ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: AIS  (อ่าน 141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 135,261
    • ดูรายละเอียด
AIS
« เมื่อ: 3/08/22, 03:28:35 »
สารบัญหน้า
aisสมัครโปรเน็ต เอไอเอส วันทูคอล ไม่ลดสปิดสมัครโปรเน็ต เอไอเอส วันทูคอล เน็ตเต็มสปิดสมัครโปรเน็ต เอไอเอส วันทูคอล 5Gสมัครโปรเน็ต AIS วันทูคอล อีกทั้งเน็ตทั้งโทรฟรี
ais
ais จับมือจุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย เดินหน้าติดตั้งเครือข่าย 5G ข้างในโรงหมอสนาม จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย สืบต่อความเป็นจริงเป็นจังสำหรับในการไขปัญหาวัววิด-19 กับภาคสาธารณสุข ปัจจุบันประสานมือร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เดินหน้าติดตั้งเครือข่าย 5G ภายในโรงหมอสนาม จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย ภายหลังที่ที่ผ่านมาบรรลุผลสำหรับเพื่อการก่อตั้งโครงข่าย 5G ในโรงหมอสนามแล้วกว่า 31 ที่ทั่วประเทศภายใต้โครงการ “ 5G สู้ภัยโควิด”
เดินหน้าจัดการภัยโควิด-19 ผ่านโครงการ “ 5G สู้ภัยวัววิด” มาตั้งแต่ปี 2563 โดยร่วมมือกับภาคสาธารณสุขสำหรับเพื่อการขยายเครือข่าย 5G / 4G / Wi-Fi และก็ AIS Fibre ไปสู่โรงหมอ ศูนย์สาธารณสุข และก็โรงหมอสนามทั้งประเทศ พร้อมกับช่วยเหลือซิมการ์ด รวมทั้งบริการอินเทอร์เน็ตประจำที่ให้ข้าราชการสามารถให้บริการสาธารณสุขได้ผ่าน Telemedicine รวมทั้งหุ่นยนต์ 5G Robot เพื่อลดการเสี่ยงในการติดเชื้อวัววิดของข้าราชการทางด้านการแพทย์และก็ให้ผู้ป่วยสามารถติดต่อกับครอบครัวได้อย่างไม่ค่อยสบายใจน้อยลงปัจจุบันกับการระบาดระลอกที่ 3 โดยเฉพาะพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานครที่มีการระบาดหนักที่สุด ได้ประสานมือกับจุฬาลงมือณ์มหาวิทยาลัย เข้าจัดตั้งเครือข่าย 5G / 4G / Wi-Fiแล้วหลังจากนั้นก็ข้างในโรงหมอสนามของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากเดิมที่มีติดตั้งในโรงหมอสนามในจังหวัดกรุงเทพอยู่ก่อนแล้ว เพื่อให้สามารถจัดการความจำนงของลูกค้าที่ต้องการติดต่อได้อย่างเร่งด่วน ais จากปัญหาที่โรงหมอหลายที่เต็มจนกระทั่งขาดหอพักในช่วงเวลานี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกก์ ภทรธนกุล รองผู้อำนวยการโรงหมอสนาม จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย ด้านติดต่อและทำการสื่อสารหน่วยงาน กล่าวว่า
“โรงหมอสนาม จุฬาฯ สามารถรองรับผู้เจ็บป่วยได้ จำนวน 100 เตียง โดยจุดมุ่งหมายของโรงหมอสนามที่นี้ เพื่อเป็นอีกจุดหนึ่งที่จะรองรับผู้ติดเชื้อโรควัววิด ถึงแม้ว่าไม่มีอาการหรืออาการเล็กน้อย เพื่อลดการเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นแก่บุคคลใกล้ชิดคนบาดเจ็บแล้วก็ปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับสังคม นอกเหนือจากนี้ยังช่วยลดการเสี่ยงแก่ข้าราชการด้านการแพทย์รวมทั้งผู้บาดเจ็บปกติที่มิได้ติดเชื้อโรคโควิด-19ในโรงหมอต่างๆด้วย ในช่วงต้นจะเริ่มให้บริการแก่พนักงานและก็นิสิตของจุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัยก่อน โดยในส่วนของระบบการสื่อสารที่ ร่วมสนับสนุนตอนนี้ นับว่าตรงกับความจำเป็นมากอย่างยิ่ง อีกทั้งการเสริมสมรรถนะรูปแบบการทำงานของกลุ่มแพทย์ พยาบาล และก็พนักงานที่เกี่ยว สำหรับในการรับ/ส่งข้อมูล รวมถึงการให้คนป่วยได้ใช้เพื่อสำหรับการติดต่อสื่อสารเพื่อลดความเคร่งเครียดระหว่างการพักรักษา ซึ่งแน่ใจว่าจะเป็นเลิศในมูลเหตุที่ทำให้ลักษณะของคนไข้ดียิ่งขึ้นได้ในเร็ววัน”
AIS Academy เปิดตัว “LearnDi” แพลตฟอร์มการศึกษาเรียนรู้เพื่อเปิดโอกาสใหม่ให้กับคนไทย
ตลอดจนข้างทรัพยากรบุคคล แล้วก็บุคคลทั่วไป เพื่อช่วยเหลือวิธีการทำการเปลี่ยนผ่านองค์กร (Organization Transformation) เลื่อนฐานะระดับความสามารถของพนักงาน ด้วยวัสดุเกื้อหนุน อันจะช่วยให้องค์กร, SMEs ตลอดจนคนทั่วๆไปมีความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ความพร้อมเพรียงภายใต้ความขยับเขยื้อนที่มีอย่างไม่หยุดยั้ง
“LearnDi by Academy” เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการพัฒนาด้านใน ที่อยากเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวเข้าสู่สมัยใหม่ ก็เลยชี้ให้เห็นดีว่าบุคลากรอยากได้อะไร ผู้ประกอบกิจการอยากได้อะไร และก็หน่วยงานประสงค์อะไรเพื่อสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามจุดมุ่งหมาย ในการนี้ ได้ประสานมือร่วมกับผู้ส่งเสริมชั้นเยี่ยม ดังเช่นว่า Invent, SEAC, Humanica, Conicle, NEO Academy by CMMU, Beyond Training, Doctor A to Z aisเพื่อประสานจุดเด่นของแต่ละคนเข้าด้วยกัน แล้วก็ออกมาเป็น “LearnDi”ที่เปรียบเสมือนเป็น Hub ในการปรับปรุงองค์วิชาความรู้และความสามารถใหม่ๆทั้ง Hard Skill/Soft Skill อันจะช่วยตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของบุคคลได้โดยตลอดผ่านวิธีการทำ Self-development มอบโอกาสให้พนักงานเข้าถึงองค์วิชาความรู้ได้อย่างเป็นธรรม มีความสอดคล้องกับบุคลากรในทุกระดับและก็นอกเหนือจากนี้ยังร่วมมือกับ สาขาวิชาจิตวิทยาจุฬาลงมือณ์มหาวิทยาลัย ในการพัฒนาให้ LearnDi สามารถวัดประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ได้ผ่านแบบวัดสมรรถนะสำหรับบุคคล (Self-competency Assessment) รวมถึงข้อสอบวัดความสามารถส่วนตัวด้านดิจิทัล (Self-Digital Competency Assessment) เพื่อทำให้ผู้เรียนเข้าใจสมรรถนะตัวเองก่อนจะมีการนำเสนอหลักสูตรที่เหมาะสม ในที่สุดเมื่อจบการศึกษาก็จะได้รับ E-Certificate ที่เป็นตัวชี้วัดการบรรลุผลของการเรียนรู้รูปแบบใหม่ต่อไป
LearnDi by AIS Academy พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนแวดวง และจากนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนข้าราชการให้เข้าถึงองค์วิชาความรู้ที่เหมาะสมกับการเปลี่ยนผ่านหน่วยงาน ทลายกรอบความรู้แบบเดิมๆให้อดทนและเติบโตอย่างยั่งยืน
ปีใหม่ 2021 แบบ New Normal “เน็ตบ้านและ Wi-Fi บ้านเติบโตแบบก้าวกระโดด / Facebook ยังรั้งที่ 1”ผ่านคืนเคาท์ดาวน์แบบ New Normal กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วปีนี้ยอดการใช้แรงงานอาจจะไม่ได้เติบโตจากที่มุ่งมาดไว้ เพราะระยะเวลาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วคาบกันกับเหตุระบาดระลอกใหม่ของ COVID-19 พอดี พวกเราเลยได้เห็นการปรับตัวของงานเคาท์ดาวน์หลายๆงานในรูปแบบใหม่ย้ำการอยู่บ้านเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และก็เปลี่ยนแปลงมาเป็นการถ่ายทอดสดเฉพาะตอนที่ต้องแทน ความหวังที่พวกเราจะได้แลเห็นวิธีการใช้งาน 5G ก็เลยมิได้เห็นกัน แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าวงการสื่อสารตอนปีใหม่นี้จะไม่ตื่นเต้นตามไปด้วยเพราะยังมีสถิติใหม่ๆเกิดขึ้นจำนวนมาก จะมีอะไรบ้างนั้น เราสรุปมาให้แล้วตามนี้เน็ตบ้านเติบโต 70% สวนกระแสโทรศัพท์เคลื่อนที่แจ่มแจ้ง !!!ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันเลยปนบังคับให้เราพบปะปีใหม่กันอยู่ที่บ้านสถิติส่วนมากเลยมีต้นเหตุจากการใช้แรงงานผ่านเน็ตบ้าน โดยเก็บรวบรวมสถิติพบว่าการใช้งาน data ในคืนวันปีใหม่ที่ผ่านมา เติบโตขึ้นกว่าการใช้แรงงานปกติถึง 70% ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนเดินทางไปชนบทลดลงรวมทั้งย้ำอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัยกันเพิ่มมากขึ้น ส่วนปีนี้มิได้มีการรายงานสถิติ เนื่องมาจากบางทีอาจจะไม่ได้มีการเปลี่ยนที่เป็นนัยยะสำคัญอะไรในเวลา ais เดียวกัน dtac รวมทั้ง TrueMove H ยังเก็บสถิติในระยะเวลา 23.45 – 0.15 น. (30 นาที) พบว่า อัตราการใช้งานเน็ตผ่านมือถือพุ่งขึ้นสูงสุด 100% สวนทางกับ SMS และ MMS ที่ในปีนี้ซบเซาลงอย่างชัดเจน
โดยจังหวัดที่มีการใช้งาน data สูงสุดในระยะเวลาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วก็ยังเป็นเมืองหลวงอย่างจังหวัดกรุงเทพเสมือนทุกปี ส่วนตามภูมิภาคนั้น ภาคเหนือ ยกตัวอย่างเช่น จังหวัดเชียงใหม่ ais ภาคอีสาน อย่างเช่น จังหวัดอุบลราชธานี/จังหวัดโคราช ภาคทิศตะวันออก ได้แก่ จังหวัดชลบุรี ภาคกลาง (ไม่รวม จังหวัดกรุงเทพ)ได้แก่ จังหวัดสมุทรปราการ ภาคตะวันตก ดังเช่นว่า จังหวัดราชบุรี และภาคใต้ ตัวอย่างเช่น สงขลา Facebook รั้งที่ 1 OTT ตามมาติดๆแต่ปีนี้ Tiktok เป็นดาวรุ่งเมื่อแยกเป็นรายแอปฯ พบว่าที่ 1 ก็ยังเป็น Facebook เปรียบเสมือนทุกปี โดยการใช้แรงงานสำคัญๆก็ยังคงเป็นการไลฟ์ ส่งข้อความ รูปภาพหรือแบ่งปัน-ส่งต่อความสำราญเช่นเดียวกันกับทุกปี ส่วนชั้นอื่นๆก็จะเป็นพวกแอปฯ Social Media ต่างๆเป็นต้นว่า YouTube, Line, Instagram แม้กระนั้นที่น่าเฝ้ามองเป็นพิเศษในปีนี้ อาจหนีไม่พ้นดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปีอย่าง Tiktok แอปฯ แชร์คลิปที่มีคนเล่นมากขึ้นในปีนี้ กระทั่งตอนปีใหม่ก่อนหน้านี้ สามารถครอบครองตารางในที่ 3 (dtac) แล้วก็ที่ 6 (TrueMove H) ได้อย่างสบายและไม่ใช่เพียงแต่หมวด Social Media แค่นั้น หมวด OTT หรือ Live TV true เองก็ยังมีการใช้งานสูงมากมาย ส่งท้ายจากสถิติข้างต้น ยังคงการันตีได้ตามเดิมว่าการใช้งาน data ยังมีลัษณะทิศทางการเติบโตที่มากขึ้นในทุกๆปี เพียงแค่ปีนี้เน็ตบ้านจะค่อนข้างจะมาแรงเป็นพิเศษ ais จากเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยอำนวยต่อการออกไปอยู่นอกบ้านอะไร ก็คงได้แต่หวังว่าเรื่องราวร้ายๆต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นขณะนี้จะหยุดลงและจากนั้นก็พวกเราคงจะได้กลับมาอยู่นอกบ้านกันอย่างสุขใจได้อย่างเดิมเช่นเดียวกับปีนี้ที่เว้นเสียแต่สมรภูมิเน็ตบ้านแล้ว เราคงยังได้เห็นสนามรบ 5G แข่งขันกันรุนแรงเยอะขึ้นจากคลื่นใหม่ๆที่จะทยอยเปิดตัวในปีนี้ ทั้งยังคลื่น 26 GHz แล้วก็ 700 MHz ที่ระยะนี้แต่ละผู้ให้บริการเริ่มทยอยจ่ายค่าคลื่นแล้วก็รับใบอนุญาตไปใช้งานแล้ว การมาของ 5G น่าจะทำให้เกิดการใช้แรงงานในรูปแบบใหม่ๆในระหว่างปีตามมาอีกแน่นอนรับรองได้เลยว่าปีนี้ มันแน่ท้ายที่สุดนี้ก็ขอ “สวัสดีปีใหม่ย้อนไป” ปิดท้ายด้วยละกันนะครับ : D
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ais ถูกๆ

เครดิตบทความจาก : http://wjoy4801.blogspot.com/2022/01/ais_13.html

Tags : AIS,ais รายเดือน,ais ถูกๆ