ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร เน็ต ais ถูกๆ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 124,911
    • ดูรายละเอียด
โปร เน็ต ais ถูกๆ
« เมื่อ: 27/05/22, 03:17:12 »
โปร เน็ต ais ถูกๆโปร เน็ต ais ถูกๆสิทธิ์การใช้แรงงานแพ็กเกจเสริม สามารถใช้งานได้ภายหลังจากได้รับ SMS การันตีกรณีใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่หมดตามอายุการใช้งานที่ระบุ สิทธิ์ที่ได้รับจะหมดอย่างฉับพลันค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอินเทอร์เน็ตส่วนเกินจากแพ็กเกจ คิดตามโปรโมชั่นที่ใช้งานอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการที่ระบุเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มสิทธิ์การใช้แรงงานและก็อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการที่ระบุ
โปร เน็ต ais ถูกๆสำหรับในการใช้งานภายในประเทศ และก็การใช้แรงงานปกติเพียงแค่นั้นเพื่อเป็นการรักษามาตรฐานประสิทธิภาพการให้บริการ รวมทั้งเพื่อผู้รับบริการโดยรวมสามารถใช้งานได้ อย่างมีคุณภาพ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการบริหารจัดเตรียมโครงข่ายตามสมควร ได้แก่จำกัดหรือลดความเร็วในเรื่องที่พบว่ามีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากโดยตลอด การใช้แรงงาน BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot การดาวน์โหลด แล้วก็/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือใช้งานในเชิงพาณิชย์ หรือมีการใช้ซึ่งส่งผลเสียหรือก่อให้เกิดความไม่ชอบธรรมต่อผู้รับบริการรายอื่น หรือกระทบต่อโครงข่ายการให้บริการโดยรวมของบริษัทนับถือในสิทธิมนุษยชนและก็การมอบโอกาสอย่างเท่าเทียมกันโครงงานเอไอเอสสร้างอาชีพคอลเซ็นเตอร์แก่ผู้พิการ “เอไอเอสสร้างอาชีพ คอลเซ็นเตอร์แก่ผู้พิการ”ดำ เนินงานมาแล้วเป็นระยะเวลากว่า 9 ปีโดยเริ่มจากการร่วมใจกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดที่เมืองไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์เปิดรับผู้พิการทางสายตาเข้ามาทำ งานเป็นบุคลากรคอลเซ็นเตอร์เอไอเอส และให้การช่วยเหลือสิ่งที่ใช้ในการดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุคดังเช่นการนำ เทคโนโลยีซึ่งสามารถดักจับความขยับเขยื้อนที่คีย์บอร์ดรวมถึงจอแสดงผลลัพธ์ เพื่อแปลงเป็นเสียงพูดให้พนักงานผู้พิกลพิการทุพพลภาพทางสายตาสามารถรู้ถึงเนื้อความที่พิมพ์ตอบโต้กับลูกค้าได้การพัฒนาความสามารถสำหรับเพื่อการทำ งาน และก็การจัดสิ่งแวดล้อมกระบวนการทำ งานที่สมควร โดยพนักงานผู้ทุพพลภาพจะได้รับค่าแรงรวมทั้งสวัสดิการต่างๆตามมาตรฐานขององค์กรราวกับบุคลากรทั่วๆไปซึ่งนับว่าเป็นก้าวแรกของการมอบโอกาสให้ผู้พิการทุพพลภาพทางสายตาได้สามารถก้าวผ่านข้อจำ กัดทางสังคม มีอาชีพป้อมอาจ และก็ใช้วิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจเพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองรวมทั้งครอบครัว กำเนิดความภูมิใจในการดำ รงตนอยู่ในสังคมได้อย่างมีคุณภาพแล้วก็ได้รับการยินยอมรับในระหว่างที่เอไอเอสก็ได้บุคลากรคอลเซ็นเตอร์ที่มีความมุ่งมั่นยึดมั่นสำหรับการทำ งาน รวมทั้งมีความจงรักต่อหน่วยงานมาร่วมงานถัดมาในปี2554 เอไอเอสได้ขยายวิถีทางด้านแนวทางการทำ งานไปสู่ผู้พิการในด้านอื่นๆตัวอย่างเช่นผู้ทุพพลภาพทางร่างกายและก็ผู้พิการทางการได้ยิน โดยกรุ๊ปผู้ทุพพลภาพทางสายตาแล้วก็ทางร่างกายจะได้รับมอบหมายให้บริการลูกค้าเพื่อแจ้งสิทธิพิเศษ รวมทั้งการนำ เสนอบริการแล้วก็แคมเปญต่างๆการให้บริการรับ-ส่งและจากนั้นก็ยกเลิก
SMS แทนลูกค้า อื่นๆอีกมากมาย สำ หรับกลุ่มผู้พิการทางการได้ยินจะได้รับมอบหมายให้บริการคอลเซ็นเตอร์ภาษามือผ่านเว็บแคม ที่เรียกว่าบริการ AIS iSign เพื่อบริการแก่ลูกค้าผู้มีความผิดพลาดทางการได้ยินเหมือนกันโดยบริการAISiSignนี้นับว่าช่วยสร้างให้บริการเอไอเอสคอลเซ็นเตอร์ มีความต่างกับคู่แข่งในด้านการบริการลูกค้าช่วงนี้เอไอเอสมีบุคลากรคอลเซ็นเตอร์ผู้พิการปริมาณ 117 คน เป็นผู้พิการทางสายตา 45 คน เป็นผู้พิการทางการได้ยิน8 คนและผู้พิการทางร่างกาย64คน โดยมีศูนย์ปฏิบิตการ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์แก่ผู้เป็นง่อยจำนวน 12 ที่ทั่วประเทศ และก็กำหนดเป้าหมายที่จะขยายศูนย์ทำการ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ผู้พิการให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศประกาศความมุ่งมั่นแล้วก็ให้คำมั่นคำมั่นสัญญาสำหรับในการชื่นชมสิทธิเด็กเอไอเอสตระหนักถึงความสำ คัญของสิทธิเด็กที่เชื่อมโยงกับการดำ เนินธุรกิจตลอดห่วงโซ่ค่าการดำ เนินธุรกิจ โดยได้ประกาศเป้าหมายต่อสาธารณะสำหรับเพื่อการเกื้อหนุนสิทธิเด็กด้วยการร่วมกลยุทธ์
“การดำ เนินธุรกิจโดยเชิดชูและก็ช่วยเหลือสิทธิเด็ก”
(Children’s RightandBusinessPrinciples – CRBP)มาตั้งแต่ปี2558 โปร เน็ต ais ถูกๆ โครงงานดังที่กล่าวถึงแล้วเป็นโครงงานที่สถาบันไทยพัฒน์ร่วมกับหน่วยงานทุนเพื่อเด็กแห่งยูเอ็น(UNICEF) เพื่อผลักดันให้ธุรกิจมีหลักปฏิบัติสำหรับในการดำ เนินงานที่ชื่นชมสิทธิเด็กแล้วก็ป้องกันการเสี่ยงจากการกระทำอันเป็นเหตุให้เกิดการล่วงละเมิดในสิทธิเด็กโดยครอบคลุมทั้งบทบาทในสถานประกอบการ
(Workplace) หน้าที่ในตลาด (Marketplace) รวมทั้งบทบาทในชุมชนแล้วก็สภาพแวดล้อม (Community and Environment) อันเป็นสาเหตุที่จะนำองค์กรให้เข้าสู่วิถีการดำ เนินธุรกิจโดยมีความรับผิดชอบตามคำสัญญาสากลเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนที่องค์การสหประชาชาติ ภายใต้คำมั่นสัญญาว่า “เอไอเอสจะลงไปทำความเข้าใจรวมทั้งให้คะแนนกระทบจากการดำ เนินธุรกิจตลอดห่วงโซ่ค่าของเอไอเอสทั้งยังผลกระทบเชิงบวกและก็แง่ลบต่อสิทธิและก็การดำรงชีวิตที่มีคุณภาพของเด็กตามกรอบหนทางของ CRBP เพื่อให้สามารถรับรู้ เข้าใจรวมทั้งตอบรับผ่านหลักการและก็แนวทางดำ เนินธุรกิจของเอไอเอสได้อย่างเหมาะควร”จากการวัดในปี2559 เอไอเอสพบว่าตลอดทั้งขั้นตอนการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำ ถึงปลายน้ำเอไอเอสได้มีการปฏิบัติตามกฎหมายแรงงานแล้วก็สิทธิมนุษยชนของเมืองไทยอย่างสมบูรณ์ และก็พวกเราได้มีการสนับสนุนให้ผู้ช่วยเหลือทางธุรกิจทำตามข้อกำหนดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว อีกทั้งในระดับแนวทางแล้วก็มาตรการยกตัวอย่างเช่น การบรรจุเรื่องการเคารพนับถือสิทธิมนุษยชนรวมถึงการไม่ใช้แรงงานเด็ก แรงงานไม่ถูกต้องตามกฎหมายไว้ในประมวลศีลธรรมธุรกิจ กลยุทธ์และจากนั้นก็ระเบียบปฏิบัติการจัดซื้อและก็จรรยาบรรณคู่ธุรกิจการกำ ครั้งดหลักเกณฑ์เลือกผู้ช่วยเหลือร้านผู้แทนจำ หน่ายให้ควรจะมีการว่าว่าจ้างแรงงานที่ถูกกฎหมายและไม่ใช้แรงงานที่แก่ต่ำลงยิ่งกว่า
18 ปียิ่งกว่านั้น ในปี2559 เอไอเอสได้จัดงานกิจกรรมฝึกหัดและก็การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อสร้างความรู้ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการดำ เนินธุรกิจโดยนับถือและก็สนับสนุนสิทธิเด็กแล้วหลังจากนั้นก็สร้างเวรกรรมวิธีมีส่วนร่วมของบุคลากรโดยบุคลากรที่ร่วมมาจากสายงานต่างๆทั้งยังสายงานดำเนินการสายงานการคลัง สายงานจัดซื้อ สายงานโฆษณาอื่นๆอีกมากมายซึ่งสำหรับการทำกิจกรรมฝึกและก็การประชุมเชิงปฏิบัติการ บุคลากรได้มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการประเมินหาผลพวง การเสี่ยงรวมถึงจังหวะ ในเรื่องสิทธิเด็ก จากกรรมวิธีการดำ เนินธุรกิจเดี๋ยวนี้ของเอไอเอสตั้งแต่ต้นน้ำ ถึงปลายน้ำ การช่วยกันเสนอแนวคิดเพื่อเอไอเอสปรับปรุงกลยุทธ์และก็แผนการที่จะช่วยส่งเสริมสิทธิเด็กจำนวนมาก โดยขอสรุปรายละเอียดของกิจกรรมที่เกิดขึ้น ดังต่อไปนี้
1) กิจกรรมถ่ายทอดความรู้(Training Session)เพื่อการประเมินผลกระทบ รวมถึงการหาแนวเพื่อการเคารพและก็สนับสนุนสิทธิเด็ก
2) กิจกรรมแลกเปลี่ยนทำความเข้าใจ(ExerciseSession)เพื่อการประเมินผลกระเทือนจิตใจความสำคัญสิทธิเด็กในกิจกรรมหลักในการดำ เนินธุรกิจ
3) กิจกรรมระดมความคิดเห็น(WorkshopSession) เพื่อแนวทางการปฏิบัติการที่หน่วยงานสามารถนำสิทธิเด็กไปประสมประสานกับแผนการทางธุรกิจแล้วก็ขั้นตอนการบริหารจัดการหน่วยงานจากประสบการณ์ปฏิบัติงานในหน่วยงานชุนชนชมรมที่นุ้ยได้รับมอบหมาย
ให้ลงพื้นที่ทำงานเกี่ยวกับงานชุมชนสัมพันธ์ทำ ให้ได้โอกาสได้เห็นวิถีชุมชนการดำรงชีวิตของราษฎรใกล้สถานีฐานของเราในแต่ละภูมิภาคอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะราษฎรบางพื้นที่ที่ยังขาดเทคโนโลยีเข้ามาช่วยสร้างคุณภาพชีวิตในชุมชนให้ดียิ่งขึ้นแม้กระทั่งการลงพื้นที่เพื่อไปสร้างขวัญและกำ ลังดวงใจให้กับชาวชุมชนสำหรับการช่วยเหลือเกื้อกิจกรรมหรือกลยุทธ์ด้านต่างๆให้กับชุมชนใกล้สถานีฐานตัวอย่างเช่นกลยุทธ์ แอปอสม.ออนไลน์โครงการอุ่นใจไฟริมถนนหรือการลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลของดีชุมชนลงนิตยสารมิตรชุมชนมาช่วยโปรโมท ฯลฯ ซึ่งบางครั้งที่ลงพื้นที่จะพบว่าสินค้าชุมชนบางจำพวกที่ทำสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยปู่ ย่า ตา คุณยายกำลังลดน้อยแล้วก็อาจเลือนหายไปจากวิถีชุมชนเขตแดนการลงพื้นที่เพื่อพบปะประชากร โปร เน็ต ais ถูกๆเพื่อนำ ข้อมูลช่วยประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์หรือสถานที่สำหรับท่องเที่ยวในชุมชนใกล้สถานีฐาน ทำ ให้ราษฎรกำเนิดรายได้มากขึ้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ชุมชนไม่หายไป ยังเป็นการช่วยรักษาผลิตภัณฑ์แว่นแคว้นและวัฒนธรรมของชาติอีกทางหนึ่ง ในส่วนของแนวทาง “อุ่นใจ ไฟข้างถนน” นับเป็นปีที่ 2 ที่ดินหน่วยงานชุมชนสโมสรเอไอเอสได้เล็งเห็นถึงจุดสำคัญรวมถึงได้ขยายพื้นที่จัดตั้งตะเกียงส่องสว่างแบบเปิด-ปิดได้อัตโนมัติสู่ชุมชนใกล้สถานีฐานโดยใช้กระแสไฟฟ้าของสถานีฐานเอไอเอส ของพวกเราเอง จัดว่ามีส่วนช่วยเหลือชุมชนได้ในเรื่องที่กระแสไฟหลักของชุมชนมีปัญหา ก็ยังคงมีแสงสว่างจากสถานีฐานของเราที่ยังให้บริการความปลอดภัยแก่ชุมชนได้ดิบได้ดีอีกทางหนึ่งด้วยพวกเราไม่ใช่เป็นแค่เพียงพนักงานเอไอเอสแต่ชาวบ้านยังมองเห็นเราเป็นลูกเป็นหลานอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นความภูมิใจที่ได้ปฏิบัติการด้านชุมชนสมาคมของเอไอเอสมากมายจ้ะหนูเป็นเด็กไทยใหญ่ กำเนิดที่เมียนมาร์ เพียงพอคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่เลิกร้างแม่ก็พาหนูกับพี่อีก2คนเข้ามาอยู่ที่ประเทศไทย พี่ๆกับแม่รับจ้างรายวันไปเรื่อยๆสุดแต่ว่าผู้ใดจะมาจ้าง ก็เลยต้องย้ายที่อยู่ไปเรื่อยๆจนถึงตอนท้ายแม่ก็เอาหนูมาฝากไว้กับตาและจากนั้นก็ยาย ที่ อำเภอเชียงดาว จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่หนูก็เลยได้เรียนหนังสือนานๆแม่ก็จะส่งเงินมาให้แต่มันก็น้อยมากหนูเลยไปรับจ้างทางานในไร่ส้มตอนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์รวมทั้งตอนปิดภาคการศึกษาจะได้มีเงินเก็บไว้จ่ายค่าเทอมตอนจะจบมัธยม3อาจารย์เอารายการคนเก่ง หัวใจเข้มแข็งมาฉายให้ดูและให้ผู้เรียนสมัครโดยเขียนเรียงความมาส่งแม้กระนั้นไม่มีผู้ใดกล้าสมัครมีแค่หนูที่เขียนไปในขณะนั้นคิดว่าอาจจะไม่ผ่านแต่ว่าก็คอยอย่างมีหวังจนจดหมายได้รับการพิเคราะห์รวมทั้งได้รับจังหวะจากกลยุทธ์สานรักคนเก่งหัวใจเข้มแข็งจนได้เรียนต่อม.ปลายรวมทั้งสอบเข้าแพทย์ได้มาตราบจนกระทั่งตอนนี้เรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 กระปรี้กระเปร่าหัวใจรวมทั้งภูมิใจมากมายก่ายกองจ้ะขอบคุณแผนการดีๆจากเอไอเอสเยอะแยะเลยจ้าที่มอบอนาคตรวมทั้งชีวิตที่ดีให้กับหนูการดำ เนินงานโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมในฐานะประชาราษฎร์ไทยภายใต้ “สานรัก”สานรัก ช่วยเหลือสถาบันครอบครัวช่วยเหลือให้ชาวไทยตระหนักถึงความสำ คัญของครอบครัวรวมถึงร่วมใจกันสานสายสัมพันธ์ที่ความรักความผูกพันของครอบครัวให้มีความแน่นแฟ้นผ่านกิจกรรมนานาประการรูปแบบ เป็นต้นว่า AISFamily Rally เพื่อสายดวงใจไทย” และก็ “AISFamilyWalk Rally สมทบทุนมูลนิธิอา
นันทมหิดล” ที่ทำ ให้สมาชิกครอบครัวมาใช้เวลาร่วมกันซึ่งได้มีการจัดงานกิจกรรมมาตั้งแต่ปี2536 สม่ำเสมอถึงตอนนี้เป็นระยะเวลากว่า 20 ปีสานรัก คนเก่งหัวใจแข็งโครงงานที่ตั้งมาตั้งแต่ปี2544เพื่อมอบทุนช่วยเหลือครอบครัวและทุนการศึกษาให้กับเยาวชนที่ได้รับเลือกสรรเข้าโครงงานฯจนกระทั่งจบในระดับปริญญาตรีรวมถึงมีการเผยแพร่เรื่องราวของเยาวชนในโครงการผ่านสื่อออนไลน์และก็เครือข่ายสังคม ยกตัวอย่างเช่น YouTubeและจากนั้นก็Facebookเพื่อเยาวชนสานรักเป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนคนอื่นในสังคมตลอดเวลาการดำ เนินโครงงานสานรักคนเก่งหัวใจเข้มแข็งมีเยาวชนที่รับทุนเล่าเรียนเป็นปริมาณกว่า 700 คน รวมทั้งมีคนที่สำ เร็จการเรียนรู้ในระดับปริญญาตรีกว่า140 คน โดยเอไอเอสได้มอบทุนการศึกษาไปแล้วรวมเป็นเงินกว่า 36,700,000 บาทสานรัก สานสังคมไทยเป็นการดำ เนินงานโดยมุ่งหมายเพื่อทดแทนสังคมวงกว้างด้วยการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและก็เปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวไทยให้ดียิ่งขึ้นในทุกช่วงวัยเช่น
• “ความร่วมแรงร่วมใจกับสถาบันการแพทย์เร่งด่วนแห่งชาติ(สพฉ.)ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน1669สายด่วนที่ชีวิต” ให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถเรียกรถพยาบาลเมื่อเกิดเหตุรีบด่วนผ่านแอปพลิเคชัน EMS 1669 ระบบแจ่มกระจ่างพิกัดที่เกิดเหตุไปยังสถาบันการแพทย์เร่งด่วนแห่งชาติอัตโนมัติ เพื่อส่งกรุ๊ปกู้ชีพออกกระทำการช่วยเหลือผู้ป่วยเร่งด่วนได้อย่างทันการ
• “ลานสุขภาพเอไอเอส” โดยร่วมกับโรงหมอเกื้อหนุนสุขภาพตำบลในพื้นที่ชุมชนต่างๆรอบสถานีฐานที่ขาดเครื่องมือในการเกื้อหนุนการออกกำ ลังกาย โดยจัดสร้างลานสุขภาพชุมชน พร้อมเครื่องออกกำลังกายจำพวกต่างๆรวมถึงคู่มือแนวทางการใช้งาน ตลอดจนแบบบันทึกการออกกำ ลังกายเพื่อติดตามสุขภาพของคนภายในชุมชนได้อย่างใกล้ชิดรวมทั้งตลอด ทั้งเป็นแบบอย่างให้คนในชุมชนหันมาตั้งมั่นดูแลสุขภาพด้วยการออกกำ ลังกาย โดยขณะนี้ มีสุขภาพเอไอเอสทั้งสิ้น10 จังหวัด12 ที่ลูกค้าของพวกเราความท้าและก็วิถีทางปัจจุบันนี้เทคโนโลยีแล้วหลังจากนั้นก็บริการโทรคมนาคมได้ปรับปรุงไปสู่สมัยที่การเชื่อมต่อติดต่อเป็นมากกว่าการติดต่อระหว่างบุคคลหนึ่งสู่อีกบุคคลหนึ่ง โดยได้ขยายไปสู่ “ยุคโซเชียล” ที่สร้างการเชื่อมต่อในวงกว้างจากบุคคลสู่สาธารณะจากกรุ๊ปสู่กรุ๊ปทำให้การรับรู้ข้อมูลข่าวสารและก็ความกระเษมสานต์มีความรวดเร็วในการเข้าถึงเป็นอันมาก ผลที่เกิดอย่างแจ้งชัดคือ
ความเคลื่อนไหวพฤติกรรมผู้บริโภคที่เน้นความครอบคลุมแล้วก็ความรวดเร็วของเครือข่ายโทรคมนาคมในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาและมีความต้องการใช้งานรวมทั้งความมุ่งมาดที่นานัปการจากแต่ละกรุ๊ปมากขึ้นรวมทั้งมีข้อไม่สบายใจใหม่ๆเกิดขึ้นอาทิเช่นความปลอดภัยจากโลกไซเบอร์และการปกป้องรักษาข้อมูลส่วนตัวซึ่งในอนาคตอีก5-10ปีต้นสายปลายเหตุเหล่านี้จะยิ่งทวีประเด็นสำคัญมากขึ้นเมื่อโลกเข้าสู่ยุค5Gซึ่งเทคโนโลยีจะช่วยสร้างให้เกิดการเชื่อมต่อในอีกแบบอย่างที่เป็นวัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่อติดต่อกับวัสดุอุปกรณ์ประดิษฐ์ให้กำเนิดบริการแปลกใหม่ที่ตอบสนองการดำเนินชีวิตที่เรียกว่าดิจิตอลอย่างมากมายเป็นต้นว่าแนวความคิดเรื่องระบบบ้านอัจริยะที่มีเครื่องใช้ไม้สอยอำ นวยความสะดวกและก็ความปลอดภัยที่เชื่อมต่อกับผู้อาศัยได้ทุกแห่งหน(smarthome) ระบบรถยนต์ขับขยับด้วยข้อมูลอัจริยะ (smart car)และก็ยังรวมทั้งต้นแบบเมืองที่มีการใช้เทคโนโลยีมาช่วยให้บริการสาธารณะมีความสบายไม่มีอันตรายยิ่งขึ้น(smart city)การพัฒนาเหล่านี้ส่งผลให้เกิดความต้องการองค์ประกอบพื้นฐานด้านโทรคมนาคมและก็บริการทางด้านดิจิทัลที่ครบวงจรมากเพิ่มขึ้น ก็เลยนับว่าเป็นทั้งจังหวะและก็ความท้าของผู้ให้บริการในการสร้างธุรกิจและก็แหล่งรายได้ใหม่เพื่อตอบปัญหาสังคมแล้วหลังจากนั้นก็ผู้คนให้ดำรงชีพที่ดียิ่งขึ้นและช่วยสร้างจังหวะใหม่ๆและสมรรถนะใหม่ๆสำหรับเพื่อการดำ เนินธุรกิจของอุตสาหกรรมต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเอไอเอสได้ปรับกรรมวิธีดำ เนินธุรกิจให้มุ่งสู่การเป็น “ผู้เสียสละบริการดิจิทัลไลฟ์” ภายใต้คำมั่นสัญญาทางด้านบริการเป็น “ที่สุดจากหัวใจ ที่ 1 การให้บริการ” เพื่อน่าจะความเป็นหัวหน้า ในธุรกิจแล้วก็สร้างจังหวะทางธุรกิจใหม่ๆกรรมวิธีบริหารจัดแจงนอกจากการขยายโครงข่าย4G แล้ว เอไอเอสยังคงขมักเขม้นขยายเครือข่ายโทรศัพท์เขยิบระบบ3G ไปยังพื้นที่ไกลห่าง เพื่อตอบสนองความอยากใช้งานทั้งบริการเสียงและบริการข้อมูลของมวลชนในพื้นที่ดังกล่าว นำมาซึ่งการทำให้ชาวไทยได้ได้โอกาสเข้าถึงโลกดิจิทัลได้ในทุกพื้นที่แล้วก็จากความสำ เร็จสำหรับเพื่อการวางโครงข่ายให้ครอบคลุมอย่างรวดเร็วนั้นในปีที่ล่วงเลยไปเอไอเอสได้นำ เทคโนโลยี
4×4 MIMO มาเปิดให้บริการ และก็การให้บริการเทคโนโลยีLTE Advance (Carrier Aggregation)ในเขตพื้นที่เมืองสำ คัญๆเพื่อเป็นความสามารถการรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วที่สูงขึ้นสำ หรับลูกค้า ในกรุ๊ปที่มีการใช้งานสูงที่มีโทรศัพท์รองรับทั้งยัง 2CA (1800/2100)และ3CA(900/1800/2100)รวมถึงเอไอเอสได้กำหนดจุดมุ่งหมายที่จะขยายการใช้แรงงานเทคโนโลยีนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆในปี
2560 เพื่อรองรับการใช้แรงงานของลูกค้าที่มากขึ้นได้นับจากเอไอเอส เป็นผู้ชนะการประมูลแล้วก็ได้รับใบอนุมัติให้ใช้คลื่นความถี่โทรคมนาคมเขต 1800เมกะเฮิรตซ์ไปเมื่อธันวาคม 2558 และสามารถเปิดให้บริการ 4G ได้ตั้งแต่ต้นปี2559 เอไอเอสได้เร่งปรับปรุงเครือข่ายตราบจนกระทั่งสามารถครอบคลุมพลเมืองได้98%ของปริมาณประชาชนทั้งสิ้นได้ภายในเวลา 1 ปีเสริมความแข็งแกร่งของเครือข่ายด้วยบริการ
AISSuper WiFiเพื่อการใช้แรงงานอินเทอร์เน็ตมีคุณภาพสูงขึ้นในพื้นที่อาคารและร้านเพิ่มเติมจากโครงข่าย3G แล้วก็ 4G เอไอเอสเปิดให้บริการ“เอไอเอสซุปเปอร์ไวไฟ”ด้วยเทคโนโลยีWirelessAC ตามมาตรฐานIEEE802.11acที่มีคุณภาพของการรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง650 เมกะบิตต่อวินาทีโดยเมื่อรวมกับบริการ “เอไอเอสไวไฟ” เดิม ทำ ให้จุดบริการไวไฟของเอไอเอส ณ สิ้นปี2559 มีทั้งหมด 80,000 จุด ทั่วประเทศ

ขอบคุณบทความจาก : http://ikolmee.blogspot.com/2021/11/ais_1.html

Tags : โปร เน็ต ais ถูกๆ,เน็ต ais ถูก ๆ


ออฟไลน์ vynestra

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 120,248
    • ดูรายละเอียด
Re: โปร เน็ต ais ถูกๆ
« ตอบ #2 เมื่อ: 29/06/22, 00:17:56 »
http://audiobookkeeper.ruhttp://cottagenet.ruhttp://eyesvision.ruhttp://eyesvisions.comhttp://factoringfee.ruhttp://filmzones.ruhttp://gadwall.ruhttp://gaffertape.ruhttp://gageboard.ruhttp://gagrule.ruhttp://gallduct.ruhttp://galvanometric.ruhttp://gangforeman.ruhttp://gangwayplatform.ruhttp://garbagechute.ruhttp://gardeningleave.ruhttp://gascautery.ruhttp://gashbucket.ruhttp://gasreturn.ruhttp://gatedsweep.ruhttp://gaugemodel.ruhttp://gaussianfilter.ruhttp://gearpitchdiameter.ru
http://geartreating.ruhttp://generalizedanalysis.ruhttp://generalprovisions.ruhttp://geophysicalprobe.ruhttp://geriatricnurse.ruhttp://getintoaflap.ruhttp://getthebounce.ruhttp://habeascorpus.ruhttp://habituate.ruhttp://hackedbolt.ruhttp://hackworker.ruhttp://hadronicannihilation.ruhttp://haemagglutinin.ruhttp://hailsquall.ruhttp://hairysphere.ruhttp://halforderfringe.ruhttp://halfsiblings.ruhttp://hallofresidence.ruhttp://haltstate.ruhttp://handcoding.ruhttp://handportedhead.ruhttp://handradar.ruhttp://handsfreetelephone.ru
http://hangonpart.ruhttp://haphazardwinding.ruhttp://hardalloyteeth.ruhttp://hardasiron.ruhttp://hardenedconcrete.ruhttp://harmonicinteraction.ruhttp://hartlaubgoose.ruhttp://hatchholddown.ruhttp://haveafinetime.ruhttp://hazardousatmosphere.ruhttp://headregulator.ruhttp://heartofgold.ruhttp://heatageingresistance.ruhttp://heatinggas.ruhttp://heavydutymetalcutting.ruhttp://jacketedwall.ruhttp://japanesecedar.ruhttp://jibtypecrane.ruhttp://jobabandonment.ruhttp://jobstress.ruhttp://jogformation.ruhttp://jointcapsule.ruhttp://jointsealingmaterial.ru
http://journallubricator.ruhttp://juicecatcher.ruhttp://junctionofchannels.ruhttp://justiciablehomicide.ruhttp://juxtapositiontwin.ruhttp://kaposidisease.ruhttp://keepagoodoffing.ruhttp://keepsmthinhand.ruhttp://kentishglory.ruhttp://kerbweight.ruhttp://kerrrotation.ruhttp://keymanassurance.ruhttp://keyserum.ruhttp://kickplate.ruhttp://killthefattedcalf.ruhttp://kilowattsecond.ruhttp://kingweakfish.ruhttp://kinozones.ruhttp://kleinbottle.ruhttp://kneejoint.ruhttp://knifesethouse.ruhttp://knockonatom.ruhttp://knowledgestate.ru
http://kondoferromagnet.ruhttp://labeledgraph.ruhttp://laborracket.ruhttp://labourearnings.ruhttp://labourleasing.ruhttp://laburnumtree.ruhttp://lacingcourse.ruhttp://lacrimalpoint.ruhttp://lactogenicfactor.ruhttp://lacunarycoefficient.ruhttp://ladletreatediron.ruhttp://laggingload.ruhttp://laissezaller.ruhttp://lambdatransition.ruhttp://laminatedmaterial.ruhttp://lammasshoot.ruhttp://lamphouse.ruhttp://lancecorporal.ruhttp://lancingdie.ruhttp://landingdoor.ruhttp://landmarksensor.ruhttp://landreform.ruhttp://landuseratio.ru
http://languagelaboratory.ruhttp://largeheart.ruhttp://lasercalibration.ruhttp://laserlens.ruhttp://laserpulse.ruhttp://laterevent.ruhttp://latrinesergeant.ruhttp://layabout.ruhttp://leadcoating.ruhttp://leadingfirm.ruhttp://learningcurve.ruhttp://leaveword.ruhttp://machinesensible.ruhttp://magneticequator.ruhttp://magnetotelluricfield.ruhttp://mailinghouse.ruhttp://majorconcern.ruhttp://mammasdarling.ruhttp://managerialstaff.ruhttp://manipulatinghand.ruhttp://manualchoke.ruhttp://medinfobooks.ruhttp://mp3lists.ru
http://nameresolution.ruhttp://naphtheneseries.ruhttp://narrowmouthed.ruhttp://nationalcensus.ruhttp://naturalfunctor.ruhttp://navelseed.ruhttp://neatplaster.ruhttp://necroticcaries.ruhttp://negativefibration.ruhttp://neighbouringrights.ruhttp://objectmodule.ruhttp://observationballoon.ruhttp://obstructivepatent.ruhttp://oceanmining.ruhttp://octupolephonon.ruhttp://offlinesystem.ruhttp://offsetholder.ruhttp://olibanumresinoid.ruhttp://onesticket.ruhttp://packedspheres.ruhttp://pagingterminal.ruhttp://palatinebones.ruhttp://palmberry.ru
http://papercoating.ruhttp://paraconvexgroup.ruhttp://parasolmonoplane.ruhttp://parkingbrake.ruhttp://partfamily.ruhttp://partialmajorant.ruhttp://quadrupleworm.ruhttp://qualitybooster.ruhttp://quasimoney.ruhttp://quenchedspark.ruhttp://quodrecuperet.ruhttp://rabbetledge.ruhttp://radialchaser.ruhttp://radiationestimator.ruhttp://railwaybridge.ruhttp://randomcoloration.ruhttp://rapidgrowth.ruhttp://rattlesnakemaster.ruhttp://reachthroughregion.ruhttp://readingmagnifier.ruhttp://rearchain.ruhttp://recessioncone.ruhttp://recordedassignment.ru
http://rectifiersubstation.ruhttp://redemptionvalue.ruhttp://reducingflange.ruhttp://referenceantigen.ruhttp://regeneratedprotein.ruhttp://reinvestmentplan.ruhttp://safedrilling.ruhttp://sagprofile.ruhttp://salestypelease.ruhttp://samplinginterval.ruhttp://satellitehydrology.ruhttp://scarcecommodity.ruhttp://scrapermat.ruhttp://screwingunit.ruhttp://seawaterpump.ruhttp://secondaryblock.ruhttp://secularclergy.ruhttp://seismicefficiency.ruhttp://selectivediffuser.ruhttp://semiasphalticflux.ruhttp://semifinishmachining.ruhttp://spicetrade.ruhttp://spysale.ru
http://stungun.ruhttp://tacticaldiameter.ruhttp://tailstockcenter.ruhttp://tamecurve.ruhttp://tapecorrection.ruhttp://tappingchuck.ruhttp://taskreasoning.ruhttp://technicalgrade.ruhttp://telangiectaticlipoma.ruhttp://telescopicdamper.ruhttp://temperateclimate.ruhttp://temperedmeasure.ruhttp://tenementbuilding.rutuchkashttp://ultramaficrock.ruhttp://ultraviolettesting.ru