ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

แสดงกระทู้

ส่วนนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูกระทู้ทั้งหมดสมาชิกนี้ โปรดทราบว่าคุณสามารถเห็นเฉพาะกระทู้ในพื้นที่ที่คุณเข้าถึงในขณะนี้


แสดงหัวข้อ - momaydopod

หน้า: [1]
1
ตามรูปครับ ไม่ต้องการให้มี   http:// ต้องแก้ไข code ส่วนไหนหรอครับ ลองหาแล้ว กระทู้เก่าๆยังไม่เจอคัรบsanook.comsanook.com
[si=http://img249.imageshack.us/img249/7766/bbc.jpg]

2
ตอนนี้ผม ล้าง บอร์ด ไปเรียบร้อยแล้วครับ แต่ สร้าง บอด ขึ้นมาใหม่ แล้ว ใช้ ของ host 000ไนหะ เลยมันมีให้ install SMF เลย ง่ายมากๆครับ
แต่ ผมไม่อยาก ตั้งกระทู้ใหม่ เพราะ ของเดิมเยอะมากๆ  คราวนี้ เรา จะเอา ไฟล์ ที่ เรา BACK up เอาไว้ กลับเอามาใช้กับบอร์ด ใหม่ ได้รึเปล่าครับ  บอด back up 1.1.5 แต่ สร้างใหม่ 1.1.4 มันสามารถทำได้รึเปล่าครับ

แล้วทำอย่างไรครับ


3
HOST เกิด error ทำให้ database SMF เสียไปด้วย


    ปัญหาของผมยังไม่ทันปัญหาใหม่ก็มา host 000webhost แจ้งมาว่า บอด SMF ผม database หายครับ ทั้งที่ไม่มีคนไปทำอะไรมีผมคนเดียวแท้ ไม่เคยไปยุ่งกับ SQL เลย แต่ผมได้ back up บอด SMF ของผมไว้แล้ว ชื่อไฟล์ a6195512_smf-data_2008-08-07.sql.gz
 เป็นไฟล์ .SQL แต่จะ ใช้งานมันอย่างไงครับ ให้มันกลับมาใช้ได้ใหม่ เพราะ ว่า ตอนนี้ ถ้าคลิ๊กไปที่ บอร์ด มันจะเด้ง error ทันทีเลยครับ

www.frzland.co.cc   


ผมกะว่า จะอัพ ลงมา 1.1.4 ต้องมีวิการทำอย่างไรครับ เพราะ 1.1.5 ลูกเล่นน้อยมากๆ ปัยหาก็เยอะด้วย error บ่อยไม่สนุกเลย มันสามารถทำได้รึเปล่าครับ ด้วย หัวข้อกระทู้ และ memmer ไม่หายไปไหน  แล้ว 1.1.4 ไปหาload ได้ที่ไหนครับ เพราะ ที่เว็บSMF ไม่มีให้LOAD แล้วครับ


ขอบคุณเพื่อนทุกๆที่มห้ความรู้กับผมนะคัรบ

4
ผมใช้ host ฟรี ของ 000webhost และ ใช้ domian .co.cc อยู่ครับ เขียน หน้า เว็บแล้ว คราวนี้จะเอา RSS ไปติด หน้า แรก แต่ ทำไม่ได้ ขึ้น แบบ ตามรูปแทน ทั้งที่ ติดตั้ง folder ตาม เว็บ RSSthai บอกไปแล้ว ผิดพลาด ตรงไหน บอก หน่อย นะครับ

5
อยาก UP SMF ขึ้น HOSTฟรี

คือว่า ตอนนี้ ผมมี บอร์ด SMF ฟรี อยู่ที่   http://mmm.smfforfree4.com/  และมี host และ domain ฟรี ที่นี้ ตามลำดับ

http://000webhost  และ  http://www.frzland.co.cc อยู่  อยากจะอัพ บอร์ด SMF ที่ได้ load ลง ไทยแล้ว ที่อยู่ บนเครื่อง PC ของผม เองนั่น ขึ้นไป บน host จริงๆ เพราะ จะได้ปรับ แต่ง อะไรได้เยอะขึ้น และ จะได้มี URL ที่เหมือนกัน กับ www.frzland.co.cc เพียงแต่เปลี่ยนเป็น www.forumfrzland.co.cc เท่านั่น และจะได้ ปรับแต่ง บอด ได้ ตามใจ ไม่มี โฆษณา ด้วย ผมจะสามารถทำ อย่างไรได้บ้างครับ หรือ มี วิธีไหนบ้างครับ6
ไม่ให้ guest เห็นอะไร หก่อน จะสมัครสมาชิก

เราจะต้องไป set ตรงไหน ครับ  ผมเข้าไปดูใน หัวข้อ

Members
Members
Membergroups
Permissions
Registration
Ban List
 
ไม่มีให้เลือก มี แต่   Permissions  ผมติ๊ก ถูกออกหมด เลย สำหรับguest  แต่ ก็ยีง view ดูได้ ทุกหมวด หมู่ เลย ครับ  พอมีวิธีรึเปล่าครับ อย่างให้ สมัครสมาชิกก่อน  ถึงดู กระทู้ได้


2.  ถ้าอยากได้ แบบ เว็บแห่งนี้ ตามภาพ ตรงกรอบสีเหลี่ยมๆ ต้อง ไปใส่ code ที่ไหนครับ

7
ผมตั้ง ถูกห้อง รึเปล่าครับ

คือว่าตอนนี้ผม ได้ทำ webboard ฟรี ไว้ เส็รจแล้ว 

http://mmm.smfforfree4.com/index.php

ถ้าผม ต้องการใส่ สคลิป ลง เว้บบอด ของผม จะได้รึเปล่าครับ แล้ว ตรงเอา code ไปว่าที่หัวขอไหนหรอครับ ถึง user ที่เข้า จะเห็น

เช่น ต้อง การเปลี่ยน สีหัวข้อ ใส่เพลงBg อะไรประมาณนี้ ครับ


ถามอีกอย่างครับ ผมมี บอด ฟรี แบบนี้  ผมมี domain ฟรี ของ co.cc และมี http://members.000webhost.com  แล้ว ด้วย มันใช้ทำอะไรกันได้บ้างครับ เข้าไป แล้ว ก็งง ครับ ไม่รู้ ว่ามีประโยชน์ แบบไหน หรือ ว่า ผม ต้องไปเสียเงินครับ

เว็บบอด ผม อยากมี file manager ด้วย แบบ ให้ user ที่ สมัครใน บอด ของผม สามารถ เข้า ไป load file upload file ได้ด้วย ครับ

แนะนำหน่อยนะครับ

หน้า: [1]