SMF Thailand.

Marketplace => ประกาศซื้อขายทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: Cloudsupachai111 ที่ 23/02/19, 09:01:49

หัวข้อ: การดูแลรักษาโรคสะเก็ดเงินแบบองค์รวมมีลัษณะทิศทางที่อาการจะดียิ่งขึ้นและก็ยั่งยืน
เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ 23/02/19, 09:01:49
มีโรงหมอในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขหลายแห่งเปิดคลินิกแพทย์แผนไทยพร้อมกันกับแพทย์แผนปัจจุบันเพื่อรักษาโรคนี้ เช่น โรงหมอพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี โรงหมอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว โรงพยาบาลเจ้าพระยายกโทษภูเขาเบศร จังหวัดสุพรรณบุรี โรงหมออู่ทองคำ จังหวัดสุพรรณบุรี ฯลฯ ตำรับยาที่ใช้มักมีสมุนไพรที่มีสรรพคุณแก้น้ำเหลืองเสีย แก้พิษเลือดมีทั้งแบบยาต้ม ยาแคปซูล ยาอาบ ยาแช่ และก็ยาน้ำมันข้างนอกแก้คัน

นอกจากนี้ยังมีการสารสกัดสกัดจากน้ำมันมะพร้าว มีสรรพคุณสำหรับเพื่อการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง (Moisturizer) ต่อต้านการอักเสบ (Anti-inflammation) แล้วก็การใช้วิธีทางโภชนาการ เป็นต้นว่า น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าวบริสุทธิ์ กระเทียมสด หรือกระเทียมอัดเม็ด ขมิ้นชัน น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส ฯลฯ โดยสมุนไพรที่ใช้ในตำรับยาต่างๆประกอบด้วย ข้าเย็นใต้ ข้าวเย็นเหนือ ข่า กฤษณา โกศเขมา หีบศพสอ ทองพันช่าง หัวร้อยรู เหงือก ปลากหมอ หนอนตายหยาก เต่าเกียด เทียนดำ เทียนข้าวเปลือก ฝาง จันท์ขาว จันทร์แดง และก็หีบศพบัว คนที่รักษาและกระทำตามคำแนะแพทย์แผนไทยมีโอกาสที่จะหายขาดได้

คนป่วยที่ได้รับการดูแลรักษาแบบองค์รวม มีทิศทางที่อาการจะดียิ่งขึ้นและก็ยืนยงกว่าการดูแลรักษาด้วยยาแผนปัจจุบันเพียงอย่างเดียว เพราะว่าอย่างที่รู้กันแล้วยาแผนปัจจุบันจำนวนมากจะมีส่วนผสมของสเตียรอยด์ หากใช้มากๆจะก่อให้มีการระคาย เมื่อหยุดใช้ยาคนป่วยก็จะกลับมามีลักษณะอาการอีก การใช้ยาติดต่อกันเป็นเวลานานๆจะทำให้เกิดผลเสียต่อรูปแบบการทำงานของต่อมหมวกไตและตับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเจ็บที่มีลักษณะติดโรครุนแรงหรือวัณโรค โรคแผนในกระเพาะผู้มีความผิดพลาดของระบบภูมิต้านทาน และสตรีมีท้องและให้นมลูก
(http://gb.lnwfile.com/_/gb/_raw/bg/sa/gu.jpg)

เครดิตบทความจาก : http://www.psoriasisskins.com/ (http://www.psoriasisskins.com/)

Tags : โรคสะเก็ดเงิน,สะเก็ดงเงิน