ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 268
    • ดูรายละเอียด
ครงการ สราญสิริ ศรีวารี เป็นโครงการบ้านเดี่ยว จาก แสนสิริ โดยแบรนด์ “สราญสิริ” ที่จะจับกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัวรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว ทุกรายละเอียดภายในบ้านจึงถูกออกแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่ความสุขของทุกคน ทุกวัยเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตและเวลาดีๆร่วมกันรวมถึงส่วนกลางที่รองรับผู้อาศัยได้ทุกช่วงวัย และยังนำนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยหลาย ๆ อย่างมาใช้ในโครงการ

สำหรับโครงการสราญสิริ ศรีวารีถือเป็นบ้านเดี่ยวแห่งใหม่ใกล้สุวรรณภูมิ โครงการแรกจากแสนสิริ บนทำเลที่เดินทางสะดวกเชื่อมต่อด้วยโครงข่ายคมนาคมทั้งทางด่วนฯ ถนนมอเตอร์เวย์ และAirport Rail Link เข้าและออกตัวเมืองได้ง่ายดาย ใกล้แหล่งความสะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิตของครอบครัวที่ครบครัน อาทิ King Power, Central Village, Market Village, Mega Bangna โดยมีตัวบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวได้หลากหลายขนาดทั้งครอบครัวเริ่มต้นและขยายครอบครัว ครอบคลุมงบประมาณการซื้อบ้านที่แตกต่างกัน

สำหรับการเดินทางมายังโครงการเส้นทางที่ใกล้ที่สุดจะเป็นทางถนนลาดกระบัง ซึ่งสามารถใช้ถนนลาดกระบังขับตรงแล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยลาดกระบัง 54 (ซอยวัดศรีวารีน้อย) ก็ได้ หรือหากใช้ถนนมอเตอร์เวย์ก็ให้ขับตรงเรื่อยมาผ่านวงแหวนกาญจนาภิเษกจนถึงป้ายเบี่ยงซ้ายไปสุวรรณภูมิ กิ่งแก้ว ร่มเกล้า จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่แยกลาดกระบัง แล้วขับตรงไปจนถึงซอยลาดกระบัง 54 ได้เช่นกัน

สำหรับเส้นทางภายในซอยลาดกระบัง 54 ไปยังโครงการก็ไม่ซับซ้อนให้ขับไปตามถนนอย่างเดียวประมาณ 3.2 กิโลเมตรก็จะถึงทางเข้าโครงการ


บ้านติดรถไฟฟ้า : “สราญสิริ ศรีวารี” ของแสนสิริ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.checkraka.com/house/review/120602/