ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปร ของ ais  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,928
    • ดูรายละเอียด
โปร ของ ais
« เมื่อ: 15/01/22, 13:08:07 »
โปร ของ aisโปร ของ ais รวมทุกโปรเน็ตที่คุ้ม คัดเลือกมาให้คุณได้เลือกสมัคร อย่างง่ายๆสมัครได้ทั้งเบอร์เอไอเอสแบบรายเดือนแล้วก็เบอร์เสริมเติมเงิน อิสระมากยิ่งกว่า ด้วยการเลือกและสมัครเองตามต้องการ โปรเน็ต AIS วันทูคอลขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า! แบบเสริมเติมเงิน ไม่จำกัดจำนวน ความเร็วคงที่เล่นเน็ตไม่ยั้งสุดคุ้มไม่ลดสปีด ไม่จำกัดจำนวน Non Stop อินเตอร์เน็ตใช้งานตลอด สมัครแพ็คเกจ เน็ต AIS โปรเสริมแบบใช้ครั้งเดียว ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ
30 ปี เอไอเอส โปร ของ ais ปกติที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ถือได้ว่าเป็นบทบันทึกพัฒนาการการเปลี่ยนผ่านอีกทั้งในด้านเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารของเมืองไทย ตั้งแต่สมัยริเริ่ม 1G เมื่อ 30 ปีกลาย อันเป็นในตอนที่การติดต่อสื่อสารไร้สายเกิดเรื่องไกลตัวสำหรับทุกคนตราบจนปัจจุบันนี้ที่เครื่องมือสื่อสารอย่างสมาร์ทโฟนเปรียบเหมือนอวัยวะที่ 33 ของผู้คน และก็ก้าวมาถึงยุค 5G ตลอดจนการพัฒนาคนมืออาชีพในตัวอย่างเอไอเอส เพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมนี้ให้เติบโตอย่างแกร่ง
30 ปี เอไอเอส ปกติที่ไม่ธรรมดาเว้นแต่รายละเอียดเต็มอิ่มถึง 16 บทแล้ว ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้อยู่ที่การผสมผสานความเป็นแอนาล็อกแล้วก็ดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน โดยการทำเป็นหนังสือเล่มที่พิมพ์บนกระดาษ EcoFiber 100% ซึ่งช่วยลดการใช้ทรัพยากรช่วยรักษาสภาพแวดล้อม และก็ E-Book ในแบบอย่างมัลติมีเดียที่มีครบทั้งยังภาพรวมทั้งเสียง ซึ่งในหน้าท้ายที่สุดของแต่ละบท นักอ่านสามารถสแกนคิวอาร์รหัส หรือกดรับดูภาพความตรึงใจในแต่ละขณะตลอด 30 ปี ของเอไอเอส ในแบบคลิปวิดีโอได้อีกด้วย
30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาหนังสือ 30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สามารถคลิกสั่งซื้อผ่านออนไลน์ทาง AIS Online Store ที่นี่ได้เลยจ้ะครับ https://m.ais.co.th/DeHrp0vH8 รายได้จากการจำหน่ายหนังสือทั้งหมดทั้งปวง ด้านหลังหักค่าใช้จ่าย เอไอเอสจะมอบให้แก่โรงพยาบาลประสาทนแพ้ว (หน่วยงานมหาชน)เอไอเอส…มีเรื่องที่อยากจะขอแจ้งเตือนลูกค้าเอไอเอสทุกท่านนะครับเพราะว่าเวลานี้มีบางเว็บไซต์ได้แอบอ้างเป็นเอไอเอส โปร ของ ais ด้วยการให้ลูกค้าตอบแบบสำรวจเพื่อเก็บข้อมูลต่างๆและก็ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า โดยมีการมอบรางวัลให้กับคนที่ตอบแบบสอบถามเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ Samsung Galaxy S10, iPhone 11, iPad Proและของขวัญอื่นๆเพื่อเป็นการดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาร่วมตอบปัญหา ซึ่งเว็บดังที่กล่าวมาแล้วเป็นเว็บที่แอบอ้างโดยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเอไอเอสอะไรเอไอเอส เชิญชวนชาวไทย ร่วมส่งพลังใจให้แพทย์และพยาบาล เหล่านักสู้เสื้อตัวที่เป็นสีขาว สู้ภัย COVID-19จากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19ในประเทศไทย ล่าสุด เอไอเอส ขอร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเป็นหนทางให้คนไทยร่วมส่งแรงใจ ผ่านการบริจาคเงินให้แก่เจ้าหน้าที่ทางด้านการแพทย์ผู้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ภายใต้โครงการ “นักสู้เสื้อสีขาว COVID-19 แพทยสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์” สำหรับการส่งเสริมจากแพทยห้องประชุมแพทยชมรมแห่งเมืองไทย ที่ทำการคณะกรรมการการค้ากระจายเสียง ธุรกิจทีวี และก็ธุรกิจโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. โดยให้โอกาสทางให้คนไทยที่ใช้โทรศัพท์มือถือทุกโครงข่าย มีส่วนร่วมบริจาครายได้กล้วยๆผ่าน USSD เพื่อร่วมเกื้อหนุนจุนเจือการปฏิบัติหน้าที่ของหมอ พยาบาล แล้วก็ข้าราชการด้านสาธารณสุขทุกระดับ ที่กำลังทุ่มเทพลังกาย แรงใจเป็นอย่างมากสำหรับในการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีลัษณะทิศทางที่จะมีจํานวนคนไข้มากขึ้นตลอดสำหรับลูกค้าเอไอเอส สามารถบริจาครายได้ง่ายๆผ่าน 2 แนวทาง ดังนี้บริจาค 100 บาท กด *948*1919*100# แล้วโทรออกบริจาค 100 บาท กด *948*1919*10# แล้วโทรออกนายปรัธนา ลีลพนังหัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “เว้นแต่ว่าคนไทยทุกคนจะมีส่วนช่วยยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยเพิ่มระยะห่างด้านสังคม หรือ Social Distancing แล้วก็ปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐสำหรับการจำกัดพื้นที่อย่างเคร่งครัดแล้ว อีกหน้าที่ที่เราสามารถร่วมด้วยช่วยกันได้ตอนนี้เป็นการส่งต่อแรงใจไปยังเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยาบาล และข้าราชการสาธารณสุขทุกส่วนที่เกี่ยว ซึ่งนับว่าเป็นกลไกสําคัญ สำหรับเพื่อการต่อสู้กับโรคร้ายซึ่งมีทิศทางที่จะมีจํานวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้น โดยบุคลากรกลุ่มนี้ยังอยู่ในสถานะที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากยิ่งกว่าคนสามัญขวัญรวมถึงกําลังดวงใจก็เลยเป็นสิ่งสําคัญเป็นอันมาก ดังนี้เงินช่วยเหลือที่ทุกคนได้ร่วมบริจาค จะถูกนำไปช่วยเลี้ยงดูป้องกันการเสี่ยงให้แก่กรุ๊ปพนักงานทางการแพทย์ถัดไป ซึ่งเอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายก็เลยยินดีอย่างมากมายที่จะร่วมเป็นแนวทางส่งต่อกำลังใจดังที่ได้กล่าวมาแล้วอย่างยิ่ง”
Working From Home I

เครดิตบทความจาก : https://ikolmee.wordpress.com/2021/09/01/%e0%b9%82%e0%b8%9b%e0%b8%a3-%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87-ais/

Tags : โปร ของ ais