ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 135,635
    • ดูรายละเอียด
โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์
« เมื่อ: 11/08/22, 12:44:03 »
รวมรหัสสมัคร โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ โปรเน็ต ais วัน ทู คอล 5G/4G/3G รายอาทิตย์ แบบไม่จํากัด ไม่ลดสปีด ไม่อั้น ตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเริ่มต้น 49, 69, 79, 88, 89, 99 ทั้งยังลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ มีโทรฟรี ในราคา 120 บาท อัพเดทล่าสุด สมัครโปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ กดอะไร AIS2pro.com เรามีคำตอบ
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับ AIS 5G ที่เร็วที่สุด จากเอไอเอส สมัครเน็ต AIS วันทูคอล รายอาทิตย์ เรามี โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ให้เลือกจากที่คุณอยากได้ ทำให้ท่านได้ใช้งานได้สม่ำเสมอไม่สะดุดอีกทั้ง Youtube Line Facebook อย่างไม่จำกัด สมัครเน็ตรายอาทิตย์ AIS มีโปรเน็ตหลากหลายราคาให้เลือก 49 บาท (ทาง AIS แจ้งยกเลิกมีผล 1 เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป) 79 บาท หรือ 99 บาท เล่นได้ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด
*อัพเดทล่าสุด AIS ได้มีการปรับเปลี่ยนราคา จาก 49 บาท เป็น 89 บาท, จาก 79 บาท เป็น 89 บาท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ( 1 Oct 2019 ) เป็นต้นไปถ้าเกิดลูกค้ามีเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับโปรเน็ต AIS รายวันดังที่กล่าวถึงมาแล้ว สามารถไต่ถามโดยตรงถึงที่กะไว้ AIS Call Center 1175โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ทั้งเน็ตทั้งโทรฟรี กดอะไร โปรลับ เยอะแยะมาย รายอาทิตย์ รายสัปดาห์ ราคาเพียง 49, 79, 89, 99 บาท สมัครเน็ตรายอาทิตย์ AIS วันนี้! ไม่ผูกมัด เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ ใหม่ AIS เน็ตเร็ว แรง ลื่นไหลไม่สะดุด ชื่นชอบเกมเมอร์แน่นนอน สมัครเน็ต วันทูคอล รายอาทิตย์ โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ และมี โปรลับ สุดๆเลือกความเร็ว โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานรู้สึกว่าสหายๆคนไม่ใช่น้อยคงสังเกตุเห็นแล้วว่าตัวโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดนั้น เล่นเน็ตไม่ยั้งก็จริง แล้วก็ยังมีมากมายความเร็วให้เลือก ด้วยเหตุนั้นเพื่อนพ้องๆจำต้องรู้ก่อนว่าพวกเราจะนำไปใช้งานอะไร แบบไหน ถึงจะใช้งานได้คุ้มที่สุด เลือกให้ตรงกับความปรารถนาทำให้พวกเราสามารถประหยัดค่าครองชีพเกี่ยวกับโปรเน็ตไม่ลดสปีดในแต่ละเดือนได้ โดยโปรเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดปัจจุบันนี้ แยกประเภทออกตามความเร็วได้ดังนี้โปรเน็ต-ais-รายวัน
2Mbps ความหมายเป็น เราสามารถใช้ความเร็วพอดี 128Kbps -2,000Kbps (2Mbps) เหมาะสำหรับ เล่น Social ฟังเพลงออน์ไลน์ เล่นเกมส์ขำๆได้ มอง Youtube บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ความละเอียด 420p ได้แบบเหลือๆลื่นหัวแตก แม้กระนั้นเล่น Youtube ที่ความละเอียด 720p อาจจะมีกระตุกบ้างแม้คลิบนั้นมีความยาวมากมายๆแม้จะนำไปใช้งาน Vedio Call หรือการโทรแบบเห็นหน้า ไม่แนะนำ เพราะเหตุว่าภาพจะแตกรวมทั้งเสียงบางทีอาจจะขาดๆหายๆหรือกระตุก คุยกันไม่รู้เรื่อง
4Mbps ความหมายเป็น พวกเราสามารถใช้ความเร็วถึงที่กะไว้ 128Kbps -4,000Kbps (4Mbps) เหมาะสำหรับ ใช้งานระดับกลางๆถึงทั่วๆไป เล่น Social ดูหนัง ดูละครย้อนไป เล่น TikTok หรือจะเล่นเกมส์พวก Rov ,PubG ,Freefire ได้ เพราะเหตุว่ามีความเร็วเยอะขึ้นถึง 2 เท่า ดู Youtube พอดีความละเอียด HD 720p ได้สบายๆ แต่ว่าจะดูพวกความละเอียดระดับ Full HD 1080p ได้ไม่ดีเยอะแค่ไหน ถ้าหากคลิบมีความยาวมากๆ ส่วนในเรื่องของการเอามาวิดิโอคอล ตัวโปรเน็ตนี้ใช้ได้ ไม่ค่อยมีอาการกระตุก ดีเลย์ของเสียงหรืออาการแลคให้เห็น
10Mbps ความหมายคือ พวกเราสามารถใช้ความเร็วได้ที่ 128Kbps -10,000Kbps (10Mbps)เหมาะกับใช้งานได้ทั่วไป ถึงเร็วมาก เล่นSocial เล่นเกมส์ ดูหนัง ดูละครย้อนไป และสามารถดู Youtube เหมาะความละเอียดระดับ FullHD 1080p สบาย เพราะว่ามีความเร็วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าตัว2Mbpsเดิมถึง 5 เท่า และก็มีความเร็วมากยิ่งกว่า4Mbps เดิมถึงเกือบจะ 3 เท่า สามารถใช้งานวิดิโอคอลได้อย่างดีเยี่ยม ภาพชัด เสียงไม่ดีเลย์ แล้วก็สามารถนำไปไลฟ์สดได้ทั้งบน Facebook และ Youtube ดีเลย์จะค่อยข้างน้อยมากๆซึ่งความเร็วจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับหลายเหตุด้วยเหมือนกัน ดังเช่นว่า ระดับความแรงของข้อตกลงญ จำนวนความหนาแน่นของประชากรในพื้นที่การใช้แรงงาน ความเร็วของแพคเกจหรือโปรเน็ตที่เราเลือกใช้งาน ราคาและก็ความเร็วย่อมมีผลเกี่ยวเนื่องกันจากการใช้แรงงานแน่ๆเลือกซื้อ โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์ ให้ตอบโจทย์การใช้งานเลือกซื้อโปรเน็ตให้ตอบปัญหาการใช้งาน การสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดและก็โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ทุกคราว ควรตรวจสอบข้อตกลงสำหรับเพื่อการใช้
งานให้รู้เรื่องรวมทั้งแจ่มชัดเบื้องต้นดังนี้โปรเน็ต-ais-รายสัปดาห์ความเร็ว – สำรวจดูว่าความเร็วและจำนวนเงินที่จ่ายคุ้มค่าเหมาะสมกันหรือเปล่า โดยหน่วยของความเร็วจะแบ่งเป็น Kbps รวมทั้ง Mbps โดยความเร็ว 1,000Kbps จะเท่ากับ 1Mbps นั่นหมายความว่าถ้าเกิดโปรเน็ตวันทูคอลระบุน่าเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีดมีความเร็ว 10Mbps ก็จะหมายถึง 10,000Kbps นั่นเอง ถ้าหากต้องการเปรียบเทียบหน่วยเป็น Kbps โดยในตอนนี้โดยมากจะเปรัยบเทียบหน่วยการวัดเป็น Mbps เสียส่วนมาก และก็ตัวโปรเน็ตจะมีเพียงแค่ความเร็วที่ระบุไว้ให้เลือกเป็น 1Mbps / 2Mbps / 4Mbps รวมทั้ง 10Mbps ที่ให้เลือกใช้งานจำนวนการใช้แรงงาน – กรณีเลือกสมัครโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส ที่มีการจำกัดจำนวนการใช้งาน จำต้องเจาะจงให้ชัดเจนว่าใช้ได้เท่าใด แม้ใช้หมดแล้วหมดเลยหรือมีการปรับลดความเร็วลดน้อยลงเหลือเท่าไร (โดยทั่วไปส่วนใหญ่จะเหลือ 128Kbps-256Kbps นอกเสียจากจะเป็นพวกโปรเน็ตเร็วเต็มสปีด โดยสามารถใช้ความเร็วสูงสุดของระบบได้(ระบบ3G=42Mbps / ระบบ 4G=300Mbps แต่ว่าโปรเน็ตจำพวกนี้จะใช้งานหมดแล้วหมดเลยไม่มีแถมเพื่อแลกกับความเร็วสูงสุดที่ระบบให้มาระยะเวลา – จะต้องระบุชัดเจนว่าใช้งานได้นานเท่าไร ตัวโปรเน็ตวันทูคอลไม่ลดสปีดรายครั้งจำต้องระบุว่า กี่ชั่วโมง 24-48ชั่วโมง ราย 7วัน และก็ 30วัน ต้องกล่าวว่าหมดเวลามากแค่ไหนของวันสุดท้ายที่ครบกำหนด(ส่วนใหญ่จะหมดเวลา 23.59น.)ของวันสุดท้ายที่กำหนดช่วงเวลามีออฟชั่นเสริมไหม – บางโปรเน็ต โปรเน็ตเอไอเอส อาจมีออพชั่นพิเศษเสริมเข้ามาให้ด้วย อย่างเช่น
 – มีโทรฟรี จำต้องระบุด้วยว่าโทรฟรีในเครือข่ายหรือนอกโครงข่าย จำนวนกี่นาทีต่อครั้ง และโทรได้ช่วงเวลาไหน หรือโทรได้ตลอด 24 ชม. แม้โทรเกินคิดอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการอย่างไร ต้องระบุชัดเจน
 – มีWifiฟรี ต้องระบุว่าใช้งานผ่าน Wifi ได้ปริมาณเท่าไหร่ สามารถขอ Userและ Pass สำหรับการใช้ Wifi ได้ที่ไหน กดขออย่างไร
 – เล่นApplicationฟรี จะต้องบอกชื่อ Application ให้ชัดเจนบางแอพจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อ บางแอพใช้ฟรีกี่วัน ก่อนจะเสียเงินเสียทองถ้าจะต้องใช้บริการต่อ จะต้องระบุชัดเจนราคา – รวมภาษีแล้วหรือยัง ต้องกำหนดให้ชัดแจ้งว่า โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่ ตัวนี้เป็นราคาที่รวมภาษีแล้วหรือยัง จะต้องจ่ายเพิ่มจากราคาที่แสดงไว้หรือเปล่า ถ้าหากยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มที่สำคัญที่สุด – เลือกสมัครโปรเน็ตวันทูคอลมาใหม่กับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซิมและโปรเน็ตโดยตรงจากบริษัท มีตัวตนรวมทั้งรับรองได้จริง แล้วก็ที่สำคัญจำต้องได้รับการตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ให้บริการจากโครงข่ายแค่นั้น ต้องแจ่มแจ้งทุกรายละเอียด ทุกข้อแม้ แต่ละโปรโมชั่นเสริม ไม่หมกเม็ด ฉ้อโกงหรือ หลอกตาด้วยข้อความที่เป็นเท็จเพื่อให้ลูกค้าสมัคร รวมทั้งข้อแม้ไม่ตรงกับโปรเน็ตที่ลูกค้าเลือก(โปรไม่ตรงปก)ทำให้ผู้ใช้งานหมดสิทธิรวมทั้งผลประโยชน์จากการใช้งานโปรเน็ตมือถือ รวมทั้งเพื่อป้องกันปัญหาอื่นๆที่จะตามมาในเรื่องที่กำเนิดปัญหาก็สามารถติดต่อ Call Center ของแต่ละเครือข่าย แต่ละค่าย เพื่อแก้ไขปัญหาได้ทันที ไม่ใช่สมัครแล้วเงินหาย ใช้งานมิได้ โปรเน็ตไม่ตรงจากที่กำหนดไว้
เบอร์สำคัญเกี่ยวกับ AIS วันทูคอล
เชคโปรโมชั่นหลักแบบใด กด *165*1# โทรออก
เชคยอดใช้งาน กด *165*2# โทรออก
เชคยอดแพ็กเกจคงเหลือ กด *121# โทรออก
เชคเลขเครื่อง IMEI กด *#06# โทรออก ฟรี
เชคเบอร์ตนเอง กด *545# โทรออกพิจารณาการใช้แรงงาน internet กด *129# โทรออกเปิด การใช้งาน internet กด *129*2# โทรออกปิด การใช้แรงงาน internet กด *129*1# โทรออกยกเลิกโปรเสริมกด *777 โทรออกยกเลิก ข้อความประชาสัมพันธ์รับประทานเงิน กด *137 ชี้แนะให้ยกเลิกทั้งหมดทั้งปวง ทั้งแบบที่มาจาก Ais และไม่ได้มาจาก Ais เพื่อคุ้มครองป้องกันยอดเงินหาย แล้วจึงกด *731*1# โทรออกปิด รับข้อความที่ถูกคิดค่าสำหรับบริการ กด *731*1#เปิด รับใจความที่ถูกคิดค่าบริการ กด *731*2#โปรเน็ต-ais-รายเดือนบริการโอนให้นะโอนเงินกด *140*1*ลำดับที่10หลักที่อยากโอน*จำนวนเงิน# โทรออกโอนวันกด *140*2*เลขลำดับ10หลักที่อยากได้โอน*จำนวนวัน# โทรออกอัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาทบริการออกให้นะกด *222*ลำดับที่ปลายทางที่ต้องการโทรหา# โทรออก แม้จุดหมายกด 1 เห็นด้วยค่าใช้จ่าย จะคิดค่าสำหรับบริการนาทีละ 0.50 บริษัท รวมภาษี หากปลายทางกด 2 ปฏิเสธค่าใช้สอย สัญญาณจะถูกตัดออกบริการเลือกรับสาย *189#
– สมัครกด *189# โทรออก แล้วหลังจากนั้นรอคอยรับ SMS รับรองการสมัครการตั้งค่าสำหรับการรับสาย
– กด*189*1# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายเฉพาะที่อยากได้รับ
– กด*189*2# โทรออก ตั้งค่าเพื่อรับสายทุกสายปกติ รอคอยรับ SMS การันตีตรวจตราเบอร์
– ตรวจดูเบอร์ที่อยากได้รับสายกด*189*3# โทรออก
– ตรวจตราเบอร์ที่ไม่ต้องการรับสายกด*189*4# โทรออก รอรับ SMS ส่งเบอร์มาให้เพิ่มเบอร์ในบริการ
– เพิ่มเบอร์ที่ต้องการรับกด*189*3*เบอร์ที่ต้องการรับ# โทรออก
– เพิ่มเบอร์ที่ไม่ได้อยากรับกด*189*4*เบอร์ที่ไม่ได้อยากต้องการรับ# โทรออกปัญหาพบได้มาก
ถาม : โปรเน็ตเสริมเป็นยังไงตอบ : โปรเน็ตเสริมเป็น โปรโมชั่นการใช้งานอินเตอร์เน็ตเสริมจากการใช้งานโปรโมชั่นหลัก โดยระบบจะเชคโปรโมชั่นเสริมก่อน ถ้าหากว่าไม่มีโปรโมชั่นเสริมจะใช้งานโปรโมชั่นหลักแทน ดังเช่นว่า ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตสำหรับการดูหนัง  ระบบตรวจสอบแล้วก็พบว่ามีการสมัครโปรโมชั่นเสริมเอาไว้เป็นเน็ตแบบ ไม่อั้นไม่ลดสปีดความเร็ว 10Mbps ราคา 350บาท ใช้งานได้ 30 วัน ระบบก็จะยอมให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ความเร็ว 10Mbps ไม่จำกัด แต่ว่าถ้าระบบวิเคราะห์ไม่เจอโปรโมชั่นเสริม ระบบจะหักเงินในโทรศัพท์เคลื่อนที่โดยอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการ 1MBต่อ 1 บาท และไม่เกินวันละ 49 บาท แล้วก็จำกัดความเร็วไว้ที่ไม่เกิน 512Kbps จากตัวอย่างจะมีความเห็นว่า การมีโปรเน็ตเสริมจะมีผลให้สามารถใช้บริการอินเตอร์ได้ ตามความเร็วที่อยาก รวมทั้งในราคาที่ถูกและประหยัดเงินมากกว่า ในวันใช้งานที่เท่าๆกันโปรเน็ต-ais-ไม่ลดสปีดถาม : โปรเน็ตเสริมมี่กี่แบบ อะไรบ้างตอบ : โปรเน็ตเสริมแบ่งเป็นหลักๆได้ 4 แบบ คือโปรเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด (ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณและไม่ลดความเร็วลง)โปรเน็ตไม่อั้น Fup128Kbps(ใช้งานได้ไม่จำกัดปริมาณแต่เมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ความเร็วจะถูกปรับต่ำลงเหลือ 128Kbps)โปรเน็ตเร็วเต็มสปีด (ใช้งานได้ในจำนวนที่ระบุ หมดแล้วหมดเลย แต่สามารถใช้ความเร็วได้สูงสุดของระบบ ทั้งยัง 3Gและ 4G)โปรเน็ตสมัครรายครั้ง (โปรเน็ตเหล่านี้จะมีนานาประการแบบให้เลือก โดยจะเน้นย้ำไปทางด้านระบุระยะเวลาในการใช้งานมากกว่า ได้แก่ ใช้งานได้ 24-48ชม. ใช้งานได้ 7 วัน  ใช้งานได้ 30 วัน หรือใช้งานได้ 90 วัน เป็นต้น)ถาม : สมัครโปรเน็ตอย่างไรตอบ : กระบวนการสมัคร โปรเน็ตเอไอเอส โปรเน็ตนั้นไม่ยาก เพียงแค่บางโปรเน็ตจะมีเงื่อนไขบอกว่า สามารถใช้กับเบอร์เดิมหรือไม่ หรือบางโปรเน็ตกล่าวว่าจำต้องใช้กับเบอร์ใหม่แค่นั้น และก็จำเป็นต้องสมัครภายในช่วงเวลากี่วัน เมื่อพวกเราทราบดีแล้วให้เพิ่มเงินให้พอเพียง(+ภาษีด้วย)ต่อโปรเน็ตที่พวกเราต้องการแล้วกดรหัสแต่ละโปรให้ครบแล้วโทรออก แล้วรอคอยรับ SMS ยืนยันการสมัครก่อน จึงจะเปิดใช้งานได้
ถาม : โปรเน็ตมีกี่ความเร็วทำอะไรได้บ้างตอบ : ความเร็วของโปรเน็ตแบ่งเป็นหลักๆตามสมัยนิยมได้เป็นหลายแบบ เป็น
128Kbps – 512Kbps (ใช้งานได้แชดคุย ดูรูปพอใช้แม้กระนั้นโหลดค่อนข้างนาน ราคาจะออกจะถูก เหมาะสำหรับคนงบประมาณน้อยๆแต่อยากใช้งานให้ครบ 30วัน ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว)
1Mbps – 2Mbps (ใช้งานได้ดิบได้ดีขึ้นมาหน่อยหนึ่ง สามารถดูรูปภาพแล้วก็โหลดได้ค่อนข้างจะไวขึ้น และสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ แม้กระนั้นดูวิดิโอไม่ชี้แนะเพราะว่าจะกระตุกค่อนข้างจะมากมาย)
4Mbps (ใช้งานเจริญในระดับกลางเลย ได้อีกทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ แม้กระนั้นก็ชอบมีข้อจำกัดคือ ดูหนังหรือวีดิโอในYoutubeได้เพียงแค่ความละเอียด HD 720p เพียงแค่นั้น เกินกว่านี้ กระตุก)
10Mbps (โปรเน็ตยอดนิยมที่มีการสมัครใช้งานมากที่สุด เพราะเหตุว่าสามรารถยนต์ดูหนัง ฟังเพลง ไลฟ์สด หรือแม้กระทั้งวิดิโอคอล ได้ไม่มีสะดุดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย สามารถดู Youtube เหมาะความละเอียด 1080p อย่างยิ่งจริงๆ )เน็ตเต็มสปีด (โปรเน็ตดีที่สุดจากทั้งสิ้นที่กล่าวมา เรียกว่าโปรโคตรเทพ เร็วทะลุเมืองนรก แรงส์ไม่เกรงใจราษฎร สามารถใช้ความเร็วได้เยอะที่สุดของระบบ 3G=42Mbps / ระบบ 4G=200Mbps )ถาม : โปรเน็ตไม่ลดสปีดมีกี่ค่ายตอบ : ณ.ตอนนี้การให้บริการอินเตอร์เน็ตโทรศัพท์มือถือ Ais/TruemoveH/Dtac อีกทั้ง 3โครงข่ายนี้มีโปรเน็ตไม่ลดสปีดให้บริการถาม : สมัครโปรเน็ตแล้วเพราะเหตุใดใช้งานยังมิได้ตอบ : จะต้องรอรับข้อความรับรองจากระบบทาง SMS ก่อนเพื่อรับรองการสมัครใช้งาน และให้ทำดับเครื่องแล้วดปิดใหม่ จึงจะสามารถใช้งานได้ถาม : เพิ่มเงินพอเพียงแล้วทำไมยืดอายุมิได้ตอบ : ให้ทำการตรวจทานว่ามีบริการอื่นๆที่เราสมัครไว้ไหม อาทิเช่น ข่าวสาร ดูดวง คลิปหลุดต่างๆซึ่งใจความกลุ่มนี้จะมีค่าบริการ ถ้าหากถึงวันที่ระบุตัดรอบโปรเน็ต ยอดเงินคงเหลืออยู่ไม่เพียงพอ ระบบจะไม่สามารถที่จะยืดอายุใช้งานโปรเน็ตให้ได้ ถ้าเกิดยังคงใช้งานต่อจะได้แก่การใช้โปรโมชั่นหลักแทน ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการสูงสุดวันละไม่เกิน 49 บาท ถ้าเกิดต้องการยกเลิกเนื้อความรับประทานเงินให้กด *137 แล้วโทรออก(โทรฟรีทุกโครงข่าย ปฏิบัติตามที่ระบบเสนอแนะ)ถาม : ซิมเก่าสมัครได้ไหมตอบ : มิได้ ต้องเป็นลูกค้าที่เปิดซิมใหม่รวมทั้งสมัครข้างใน 7 วันเท่านั้น ลูกค้าซิมเก่าไม่สามารถสมัครโปรพิเศษราคานี้ได้ ถาม : โปรเน็ตใช้ได้นานเยอะแค่ไหนตอบ : ตัวโปรเน็ตจะมีการยืดอายุอัตโนมัติ โดยแต่ละครั้งจะสามารถใช้งานได้ 30วัน แล้วก็สามารถยืดอายุอัตโนมัติได้นาน 6 รอบ (สรุปเป็น ใช้ 6 เดือนแล้วทิ้ง )
AIS 5G
SPEED
AIS 5G การรับส่งข้อมูลที่เร็วขึ้นกว่า 24 เท่า ของ 4G สามารถดาวน์โหลดไฟล์ หนังระดับ 4K หรือ 8K หรืออัลบั้มเพลงได้ภายในช่วงระยะเวลาไม่กี่วินาที ไม่มีสะดุด การค้นหาข้อมูลต่างๆผ่าน Mobile Internet ก็ทำได้ในเวลาเสี้ยววินาที หรือการใช้งานแบบเรียลไทม์ เพิ่มมากขึ้นais5g
LATENCYอัตราการโต้ตอบถึงที่กะไว้เร็วทันใจในระดับที่น้อยกว่า 1-10 Millisecond สามารถนำไปปรับใช้ได้ ยกตัวอย่างเช่น การผ่าปิดทางไกล รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ หรือ การควบคุมเครื่องจักรในโรงงานหรือในเขตก่อสร้างจาก
CONNECTIVITYการรอคอยงรับการใช้งานวัสดุอุปกรณ์ IoT ในระดับล้านตัวต่อ 1 ตารางกิโลเมตร หรือมากกว่าถึง 10 เท่า ซึ่งตัวอย่างการใช้แรงงานที่กระจ่างแจ้งสุดในกรณีนี้เป็น การผลิต Smart City หรือ เมืองอัจฉริยะ ที่อยากเซ็นเซอร์ประเภทต่างๆเยอะแยะในพื้นที่เมืองไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดประสิทธิภาพน้ำ และก็อากาศ เซ็นเซอร์เพื่อควบคุมระบบแสงไฟในเมือง รวมถึงเซ็นเซอร์ที่ Smart Pole เพื่อใช้ติดต่อกับ Autonomous car ฯลฯ
EN-DC
EUTRAN NEW radio Dual Connectivity เทคโนโลยี EN-DCหมายถึงเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ของยุค 5G ที่โครงข่ายแล้วก็สมาร์ทโฟน สามารถรวมความสามารถจากทุกคลื่นความถี่ สรุปความเร็วทั้งจาก 4G แล้วก็ 5G เข้าด้วยกัน ก่อให้เกิดความเร็วสูงสุด ยิ่งมีคลื่นความถี่กว้าง ยิ่งทำให้ความเร็วเต็มคุณภาพได้มากยิ่งขึ้น
MOST BANDWIDTH =FASTEST SPEED =ULTIMATE PERFORMANCE
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เน็ต ราย อาทิตย์ ais

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://rtaswdf.blogspot.com/2021/11/ais_5.html

Tags : โปรเน็ต AIS รายสัปดาห์,เน็ต ais ราย สัปดาห์,เน็ต ราย อาทิตย์ ais