ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรเน็ต AIS รายวัน  (อ่าน 134 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 135,253
    • ดูรายละเอียด
โปรเน็ต AIS รายวัน
« เมื่อ: 3/08/22, 03:29:59 »
รวม โปรเน็ต AIS รายวัน ให้ท่านได้เลือกแพ็กเกจที่อยาก สมัครเน็ตวันทูคอล ข้อมูลโปรโมชั่นครบถ้วนสมบูรณ์และก็ถูกต้องที่สุด! เว็บ AIS2Pro.com เราเป็นเครือข่ายที่ AIS ดูแลเป็นพิเศษ โปรในเว็บไซต์นี้ไม่เหมือนกับเว็บไซต์อื่น ด้วยเหตุว่าเราได้โปรเน็ต AIS วันทูคอลแบบพิเศษ รายวันมาเพื่อคุณ โดยยิ่งไปกว่านั้น
ซึ่งคุณสามารถเลือก โปรเน็ต AIS รายวัน ไม่ลดสปีด ได้ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 9 บาท! ไม่น่าเชื่อว่าในปี 2021 หรือ 2564 แล้วยังจะมีโปรนี้อยู่ แม้กระนั้น เน็ต AIS 9 บาท นั้นได้เน็ตน้อย ไม่ค่อยคุ้มเท่าไร ต้องการเสนอแนะให้ สมัครเน็ต AIS รายวัน เน็ตไม่ลดสปีด AIS 19 บาท มีโปร AIS สำหรับภาคเหนือ อิสาน ใต้ ซึ่งเป็นราคาพิเศษ จะคุ้มกว่า แล้วก็พวกเราก็มีทั้ง เน็ตวันทูคอล 1 วัน แล้วก็ เน็ต AIS 3 วัน 5 วัน 7 วันให้คุณได้เลือกสมัครสำหรับโปรโมชั่น โปรเน็ต AIS รายวัน ทั้งปวงนี้ คุณสามารถเลือก สมัครเน็ตวันทูคอลรายวัน 15 บาท 19 บาท ได้ง่ายๆเว็บเรามี โปรเน็ต AIS รายวัน ให้เลือกตามความอยาก AIS2Pro รวมโปร AIS วันทูคอลราคาถูก เน็ตวันทูคอล 24 ชั่วโมง หรือจะเลือก สมัครเน็ต AIS รายวันไม่ลดสปีด ก็มีหลายราคาอีก สมัครเน็ต AIS รายวัน 9 บาท ก็ได้ หรือจะเลือก เน็ต AIS รายวัน 15 บาท สมัคเน็ตวันทูคอรายวัน ไม่ต้องจำว่า กดอะไร คลิก! สมัครได้อย่างง่ายดายเลือกความเร็ว โปรเน็ต AIS รายวัน ให้เหมาะกับการใช้งานรู้สึกว่าเพื่อนฝูงๆหลายๆคน คงจะสังเกตุเห็นแล้วว่าตัว โปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่อั้น ก็จริง และจากนั้นก็ยังมีนานัปการล้นหลาม ความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อนๆจะต้องรู้ก่อนว่าพวกเราจะนำไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มที่สุด เลือกให้ตรงกับความปรารถนา ทำให้เราสามารถ อดออม รายการจ่ายเกี่ยวกับ โปรเน็ต ไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดปัจจุบันนี้ แบ่งออกตามความเร็วได้ดังนี้โปรเน็ต-ais-รายวัน
2Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วเหมาะ 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ ดู Youtube บนโทรศัพท์มือถือความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แต่ว่าเล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างหากคลิบนั้นมีความยาวมากมายๆถ้าหากจะเอาไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบมองเห็นหน้า ไม่แนะนำ เนื่องจากว่าภาพจะแตกและก็เสียงบางทีอาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะกับ ใช้งานระดับกลาง}ถึงธรรมดา เล่น Social ดูหนัง มอง|ละคร ย้อนหลัง เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เหตุเพราะ มีความเร็วมากขึ้นเรื่อยๆถึง 2 เท่า มอง Youtube ถึงที่เหมาะความละเอียด HD 720p ได้สบาย แต่จะดูพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเท่าไร ถ้าหากคลิบมีความยาวมากมายๆ ส่วนในเรื่องของการเอามาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีลักษณะอาการกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้เห็น
10Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสมกับ ใช้งานระดับกลาง}ถึงปกติ เล่น Social เล่นเกมส์ ดูหนัง มองละครย้อนหลัง และก็สามารถมอง Youtube พอดีความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เหตุเพราะ มีความเร็วเพิ่มมากขึ้นกว่าตัว 2Mbps เดิมถึง 5 เท่า รวมทั้งมีความเร็วมากยิ่งกว่า4Mbps เดิมถึงเกือบจะ 3 เท่า พวกเราสามารถใช้งานวิดิโอคอลได้เป็นอย่างดี ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ สามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งยังบน Facebook และ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากมายๆซึ่งความเร็วจะมากมายจะน้อยขึ้นกับหลายสาเหตุเช่นกัน ดังเช่น ระดับความแรงของข้อตกลงญ ปริมาณความหนาแน่นของประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่เราเลือกใช้งาน ราคาและความเร็วย่อมส่งผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้งานแน่ๆ
เลือกซื้อ โปรเน็ต AIS รายวัน ให้ตอบโจทย์การใช้งานเลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบปัญหาการใช้แรงงาน การสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดแล้วก็โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกหน ควรจะพิจารณาเงื่อนไขสำหรับเพื่อการใช้งานให้เข้าใจและชัดแจ้งเบื้องต้นดังต่อไปนี้โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์ความเร็ว – ตรึกตรองดูว่าความเร็วแล้วก็จำนวนเงินที่จ่ายคุ้มเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps แล้วก็ Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps ซึ่งนี่ก็แปลว่าถ้าหากโปรเน็ตวันทูคอล ระบุ ว่า เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะแปลว่า10,000Kbps นั่นเอง ถ้าอยากได้เปรียบเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในตอนนี้ส่วนมากจะเปรียบหน่วยการวัดเป็น Mbps เสียจำนวนมาก และก็ตัว โปรเน็ต จะมีแค่เพียงความเร็วที่ กำหนดไว้ให้เลือกเป็น|เป็น 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps และ 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานจำนวนการใช้งาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส ที่มีการจำกัดปริมาณการใช้แรงงาน จะต้องเจาะจงให้แจ่มแจ้งว่าใช้ได้เท่าไหร่ แม้ใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดน้อยลงเหลือเท่าใด (ปกติส่วนมากจะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แต่ว่าโปรเน็ตจำพวกนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกเปลี่ยนกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาระยะเวลา – จะต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเท่าไหร่ ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งจำต้องระบุว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน รวมทั้ง 30วัน จำเป็นต้องระบุว่าหมดเวลาเท่าไรของวันสุดท้ายที่ครบกำหนด(จำนวนมากจะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดช่วงเวลามีออฟชั่นเสริมหรือเปล่า – บางโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส อาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย อย่างเช่น
 – มีโทรฟรี จำต้องเจาะจงเพราะว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกโครงข่าย ปริมาณกี่นาทีต่อครั้ง แล้วก็โทรได้ช่วงเวลาไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าโทรเกินคิดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการยังไง จำเป็นต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี จำเป็นที่จะต้องกล่าวว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้ปริมาณเท่าใด สามารถขอ User และ Pass สำหรับการใช้ Wifi เหมาะ ไหน กดขออย่างไร
 – เล่นApplicationฟรี จำต้องระบุชื่อ Application ให้แจ่มชัดบางแอพต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียเงินเสียทองถ้าจำต้องใช้บริการต่อ ต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องระบุให้ชัดแจ้งว่า โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ ตัวนี้เป็นราคาที่รวมภาษีแล้วหรือยัง จำต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้ไหม หากยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัคร โปรเน็ต วันทูคอล มาใหม่ กับร้านค้าที่เป็นตัวแทนขายซิมแล้วก็โปรเน็ตโดยตรงจากตัวแทนบริษัท มีตัวตนและก็สามารถการันตีได้จริง รวมทั้งที่สำคัญก็จะต้องได้รับการแต่งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากเครือข่ายเพียงแค่นั้น และก็ต้องกระจ่างทุกรายละเอียด ทุกข้อตกลง แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่หมกเม็ด หลอกลวง ลวงตาด้วยเนื้อความที่เป็นเท็จ เพื่อลูกค้าสมัคร และข้อจำกัดไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก ทำให้ผู้ใช้งานเสียสิทธิและก็ผลประโยชน์จากการใช้งานโปรเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้งเพื่อคุ้มครองปกป้องปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในกรณีที่กำเนิด ปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละเครือข่าย แต่ละค่าย เพื่อจัดการกับปัญหาได้ในทันทีทันใด ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานมิได้ โปรเน็ตไม่ตรงดังที่เจาะจงไว้
เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจคงเหลืออยู่ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตัวเอง กด *545# โทรออกตรวจทานการใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิกข้อความ ประชาสัมพันธ์โฆษณากินเงิน กด *137 เสนอแนะให้ยกเลิก ทั้งสิ้น ทั้งแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อ คุ้มครองปกป้องยอดเงินหาย หลังจากนั้นก็กด *731*1# โทรออกปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับเนื้อความที่ถูกคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-รายเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*เลข10หลักที่ปรารถนาโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*ลำดับที่10หลักที่ปรารถนาโอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*หมายเลขที่หมายที่ปรารถนาโทรศัพท์หา# โทรออก หากจุดหมายปลายทางกด 1 เห็นด้วยค่าครองชีพ จะคิดค่าบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี แม้ปลายทางกด 2 ไม่รับรายจ่าย สัญญาณจะถูกตัดทิ้งบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก หลังจากนั้นรอคอยรับ SMS ยืนยันการสมัครการตั้งค่าในการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่ปรารถนารับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ คอยรับ SMS การันตีตรวจดูเบอร์
– ตรวจทานเบอร์ที่ต้องการรับสายกด*189*3# โทรออก
– สำรวจเบอร์ที่ไม่ได้อยากรับสายกด*189*4# โทรออก คอยรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่ปรารถนารับกด*189*3*เบอร์ที่ต้องการรับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ต้องการที่จะอยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากรับ# โทรออก
ปัญหาพบบ่อยถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นยังไงตอบ : โปรเน็ตเสริเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้งานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเช็คโปรโมชั่นเสริมก่อน หากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทน อย่างเช่น อยากใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับเพื่อการดูหนัง ระบบตรวจสอบพบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยินยอมให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แต่ถ้าหากระบบตรวจตราไม่พบโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์มือถือโดยอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท และควบคุมความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbps จากแบบอย่างจะ มีความเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะมีผลให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่ปรารถนา และในราคาที่ถูกและประหยัดเงินมากยิ่งกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-ais-ไม่ลดสปีดถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ เป็นโปรเน็ตไม่ยั้ง ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่ยั้ง Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแม้กระนั้นเมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับน้อยลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แต่ว่าสามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้งยัง 3Gและก็ 4G)โปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตพวกนี้จะมีมากมายแบบให้เลือก โดยจะย้ำไปทางด้านกำหนดระยะเวลาสำหรับในการใช้งานมากกว่า เป็นต้นว่า ใช้งานได้ 1 วัน 7 วัน 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน เป็นต้น)ถาม : สมัครโปรเน็ตอย่างไรตอบ : ขั้นตอนการสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแต่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขกล่าวว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือไม่ หรือบางโปรเน็ตระบุว่าต้องใช้กับเบอร์ใหม่แค่นั้น และก็จำต้องสมัครภายในช่วงระยะเวลากี่วัน เมื่อพวกเราเข้าใจแล้วให้เพิ่มเติมเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่เราปรารถนาแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก ต่อจากนั้นคอยรับ SMS การันตีการสมัครก่อน ก็เลยจะเปิดใช้งานได้ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามแฟชั่นได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชทคุย ดูรูปพอใช้ได้แต่ว่าเน็ตโหลดค่อนข้างนาน ราคาจะถูก เหมาะสำหรับคนงบประมาณน้อยๆแม้กระนั้นต้องการใช้งานให้ครบ 30วัน ปัจจุบันนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานเจริญขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถมองรูปภาพรวมทั้งโหลดได้ค่อนข้างไวขึ้น และก็สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แต่ว่ามองวิดิโอไม่เสนอแนะเพราะว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมากมาย)
4Mbps (ใช้งานได้ดิบได้ดีในระดับกลางเลย ได้อีกทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แต่ก็มักจะมีข้อจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p เท่านั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตยอดนิยมที่มีการสมัครใช้งานมากที่สุด เนื่องจากสามารถ ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้กระทั้งวิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถมอง Youtube ถึงที่เหมาะความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ)เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตดีเลิศที่ดีที่สุดจากทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุนรก แรงส์ไม่เกรงใจชาวบ้าน สามารถใช้ความเร็วได้สูงที่สุดของระบบ 3G=42Mbps / ระบบ 4G=200Mbps )
ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.ปัจจุบันนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ Ais/TruemoveH/Dtac อีกทั้ง 3เครือข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุไรใช้งานยังไม่ได้ตอบ : จำเป็นต้องคอยรับข้อความรับรองจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อยืนยันการสมัครใช้งาน รวมทั้งให้ทำการดับเครื่องแล้วดปิดใหม่ จึงจะสามารถใช้งานได้ถาม : เติมเงินเพียงพอแล้วเพราะเหตุไรยืดอายุมิได้ตอบ : ให้ทำการตรวจดูว่ามีบริการอื่นๆที่เราสมัครไว้หรือไม่ ตัวอย่างเช่น ข่าวสาร ดูดวง คลิปหลุดต่างๆซึ่ง เนื้อความพวกนี้ จะมีค่าบริการ หาก ถึงวันที่กำหนดตัดรอบ โปรเน็ต ยอดเงินคงเหลืออยู่น้อยเกินไป ระบบไม่สามารถต่ออายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ หากยังคงใช้งานต่อจะ ได้แก่การใช้|เป็นการใช้ โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตรา ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท หากว่าปรารถนายกเลิกใจความรับประทานเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่ายประพฤติตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้ไหมตอบ : ไม่ได้ จะต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่และก็สมัครข้างใน 7 วันแค่นั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเท่าใดตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการยืดอายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน และก็สามารถต่ออายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
AIS 5G
SPEED
AIS 5G การรับส่งข้อมูลที่เร็วทันใจขึ้นกว่า 24 เท่า ของ 4G สามารถดาวน์โหลดไฟล์ หนังระดับ 4K หรือ 8K หรืออัลบั้มเพลงได้ภายในเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีสะดุด การค้นหาข้อมูลต่างๆผ่าน Mobile Internet ก็ ทำเป็น ในเวลาเสี้ยววินาที หรือการใช้งานแบบเรียลไทม์ เยอะขึ้น
ais5g
LATENCYอัตรา การตอบสนองพอดีเร็วทันใจในระดับที่น้อยกว่า 1-10 Millisecond สามารถนำไปปรับใช้ได้ ตัวอย่างเช่น การผ่าปิดทางไกล รถยนต์ขับเคลื่อน อัตโนมัติ หรือ การควบคุมเครื่องจักรในโรงงานหรือในเขตก่อสร้าง
CONNECTIVITYการรอคอยงรับการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอย IoT ในระดับล้านตัวต่อ 1 ตารางกิโลเมตร หรือมากกว่าถึง 10 เท่า ซึ่งแบบอย่างการใช้แรงงานที่แจ่มกระจ่างสุดในกรณีนี้คือ การสร้าง Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะ ที่อยากเซ็นเซอร์ประเภทต่างๆจำนวนหลายชิ้นในพื้นที่เมืองไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดประสิทธิภาพน้ำ และก็อากาศ เซ็นเซอร์เพื่อควบคุมระบบแสงไฟในเมือง รวมถึงเซ็นเซอร์ที่ Smart Pole เพื่อใช้สื่อสารกับ Autonomous car ฯลฯ
EN-DC
EUTRAN NEW radio Dual Connectivity เทคโนโลยี EN-DC คือ เทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ของยุค 5G ที่เครือข่ายแล้วก็สมาร์ทโฟน สามารถรวมสมรรถนะจากทุกคลื่นความถี่ สรุปความเร็วอีกทั้งจาก 4G และก็ 5G เข้าด้วยกัน ส่งผลให้เกิดความเร็วสูงสุด ยิ่งมีคลื่นความถี่กว้าง ยิ่งทำให้ความเร็วเต็มคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น
MOST BANDWIDTH =FASTEST SPEED =ULTIMATE PERFORMANCE

เครดิตบทความจาก : http://conceptni.blogspot.com/2021/11/ais_2.html

Tags : โปรเน็ต AIS รายวัน,เน็ต ais ราย วัน,สมัคร เน็ต ais ราย วัน