/

   1. ยูซุเลมอน
ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ประกันว่าเป็นเจ้าฟ้าหญิงแห่งการดูแลรักษาและบำรุงผิวหน้า ผลไม้ชนิดนี้ถูกจัดให้อยู่ในตระกูลไซบอก มีสารแอนตี้-ออกสิดินแดนท์ เมื่อเข้าสู่ผิวจะช่วยทำให้เกิดความผ่องแผ้ว นุ่มนวล ขาวอมชมพู พร้อมเปิดเผยผิวกระจ่างใสอยางเป็นธรรมชาติสุดๆ

   2. ดอกซากุระ
คนญี่ปุ่นเคยดอกซากุระสำหรับเพื่อการดูแลผิวพรรณมาอย่างช้านาน การ์นิเย่ ก็เลยได้มีการนำส่วนประกอบนี้มาใส่เอาไว้กับนานาประการสินค้า คุณลักษณะเด่นมาๆเป็น ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีอันนำมาซึ่งความหมองคล้ำบนผิวหนัง แก้ปัญหาสิ่งสกปรกกระทั่งทำให้หมองคล้ำออกไป สร้างความเนียนนุ่มให้กับผิว รวมถึงยังเป็นตัวกระตุ้นทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

   3. เม็ดองุ่น
มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนหลายชิ้น ก็เลยช่วยกำจัดริ้วรอยต่างๆออกไปจากผิวหนังได้เป็นอย่างดี ปัญหาความหมองคล้ำที่เคยมีแลดูลดลางเลือนลงอย่างชัดเจน เสริมความสวยงามและก็สร้างความสดชื่นจนกระทั่งทำให้เกิดความรู้สึกมีชีวิตชีวาได้อีกที
 
     

   4. น้ำมะพร้าว
อีกหนึ่งส่วนประกอบที่มีในผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในเรื่องการปกป้องผิวไมให้กำเนิดความทรุดโทรมจากสภาพแวดล้อมด้านนอก จัดการกับปัญหาคนมีริ้วรอยให้มองจางลงอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงเป็นกรดไขมันแบบอิ่มตัวที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวเปล่งปลั่ง ผ่องใส ดูชุ่มชื้นมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม

   5. ชาเขียวมัทฉะ
โดดเด่นด้วยสารแอนตี้-แบคทีเรียที่มาพร้อมสารแอนตี้-ออกซิดินแดนท์ที่สูงมากๆก็เลยช่วยขจัดความหมองคล้ำที่ฝังลึกบนผิวให้หลุดลอกออกไป ลดความมันที่เกิดขึ้นจึงทำให้สิวเกิดยาก

   6. ชาร์โคล
เป็นสารที่คล้ายกับการทำดีท็อกซ์ให้ร่างกาย มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการดูดเอาสิ่งสกปรกออกมาจากผิวหนัง รูขุมขน ช่วยให้ผิวแลดูใสสะอาด จากด้านในสู่ภายนอกได้อย่างลึกล้ำ

   7. วาซาบิ
นับว่าเป็นส่วนผสมธรรมชาติที่ การ์นิเย่ เลือกประยุกต์ใช้แบบไม่เหมือนใคร เนื่องจากสะดุดตาด้านการลดแบคทีเรียที่สะสมอยู่ให้หลุดออก ลดปัญหาด้านการกำเนิดสิว มีความอ่อนโยนกับผิวจนผู้หญิงจำต้องติดใจ
 


     การมีส่วนผสมจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ทำให้ผู้ใช้งานทุกๆคนมั่นใจได้เลยว่าความเสี่ยงที่จะกำเนิดปัญหาระคายเคือง มีลักษณะแพ้จะน้อยมากๆแถมยังได้ความสามารถเกินคุ้มอีกด้วย
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ การ์นิเย่ https://www.garnier.co.th/

Tags : การ์นิเย่

25

 
   - โช๊ครถเก๋ง -
โช๊คอัพ (shock absorber or snubber) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยจำกัดการยุบและก็คลายตัวของสปริงรถยนต์ ถ้าเกิดรถยนต์ปราศจากโช๊ค ผู้ขับขี่จะสามารถรับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งเข้ามายังตัวรถโดยตรงผ่านสปริง สปริงรถที่ไม่มีโช๊คจะหดและก็คลายตัวสุดและก็ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างยากลำเค็ญ โช๊คอัพ จะแปลงพลังงานจลย์ส่วนเกินจากสปริงเป็นพลังงานความร้อน ซึ่งจะถูกทำให้สลายไปสุดท้ายจากของเหลวไฮโดรลิกซ์ในโช๊ค ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างนุ่มนวล ช่วงล่างรถยนต์
 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ โช๊คอัพ https://www.shockupbangkok.com  - โช๊ครถยนต์ -
รูปแบบการทำงานของ โช๊คอัพรถยนต์ โดยพื้นฐานแล้ว การเป็นตัวรับแรงกระแทกด้วยน้ำมันระหว่างตัวรถแล้วก็ล้อ หูบนของโช๊คจะเชื่อมกับลูกสูบ ซึ่งลูกสูบนี้จะอยู่ในท่อที่เต็มไปด้วยของเหลวไฮโดรลิก เมื่อรถยนต์ขับผ่านลูกระนาดหรือตอนถนนที่ขรุขระ สปริงรถจะเกิดการหดและขยายตัว พลังงานจากการยุบขยายนี้จะส่งผ่านไปยังโช๊ค ทำให้ลูกสูบในโช๊คเขยื้อนขึ้นลงตามพลังงานที่ได้รับอย่างมากมายในของเหลวไฮโดรลิก โช๊คอัพรถกระบะ 4 ประตู

การเคลื่อนที่ของลูกสูบในของเหลวไฮโดรลิกนี้จะเป็นตัวดูดซึมพลังงานที่เกิดขึ้นจากสปริง ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างธรรมชาติแล้วก็ราบรื่น นอกจากนี้ โช๊คอัพรถยนต์ ยังเป็นตัวที่ทำให้ล้อของเราเกาะติดถนนหนทางอยู่เป็นประจำ เนื่องมาจากสำหรับเพื่อการขับขี่ การที่ล้อรถลอย ไม่ยึดติดกับถนนจะทำให้สมรรถนะสำหรับเพื่อการขับหรือเบรคแย่ลง โช๊ครถเก๋ง    - โช๊คอัพรถกระบะ 4 ประตู -
โช๊คอัพ โดยทั่วไปผลิตจากโลหะผสมระหว่างเหล็กแล้วก็คาร์บอน คาร์บอนในโช๊คมีอยู่ 0.2 - 2.1% จากน้ำหนักโช๊ค

โช๊คที่มีจำนวนของคาร์บอนที่ต่างกัน จะทำให้ความยืดหยุ่น ความแข็งแรง ความอ่อนตัวของโช๊คไม่เหมือนกัน โช๊ครถยนต์

เมื่อใดควรจะเปลี่ยนโช๊ค?

โช๊คอัพ รถยนต์ควรจะเปลี่ยนแปลงเมื่อเลขไมล์บนรถยนต์อยู่ที่ราวๆ 50,000 - 100,000 ไมล์ แม้กระนั้นถ้าหากรถถูกใช้งานบนถนนตะปุ่มตะป่ำ หรือมีหลุมบ่อมากเป็นพิเศษ ก็ควรจะเปลี่ยนโช๊คที่ไมล์น้อยกว่ารถยนต์ที่ขับบนทางเรียบธรรมดา
.     คนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะเคยรู้มาว่าโช๊คน้ำมันนิ่มกว่าหรือเราจะไม่ใช้โช๊คแก๊สสำหรับรถบรรทุกของมากมายๆที่จริงแล้วเหตุผลข้างต้นถูกแค่ครึ่งเดียว โดยปกติแล้วโช๊คน้ำมันในสมัยก่อนจะมีบทบาท 2 อย่างคือทำให้การขับขี่รถนุ่มนวลและก็การควบคุมรถที่มั่นอาจ แต่ว่า โช๊คอัพ น้ำมันไม่อาจจะปฏิบัติภารกิจสองแบบนี้ได้พร้อมๆกันให้มีคุณภาพสูงสุด จะต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง

     ใน โช๊คอัพ น้ำมันที่มีวาล์วนิ่ม วาล์วในโช๊คน้ำมันไม่สามารถขยายขนาดได้ น้ำมันสามารถไหลผ่านได้ง่ายกว่า โช๊คน้ำมันจำพวกนี้ก็เลยทำให้การขับขี่นุ่มนวลขึ้น แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมตัวรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าไรนัก ในตอนที่ โช๊คอัพ น้ำมันที่มีวาล์วแข็ง น้ำมันไหลผ่านวาล์วได้ยากกว่า การควบคุมจะดีมากกว่าโช๊คน้ำมันแบบแรก แม้กระนั้นการขับขี่จะรู้สึกได้ว่าแข็ง ไม่สบายมากมาย นอกจากนี้ในโช๊คน้ำมัน อากาศยังสามารถเข้าไปทำปฏิกิริยากับน้ำมันในตัวโช๊ค นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเกิดที่เรียกว่า aeration หรือการมีฟองอากาศในน้ำมัน ทำให้มีการเกิดเสียงรบกวนจากโช๊ค และก็ทำให้โช๊คดำเนินงานได้ไม่เต็มกำลัง

     โดยเบื้องต้นแล้ว โช๊คอัพ แก๊สมีเหตุที่เกิดจากการที่พวกเราอัดก๊าซไนโตรเจนลงไปในภาวะแรงกดดันต่ำ โช๊คก๊าซโดยรวมทั่วๆไปแล้วอย่างกับโช๊คน้ำมันทุกอย่าง ละเว้นขนาดของวาล์วที่มีขนาดใหญ่กว่า ทำให้การขับนี่นั้นนุ่มนวลรวมทั้งสามารถควบคุมรถได้อย่างมุ่งมั่นในขณะเดียวกัน นอกเหนือจากนี้การที่มีก๊าซไนโตรเจนในโช๊คยังกันไม่ให้เกิดภาวะ aeration ทำให้โช๊คทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้นส่วนปริศนาที่ว่าเพราะเหตุใดโช๊คน้ำมันถึงนิ่มกว่าโช๊คก๊าซ คำตอบคือโช๊คก๊าซจะยืดหดตัวได้เร็วกว่าโช๊คน้ำมัน จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราถึงมีความคิดว่าโช๊คก๊าซแข็งกว่าโช๊คน้ำมัน
 
เครดิตบทความ บทความโช๊คอัพรถกระบะ 4 ประตู https://www.shockupbangkok.com

Tags : โช๊คอัพ,โช๊ครถเก๋ง,โช๊คอัพรถกระบะ 4 ประตู

26
  หน้าใส ลดจุดด่างดำ กระ รักษาฝ้า ฝ้าแดดหน้าถึง10เท่า เพื่อผิวขาวใส ฉายแสง
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ รักษาฝ้า https://www.eucerin.co.th/products/ultrawhite

   - ยูเซอริน อัลตร้าไวท์พลัส สปอตเลส -
กรุ๊ปสินค้าครีมไวท์เทนนิ่ง เพื่อจัดการกับจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดดกลึก...ดีมากยิ่งกว่าเดิม 10 เท่า ด้วยสารไทอามิดอล (THIAMIDOL™)

กว่า 10 ปีของการศึกษาค้นคว้าวิจัย ..มากยิ่งกว่า 50,000 สารทั่วโลก จนศึกษาและทำการค้นพบ “ไทอา มิดอล (THIAMIDOL™)” สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพที่สุด ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร แล้วก็ พิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่ามีคุณภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ตัวการ ก็เลย ช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักษาฝ้า

ผ่านการตรวจสอบทางสถานพยาบาลแล้วว่า สามารถลดจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดครึ้มลึกได้ดี กว่า 10 เท่า* ผิวดูขาว กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างชัดเจนใน 2 สัปดาห์ แรก และดียิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ รักษาฝ้า


     

*เมื่อเทียบกับสาร B-Resorcinol ในสูตรเดิม
 
Website: บทความรักษาฝ้า https://www.eucerin.co.th/products/ultrawhite

Tags : รักษาฝ้า,รักษาฝ้า

27
     ปัญหารอยคล้ำไต้ตาและรอยสิวกำเนิดได้กับทุกคน อีกทั้งชายรวมทั้งหญิง แล้วก็ยังเกิดได้จากหลายต้นสายปลายเหตุอีกด้วย ยิ่งถ้ารอยคล้ำใตตาแล้วก็รอยสิวเกิดกับสาวๆคงจำเป็นต้องรู้สึกหมดความเชื่อมั่นไปง่ายๆแน่ เหล่าบรรดาผู้หญิงจึงเลือกใช้การเสริมสวย มาช่วยปกปิดร่องรอยเหล่านั้น ด้วยการใช้ คอนซีลเลอร์ แป้งน้ำเนื้อเหลวที่มีคุณภาพสำหรับในการปกปิด แน่นกว่ารองพื้น ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์หลายแบบ ทั้งยังแบบแท่ง แบบตลับ นานับประการตามการใช้แรงงานและสภาพผิว วันนี้เรามาดูกันว่า การใช้งานผลิตภัณฑ์ปกปิดรอยคล้ำ ใต้ตา และก็รอยสิวนี้ มีขั้นตอนที่ถูกอย่างไรกันบ้าง
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก คอนซีลเลอร์ https://www.maybelline.co.th/face/concealer

   - การเลือกคอนซีลเลอร์ -
สินค้าปกปิดรอยคล้ำชนิดนี้ มีหลายเนื้อ ทั้งเนื้อครีมหรือลิคชน ซึ่งมีบทบาทปกปิดแต่ละจุดแตกต่างกัน และก็บางแบบยังเหมาะสมกับผิวบางจำพวกอีกด้วย ถ้าคุณมีรูขุมขนกว้างและก็ผิวมัน อาจเลี่ยงแบบครีมหรือแท่ง เพราะว่าจะมีผลให้รูขุมขนมองเด่นขึ้น ใช้แบบน้ำแทน ต่อมาควรที่จะใช้แบบดินสอเพื่อปกปิดสิว เนื่องจากปลายที่เล็กจะทำให้แต้มตรงจุดที่เป็นสิวได้ง่ายกว่า และก็แนะนำให้สาวๆทุกคนเลือกสินค้าที่เชื่อถือได้ ทั้งประสิทธิภาพและก็ราคา อย่างแบรนด์ Maybelline มีทั้งที่ใช้ปิดจุดด่างดำ และก็ปิดปัญหาหมองคล้ำใต้ตา ทั้งยังแบบหัวฟองน้ำและก็แบบแท่ง มีให้ท่านได้เลือกตามการใช้แรงงานอย่างครบครัน

  - จัดเตรียมหน้าให้พร้อมในการแต่งหน้าทาปาก -
ก่อนเสริมสวยทุกคราว สาวๆต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อน แล้วต่อจากนั้นและก็ตามด้วยโลชั่นที่มีไว้บำรุงผิว เพราะการทาผลิตภัณฑ์ปกปิดรอยคล้ำเป็นอันดับแรกสุดของการเสริมสวย ถ้าหากผิวหน้าของคุณที่เปรียบได้เสมือนดั่งผืนผ้าใบนั้นสะอาด การแต่งหน้าทาปากทั้งผองจะง่ายดายมากยิ่งขึ้น

     

  - ปกปิดใต้ตาดำคล้ำ -
บางทีอาจใช้แปรงหรือจะใช้นิ้วของคุณสำหรับเพื่อการแต้ม คอนซีลเลอร์ ไปที่ถุงใต้ตา เริ่มจากหัวตาตรงรอบๆสันจมูกก่อน แล้วไล่ไปจนกระทั่งหัวตาตามแนวขนตา เกลี่ยตามขอบให้เนียน ห้ามถูเด็ดขาด เพราะเหตุว่าผิวบริเวณนี้บอบบางมากมาย ให้ตบๆแตะต้องๆเบาๆด้วยปลายนิ้วของคุณหรือแปรงกระทั่งสีเนียนก็เพียงพอ แนวทางแบบนี้กลบได้เนียนกว่าการทาๆถูๆ


  - กลบสิวหรือริ้วรอยด่างดำ -
ให้ตบๆแตะๆคอนซีลเลอร์ ลงบนแต่ละจุดที่ต้องการจะปกปิด เกลี่ยเบาๆออกไปบริเวณให้เนียนกับผิว เวลาลง ให้ลงแค่นิดเดียวก็พอเพียง จะได้ไม่มองโบ๊ะหรือเป็นขุย แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเพิ่มส่วนที่ต้องทีหลัง ถ้าหากว่าคุณเป็นสิวอยู่ อย่าใช้นิ้วเกลี่ย ให้ใช้แปรงแต่งหน้าสะอาดๆมาเกลี่ยแทน เพราะว่าถ้ามือสกปรก ก็อาจเป็นต้นเหตุของสิวเพิ่ม บางทีอาจยิ่งลามหรืออักเสบได้
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความคอนซีลเลอร์ https://www.maybelline.co.th/face/concealer

Tags : คอนซีลเลอร์

28
ใครที่กำลังมองหาช่องทางในการโปรโมทธุรกิจของตนผ่านทางแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค เพื่อให้ธุรกิจได้เป็นที่รู้จักและทำกำไรได้สูงขึ้น เราแนะนำนี่เลย บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ ที่จะทำให้แฟนเพจของคุณมีกลุ่มลูกค้าเข้าถึงอย่างเร็วทันใจ และสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ชิลๆ และยังเป็นการปั้มไลค์แฟนเพจ[/url][/u]ที่ขาวสะอาด ไม่มีการโกง ไม่ใช้โปรแกรม เป็นการเพิ่มไลค์ด้วยวิธีอย่างเป็นมืออาชีพ ด้วย Facebook ของผู้ใช้งานจริงเท่านั้น จึงมั่นใจได้เลยว่า สามารถโปรโมทธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน
การปั๊มไลค์แฟนเพจ สามารถโปรโมทธุรกิจได้อย่างไร
หลายๆ คนอาจเกิดความสงสัยว่าการปั๊มไลค์จะช่วยโปรโมทธุรกิจได้ยังไง ดังนั้นเราขออธิบายคร่าวๆก่อนเลยว่า โดยธรรมชาติของผู้เล่นfacebookส่วนมาก จะให้ความสนใจกับโพส หรือแฟนเพจที่มีไลค์สูงๆ เป็นหลัก เพราะฉะนั้นถ้าเพจขายสินค้าของคุณมีจำนวนไลค์สูงมาก ก็จะสามารถดึงดูดให้ผู้คนเกิดความสนใจและอยากเข้าไปชมเข้าไปติดตามเพจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ก็อาจจะได้ผลพลอยได้จากการที่ผู้เข้าชมกดแชร์เพจออกไป ซึ่งก็จะช่วยให้เพจได้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายกว่าเดิมอีกด้วย ดังนั้นยอดไลค์จึงเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจหรือการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนเพจมาก
ได้อะไรบ้าง กับการใช้บริการเพิ่มไลค์เพจ
หลังจากไขข้อข้องใจกันไปแล้ว ว่าการปั๊มไลค์จะช่วยโปรโมทธุรกิจได้อย่างไร ทีนี้มาลองดูกันว่า การใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจ จะได้อะไรบ้าง

 • เพิ่มจำนวนไลค์ให้สูงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน และไม่ต้องเหนื่อยล้ากับการทำจำนวนไลค์ด้วยตัวเอง
 • ได้จำนวนไลค์จากคนจริง มีตัวตนจริง เพราะเป็นการเพิ่มไลค์แบบธรรมชาติ ไม่ใช่การโกงไลค์หรือใช้โปรแกรม โดยจะใช้เทคนิคจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพโดยเฉพาะ ทำให้ไลค์ที่ได้นั้นมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด
 • แฟนเพจมีความน่าเชื่อถือและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น แต่อย่างไรก็ต้องขึ้นอยู่กับเนื้อหาหลักในเพจของคุณด้วยว่ามีความน่าสนและเชื่อถือได้มากแค่ไหน
 • ทำยอดขายได้ดี เพราะว่ายิ่งมีจำนวนไลค์เยอะ ก็จะมีผู้คนมองเห็นโพสของเราเยอะขึ้น และยิ่งเพจมีความน่าเชื่อถือ ก็จะทำให้กลุ่มลูกค้าซื้อสินค้ากับแฟนเพจของเราเยอะขึ้นอีกด้วย


เห็นได้ชัดเจนว่าการเพิ่มไลค์แฟนเพจ ให้ผลที่ดีกับการโปรโมทธุรกิจเป็นอย่างมาก และสามารถที่จะทำการเพิ่มยอดขายได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่เปิดเพจขายของออนไลน์ หรือโฆษณาธุรกิจผ่านแฟนเพจ อย่าพลาดที่จะใช้บริการรับเพิ่มไลค์แฟนเพจเด็ดขาด

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ

29
  สรุป 4 สูตรลดความอ้วน จากน้ำหนัก 82 กิโลกรัม ลดเหลือ 50 กิโลกรัม แบบ step by step 
[list=1]
 • งดข้าวเย็น[/*]
 • งดข้าวเย็น เพิ่มการออกกำลังกาย[/*]
 • ออกกำลังกาย คุมแคลอรี่[/*]
 • ใช้สูตรอาหารลดน้ำหนัก[/*]
ความอ้วน เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับของกินอร่อยๆ มาช้านาน หากว่าใครที่กำลังกินจุกจิก หรือกินเกินความพอดี ความอ้วนจะต้องมาเยือนเราอย่างแน่นอน ตอนกินเข้าไปอะไรๆ ก็ดูง่าย แต่รู้รึเปล่าว่าการเบิร์นออกเพื่อให้รูปร่างกลับมาเหมือนเดิมนั้นยากซะยิ่งกว่าการเข็นครกขึ้นภูเขาซะอีก เหมือนกับสาวน้อยคนนี้ที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองมีความน่าสนใจมาก เธอได้นำเรื่องราวสูตรลดน้ำหนักด้วยตัวเองนี้ลงไปโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ Pantip.com โดยถึงแม้ว่าจะมีความยากลำบากในการลดน้ำหนักขนาดไหน แต่เธอก็ยังพยายาม จนสามารถทำให้รูปร่างตัวเองกลับมาสวยใสได้ในระยะเวลาเพียง 11 เดือน ถือว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก และไม่เป็นการทำร้ายตัวเองจนเกินไป ลองไปติดตามเรื่องราวของเธอกัน …
สวัสดีค่ะ คือเราออยากมาแชร์ประสบการณ์การวิธีลดความอ้วนของเราที่เชื่อว่าทุกคนต้องทำได้แน่ๆเพราะ แบบเราไม่ได้มีกฎเกณฑ์ หรือ อะไรมาก อุปกรณ์ไรก็ไม่มี ใช้ชีวิตอยู่แบบเด็กหอที่ต้องลดน้ำหนัก
คือมันเป็นไรที่จะว่าง่ายก็ง่ายนะ ว่ายากหน่อยก็ได้ 5555555 แต่มันอยู่ที่ใจล้วนๆ
ลายละเอียดโดยละเอียด อ่านเพ่ิมเติมได้ที่ >> https://www.sanook.com/women/32977/


30


สนใจทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ที่นี่ …สอนธุรกิจฟรี!!
- ไม่บังคับยอดขาย
- ไม่ต้องรักษายอด
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่จำเป็นต้องออกตลาด
- ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท
- ไม่มีง้อซื้อ ตื๊อขาย 
- ไม่มีกดดันยอดใดๆ ทั้งสิ้น
- ไม่ต้องลงทุน
- ไม่ต้องค้ำประกัน
- ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา
* รับรายได้ 3 ช่องทาง ไร้ขีดจำกัด
* ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่มีตก
* รับค่าลิขสิทธิ์ตลอดชีพ
* ส่งมอบธุรกิจสู่ทายาทได้
* โอนผลงานทำต่อเนื่องได้เลย
* โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่
* อบรมฟรี
* ขายได้ 36 บริษัท
* สาขาทั่วประเทศ
* ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง
* รถทุกคันต้องทำ พ.ร.บ.
* รถเกือบทุกคันทำประกัน
* ผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร
* ลุ้นทริปท่องเที่ยวทุกปี
* ฟรี...เวปไซต์
* ฟรี...ระบบสมาชิก
* ฟรี...Line Group
" เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที "+ + สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ + +
คุณอรวรรณ ธรรมาวุฒิกุล
โทร : 089-097-5218
ไอดีไลน์ : 0890975218
ลิ้งไลน์ : https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
เว็บไซต์ : www.Srikrungok.com
เฟสบุ๊คเพจ : บ๊วย อรวรรณประกันภัย

หน้า: [1] 2 3 ... 93